Làm sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính lại là một phần không thể thiếu nhằm hoàn thiện hồ sơ đi visa du học hoặc du lịch. Bởi mỗi khi nộp hồ sơ xin visa du học hoặc đi du lịch, tại Đài sứ quán đều yêu cầu cần phải có sổ tiết kiệm.

Việc chứng minh tài chính sẽ giúp bạn có được nguồn tài sản đủ để trang trải về các khoản chi phí du học, du lịch tại nước ngoài. Với vấn đề này được xuất phát từ thực tế, trong đó với dịch vụ để làm sổ tiết kiệm giả để chứng minh về tài chính giúp hỗ trợ khách hàng khi chưa thu xếp về tài chính.

Sổ tiết kiệm là gì?

Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Uy Tín Và Chuyên Nghiệp
Sổ tiết kiệm có kì hạn

Nhiều người thường tỏ ra băn khoăn khi tham gia tích lũy tiền vào tài khoản tiết kiệm ở ngân hàng và không hiểu rõ khái niệm “sổ tiết kiệm” là gì. Để giải thích một cách đơn giản, khi bạn đồng ý gửi tiền tiết kiệm hàng tháng tại ngân hàng, ngân hàng sẽ cung cấp cho bạn một cuốn sổ gọi là sổ tiết kiệm. Cuốn sổ này sẽ chứng nhận số tiền mà bạn đã gửi vào ngân hàng, lãi suất áp dụng cho số tiền tiết kiệm đó và cũng ghi rõ số tiền lãi mà bạn sẽ được nhận.

Mỗi cuốn sổ tiết kiệm sẽ chứa đầy đủ thông tin sau: thông tin cá nhân của khách hàng gửi tiền, số tiền đã gửi, kỳ hạn gửi và lãi suất cam kết được hưởng,…

Ngày nay, có rất nhiều ngân hàng giới thiệu các sản phẩm tiết kiệm với lãi suất hấp dẫn và nhiều kỳ hạn gửi khác nhau. Bạn có thể lựa chọn kỳ hạn phù hợp với mong muốn và nhu cầu của mình. Trong trường hợp chưa quyết định được, bạn cũng có thể chọn gửi tiết kiệm không kỳ hạn.

Các loại sổ tiết kiệm đang có mặt trên thì trường

Phân loại theo cách thức gửi tiền: Tùy theo phương thức gửi tiền, sổ tiết kiệm ngân hàng có thể được chia thành hai loại cơ bản: sổ tiết kiệm vật lý và sổ tiết kiệm trực tuyến. Dù có những khác biệt, nhưng về bản chất, chúng không có gì quá đặc biệt. Điểm khác biệt lớn nhất nằm ở cách khách hàng gửi tiền.

Phân theo kỳ hạn: Đối với hình thức nãy, ngân hàng cũng có 2 loại cơ bản, đó là sổ tiết kiệm có kỳ hạn và sổ tiết kiệm không kỳ hạn. Đối với có kì hạn, sổ tiết kiệm có kì hạn càng dài thì lợi nhuận càng cao tuy nhiên bạn không thể rút tiền ra nếu chưa tới kì hạn. Ngược lại, sổ tiết kiệm không kì hạn có lợi nhuận hàng năm ít hơn nhưng bạn có thể rút tiền ra bất cứ lúc nào.

Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Uy Tín Và Chuyên Nghiệp
sổ tiết kiệm có kỳ hạn Agribank

Khi nào cần sử dụng sổ tiết kiệm

Sổ tiết kiệm là một loại giấy tờ chứng minh khả năng tài chính của một cá nhân hoặc doanh nghiệp. Do đó, sổ tiết kiệm là một trong những loại giấy tờ quan trọng trong các việc sau:

 • Chứng minh tài chính mục đích du học: sổ tiết kiệm là một trong những loại giấy tờ chứng minh tài chính hữu hiệu nhất trong quá trình làm hồ sơ du học của bạn. Các Lãnh Sự Quán luôn quan tâm đến vấn đề này để đảm bảo rằng bạn sẽ qua nước của họ với mục đích là du học chứ không qua đó để trốn ở lại.
 • Chứng minh tài chính mục đích du lịch: tương tự như mục đích du học, để có thể đi du lịch ở các nước phát triển bạn cần phải chứng minh tài chính của mình cho lãnh sữ quán để tạo lòng tin cho họ rằng, bạn là người có tài sản ở Việt Nam và chỉ qua nước của họ để du lịch và không hề có ý định trốn ở lại.

