Dịch vụ làm bằng đại học Việt Đức đang thu hút sự quan tâm rộng rãi trong thời gian gần đây. Đây là một dịch vụ tạo bằng cấp giả có uy tín, giúp người dùng có thêm chứng nhận văn bằng để bổ sung cho hồ sơ xin việc của họ.

Bao Xin Việc, một dịch vụ lâu đời và có uy tín, đã nhận được sự tin tưởng và lựa chọn từ nhiều người cần mua bằng. Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ này và giải đáp mọi thắc mắc bạn có thể đang gặp phải, hãy đọc qua bài viết dưới đây!

Thông Tin Về Trường Đại Học Việt Đức

 • Tên trường: Đại học Việt – Đức
 • Tên tiếng anh: Vietnamese – German University (VGU)
 • Mã trường: VGU
 • Loại trường: Công lập
 • Hệ đào tạo: Đại học – Sau Đại học – Liên kết Quốc tế
 • Địa chỉ: Tầng 5, 6, 7 Tòa nhà Halo, Số 10 Hoàng Diệu, Quận Phú Nhuận, Thành Phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
 • SĐT: 0274 222 0990 – 0988 54 52 54 (Hotline) – (028) 3825 6340
 • Email: info@vgu.edu.vn
 • Website: https://vgu.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/Vietnamese.German.University/
làm bằng đại học việt đức
Nên làm bằng đại học Việt Đức để có nhiều cơ hội xin việc

Bạn đang muốn làm bằng đại học Việt Đứcnhưng lại băn khoăn không biết nơi nào làm uy tín, chất lượng, bảo mật thông tin mà lại giá rẻ. Đừng lo lắng! Bao Xin Việc sẽ giúp giải quyết vấn đề trên.

Vào ngày 1 tháng 9 năm 2018, chính phủ Việt nam kết hợp với Chính Phủ Đức đã thành lập một ngôi trường tên là đại học Việt Đức. Các sinh viên tại trường việt Đức được học theo chương trình do các giáo sư từ đối tác Đức biên soạn và giảng dạy.

Đặc biệt, các sinh viên ở đây được học thêm tiếng Đức. Với những sinh viên xuất sắc thì sẽ được qua Đức học tập một thời gian ngắn với mức phí không đổi hoặc được thực tập tại công ty Đức ở Việt nam.

Ngoài ra, tất cả các chương trình tại Đại học Việt Đức đều được dạy bằng tiếng Anh. Chính vì vậy Sinh Viên Việt Đức luôn luôn tự tin với khả năng ngoại ngữ của mình.

Hơn thế nữa, trong quá trình học tập nhà trường sẽ lồng ghép thêm vào những kỹ năng mềm như thuyết trình, phản biện, làm việc nhóm…Vì vậy nên làm bằng đại học Việt Đức để có cơ hội xin việc dễ dàng hơn. Hay nói cách khác, sở hữu trên tay tấm bằng đại học Việt Đức giống như sở hữu một tấm vé ưu tiên trong quá trình xin việc.

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm bằng đại học uy tín

Làm bằng đại học Vinh

Làm bằng đại học Vũng Tàu

Danh Sách Các Khoa Đào Tạo Tại Trường Đại Học Việt Đức

Dưới đây là một số ngành đào tạo của trường đại học Việt Đức:

 1. Quản trị kinh doanh (BBA)
 2. Tài chính và kế toán (BFA)
 3. Khoa học máy tính (CSE)
 4. Kỹ thuật cơ khí (MEN)
 5. Kỹ thuật điện và máy tính (ECE)
 6. Kiến trúc (ARC)
 7. Kỹ thuật xây dựng (BCE)

Hiện có thể làm bằng các ngành trên tại trường đại học Việt Đức một cách nhanh chóng và nhận bằng nhanh từ 1 – 3 ngày, nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi để được hỗ trợ.

Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Việt Đức

Làm Bằng Đại Học Việt Đức Giá Rẻ Tại Bao Xin Việc
Tại Sao Nên Chọn Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Việt Đức

Đại học Việt Đức được biết đến là một trong những trường đại học Công lập uy tín chất lượng nhất trong hệ thống các trường đại học ở Việt Nam.

Trường có chất lượng đào tạo cho sinh viên rất giỏi về chuyên môn, cách dạy học và đào tạo rất chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế nên mỗi năm có vài ngàn sinh viên ra trường và được các công ty lớn tuyển dụng đi làm với mức lương khá cao so với sinh viên của các trường đại học khác.

