Làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả là một vấn đề khá tế nhị. Nó ảnh hưởng trực tiếp đến danh dự và khả năng vươn xa trong cấp bậc của một cá nhân. Tuy nhiên, với trình độ tân tiến như ngày nay, bằng giả cũng được làm y chuẩn. Sẽ khó phát hiện nếu người sử dụng giữ im lặng và người cung cấp cam đoan bảo mật đến cùng.

Nhận Làm Bằng Tốt Nghiệp Lớp 12, Bằng Tốt Nghiệp THPT Giả

Vì sao lại cần làm bằng tốt nghiệp cấp 3 giả?

Trước khi đề cập đến những vấn đề khác, chúng ta cần tìm hiểu trước về việc bằng lớp 12 là gì. Bằng tốt nghiệp lớp 12 có thực sự quan trọng? Có cần thiết phải làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả hay không nhé.

Bằng tốt nghiệp cấp 3 là gì?

Bằng tốt nghiệp lớp 12 (hay còn gọi là bằng tốt nghiệp cấp 3 – bằng tốt nghiệp THPT) được cấp cho những người đã hoàn thành quá trình học tập tại các trường THPT và tốt nghiệp sau khi vượt qua kỳ thi THPT quốc gia. Phôi bằng do Bộ Giáo dục và Đào tạo cấp.

Bằng Tốt nghiệp lớp 12 giúp bạn phát triển bản thân

Bằng tốt nghiệp lớp 12 đóng vài trò vô cùng quan trọng. Có thể nói nó chính là chìa khoá mở ra cánh cổng mới. Hoặc là bước đệm ban đầu để các thí sinh tiếp tục xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng, Trung cấp hoặc đăng ký học nghề tại các trường cao đẳng, trung cấp nghề.

Bên cạnh đó nó còn là điều kiện cơ bản để bạn có thể đi du học, tiếp xúc với nền kinh tế giáo dục tiên tiến. Mở ra tương lai tươi sáng hơn.

Bằng tốt nghiệp lớp 12 giúp bạn có nhiều cơ hội việc làm tốt hơn

Trong nền kinh tế thị trường đang phát triển như hiện nay, không khó để bạn kiếm được một công việc trong các khu chế xuất, khu công nghiệp. Và tất nhiên, để nhận được việc thì điều bạn cần có đầu tiên chính là tấm bằng cấp 3.

Tuy rằng hiện tại nhu cầu sử dụng người lao động ngày càng tăng cao. Nhưng song song với nó thì yêu cầu của các nhà tuyển dụng lại càng trở nên khắt khe hơn.

Nếu bạn muốn nhận được một công việc ổn định với mức thu nhập khá, bạn cần phải có tối thiểu là bằng cấp 3. Bằng cấp 3 không chỉ cần để hoàn thiện hồ sơ xin việc mà còn rất cần để làm các loại giấy tờ khác. Như là hồ sơ bảo hiểm, hợp đồng lao động,…

Ngoài ra, việc có bằng cấp 3 còn sẽ mở ra nhiều cơ hội hơn như xuất khẩu lao động; làm chủ doanh nghiệp, cơ sở sản xuất…

Thế đó, việc có bằng tốt nghiệp cấp 3 là vô cùng quan trọng. Tuy nhiên hiện không phải ai cũng có bằng cấp 3, vì nhiều lý do, hoàn cảnh còn chưa cho phép.

Do đó dịch vị làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả mở ra đã giúp đỡ được rất nhiều người. Họ có thể sở hữu ngay tấm bằng chỉ với một số tiền nhỏ, trong thời gian chỉ khoảng 1-3 ngày.

Giúp bạn dễ dàng theo học tiếp các trường đại học, cao đẳng và trung cấp:

Với những sinh viên có bằng tốt nghiệp cấp 3 ở trong tay, hoàn toàn đủ điều kiện để tiếp tục xét tuyển vào các trường như: đại học, cao đẳng, trung cấp…. Hay một số bạn đang có định hướng làm một việc gì đó cụ thể, nên việc đăng ký học nghề tại các trường trung cấp nghề hay cao đẳng nghề,….

