Dịch vụ làm thẻ công an của Bao Xin Việc mang đến cho bạn sự tiện lợi và nhanh chóng trong việc làm thẻ công an chất lượng. Chúng tôi hiểu rằng thủ tục làm thẻ công an có thể phức tạp và tốn thời gian, vì vậy chúng tôi cung cấp giải pháp đơn giản và hiệu quả để giúp bạn có được thẻ công an một cách thuận tiện và nhanh nhất. Hãy cùng đọc bài viết để biết thêm thông tin chi tiết

Thẻ công an là gì?

Thẻ công an là gì?

Thẻ Công An hay được gọi với tên chính thức là giấy chứng minh Công An Nhân Dân là  loại giấy chỉ cấp cho sĩ quan, hạ sĩ quan Công an nhân dân đang phục vụ tại ngũ trong lực lượng Công an nhân dân theo chế độ chuyên nghiệp.

Thẻ này được cấp nhằm các mục đích sau:

 • Chứng minh người được cấp Giấy chứng minh Công an nhân dân là sĩ quan, hạ sĩ quan Công an nhân dân đang phục vụ tại ngũ trong lực lượng Công an nhân dân theo chế độ chuyên nghiệp;
 • Phục vụ công tác chiến đấu, bảo vệ an ninh quốc gia và trật tự an toàn xã hội;
 •  Phục vụ công tác quản lý sĩ quan, hạ sĩ quan Công an nhân dân.

Các thông tin liên quan đến thẻ công an

Thẻ công an do cơ quan nào cấp?

Căn cứ Luật Công an nhân dân ngày 29 tháng 11 năm 2005, thẻ Công An được bộ Công An trực tiếp cung cấp.

Các đối tượng được cấp thẻ công an

Những cá nhân nào đang là sĩ quan hoặc hạ sĩ quan Công An đang trong quá trình phục vụ tại ngũ thuộc lực lượng Công An Nhân Dân sẽ được cấp thẻ Công An

Thời Hạn của thẻ công an

Giấy chứng nhận cấp cho hạ sĩ quan, chiến sĩ phục vụ có thời hạn; công nhân, nhân viên; nhân viên tạm tuyển đang phục vụ trong lực lượng Công an nhân dân do Bộ trưởng Bộ Công an quy định. Như vậy, thời hạn của thẻ Công An sẽ tùy vào Bộ trưởng Bộ Công An quy định.

Cấp, đổi, thu hồi thẻ công an

Thẻ Công An được cấp, đôi khi cũ nát hoặc sĩ quan, hạ sĩ quan có sự thay đổi về:

 • Chức vụ: từ cán bộ lên lãnh đạo, chỉ huy; từ cấp Phó lên cấp Trưởng; từ lãnh đạo, chỉ huy cấp dưới lên lãnh đạo, chỉ huy cấp trên và ngược lại;
 • Cấp bậc hàm: từ hạ sĩ quan lên sĩ quan cấp úy; từ sĩ quan cấp úy lên sĩ quan cấp tá; từ sĩ quan cấp tá lên sĩ quan cấp tướng và ngược lại;
 • c) Đơn vị, địa bàn công tác

Lưu ý: khi sĩ quan, hạ sĩ quan về hưu, thẻ công an sẽ được thu hồi.

Vì sao cần làm thẻ công an giả?

Vì sao cần làm thẻ công an giả?

Đối với các bạn đang là sĩ quan công an thì việc làm thẻ công an giả là không cần thiết. Tuy nhiên, đối với các nhà làm phim, khi họ làm phim về chủ đề tội phạm, họ  cần phải có những đạo cụ như thẻ công an giả đúng hình và thông tin của nhân vật trong phim. Không những thế, nhiều đạo diễn muốn tạo cảm giác chân thật cho người xem, họ yêu cầu phải làm thẻ công an giả như thật 100%.

Do đó, nhu cầu làm thẻ công an giả rất cao ngày nay khi sự phát triển của nền điện ảnh Việt Nam ngày càng nhanh.

Tìm hiểu về dịch vụ làm thẻ công an giả

Nếu bạn đang cần làm thẻ công an giả để phục vụ trong công việc và các vấn đề liên quan, hãy tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy tờ giả chuyên nghiệp để đảm bảo chất lượng thẻ công an giả như thật.

Việc tìm một cơ sở đáng tin cậy để làm thẻ Công An giả là một thách thức cho nhiều người. Và để đáp ứng nhu cầu đó, từ năm 2010, Bao Xin Việc đã trở thành một đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ làm thẻ công an để cung cấp cho các đoàn làm phim..

