Ngày nay, không ít nơi đăng quảng cáo về việc bán phôi bằng cấp, tem bằng cấp xịn của Bộ Giáo Dục nhằm thu hút khách hàng. Tuy nhiên, thực tế cho thấy rằng phần lớn những phôi bằng này chỉ là những sản phẩm tự chế, chất lượng không đảm bảo. 

Hầu hết những đơn vị bán phôi bằng này dùng máy in phun, mà không có kiến thức cơ bản về in ấn, dẫn tới chất lượng bằng giả thấp, thậm chí chưa đạt tới 70% so với bằng gốc.

Cái này chỉ còn là tờ giấy in với nhiều lỗi về màu sắc, kích thước và quy cách. Vậy thì, tại sao phải rơi tiền vào một tờ giấy vô giá trị, thay vì tìm đến những đơn vị cung cấp uy tín như Bao Xin Việc? Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp trong việc cung cấp các loại tem xịn và phôi bằng chính hãng từ Bộ Giáo Dục, bảo đảm chất lượng và uy tín.

Làm Tem Bằng Cấp 7 Màu 6 Cánh Hologram Xịn - Phôi Bằng Cấp Đủ Loại
Làm Tem Bằng Cấp 7 Màu 6 Cánh Hologram Xịn – Phôi Bằng Cấp Đủ Loại

Sản phẩm của chúng tôi được sản xuất và in ấn bằng công nghệ hiện đại, đảm bảo độ chính xác và sắc nét, không bị suy giảm chất lượng qua thời gian sử dụng. Bên cạnh đó, Bao Xin Việc còn cung cấp dịch vụ in bằng chính quy, giúp bảo đảm các bằng tốt nghiệp của bạn được chấp nhận và có giá trị trên toàn quốc. 

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp và nhiệt tình, Bao Xin Việc cam kết mang đến cho khách hàng sản phẩm chất lượng cùng với dịch vụ tốt nhất. Hãy chọn Bao Xin Việc để nhận được sự đáng tin cậy nhất trong ngành.

Tem Bằng Cấp Là Gì?

Tem Bằng Cấp Là Gì?

Tem hologram là một dạng tem chống hàng giả, được tạo ra bởi công nghệ laser hiện đại, mà khi nhìn từ các góc độ khác nhau sẽ hiển thị 7 màu sắc khác nhau. Loại tem này phổ biến trong ngành kinh doanh và sản xuất để bảo vệ sản phẩm, đảm bảo độ xác thực của thương hiệu, cũng như trên các giấy chứng chỉ để ngăn chặn việc sao chép hoặc làm giả.

Việc chọn lựa các nhà sản xuất tem Hologram có uy tín và chất lượng được chứng nhận là hết sức quan trọng để bảo đảm độ chính xác và giá trị của sản phẩm hoặc bằng tốt nghiệp.

Phôi Bằng Cấp Là Gì?

Phôi Bằng Cấp Là Gì?
Phôi Bằng Cấp Là Gì?

Phôi bằng cấp đóng vai trò quan trọng trong quá trình cung cấp bằng tốt nghiệp cho sinh viên tại các cơ sở giáo dục đại học, cao đẳng và trung cấp trên khắp quốc gia. Đây là một loại mẫu giấy đã được thiết kế trước với những thông tin cơ bản của sinh viên bao gồm tên, ngày sinh, tên trường, chuyên ngành và các thông tin khác liên quan đến bằng hoặc chứng chỉ tương ứng.

Phôi bằng cấp chính là yếu tố đảm bảo sự chính xác và độ tin cậy của bằng tốt nghiệp. Khi sinh viên hoàn thành chương trình học và đáp ứng các tiêu chuẩn của bằng hoặc chứng chỉ, họ sẽ nhận được phôi bằng cấp để hoàn tất quá trình cấp bằng tốt nghiệp.

Tuy nhiên, phôi bằng cấp chỉ là một phần trong quy trình này và cần được xác minh và hoàn thiện bởi các cơ quan có thẩm quyền trước khi bằng tốt nghiệp được cấp phát chính thức.

Tem Phôi Bằng Cấp Như Thế Nào Là Chuẩn Nhất? 

Tem Phôi Bằng Cấp Như Thế Nào Là Chuẩn Nhất? 
Tem Phôi Bằng Cấp Như Thế Nào Là Chuẩn Nhất?

Dưới đây là các thông tin về tem và phôi bằng cấp mà bạn cần biết:

Lựa chọn màu sắc đúng đắn – yếu tố quan trọng trong thiết kế phôi bằng

Để đảm bảo sự chính xác và tin cậy của bằng, thiết kế mẫu bằng tốt nghiệp cần phải tuân thủ các yêu cầu cập nhật mới nhất từ ngành giáo dục và xã hội.