Các công việc phù hợp với người có bằng tốt nghiệp cấp 3:

Có rất nhiều bạn đang thắc mắc, liệu sở hữu trong tay với tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 sẽ làm được gì? Thực tế, đang có rất nhiều doanh nghiệp đều tuyển dụng người ít nhất có bằng tốt nghiệp cấp 3, cụ thể trong đó có một số công nghiệp như:

Làm nhân viên kế toán:

Với những người có tay tay bằng tốt nghiệp cấp 3 muốn làm nghề kế toán sẽ được phân công vào công việc sơ bộ như: thu chi, trả lương nhân viên, cập nhật tài khoản, tiến hành các giao dịch,… Phần lớn tất cả những công việc này đều tỉ mỉ và yêu cầu độ chính xác cao.

Làm nhân viên kế toán:
Làm nghề kế toán

Làm nhân viên giám sát và quản lý tại các phòng game:

Đây cũng chính là một trong những công việc kinh doanh về phòng game net. Việc chính của bạn chính là làm quản lý, phân công công việc, đảm bảo cho nhân viên, khách hàng cần phải tuân thủ đúng theo các quy định mà phòng game đưa ra. Với công việc này rất phù hợp với bạn khi đam mê game mà chỉ sở hữu trong tay với tấm bằng tốt nghiệp cấp 3.

Làm nhân viên giám sát và quản lý tại các phòng game:
Quản lý phòng game net

Làm nhân viên bảo dưỡng ô tô:

Với nghề này, bạn phải trực tiếp kiểm tra, bảo dưỡng, sửa chữa tất cả các loại ô tô, xe tải hạng nhẹ bằng việc sử dụng các thiết bị hay công cụ được chỉ định. Công việc này có một số nơi thường yêu cầu cao hơn chính là tấm bằng trung cấp nghề cơ khí.

Làm nhân viên bảo dưỡng ô tô:
Làm nghề bảo dưỡng ô tô

Làm nhân viên kinh doanh:

Làm kinh doanh, bạn phải trực tiếp tìm kiếm các khách hàng của mình để giới thiệu đến sản phẩm cho công ty cũng như chăm sóc khách hàng cũ. Hiện tại, trên thị trường đang tồn tại với 2 loại nhân viên kinh doanh đó là: nhân viên văn phòng và nhân viên tiếp thị ở ngoài thị trường.

Đây cũng là nghề mang lại thu nhập khá cao nếu như bạn chịu khó, chủ động trong tất cả các công việc. Đặc biệt, với nghề này lại là nghề duy nhất mang lại nguồn thu nhập khủng, và không hề bị giới hạn, mà chỉ cần có bằng tốt nghiệp cấp 3.

Làm nhân viên kinh doanh:
Làm nhân viên kinh doanh

Làm đào tạo thể dục thể thao:

Việc chính của bạn là hướng dẫn và dạy tất cả mọi người về các động tác, hoạt động trong thể dục. Bạn sẽ được làm trong những trung tâm về thể dục thể thao, bệnh viện, phòng tập thể lực, tại trường học hay nơi phục vụ riêng cho khách tại nhà theo các nhu cầu,… Bạn cần phải sở hữu cho mình tấm bằng dạy nghề hay những chứng chỉ quan trọng nhất để các nhà tuyển dụng dễ dàng lựa chọn.

Làm đào tạo thể dục thể thao
Làm nghề đào tạo thể dục thể thao

Làm nghề thợ mộc:

Với công việc thợ mộc này, bạn hoàn toàn có thể được nhận các dự án khác nhau từ những đơn vị tuyển dụng, thường họ yêu cầu phải có bằng tốt nghiệp cấp 3. Từ các con đường, các loại tủ,….với người thợ mộc sẽ trực tiếp thể hiện về tay nghề sửa chữa, lắp đặt của mình trên các công trình, kiến trúc, hay đồ đạc,..

Hiện tại, công việc này đang đòi hỏi bạn phải được đào tạo và truyền nghề ít nhất 3-4 năm thì mới thành thạo được. Và ngoài ra, có một số công việc khác mà người có bằng tốt nghiệp cấp 3 có thể làm được như: phụ bếp, quản lý kho, làm thợ điện,…

Làm nghề thợ mộc:
Làm nghề thợ mộc

Làm đại diện cho khách hàng:

Đây cũng chính là công việc mà bạn có thể đảm nhiệm làm vai trò trung gian, là người kết nối về sự liên lạc giữa khách hàng với các doanh nghiệp lớn nhỏ khác nhau. Chỉ cần trả lời những câu hỏi, thắc mắc và các thông tin cung cấp cũng như việc gửi đi các lời khiếu nại.