Bao Xin Việc chuyên cung cấp các loại giấy tờ giả mà đặc biệt là thẻ công an giả với chất lượng tương đương 100% so với thẻ thật. Chúng tôi cam kết mang đến cho bạn những thẻ công an giả chất lượng cao, đáp ứng được các yêu cầu và tiêu chuẩn của các nhà làm phim

Cam kết dịch vụ làm thẻ công an giả tại Bao Xin Việc

Làm Thẻ Công An

✅Yên tâm sử dụng khi làm phim✨Chỉ sử dụng phôi thật lấy từ Bộ Công An để làm thẻ công an giả
✅Đảm bảo nhanh chóng và tiện lợi✨Thời gian hoàn thành giấy tờ chỉ từ 1-3 ngày
✅Chính sách bảo hành sản phẩm✨Cung cấp dịch vụ hỗ trợ bảo hành vĩnh viễn
✅Ưu tiên quyền lợi khách hàng✨Bảo mật và an toàn thông tin là ưu tiên hàng đầu
✅Không yêu cầu đặt cọc✨Chỉ nhận thanh toán với số tiền đã thỏa thuận khi khách hàng đồng ý với chất lượng sản phẩm
✅Chi phí dịch vụ hợp lý✨Mức giá dịch vụ chỉ từ 2.000.000 VNĐ
✅Tổng đài trực tuyến 24/7✨Sẵn sàng nghe máy và tư vấn khi khách hàng có nhu cầu

Bao Xin Việc -Đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ công an giả uy tín

Bao Xin Việc -Đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ công an giả uy tín
Bao Xin Việc -Đơn vị cung cấp dịch vụ làm thẻ công an giả uy tín

Như đã đề cập ở trên, Bao Xin Việc đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc làm ra những thẻ Công An  giả. Chúng tôi đã giúp hàng trăm đoàn làm phim có được thẻ Công An theo yêu cầu để phục vụ mục đích quay phim. Chúng tôi tự tin đảm bảo với các khách hàng:

Chất lượng như thật

Chúng tôi chỉ sử dụng phôi thật để làm thẻ công an giả cho khách hàng. Nhờ vào mới quan hệ mật thiết với các sở công an trên toàn quốc, chúng tôi có thể lấy phôi gốc ra để làm sản phẩm cho khách hàng.

Kích thước: 53.98mm x 85.6mm

Nội dung mặt trước: Màu nền đỏ cờ tổ quốc và khung màu vàng với kích thước 49 mm x 81 mm, giữa khung là Quốc huy in nổi đường kính 23 mm. Trên Quốc huy là dòng chữ in hoa “CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM”, dưới Quốc huy là 2 dòng chữ in hoa có màu vàng : “GIẤY CHỨNG MINH; CÔNG AN NHÂN DÂN”

Nội dung mặt sau:

 • Ở Giữa:  là Công an hiệu in chìm, đường kính 21 mm, xung quanh hoa văn hình rẻ quạt màu hồng;
 • Bên trái từ trên xuống: là hình Công an hiệu in nổi, đường kính 13 mm,  phía dưới là hình ảnh của người được cấp Giấy, dưới ảnh ghi nhóm máu.
 • Bên phải từ trên xuống: là các dòng chữ CỘNG HOÀ XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM; GIẤY CHỨNG MINH CÔNG AN NHÂN DÂN; SỐ; họ tên; sinh ngày, cấp bậc; chức vụ; đơn vị, ngày …. tháng     năm …; Thủ trưởng đơn vị (Bộ trưởng, Thứ trưởng, Tổng cục trưởng, Giám đốc) cấp giấy ký tên và đóng dấu.

Giá cả dịch vụ làm thẻ Công An giả tại Bao Xin Việc

Loại thẻ

Giá cả 

Thẻ công an2.000.000- 4.000.000 vnd

Mẫu thẻ công an đang được làm tại Bao Xin Việc

Mẫu thẻ công an đang được làm tại Bao Xin Việc

Quy trình thực hiện thẻ công an giả tại Bao Xin Việc

Để thực hiện việc làm thẻ công an đảm bảo nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bạn cần thực hiện theo các yêu cầu của chúng tôi đưa ra như sau

 • Bước 1 – Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn rõ ràng về dịch vụ.
 • Bước 2 – Cung cấp đầy đủ thông tin của bạn qua zalo

Tại bước này, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin mà chúng tôi yêu cầu như: họ và tên, tuổi,, địa chỉ nơi ở, số điện thoại.

 • Bước 3 – Tiến hành hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đã nhận đầy đủ thông tin cũng như sự thống nhất của cả 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành việc thực hiện và đưa ra sản phẩm theo yêu cầu.

 • Bước 4 – Giao hàng và thanh toán

Khi đã nhận được sản phẩm trong tay, bạn cần kiểm tra lại thật kỹ lưỡng về các thông tin ở trên thẻ Công An. Đảm bảo chính xác các thông tin bạn đưa ra và tiến hành thanh toán trực tiếp với người giao hàng.

Thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ làm thẻ Công An

Để có thể làm ra thẻ Công An phù hợp và chuẩn xác nhất với thông tin của khách hàng, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau một cách chính xác nhất

 • Họ Tên
 • Ngày sinh
 • Cấp bậc
 • Chức vụ
 • Đơn vị
 • Nhóm máu
 • Ảnh thẻ
Chat Facebook
Chát Ngay