Mẫu bằng tốt nghiệp phải được thiết kế một cách chuyên nghiệp và cao cấp, nhằm thể hiện uy tín và giá trị của bằng. Bằng tốt nghiệp sở hữu nền màu đỏ, Quốc huy được in trên bằng, các chữ được in màu vàng, tên bằng màu đỏ và những chữ khác màu đen. Trống đồng và Quốc huy được in chìm tại trung tâm trang và bằng, góp phần tạo nên vẻ chuyên nghiệp và uy tín của bằng tốt nghiệp.

Tuy nhiên, việc cập nhật và điều chỉnh mẫu bằng tốt nghiệp là điều thiết yếu để thỏa mãn các yêu cầu tiên tiến mới nhất từ ngành giáo dục và xã hội. Điều này yêu cầu sự linh hoạt và cập nhật từ các cơ quan chức năng, để bảo đảm sự chính xác và độ tin cậy của bằng tốt nghiệp.

Đường viền và họa tiết trang trí trong bằng tốt nghiệp

Đường viền và họa tiết trang trí trong bằng tốt nghiệp
Đường viền và họa tiết trang trí trong bằng tốt nghiệp

Hoa văn trên phôi bằng thật được sắp xếp một cách cân đối và chính xác, đó là một trong những yếu tố quan trọng để tạo ra sản phẩm từ chất liệu này. Đặc điểm nổi trội của hoa văn trên phôi bằng thật chính là sự tinh tế và độ nét. Để thực hiện được điều này, Bao Xin Việc đã tập trung vào các yếu tố sau:

 • Thiết kế tỉ mỉ và cẩn thận: Việc thiết kế hoa văn trên phôi bằng thật đòi hỏi sự tỉ mỉ và cẩn thận. Tất cả các chi tiết đều phải được xác định và phối hợp để tạo ra một sản phẩm đẹp và hoàn hảo.
 • Sử dụng công cụ và kỹ thuật chuyên nghiệp: Bao Xin Việc đã sử dụng các công cụ và kỹ thuật chuyên nghiệp để tạo ra hoa văn chính xác và tinh tế. Những kỹ thuật này bao gồm khắc, đục, mài, chạm, và nhiều kỹ thuật khác.
 • Tập trung vào từng chi tiết nhỏ: Bao Xin Việc luôn tập trung vào từng chi tiết nhỏ để tạo ra hoa văn đẹp và hoàn hảo. Các chi tiết nhỏ có thể ảnh hưởng đến tổng thể của sản phẩm, vì vậy chúng tôi đã dành nhiều thời gian để làm việc với từng chi tiết nhỏ và đảm bảo chúng hoàn hảo trước khi tiến hành các bước tiếp theo.

Bao Xin Việc đã cải thiện kỹ năng của mình qua quá trình không ngừng học hỏi và thực hành. Điều này đã mang lại kết quả tốt đẹp với những sản phẩm xuất sắc, đạt được sự đáp ứng nhu cầu và yêu cầu khắt khe từ khách hàng. Đối với chúng tôi, mục tiêu hàng đầu chính là tạo ra những sản phẩm chất lượng, hoàn hảo từ chất liệu thật.

Khám phá tầm quan trọng của chất liệu giấy trong quy trình làm bằng

 • Bộ Giáo dục và Đào tạo vừa ban hành Thông tư số 16/2020/TT-BGDĐT quy định mẫu bằng tốt nghiệp THPT mới. Bằng tốt nghiệp THPT được in trên giấy kích thước A4, có 02 mặt và gồm 03 trang. Trang 1 và trang 3 được in 2 mặt, có kích thước 297mm x 210mm, trang 2 được in 1 mặt, có kích thước 210mm x 297mm. Chữ in trên bằng tốt nghiệp THPT sử dụng phông chữ Times New Roman.
 • Đối với bằng tốt nghiệp THPT, trang 1 có nền màu xanh lam, có hình ảnh Quốc huy tại góc phải trên cùng, tên của bằng được viết tại giữa trang và được in nghiêng về phía phải. Trang 2 có nền trắng, in tên của trường, huy hiệu của trường và hình ảnh của thí sinh. Trang 3 có nền màu đỏ, in tên của bộ, tên của cơ quan ban hành bằng tốt nghiệp và các thông tin liên quan khác.
 • Đây là thông tư quan trọng nhằm nâng cao tính chính xác, mỹ quan và giá trị của bằng tốt nghiệp THPT, giúp các thí sinh có bằng tốt nghiệp được công nhận chính xác và nhanh chóng trong các hoạt động xin việc làm, nhập học đại học hoặc các hoạt động khác.