Làm đại diện cho khách hàng:
Làm nghề đại diện cho khách hàng

Làm thợ điện:

Công việc chính của nghề này chính là lắp đặt và duy trì về hệ thống điện, mạng lưới, cầu trì, tất cả các máy móc thiết bị cho gia đình, công ty, doanh nghiệp,…. Đối với công việc này luôn đòi hỏi ở người thợ cần phải được đào tạo về một khóa học dài hạn và phải có bằng tốt nghiệp cấp 3.

Làm thợ điện
Làm nghề thợ điện

Làm nhân viên chăm sóc sức khỏe tại nhà:

Đây cũng chính là công việc giúp cho người cao tuổi, người ốm đau hay người tàn tật tại nhà. Thay vì việc phải đưa họ đến những cơ sở y tế, bạn sẽ trực tiếp thăm khám tại nhà riêng của họ. Lúc này, bạn cung cấp với dịch vụ thuốc men, trông nom, vệ sinh cá nhân, kiểm tra về thân nhiệt,…

Yêu cầu bắt buộc với công việc này, bạn cần phải học một khóa đào tạo dưới sự hướng dẫn chi tiết của y tá hay các chuyên viên dày dặn kinh nghiệm.

Ngoài các công việc mà bằng tốt nghiệp cấp 3 làm những gì? Chúng tôi cũng có thể đưa ra một số mức thu nhập khá ổn định cho bạn như: làm dịch thuật, làm phiên dịch viên, làm điều khiển xe tải, làm phụ tá y khoa,….

Làm nhân viên chăm sóc sức khỏe tại nhà
Làm nghề chăm sóc sức khỏe tại nhà

Sở hữu bằng tốt nghiệp cấp 3 có được đi du học không?

Bên cạnh việc học tập tại các trường ở Việt Nam, nếu bạn đang nắm trong tay với tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 sẽ có thêm cơ hội để đi du học tại các nước đang phát triển khác. Bạn chỉ việc hoàn thiện đầy đủ hồ sơ, visa cùng đó là bằng tốt nghiệp cấp 3 là đã có cơ hội để đi du học rồi đó.

Bằng tốt nghiệp cấp 3 có đi xuất khẩu lao động được không?

Việc sở hữu bằng tốt nghiệp cấp 3 chính là một trong những loại giấy tờ rất quan trọng trong việc làm hồ sơ xuất khẩu lao động sang các nước khác. Bởi vậy, bạn đã có tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 thì đó là một trong những lợi thế tốt nhất.

Bởi vậy, điều kiện về kinh tế hoặc các lý do về cá nhân mà bạn vẫn chưa từng có bằng hãy liên hệ ngay đến cơ sở chúng tôi để giúp bạn sở hữu tấm bằng như mong muốn.

Mức thu nhập của người sở hữu bằng tốt nghiệp cấp 3 như thế nào?

Hiện tại, với mức lương của người có tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 khá ổn định. Theo sự thống kê mới nhất, trung bình mỗi tháng của người có bằng cấp 3 có thể kiếm ít nhất 5 triệu đồng.

Tùy thuộc vào từng công việc của mỗi người cũng như các kinh nghiệm mà người đó có được thì sẽ có mức lương khác nhau. Nhưng chắc chắn, bạn sẽ có được một tương lai tươi sáng cùng mức lương ổn định nhất cho mình.

Xem Thêm Các Dịch Vụ Liên Quan

Làm Bằng Tốt Nghiệp Cấp 3
Mất Bằng Giáo Dục Thường Xuyên Làm Lại Trong Vòng Một Nốt Nhạc
Làm bằng GIả

Những khó khăn khi không có bằng tốt nghiệp cấp 3

Những khó khăn khi không có bằng tốt nghiệp cấp 3
Sở hữu bằng tốt nghiệp cấp 3 mang lại nhiều lợi ích riêng

Phần lớn tất cả những công ty, doanh nghiệp, xí nghiệp lớn nhỏ đều yêu cầu tối thiểu phải có bằng tốt nghiệp cấp 3. Nhằm xác định về mức độ học vấn cũng như đánh giá trực tiếp về năng lực trên bằng của bạn. Cho dù, hiện tại có nhiều học sinh sau khi đã tốt nghiệp nhưng vẫn không xin được việc và tỷ lệ thất nghiệp khá cao.

