Làm bằng lái xe máy không cần thi có đáng tin cậy như bạn nghĩ không? Đây cũng là một trong những câu hỏi mà Bao Xin Việc đã nhận được nhiều trong thời gian qua. Để giải đáp được câu hỏi này chính xác nhất, mời bạn cùng tìm hiểu chi tiết các nội dung trong bài viết cụ thể dưới đây.

VÌ SAO CẦN PHẢI LÀM BẰNG LÁI XE MÁY ?

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Chất Lượng Uy Tín
VÌ SAO CẦN PHẢI LÀM BẰNG LÁI XE MÁY ?

Ở Việt Nam, để tham gia giao thông trên đường bằng bất kỳ phương tiện nào, người lái đều phải có bằng lái phù hợp, chứng minh khả năng sử dụng và tham gia giao thông với xe cơ giới tương ứng. Điều này đảm bảo rằng người tham gia giao thông sẽ có loại bằng lái phù hợp với loại xe đang điều khiển, từ đó tránh được các vấn đề tiềm ẩn trên đường như sau:

MỨC PHẠT KHI KHÔNG CÓ, KHÔNG MANG BẰNG LÁI XE MÁY

Theo quy định của Nghị định 100/2019/NĐ-CP, việc sở hữu bằng lái xe máy là điều bắt buộc. Vi phạm liên quan đến việc không có bằng lái xe máy hoặc không mang theo bằng lái có thể bị xử phạt theo mức độ vi phạm tương ứng. Mức phạt sẽ được áp dụng theo từng mức độ vi phạm cụ thể.

Mức phạt đối với người không có bằng lái xe máy Áp dụng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP

 • Đối với xe có dung tích xi lanh từ 50cm3 đến 175cm3: Phạt tiền từ: 800,000 – 1,200,000
 • Đối với xe dung tích xi lanh trên 175m3: Phạt tiền từ: 3,000,000 – 4,000,000 đồng
 • Người lái xe luôn có thể bị giữ phương tiện và các giấy tờ có liên quan tối đa lên tới 7 ngày

Mức phạt đối với người không mang bằng lái xe máy Áp dụng theo Nghị định 100/2019/NĐ-CP

 • Người điều khiển phương tiện sẽ bị phạt từ 100 – 200.000 Vnđ trên mỗi lần vi phạm

NHANH CHÓNG, TIẾT KIỆM THỜI GIAN, LÀM BẰNG LÁI XE MÁY KHÔNG CẦN THI

Lựa chọn việc làm bằng lái xe máy không cần thi ở các thành phố như TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng sẽ mang lại nhiều lợi ích cho người dùng, bao gồm tiết kiệm thời gian và chi phí hợp lý. Dịch vụ làm bằng lái xe máy tại Bao Xin Việc cung cấp tấm bằng lái xe giả với chất lượng tốt nhất.

Tấm bằng lái xe giả được cung cấp đảm bảo chất lượng cao, đến mức khó phân biệt với bản gốc, với độ chính xác lên đến 100%. Bạn sẽ có tấm bằng lái xe máy không cần thi, không cần tham gia kỳ thi, nhưng vẫn đảm bảo chất lượng tương tự bằng thật.

Những ai cần làm bằng lái xe máy

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Chất Lượng Uy Tín
Những ai cần làm bằng lái xe máy

Bất kỳ ai muốn lái xe máy trên đường công cộng đều cần có bằng lái xe máy và dưới đây là một số nhóm người có thể cần đến dịch vụ làm bằng lái xe máy của chúng tôi:

 • Những người không tham gia thi bằng lái xe được do hoàng cảnh cá nhân.
 • Những người không có giấy tờ tùy thân.
 • Những người làm trong ngành dịch vụ như tài xế giao hàng, tài xế Uber hoặc Grab, v.v.