Do tính quan trọng của sổ tiết kiệm, sổ tiết kiệm ngày càng được nhiều người muốn sở hữu. Từ đó dẫn đến, nhu cầu làm sổ tiết kiệm giả tăng cao để mở đường đi du học hay du lịch của bản thân.

Lợi ích khi sở hữu sổ tiết kiệm giả

Như đã đề cập ở trên, tầm quan trọng của sổ tiết kiệm giả là không thể chối cái trong việc xin visa đi nước ngoài, dù là du học hay du lịch. Tuy nhiên, không phải ai cũng có đủ số tiền ngàn rỗi để làm sổ tiết kiệm tại ngân hàng. Do đó, sổ tiết kiệm giả là lựa chon tối ưu cho những bạn không có đủ tiền ngàn rỗi để làm sổ tiết kiệm tại ngân hàng để xin visa đi nước ngoài.

Đặc biệt, với sổ tiết kiệm giả, bạn có thể tự do ghi vào số dư mong muốn, phù hợp với hạn mức yêu cầu của lãnh sự quán.

Vậy dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả là như thế nào?

Dịch vụ sổ tiết kiệm giả là một hình thức dịch vụ cung cấp sổ tiết kiệm để chứng minh thu nhập cho những khách hàng có nhu cầu xin visa để học tập, du lịch, định cư nhưng vì một lý do khách quan nào đó mà không thể thực hiện được.

Hiện nay, dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả này khá phát triển và được nhiều người biết đến do Xã hội ngày càng khó khăn, kinh tế không đồng đều ở mỗi cá nhân nên việc không thể mở tài khoản tiết kiệm để phục vụ nhu cầu của bản thân cũng thường xuyên gặp phải.

Làm sổ tiết kiệm giả tại Bao Xin Việc có một số loại hình dịch vụ làm sổ tiết kiệm để chứng minh tài chính như: chứng minh tài chính chậm, chứng minh thu nhập, mở sổ tiết kiệm chậm, chứng minh tài chính công ty Karma,…

> Xem thêm bài viết:

Làm giấy tờ giả giá rẻ

Làm cmnd giả

Làm bằng lái xe giả

Dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả của Bao Xin Việc

Các sổ tiết kiệm đang được làm tại Bao Xin Việc

Bao Xin Việc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả trên toàn quốc. Chúng tôi có hơn 12 năm kinh nghiệm trong ngành và đã cung cấp cho hàng ngàn khách hạng sổ tiết kiệm giả chất lượng

Đặc biệt nhờ vào mới quan hệ thân thiết với các giám đốc ngân hàng trên toàn quốc, chúng tôi có thể lấy phôi của sổ tiết kiệm hầu hết tất cả các ngân hàng trên toàn lãnh thổ Việt Nam để tiền hành làm sổ tiết kiệm giả cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng

Sổ tiết kiệm như thật

Chúng tôi chỉ sử dụng phôi thật để làm sổ cho khách hàng và sử dụng máy móc hiện đại nhất để in những thông tin chi tiết lên sổ. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng con dấu thật từ chính ngân hàng để đóng dấu.

Ngoài ra, chữ ký trên sổ tiết kiệm sắc nét giống chữ ký thật đến 99%.