Trong đó, với quá trình xin việc của người có bằng cấp hay không đều rất khó khăn. Nhưng khi bạn sở hữu cho mình tấm bằng tốt nghiệp này sẽ dễ dàng hơn so với những người khác.

Bên cạnh đó, có một số người đang muốn tiếp tục đăng ký học lên cao hơn nữa như: trung cấp nghề, đại học, cao đẳng,… Vậy câu hỏi được đặt ra: bằng tốt nghiệp cấp 3 làm được gì? Trả lời cho thắc mắc này của bạn khi không sở hữu cho mình tấm bằng này sẽ không thể hoàn tất thủ tục cho việc đăng ký.

Nới tới đây, bạn cũng đã nhận thấy tầm quan trọng của tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 như thế nào rồi phải không?

Không có bằng tốt nghiệp cấp 3 phải làm thế nào?

Hiện tại, đang có 2 cách cho bạn lựa chọn để sở hữu tấm bằng tốt nghiệp THPT. Cụ thể về các cách đó bạn có thể áp dụng như sau:

  • Cách 1: Đăng ký học bổ túc vào các buổi tối tại các trường cấp 3 để lấy bằng. Nhưng ưu điểm của hình thức này là bạn sẽ được sở hữu tấm bằng thật nhưng lại mất rất nhiều thời gian, công sức cũng như tiền bạc của mình. Thêm vào đó, các kiến thức tại trường không còn giúp ích gì cho công việc hiện tại của bạn.
  • Cách 2: Lựa chọn đến dịch vụ cung cấp bằng giả để sở hữu cho mình tấm bằng tốt nghiệp cấp 3 hoàn chỉnh nhất. Mặc dù đó là tấm bằng giả nhưng nếu lựa chọn đúng đơn vị làm bằng đảm bảo uy tín như chúng tôi, chắc chắn tấm bằng được làm từ phôi thật, và không chỉ có thế còn giúp bạn tiết kiệm về thời gian, công sức cũng như về chi phí theo học. Đồng thời, giúp bạn có thêm nhiều thời gian để trau dồi kinh nghiệm khi làm việc, kỹ năng sống cũng như các mối quan về về đồng nghiệp.

Bạn cũng đừng quá lo lắng và đặt nặng các vấn đề khi sử dụng bằng giả sẽ bị phát hiện. Hiện tại, với công nghệ làm bằng giả ngày càng tiến tiến, sử dụng hệ thống máy móc công nghệ cao luôn giúp bạn sở hữu cho mình tấm bằng chất lượng tốt nhất.

Cần chú ý các tiêu chí nào khi làm bằng cấp 3

Nhận làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả

Khi làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả các bạn cũng cần cân nhắc thật kỹ. Tuy là bằng giả nhưng các chi tiết trong bằng tốt nghiệp phải y chang chuẩn mới được xem là chất lượng:

  • Bằng nhận được phải thực sự giống thật. Phải đảm bảo rằng dịch vụ bạn lựa chọn sử dụng phôi gốc để làm bằng. Ngoài ra các chi tiết như phông chữ, màu sắc, chất liệu của bằng cũng phải đảm bảo đúng chuẩn của bộ giáo dục. Có như vậy thì sản phẩm bạn nhận được mới đảm bảo giống thật được.
  • Ngoài bằng ra thì cần phải có kèm bảng điểm và hồ sơ gốc. Điều này rất quan trọng, nhất là trong trường hợp bạn muốn học lên cao hơn như cao đẳng, đại học hoặc đi du học. Quá trình xét tuyển sẽ đòi hỏi kết quả học tập trong 3 năm của bạn chứ không đơn giản là chỉ cần tấm bằng là xong.
  • Phải đảm bảo được rằng bằng bạn nhận được có dấu đỏ, có tem 7 màu 6 cánh thật của Bộ giáo dục và đào tạo. Đối với những cơ sở uy tín thì để làm được điều này không hề khó với họ.
  • Hãy chọn những cơ sở không cần phải đặt cọc trước khi làm bằng. Như vậy bạn có thể tránh được các trung tâm lừa đảo. Hãy đảm bảo việc bạn nhận được bằng, được kiểm tra thoải mái trước khi thanh toán tiền. Để chắc chắn hơn, bạn có thể mượn bằng thật của người quen để đối chiếu so sánh.
  • Chọn những đơn vị chấp nhận bao soi và bao công chứng cho bạn. Để có thể chắc chắn nhất rằng bằng của bạn mua có giá trị sử dụng như bằng thật.