Dịch vụ làm bằng xe máy của Bao Xin Việc

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Chất Lượng Uy Tín
Mua bằng lái xe máy đầy đủ hồ sơ giấy tờ

Bao Xin Việc là đơn vị chuyên cung cấp bằng lái xe máy giả nhanh chóng và đạt chất lượng tương đương 100% so với bằng thật từ Sở Giao thông Vận tải. Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng cho tất cả các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp, để bạn có thể tham gia giao thông một cách an toàn.

Công nghệ hiện đại, phôi bằng lái xe chuẩn, làm bằng lái xe giống thật 100%

Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ làm bằng lái xe máy không cần thi với chất lượng cao, với phôi bằng lái xe giống thật 100%. Chúng tôi sử dụng công nghệ in ấn tiên tiến và sử dụng chất liệu nhựa tem chất lượng cao để tạo ra bằng lái xe với hoa văn sắc nét 7 màu. Đặc biệt, chúng tôi lấy phôi bằng từ Sở Giao thông Vận tải các tỉnh để đảm bảo tính chính xác và uy tín của sản phẩm.

Nhận làm bằng lái xe mẫu cũ lẫn bằng lái xe máy thẻ nhựa mới

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng lái xe mới theo các mẫu cũ, cũng như bằng lái xe máy với chất liệu PET theo quy định mới cho đến cuối năm 2020. Chúng tôi cam kết cung cấp hồ sơ nhanh chóng và tiện lợi, với giá thành phải chăng và đáp ứng đúng chuẩn phôi từ Sở Giao thông Vận tải.

>>Xem thêm:

Làm Cavet Xe Ô Tô, Xe Máy Như Thật Tại Bao Xin Việc

Dịch Vụ Nhận Làm Giấy Tờ Giả Các Loại Giá Rẻ, Toàn Quốc

Các loại bằng lái xe máy được chọn làm phổ biến hiện nay

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Chất Lượng Uy Tín
Các loại bằng lái xe máy được chọn làm phổ biến hiện nay

Dưới đây là các loại bằng lái xe máy được làm tại Bao Xin Việc:

 • Bằng lái xe máy hạng A1
 • Bằng lái xe máy hạng A2
 • Bằng lái xe máy hạng A3
 • Bằng lái xe máy hạng A4

Những thông tin cần cung cấp khi làm bằng lái xe máy tai Bao Xin Việc

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Chất Lượng Uy Tín
Những thông tin cần cung cấp khi làm bằng lái xe máy tai Bao Xin Việc

Bao Xin Việc luôn hỗ trợ bạn về dịch vụ làm bằng lái xe máy giả đảm bảo uy tín, chất lượng. Bởi vậy, bạn hoàn toàn yên tâm về các thông tin cần thiết cũng như việc gửi trực tiếp đến chúng tôi qua zalo. Trong đó các thông tin cần phải có để làm bằng lái như sau:

 • Giấy chứng minh nhân dân: chụp cả 2 mặt
 • Ảnh thẻ 3*4 với nền xanh rõ nét.
 • Cung cấp địa chỉ nhận hàng.
 • Thông báo về loại bằng cần phải làm

Khi đã hoàn tất các giấy tờ này, bạn cần chụp lại và gửi đến chúng tôi. Ngay lập tức sẽ có nhân viên tiếp nhận hồ sơ và làm bằng cho bạn ngay. Chỉ chờ đợi vài ngày, chúng tôi sẽ giao sản phẩm trực tiếp đến tận địa chỉ mà bạn đã cung cấp, trước khi chuyển đi sẽ gửi cho bạn một bản demo trước.

Lúc đó, bạn thấy ưng ý thì sẽ tiến hành việc làm ngay và gửi đến cho bạn. Trong trường hợp, bạn muốn chỉnh sửa khi chưa thấy ưng ý thì hãy trao đổi lại với nhân viên của chúng tôi. Lúc này, nhân viên sẽ tiếp nhận ý kiến và chỉnh sửa cho tới khi nào bạn ưng ý thì thôi.