Tem bằng cấp 7 màu – một phương tiện hiệu quả để đảm bảo chất lượng văn bằng

Việc sử dụng phôi và tem bảo hành trong quá trình sản xuất bằng tốt nghiệp THPT có tầm quan trọng không thể phủ nhận. Nhiều trường học đã chuyển sang sử dụng phôi và tem riêng của mình, thay vì sử dụng phôi và tem của Bộ Giáo dục. Việc này đòi hỏi học sinh phải tìm hiểu kỹ trước khi bắt đầu làm bằng, để đảm bảo tính chính xác và uy tín của bằng cấp.

Tuy nhiên, việc sử dụng phôi và tem riêng cũng đòi hỏi sự đầu tư về công nghệ và quản lý để đảm bảo tính chính xác và an toàn của phôi và tem. Việc sử dụng phôi và tem không đúng chuẩn có thể dẫn đến việc bằng cấp bị từ chối hoặc bị coi là giả.

Dịch Vụ Làm Tem Phôi Bằng Cấp Tại Bao Xin Việc

Dịch Vụ Làm Tem Phôi Bằng Cấp Tại Bao Xin Việc
Dịch Vụ Làm Tem Phôi Bằng Cấp Tại Bao Xin Việc

Ngày nay, thị trường đầy rẫy các lựa chọn về đối tác hợp tác cho bạn. Do xuất hiện nhiều đơn vị chuyên sản xuất tem và phôi bằng cấp để đáp ứng nhu cầu của mọi người, việc quan trọng là bạn cần trở thành khách hàng sáng suốt, biết cách đánh giá để tìm ra một địa chỉ thật sự đáng tin cậy.

Một đơn vị sản xuất tem và phôi bằng cấp chất lượng cần thỏa mãn các yếu tố như uy tín thương hiệu, giá cả hợp lý, dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt trước và sau khi cung cấp tem và phôi bằng cấp, cùng với đảm bảo về chất lượng tốt nhất. Tất cả những tiêu chí này đều được Bao Xin Việc đảm bảo.

Do đó, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và đáng tin cậy.

Những Ưu Điểm Khi Làm Tem Phôi Bằng Cấp Tại Bao Xin Việc

Dưới đây là các ưu điểm khi bạn làm tem và phôi bằng cấp tại Bao Xin Việc:

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm tem và phôi bằng cấp chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

Giá trị sử dụng của tem phôi bằng cấp

Đảm bảo cho bạn có thể yên tâm sử dụng được tem và phôi bằng cấp mọi nơi, Chúng tôi cam kết tiến hành bảo hành trong các trường hợp sau đây để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng:

 • Hư hỏng do tác động bên ngoài
 • Mực in bị nhòe sau thời gian sử dụng
 • Bị mất

Bảo mật và an toàn thông tin

Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Bao Xin Việc. 

Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp.Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Quy Trình Làm Tem Phôi Bằng Cấp Tại Bao Xin Việc

Bao Xin Việc tự hào cung cấp quy trình làm tem và phôi bằng cấp nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Quy trình làm tem và phôi bằng cấp Bao Xin Việc đã được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng:

 • Bước 1: Khách hàng đặt hàng trên trang web.
 • Bước 2: Nhân viên tư vấn sản phẩm phù hợp và xin thông tin cần thiết.
 • Bước 3: Tiến hành làm tem và phôi bằng cấp không cần đặt cọc trước.
 • Bước 4: Tiến hành giao hàng COD
 • Bước 5: Giao hàng cho khách hàng, kiểm tra hài lòng mới thanh toán.

Giá Cả Dịch Vụ Làm Tem Phôi Bằng Cấp Tại Bao Xin Việc

Dưới đây là bản giá dịch vụ làm tem và phôi bằng cấp của chúng tôi:

STT

Loại

Giá

1Tem bằng cấp1.000.000VNĐ – 3.000.000VNĐ
2Phôi và bằng cấp các loại2.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ

Mẫu Tem Phôi Bằng Cấp Được Làm Tại Bao Xin Việc

Dưới đây là mẫu tem và phôi bằng cấp của chúng tôi:

Mẫu tem bằng cấp:

Mẫu tem bằng cấp
Mẫu tem bằng cấp

Phôi bằng cấp:

Phôi bằng cấp:
Chat Facebook
Chát Ngay