Nhà cung cấp bằng tốt nghiệp lớp 12 giả uy tín nhất – Bao Xin Việc

Có thể nói, trong thị trường bằng cấp muôn màu, đa dạng như hiện nay, có đơn vị nào uy tín chất lượng nhất thì không thể không kể đến Bao Xin Việc.

Ngoài kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong ngành, chúng tôi còn có các mối quan hệ mật thiết trong ngành giáo dục. Kết hợp với các thiết bị máy móc in ấn hiện đại nhất. Chúng tôi luôn có thể đưa đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khách hàng đến với chúng tôi luôn luôn hài lòng. Điều đó đã tạo nên Uy Tín và Vị Thế hiện nay của Bao Xin Việc.

Chúng tôi xin cam kết rằng, khi đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được:

Làm Bằng Tốt Nghiệp Lớp 12 Giả

✅Yên tâm sử dụng để xin việc, học lên các bậc học cao hơn✨Phôi thật + bảng điểm + hồ sơ gốc tại 292 trường THPT
✅Giá cả hợp lý, phù hợp túi tiền✨Giá cả chỉ từ 2 triệu và không phát sinh chi phí
✅Dịch vụ giao hàng đến tận cửa✨Chúng tôi làm bằng cấp 3 chỉ mất từ 1 đến 3 ngày
✅Không yêu cầu thế chấp✨Giao hàng trước – trả tiền sau, tránh trường hợp bị lừa đảo
✅Bảo mật dữ liệu tuyệt mật✨Thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ
✅Chính sách bảo hành trọn đời✨Bảo hành 1 đổi 1 tất cả sản phẩm đơn vị làm ra
✅Linh hoạt thời gian làm việc✨Giải đáp mọi câu hỏi thắc mắc từ khách hàng

Cách làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả giá tốt

Thủ tục làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả tại Bao Xin Việc cực kì đơn giản và nhanh chóng. Bạn chỉ cần liên hệ về số hotline: để trao đổi thông tin cụ thể. Sau khi đã đạt được sự thống nhất về các vấn đề liên quan. Chúng tôi sẽ gửi đến bạn 1 form mẫu những thông tin cơ bản nhất bạn cần cung cấp. Bạn chỉ cần điền những thông tin như (Họ tên, Ngày tháng năm sinh, Tên trường muốn làm, Năm tốt nghiệp…) sau đó gửi về địa chỉ email: ductaibc1@gmail.com

Trong nhiều năm hoạt động, Bao Xin Việc đã cho ra những tấm bằng đẹp, chuẩn chất lượng, giúp người sử dụng hoàn thiện hồ sơ một cách dễ dàng. Đồng thời cơ hội thăng tiến được nắm bắt một cách nhanh chóng và hiệu quả.

Xem Thêm Các Dịch Vụ Liên Quan

Bằng Tốt Nghiệp Cấp 3 Có Quan Trọng Không?
Làm Bằng THPT Tại Đà Nẵng
Nhận Làm Bằng THPT Có Hồ Sơ Gốc

Nếu có nhu cầu làm bằng tốt nghiệp lớp 12 giả giống thật bạn hãy liên lạc theo cách sau:

  • Email: ductaibc1@gmail.com

Bằng cấp sẽ không còn là nỗi lo và dào cản trong cuộc sống của mỗi người. Hãy để Bao Xin Việc giúp bạn vượt qua rào cản, nỗi ám ảnh bằng cấp. Chúng tôi sẽ là bệ đỡ, giúp các bạn có thể tiến tới tương lai tốt đẹp hơn, thực hiện được ước mơ của mình. Hãy nắm bắt được những cơ hội tốt nhất đến với mình cùng với chúng tôi.

Chúc các bạn vui vẻ ^^

Chat Facebook
Chát Ngay