Quy trình làm bằng lái xe máy tại Bao Xin Việc

Với quy trình giao dịch mua bán làm bằng lái xe giả của Bao Xin Việc luôn đảm bảo an toàn, nhanh chóng. Luôn đảm bảo tất cả các thông tin không hề bị sai sót mỗi khi làm bằng bằng lái xe máy. Cụ thể với các bước thực hiện chi tiết trong phần dưới đây:

 

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Chất Lượng Uy Tín
Quy trình làm bằng lái xe tại Bao Xin Việc

Giá dịch vụ làm bằng lái xe máy tại Bao Xin Việc

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Chất Lượng Uy Tín
Giá dịch vụ làm bằng lái xe máy tại Bao Xin Việc

Để tránh rủi ro bị lừa đảo và không phải mất một số tiền lớn, thậm chí cả chục triệu đồng, hãy liên hệ ngay với Bao Xin Việc để đạt được sản phẩm như mong muốn. Giá cả khi làm bằng lái xe máy sẽ phụ thuộc vào vị trí và loại bằng mà bạn mong muốn. Chúng tôi không thể đưa ra một giá cố định cho khoản này, nhưng chúng tôi cam kết sẽ phục vụ bạn tận tâm, đồng thời mang lại lợi ích mà không giống với các đơn vị lừa đảo.

Dưới đây là bản giá dịch vụ làm bằng lái xe máy của chúng tôi:

Loại bằng

Giá

Bằng lái xe máy

500.000VNĐ – 1.000.000VNĐ

Sử dụng bằng lái xe máy của Bao Xin Việc lưu thông có sao không?

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Chất Lượng Uy Tín
Sử dụng bằng lái xe máy của Bao Xin Việc lưu thông có sao không?

Việc sử dụng bằng lái xe giả lưu thông là một phải hình thức xấu, với việc này sẽ giúp bạn dễ dàng lưu thông trên đường và tránh các lực lượng chức năng làm khó mình.

Cách nhận biết bằng lái xe giả giống thật và không giống thật

chúng tôi không đến trực tiếp tại cơ quan CSGT để làm bằng một cách trực tiếp. Tuy nhiên, không có sự khác biệt đáng kể giữa bằng lái xe thật và “bằng lái xe giả” của chúng tôi. Chúng tôi đã sử dụng các máy móc và kỹ thuật tương tự như cơ quan giao thông.

Các phôi, mộc, chữ ký và con dấu mà chúng tôi sử dụng đều được xử lý theo kỹ thuật giống như cơ quan giao thông. Các phôi có thể che giấu khi soi dưới ánh tia cực tím. Vì vậy, bạn hoàn toàn có thể tự tin sử dụng bằng lái của mình trong cuộc sống hàng ngày.

Cách nhận biết về bằng lái xe có chất lượng giống thật :

Để dễ dàng trong việc nhận biết GPLX thật hay giả, bạn cần nắm bắt kỹ lưỡng các đặc điểm của chúng. Đối với GPLX thật được cơ quan nhà nước nơi có thẩm quyền cấp phát với các đặc điểm ở dưới đây:

Giấy phép lái xe thường được làm bằng PET, và kích thước chuẩn là 8553mm, phần hoa văn màu vàng rơm. Nội dung ở trên GPLX gồm có: Họ tên, nơi cư trú, ngày tháng năm sinh,… Tất cả đều được in với bằng tiếng anh và tiếng việt đúng theo quy tắc.

Tại góc phải dưới ở bên phải của ảnh đều có tem dán hình tròn và được scan, mỗi khi nhìn nghiêng đều thấy được phần cụm đường bộ Việt Nam có lấp lánh ở trên tem. Phần số thứ tư và số thứ năm của loại GPLX đều trùng với cả 2 số cuối của năm làm GPLX. Ví dụ như: 1989 thì trên GPLX sẽ được ghi là: 1089245832.

