Người ta vẫn gọi xã hội hiện nay là “xã hội bằng cấp” chẳng hề sai. Mỗi một người dù là ở địa vị xã hội nào chỉ cần có bằng cấp thì mọi chuyện sẽ thay đổi. Khi không có bằng bạn khó làm mọi việc, chẳng nhận được sự tin tưởng cũng sẽ chẳng có ai trao cho bạn cơ hội. Vậy sử dụng bằng giả đi làm có khó không? Bài viết này Bao Xin Việc sẽ chia sẻ cho bạn hướng giải quyết tốt nhất.

Không có bằng cấp khó để xin việc làm

Đối với thị trường bằng cấp đang diễn ra sôi động như mấy năm trở lại đây. Việc có thể xin được một công việc không phải là chuyện khó khăn gì. Tuy nhiên đó là khi bạn có một tấm bằng.

Các nhà tuyển dụng ngày càng khắt khe hơn, nâng cao điều kiện đối với các ứng viên. Và điều kiện cơ bản nhất mà họ đòi hỏi ở ứng viên chính là bằng cấp. Điều có thể dễ dàng thấy được qua mục “bằng cấp tối thiểu” mà các nhà tuyển dụng đưa ra trên bảng tin tuyển dụng.

Đại đa số các công việc đều đòi hỏi bạn phải có một tấm bằng, tối thiểu là bằng cấp 3. Tấm bằng làm cơ sở định giá mọi thứ. Nó được ví như năng lực, mức lương và niềm tin của nhà tuyển dụng dành cho bạn. 

Sử dụng bằng giả đi làm liệu có đơn giản?

Không học đại học, không có gì sai nhưng bạn không có bằng cấp thì là điều sai lớn nhất. Nếu chỉ tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 trong tay bạn sẽ chỉ là lao động phổ thông với những công việc chân tay nặng nhọc chứ chẳng thể tìm nổi một việc nào ra hồn.

Hãy thử đặt mình vào vị trí của nhà tuyển dụng khi phải bỏ tiền ra thuê nhân công. Giữa một người có bằng đại học, bằng kỹ sư, bằng kế toán, bằng ngoại ngữ, bằng tin học,… và một người không có tấm bằng cấp thì bạn sẽ chọn ai. 

> Xem thêm bài viết:

Làm bằng cấp giả

Làm bằng kỹ sư giao thông

Làm bằng kỹ sư xây dựng

Sở hữu bằng cấp giúp bạn có thu nhập cao hơn

Ngoài ra, việc có bằng cấp sẽ giúp bạn tiếp cận được những công việc có mức lương cao hơn. Đảm bảo thu nhập cho bạn. Có thể nói, hiện tại đa số các tổ chức, cơ quan đều trả lương theo trình độ. Xét trên cùng một vị trí làm việc, cùng số năm làm việc thì ai có bằng cấp cao hơn sẽ có được mức lương cao hơn. Cũng như họ sẽ nhận được những đãi ngộ tốt hơn, những cơ hội thăng tiến hơn. Do đó, việc sử dụng bằng giả đi làm cũng rất cần thiết nếu bạn muốn có những cơ hội tốt, lương cao hơn.

Sử dụng bằng giả đi làm có đơn giản không?

Thực tế cho thấy, hầu hết các công ty tư nhân hiện nay nhìn tấm bằng của bạn cũng chỉ để là để nghĩ rằng bạn có đủ năng lực vào vị trí đó phù hợp. Chứ không có công ty nào rảnh đến mức khi phát hiện ra nhân viên sử dụng bằng giả đi làm thì lôi ra đồn công an để xử phạt cả.

Ngoài ra để kiện tụng hay đòi cơ quan pháp luật vào cuộc cũng mất nhiều thời gian và chi phí. Cho nên, tôi dám chắc với bạn một điều rằng sẽ không có doanh nghiệp nào làm điều đó.

Sử dụng bằng giả đi làm liệu có đơn giản?

Nếu bạn làm trong các công ty tư nhân thì khả năng bị phát hiện sử dụng bằng giả đi làm sau đó bị kiện, bị phạt lại càng không.

Bởi hơn bất cứ nơi nào khác, các doanh nghiệp tư nhân chỉ chú trọng đến hiệu quả làm việc. Gần như không quan trọng các yếu tố về bằng cấp hoặc giấy tờ.

Ngay cả khi ứng viên không có bằng đại học vẫn được xem xét để phỏng vấn và tuyển dụng. Nếu ứng viên có sử dụng bằng giả đi làm thì cũng không ảnh hưởng đến việc tuyển dụng.

Bằng cấp chỉ được sử dụng để các nhà tuyển dụng biết được bạn có đáo ứng được yêu cầu cơ bản của họ hay không. Sau khi vào công ty có mấy ai rảnh để lôi ra soi xem bằng của bạn là thật hay giả.