Do vậy khi có trên tay tấm bằng của trường đại học Việt Đức thì đi xin việc làm ở bất kỳ công ty nào dù là công ty nước ngoài tuyển dụng rất khắt khe cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Vì lý do đó nên nếu bạn đang có ý định mua bằng đại học và đang phân vân không quyết định được nên chọn trường nào thì đại học Việt Đức là một lựa chọn khá tốt.

>> Xem thêm dịch vụ liên quan:

Làm bằng đại học Bách Khoa TPHCM

Làm bằng đại học Bình Dương

Làm bằng giả

Lý Do Nhiều Người Chọn Làm Bằng Đại Học Việt Đức

Đại học Việt Đức, một ngôi nhà văn hóa hấp dẫn vô số những người yêu thích tri thức, lôi cuốn họ bởi sự độc đáo trong chương trình giảng dạy cùng với các ngành đào tạo đang chiếm lĩnh sức nóng trên thị trường việc làm trong nước. Đáng chú ý trong số đó là các ngành như quản trị kinh doanh, tài chính và kế toán, khoa học máy tính….

Sự phong phú và đa dạng này không chỉ mở rộng phạm vi lựa chọn trong hành trình giáo dục của bạn, mà còn mở ra cánh cửa cho vô số cơ hội nghề nghiệp mới lạ cho những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, đang tìm kiếm và hình thành con đường sự nghiệp của mình.

Cam Kết Về Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Việt Đức Tốt Nhất tại Bao Xin Việc

Làm Bằng Đại Học Việt Đức Giá Rẻ Tại Bao Xin Việc
Cam Kết Về Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Việt Đức Tốt Nhất tại Bao Xin Việc

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bằng cấp, chúng tôi luôn luôn thay đổi, cập nhật những kỹ thuật sản xuất làm bằng mới nhất, hiện đại nhất, tỉ mỉ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn có thể mang đến cho bạn những tấm bằng giống đến 100% được làm từ phôi gốc, từ nét chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc.

Đặc biệt, chúng tôi có tem 7 màu 6 cánh chuẩn xịn của Bộ giáo dục và đào tạo cấp, mộc đóng và mộc nổi giáp lai giống thật 100% giúp bạn có thể yên tâm hoàn toàn vào chất lượng của tấm bằng đại học.

Chất lượng bằng đại học Việt Đức như thật

 • Kích thước: Chúng tôi đảm bảo bằng sẽ có kích thước giấy A4 (210 x 297 mm)
 • Nội dung:Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung
 1. Tên trường:
 2. Tiêu đề: “Bằng tốt nghiệp đại học” hoặc “Bằng cử nhân”.
 3. Họ và tên của người nhận bằng.
 4. Ngành học và khóa học.
 5. Ngày tốt nghiệp.
 6. Chữ ký của các quan chức của trường, thường là Hiệu trưởng.
 7. Dấu mộc của trường.

Làm bằng đại học Việt Đức

✅Đảm bảo có thể sử dụng để đi làm và nộp hồ sơ đi du học Đức⭕Phôi thật và hồ sơ gốc tại trường đại học Việt Đức
✅Giá cả “dễ thở” hơn học phí của trường⭕Chỉ từ 2.000.000
✅Thông tin được bảo vệ an toàn tuyệt đối⭕Xóa sạch toàn bộ thông tin sau khi giao dịch và sử dụng phần mềm mã hóa thông tin hàng đầu của Đức
✅Làm bằng nhanh không yêu cầu thủ tục rườm rà⭕Bằng trên tay trong 2-3 ngày
✅Uy tín hàng đầu thị trường⭕Chỉ trả tiền khi bằng nằm trên tay và không cần đặt cọc
✅Chương trình bảo hành tốt nhất thị trường⭕Bảo hành bằng mới 100% cho khách hàng trong 1 năm đầu sử dụng
✅Luôn sẵn sàng hỗ trợ⭕Đội ngũ hỗ trợ khách hàng làm việc xuyên lễ tết

Giá Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Việt Đức Tại Bao Xin Việc

Làm Bằng Đại Học Việt Đức Giá Rẻ Tại Bao Xin Việc
Giá Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Việt Đức Tại Bao Xin Việc

Tại Bao Xin Việc của chúng tôi, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều lựa chọn về mức giá khi muốn tạo ra một tấm bằng đại học Việt Đức.