Cách nhận biết về bằng lái xe có chất lượng kém- không giống thật:

Giấy phép lái xe giả có màu vàng đậm hơn bằng thật, hoa văn giống bằng thật. Giấy phép lái xe giả có các vị trí chống làm giả không phản quang như bằng lái xe thật. Trên giấy phép lái xe giả, một số thông tin in sai quy định như: tháng sinh phải có 2 chữ số, giữa tháng và năm giá trị của giấy phép lái xe phải có dấu phân cách, …

Nên làm gì khi bị mất bằng lái xe máy?

Làm Bằng Lái Xe Máy Không Cần Thi Chất Lượng Uy Tín
Nên làm gì khi bị mất bằng lái xe máy?

Trong thực tế, có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể dẫn đến việc mất bằng lái xe máy của bạn. Tuy nhiên, trong trường hợp bạn mất bằng lái xe máy và muốn làm lại, bạn có thể yên tâm vì giấy phép lái xe máy sẽ được cấp lại tại cơ quan có thẩm quyền.

Hướng dẫn làm lại bằng lái xe máy tại cơ quan nhà nước

Khi mất bằng lái xe máy, bạn có thể tuân theo hướng dẫn thủ tục làm lại bằng lái xe máy tại cơ quan chức năng. Dưới đây là một số bước hướng dẫn chi tiết về thủ tục làm lại bằng lái xe máy bị mất:

Bước 1:Chuẩn bị đầy đủ hồ sơ xin cấp lại bằng lái xe đã bị mất

 • Đối với trường hợp lái xe vẫn còn sử dụng hoặc đã quá hạn 03 tháng:Đơn xin cấp lại GPLX theo bản mẫu được quy định. -Hồ sơ phải phù hợp với GPLX (nếu có). -Giấy khám sức khỏe theo đúng yêu cầu của sở ý tế cấp. -Bản sao giấy CMND photo (bản mới trong vòng 3 tháng).
 • Trường hợp GPLX đã quá thời gian sử dụng từ 03 tháng trở lên: Bản scan CMND còn thời hạn. Giấy khám sức khỏe theo sở ý tế cấp. Đơn đề nghị cấp lại GPLX. Bản chính hồ sơ gốc của GPLX đã bị mất.

Bước 2: Gửi nộp hồ sơ

Để làm lại giấy phép lái xe (GPLX) bị mất, bạn cần đến bộ phận tiếp nhận và trả hồ sơ tại Tổng cục Đường bộ Việt Nam hoặc Sở Giao thông Vận tải để nộp hồ sơ. Trong trường hợp người lái xe, bạn sẽ cần chụp ảnh trực tiếp và mang theo bản chính của tất cả các hồ sơ liên quan để đối chiếu.

Bước 3: Nộp lệ phí

Theo đúng Thông tư 12/2017/TT-BGTVT được quy định cụ thể về lệ phí xin cấp lại bằng lái xe đã bị mất như dưới đây: – Lệ phí xin cấp lại GPLX: 135.000 vnđ/lần. – Phí xin cấp sát hạch lái xe máy: sát hạch lý thuyết 40.000 vnđ/lần, sát hạch thực hành 50.000vnđ/lần.

Bước 4: Nhận bằng đã được cấp lại

Sau thời gian khoảng 2 tuần, bạn sẽ được nhận lại bằng lái xe của mình từ Tổng cục đường bộ Việt Nam hay tại Sở Giao thông vận tải.

Làm lại bằng lái xe máy tại Bao Xin Việc

Không chỉ có thể làm lại bằng lái xe máy qua các cơ quan nhà nước, bạn còn có thể liên hệ với chúng tôi để đạt được quy trình làm lại bằng lái xe máy nhanh chóng và tiết kiệm thời gian cũng như công sức.

 

Chat Facebook
Chát Ngay