Theo Sở nội vụ  thì cán bộ văn thư lưu trữ tại các trường học, đơn vị hành chính, doanh nghiệp yêu cầu tối thiểu là tốt nghiệp trình độ trung cấp văn thư lưu trữ. Qua đó mình có thể thấy được sự quan trọng của tấm bằng trung cấp văn thư lưu trữ. Do đó, Bao Xin Việc cho ra đời dịch vụ làm bằng trung cấp văn thư lưu trữ để đáp ứng nhu cầu của nhiều bạn.

Hệ Trung cấp là gì?

Hệ trung cấp là một hệ thống giáo dục sau cấp trung học phổ thông và trước cấp cao đẳng hoặc đại học. Hệ trung cấp thường cung cấp các khóa học chuyên nghiệp và thực hành, nhằm đào tạo học sinh và sinh viên với kiến thức và kỹ năng cụ thể trong một lĩnh vực nghề nghiệp cụ thể.

Các trường trung cấp thường tập trung vào việc đào tạo người học cho công việc trong các ngành nghề như kỹ thuật, y tế, nghệ thuật, kinh doanh và dịch vụ. Hệ trung cấp thường kéo dài từ 1 đến 3 năm và sau khi tốt nghiệp, người học có thể tiếp tục học lên cấp cao đẳng hoặc đại học nếu muốn.

Bằng trung cấp văn thư lưu trữ là gì?

Làm Bằng Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Chất Lượng Uy Tín
Bằng trung cấp hành chính văn thư

Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo trung cấp văn thư lữu trữ, sinh viên sẽ nhận được bằng trung cấp văn thư lưu trữ, đây là một loại chứng chỉ tốt nghiệp được công nhận. Trung cấp là một phần của hệ thống giáo dục ở Việt Nam, đứng sau cấp đại học và cao đẳng. Nó là hình thức đào tạo chính quy trong lĩnh vực nghề nghiệp, nhằm chuẩn bị sinh viên cho công việc sau khi tốt nghiệp. Hệ trung cấp được chia thành hai loại chính là trung cấp nghề và trung cấp chuyên nghiệp.

Giá trị bằng trung cấp văn thư lưu trữ

Làm Bằng Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Chất Lượng Uy Tín
Bằng trung cấp văn thư lưu trữ

Giống như các bằng đại học và cao đẳng văn thư lưu trữ, bằng trung cấp văn thư lưu trữ có giá trị chứng thực kỹ năng nghề và trình độ chuyên môn của bạn.Để đạt được bằng trung cấp, bạn đã trải qua quá trình học tập và rèn luyện một cách bài bản. Bạn được trang bị kiến thức chuyên môn đầy đủ cùng với kỹ năng thực hành trong ngành nghề tương ứng.

Khác với việc chỉ học lý thuyết, bạn được thực hành song song với lý thuyết, đảm bảo tiếp cận với yêu cầu thực tiễn từ các nhà tuyển dụng. Điều này giúp bạn có cái nhìn thực tế về công việc và đáp ứng được nhu cầu công việc.

> Xem thêm bài viết:

Mua bằng trung cấp

Làm bằng trung cấp xây dựng

Làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc

Dịch vụ làm bằng trung cấp văn thư lưu trữ tại Bao Xin Việc

Làm Bằng Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Chất Lượng Uy Tín
Mẫu bằng văn thư lưu trữ của Bao XIn Việc

Bao Xin Việc là một đơn vị đáng tin cậy trong lĩnh vực làm bằng giả với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trên toàn quốc. Chúng tôi tự tin có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của bạn. Nhờ vào mối quan hệ thân thiết với các sở giáo dục và các trường đại học, chúng tôi có thể cung cấp bằng tốt nghiệp giả của tất cả các trường đại học trên khắp quốc gia cũng như các giấy tờ liên quan theo mong muốn của bạn. Chúng tôi cam kết rằng

Bằng trung cấp như thật 100%

Bằng của chúng tôi được làm từ phôi bằng thật và tem 7 màu 6 cánh, do bộ giáo dục cung cấp. Với quan hệ mật thiết đối với các trường chúng tôi sẽ có cách để lấy phôi bằng ra. Vì thế bạn yên tâm bằng cấp tại Bao Xin Việc là bằng thật 100%.

Bên cạnh đó, bằng được đóng mộc đỏ và dấu giáp lai chuẩn, chữ ký sắc nét. Các bạn có thể đem tấm bằng thật đi để so sánh, chúng tôi bao công chứng bằng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết thông tin của bạn được bảo mật ngay cả trong trường hợp xấu nhất, vì thế khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thời gian làm bằng nhanh chóng

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết chỉ cần từ 2 đến 3 ngày là khách hàng có thể cầm trên tay sản phẩm chất lượng như thật. Trong trường hợp khách hàng cần gấp, chúng tôi có dịch vụ làm bằng trung cấp trong 24h với chất lượng không đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Không yêu cầu đặt cọc hay các chi phí khác

Chúng tôi không bao giờ yêu cầu khách hàng đặt cọc hay bất cứ chi phí nào khác trước khi khách hàng đồng ý nhận sản phẩm của bên chúng tôi. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khách hàng nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với chất lượng sản phẩm, chúng tôi vẫn không yêu cầu khách hàng trả bất kỳ loại phí nào. Do đó, trường hợp mất tiền oan hay lừa đảo là không thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình làm bằng trung cấp văn thư lưu trữ

Làm Bằng Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Chất Lượng Uy Tín
Bằng trung cấp văn thư lưu trữ

Bước 1: Liên hệ trực tiếp với chúng tôi về dịch vụ làm bằng trung cấp văn thư lữu trữ qua trang web hoặc zalo. Tại đây sẽ có nhân viên chuyên nghiệp cung cấp thông tin cũng như báo giá cho khách hàng.