Do đó, chỉ cần bạn sử dụng dịch vụ làm bằng giả tốt, đừng quá lộ liễu, dễ bị phát hiện thì chả ai quan tâm, phát hiện việc bạn sử dụng bằng giả đi làm cả.

Những điều cần làm khi tấm bằng giả của bạn bị phát hiện

Một khi bị phát hiện sử dụng bằng giả đi làm bạn không nên quá sợ hãi và lo lắng. Hãy cho mọi người thấy năng lực làm việc của mình không phải đến từ tấm bằng mà đến từ chính bản thân bạn. Chứng minh rằng mục đíchsử dụng bằng giả đi làm chỉ là để tạo cơ hội cho mình và công ty có cơ hội được hiểu rõ năng lực của nhau hơn chứ không có mục đích gì xấu.

Nên nhớ, bằng cấp chỉ là tiền đề giúp bạn mở ra cánh cửa để nắm bắt cơ hội. Còn những việc còn lại phụ thuộc hoàn toàn vào khả năng, sự cố gắng của bạn ra sao. Nếu bạn chứng minh được rằng quyết định tuyển dụng bạn của công ty là đúng đắn. Sẽ chả có công ty nào dại mà đẩy một nhân viên tốt như bạn đi cả.

Ngay cả khi chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ làm bằng giả cũng không tán thành việc khách hàng sử dụng tấm bằng đi làm vào những mục đích xấu. Chúng tôi làm bằng giả cho khách hàng vì mong muốn mỗi chúng ta đều có cơ hội công bằng hơn trong công việc của xã hội chuộng bằng cấp ngày nay.

> Xem thêm bài viết:

Phát hiện bằng giả như thế nào

Bằng giả có du học được không

Dịch vụ làm bằng cấp giả uy tín chất lượng nhất trên thị trường

Sau khi đã hết băn khoăn về việc sử dụng bằng giả đi làm. Bạn muốn tìm một cơ sở chất lượng, uy tín, chuyên nghiệp, bảo mật để làm bằng với giá thành rẻ? Hãy đến với Bao Xin Việc chúng tôi ngay nhé.

Đến với chúng tôi, bạn có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng của tấm bằng. Bằng được làm 100% từ phôi gốc được lấy ra từ các trường trên cả nước nhờ vào các mối quan hệ của chúng tôi. Nhờ vậy mà bằng luôn đảm bảo giống từ chất liệu, màu sắc, phông chữ…

Ngoài ra chúng tôi sử dụng hoàn toàn tem của bộ giáo dục và đào tạo, dấu mộc đóng tay, dấu giáp lai nổi, chữ ký tay… đảm bảo chuẩn giống hệt bằng thật.

Các bạn cũng hoàn toàn không cần đặt cọc trước bất cứ khoản phí nào. Chỉ khi nào nhận được bằng, kiểm tra hài lòng mới phải thanh toán chi phí. Chi phí cũng đảm bảo không phát sinh thêm.

Bên cạnh đó, vấn đề bảo mật thông tin cũng được chú trọng hết mức. Các thông tin bạn cung cấp sẽ bị xoá sạch sau khi chúng ta kết thúc giao dịch. Bạn có thể an tâm thoải mái mà sử dụng bằng mà không cần lo ai sẽ biết.

Chúng tôi cũng có bao công chứng, bao sử dụng trên toàn quốc. Các bạn có thể nộp bằng vào bất cứ đâu kể cả thi công chức nhé.

Chi phí sử dụng dịch vụ tại Bao Xin Việc

Sử dụng bằng giả đi làm liệu có đơn giản?

Hiện trên thị trường có rất nhiều cơ sở, đưa ra rất nhiều các mức giá khác nhau. Tất nhiên chất lượng cũng thượng vàng hạ cám. Các bạn cần phải thật chú ý để lựa chọn nhé. Chớ ham rẻ để gặp phải dịch vụ lừa đảo mà tiền mất tật mang.

Tại Bao Xin Việc thì chúng tôi sẽ căn cứ hoàn toàn vào nhu cầu làm bằng của bạn để đưa ra chi phí chính xác. Ví dụ như việc bạn muốn làm bằng của trường nào, bằng bạn muốn làm như thế nào…

Tuy nhiên bạn có thể an tâm rằng chi phí của Bao Xin Việc rất ưu đãi. Chúng tôi muốn tạo điều kiện cho cả những người có thu nhập thấp cũng có cơ hội sở hữu bằng cấp.

Chúng tôi xin cam kết với các bạn rằng, mức giá được chúng tôi đưa ra sẽ rất thấp so với chất lượng dịch vụ. Đảm bảo thấp nhất trên thị trường.

Ngoài ra, chúng tôi có những ưu đãi riêng đối với khách hàng cũ và những khách hàng thực hiện nhiều dịch vụ.

Nếu muốn biết chi phí cụ thể cũng như những vấn đề khác, bạn vui lòng liên hệ thông qua hotline: để hoàn toàn yên tâm sử dụng bằng giả đi làm không bị phát hiện nhé. 

Chat Facebook
Chát Ngay