Mặc dù mức giá thấp nhất là 2 triệu nhưng chúng tôi vẫn cam kết sẽ không hạ thấp chất lượng, với việc sử dụng phôi bằng chính hãng, chữ ký của hiệu trưởng, dấu mộc, dấu giáp lai được thực hiện thủ công…

Do đó, không cần phải lo ngại vì giá của chúng tôi có thể thấp hơn so với các đơn vị khác. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, và giá trị thực sự của sản phẩm nằm ở chất lượng mà nó mang lại, không chỉ ở mức giá.

Dưới đây là bản giá của dịch vụ làm bằng đại học quốc gia tại :

STTLoại bằngGiá
1Bằng đại học Việt Đức2.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ

Cách Thức Làm Bằng Đại Học Việt Đức

Bao Xin VIệc cung cấp quy trình làm bằng nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Quy trình làm bằng tại Bao Xin VIệc đã được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Làm Bằng Đại Học Việt Đức Giá Rẻ Tại Bao Xin Việc
Cách Thức Làm Bằng Đại Học Việt Đức

Thông Tin Cần Cung Cấp Khi Làm Bằng Đại Học Việt Đức

Dưới đây là các thông tin mà bạn cần cung cấp cho chúng tôi:

 • Họ tên.
 • Ngày, tháng, năm sinh.
 • Nơi sinh.
 • Ngành học.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Xếp loại.

Chúng tôi cho ra đời dịch vụ làm bằng cấp giả với sứ mệnh nhằm giúp đỡ những người đang cần một tấm bằng để thuận lợi hơn trong cuộc sống, nhằm mang tới những lợi ích tốt đẹp cho chúng ta trong xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay.

Với tấm bằng đại học, cao đẳng trên tay bạn có thể có cơ hội tốt hơn trong công việc và cuộc sống của mình, góp phần xây dựng xã hội và đất nước phồn vinh hơn.

Các Cơ Hội Công Việc Khi Có Bằng Đại Học Việt Đức

Làm Bằng Đại Học Việt Đức Giá Rẻ Tại Bao Xin Việc
Các Cơ Hội Công Việc Khi Có Bằng Đại Học Việt Đức

Đại học Việt Đức (VGU) là một trong những trường đại học hàng đầu tại Việt Nam và được biết đến với chương trình đào tạo chất lượng cao và tiếp cận hiện đại. Có bằng cấp từ VGU có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp. Dưới đây là một số công việc bạn có thể xem xét:

 • Kỹ sư: VGU cung cấp nhiều chương trình kỹ thuật, bao gồm Kỹ thuật Máy tính, Kỹ thuật Điện, Kỹ thuật Môi trường, Kỹ thuật Cơ khí và Kỹ thuật Xây dựng. Bạn có thể làm kỹ sư trong các công ty công nghệ, xây dựng, sản xuất, hoặc các cơ quan chính phủ.
 • Chuyên viên IT: Với chương trình Công nghệ Thông tin của VGU, bạn có thể trở thành chuyên viên phân tích hệ thống, chuyên viên bảo mật, nhà phát triển phần mềm, hoặc nhà quản lý dự án IT.
 • Nhà nghiên cứu hoặc giáo viên: Nếu bạn theo đuổi học vấn và nghiên cứu, bạn có thể trở thành một nhà nghiên cứu hoặc giáo viên tại các trường đại học, viện nghiên cứu, hoặc tổ chức giáo dục khác.
 • Chuyên viên quản lý dự án: Nếu bạn tốt nghiệp từ chương trình Quản lý Kinh doanh hoặc Quản lý Dự án, bạn có thể trở thành một quản lý dự án, quản lý chất lượng, hoặc quản lý sản phẩm.
 • Chuyên gia tư vấn: Với kiến thức sâu rộng từ VGU, bạn có thể làm việc tư vấn cho các công ty trong nhiều ngành công nghiệp, từ công nghệ thông tin đến xây dựng và sản xuất.
 • Nhà khởi nghiệp: Bằng cấp từ VGU cũng có thể chuẩn bị bạn để trở thành một nhà khởi nghiệp, với kiến thức và kỹ năng để bắt đầu và quản lý doanh nghiệp của riêng bạn.

Ngoài các công việc kể trên bạn củng có thể tìm kiếm cho mình vô số các công việc tốt khác nhờ vào tấm bằng đại học Việt Đức.

Chat Facebook
Chát Ngay