Bước 2: Khi khách hàng đồng ý với giá cả, khách hàng chỉ cần để lại thông tin cần thiết để Bao Xin Việc tiến hành làm bằng trung cấp. Trong quá trình làm bằng, chúng tôi sẽ gửi mẫu hoặc hình minh họa cho khách hàng nếu khách hàng có nhu cầu.

Bước 3: Chúng tôi giao tận tay cho các khách hàng ở gần và giao qua bưu điện cho các khách hàng ở xa. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khách hàng đồng y với chất lượng của sản phẩm

Bước 4: Bảo hành sản phẩm trong trường hợp bị mất, rách hoặc lỗi hoàn toàn miễn phí.Với đội ngũ lâu năm, tay nghề cao trong lĩnh vực cùng hệ thống máy móc cực kỳ hiện đại, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về dịch vụ làm bằng trung cấp sư phạm mầm non của chúng tôi.

Khi làm bằng trung cấp văn thư lưu trữ bạn cần cung cấp thông tin gì?

Dịch vụ bằng trung cấp thú y của chúng tôi khi những thỏa thuận thành công bạn cần cung cấp thông tin chính xác cho chúng tôi, vì phôi bằng thật khá hiếm nên những thông tin bạn cung cấp cần chính xác tuyệt đối. Các thông tin cơ bản bao gồm như: Họ và tên của người đứng tên văn bằng, ngày tháng năm sinh. Tên trường muốn làm bằng, ngành học, năm tốt nghiệp. Ngoài ra còn cần cả ảnh thẻ kích thước 3×4… Tất cả những thông tin cần thiết khi làm bằng chúng tôi sẽ liên hệ với các bạn để lấy chính xác.

Các thông tin trước khi gửi tới cho chúng tôi các bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng và đảm bảo chính xác tuyệt đối nhé. Điều này nhằm để đảm bảo giúp tấm bằng của bạn chính xác. Tránh trường hợp làm bằng xong lại không thể sử dụng.

Những ưu điểm khi làm bằng trung cấp văn thư lưu trữ tại Bao Xin Việc

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Đối với việc học bằng trung cấp văn thư lưu trữ, bạn cần phải học ít nhát là năm và phải thi đậu tất cả các môn trong quá trình học. Trong khi đó, với dịch vụ làm bằng trung cấp thư viện của chúng tôi, bạn chỉ cần đợi 2-3 ngày là sẽ sở hữu ngay tấm bằng trung cấp .

Bên cạnh đó, đối với các bạn ở xa cơ sở giáo dục, các bạn phải tốn chi phí ăn ở trong quá trình học. Do đó, dịch vụ làm bằng trung thư viện của Bao Xin Việc sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian và tiền bạc

Nâng cao cơ hội việc làm:

Lĩnh vực văn thư lưu trữ có nhu cầu về nhân lực chuyên môn. Bằng trung cấp văn thư lưu trữ mở ra nhiều cơ hội việc làm trong các thư viện, cơ quan chính phủ, tổ chức tư nhân, trung tâm lưu trữ và các công ty có nhu cầu quản lý tài liệu. Nhu cầu về quản lý thông tin và lưu trữ tài liệu ngày càng tăng, do đó cơ hội việc làm trong lĩnh vực này là rất tiềm năng.

Phát triển sự nghiệp và hướng đi tiếp:

Bằng trung cấp văn thư lưu trữ là một bước khởi đầu tốt để phát triển sự nghiệp trong lĩnh vực này. Nó có thể là nền tảng để bạn tiếp tục học lên trình độ cao hơn như đại học hoặc chuyên ngành văn thư lưu trữ. Bên cạnh đó, bạn có thể tham gia vào các khóa đào tạo và chứng chỉ chuyên môn khác để nâng cao trình độ và cơ hội thăng tiến trong ngành.

Làm bằng trung cấp văn thư lưu trữ tại Bao Xin Việc có sử dụng được không?

Làm Bằng Trung Cấp Văn Thư Lưu Trữ Chất Lượng Uy Tín
Bằng trung cấp văn thư lưu trữ

Tại Bao Xin Việc, chúng tôi chỉ sử dụng phôi thật và tem thật của bộ Giáo Dục để làm bằng cho khách hàng. Do đó, bằng trung cấp mầm non của chúng tôi về hình thức sẽ không khác gì bằng đại học thật. Vì vậy, để phân biệt được bằng thật giả bằng mắt thường với bằng của chúng tôi là không thể.

Bên cạnh đó, hơn 90% khách hàng khi mua bằng tại đây đều đã tìm được cho mình những công việc ổn định hoặc học tiếp lên cao đẳng- đại học. Vì các lý do trên, chúng tôi cam kết rằng bằng đại học liên thông của chúng tôi có thể sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và bao công chứng toàn quốc.

Các trường trung cấp thường được chọn để làm bằng trung cấp văn thư lưu trữ

  • Trường Trung Cấp Việt Hàn
  • Trường Trung Cấp Bách Khoa Sài Gòn
  • Trường Trung Cấp Quốc Tế Sài Gòn
  • Trường Trung Cấp Đông Đô
  • Trường Trung cấp Văn thư Lưu trữ Trung Ương
  • Trường Trung cấp Nghề Kỹ thuật Tôn Đức Thắng
  • Trường Trung Cấp Công Nghệ Việt Mỹ
  • Trường Trung Cấp Thăng Long

> Xem thêm bài viết:

Làm bằng trung cấp công nghệ thông tin

Làm bằng trung cấp cơ khí

Làm bằng trung cấp đà nẵng

 

Chat Facebook
Chát Ngay