Đảm bảo có thể sử dụng để xin visa du học – visa du lịch

Đã có hơn 90% khách hàng sử dụng dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả của chúng tôi và đã có cho mình visa để đi nước ngoài du lịch hay du học. Do đó, chúng tôi tự tin khẳng định rằng, sổ tiết kiệm giả của cơ sở chúng tôi có thể được sử dụng như sổ tiết kiệm thông thường

Không nhận cọc, chỉ nhận thanh toán khi khách hàng đồng ý về chất lượng

Để tránh rủi ro cho khách hàng, chúng tôi sẽ không bao giờ yêu cầu khách hàng đặt cọc trước. Chúng tôi sẽ hoàn thành sản phẩm và gửi đến cho khách hàng và chỉ nhận tiền khi khách hàng hài lòng với chất lượng của sổ tiết kiệm. Do đó, khả năng bị mất tiền oan hay lừa đảo từ phía chúng tôi là hoàn toàn không thể xảy ra.

Đảm bảo bảo hành 1 đổi 1

Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu, do đó, chúng tôi có chính sách bảo hành rất tốt cho khách hàng. ĐỐi với dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả, chúng tôi có dịch vụ bảo hành hoàn toàn miễn phí trong 1 năm với các trường hợp sổ bị rách, ướt, hoặc thông tin sai yêu cầu hoặc màu mực bị nhòe trong quá trình sử dụng

Một số sổ tiết kiệm giả đang được làm tại Bao Xin Việc

Một số số tiết kiệm giả Bao Xin Việc đã làm cho các khách hàng ( trượt để xem )

Bảng giá dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả

Do giá trị tiền tệ lên xuống mỗi ngày nên giá cả dịch vụ làm sổ tiết kiệm giả sẽ thay đổi liên tục. Bên cạnh đó, giá của dịch vụ sẽ dựa trên nhưng yêu cầu cụ thể của khách hàng như số dư bao nhiêu?,loại sổ tiết kiệm nào?, ngân hàng nào?, chi nhánh nào?…

Tuy nhiên chúng tôi đảm bảo rằng giá của dịch vụ chỉ dao động từ 3.000.000-5.000.000 vnd. Để có thể biết rõ chính xác số tiền mình cần bỏ ra để sỡ hữu sổ tiết kiệm giả, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Lưu ý: Giá mà tư vấn viên báo cho khách hàng sẽ là tổng số tiền khách hàng cần phải chi trả. Chúng tôi tuyệt đối không yêu cầu khách hàng chi trả thêm bất kì chi phí nào và không bao giờ nhận cọc từ khách hàng.

Quy Trình làm sổ tiết kiệm giả

Để thuận tiện cho khách hàng sử dịch vụ của chúng tôi, Bao Xin Việc đã cho ra đời quy trình làm việc đơn giản và hiệu quả:

Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Uy Tín Và Chuyên Nghiệp
Quy Trình làm sổ tiết kiệm giả

Thông tin khách hàng cần cung cấp

Để có thể làm ra sản phẩm chất lượng và phù hợp nhất cho khách hàng, chúng tôi cần được cung cấp các thông tin sau đây:

 • Họ Tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Số CMND- CCCD
 • Ngân hàng yêu cầu
 • Loại sổ tiết kiệm
 • Loại tiền tệ
 • Số tiền mong muốn trong sổ

Thời gian nhận hàng

Chúng tối cần tối đa 3 ngày để hoàn tất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, trong trường hợp khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể hỗ trợ làm nhanh trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Tuy nhiên, khách hàng sẽ phải trả 1 mức phí phụ thu.

Sản phẩm khách hàng nhận được

Sau khi làm sổ tiết kiệm tại Bao Xin Việc bạn sẽ nhận được

 • 02 giấy xác nhận số dư trong sổ tiết kiệm dưới dạng song ngữ VIệt – Anh.
 • 02 bản sổ tiết kiệm có dấu và mộc đỏ của ngân hàng.
 • 01 sổ tiết kiệm bản gốc dành cho khách hàng muốn có sổ tiết kiệm bản gốc để đi phỏng vấn

Các ngân hàng thường được chọn để làm sổ tiết kiệm

Dịch Vụ Làm Sổ Tiết Kiệm Giả Uy Tín Và Chuyên Nghiệp
Các ngân hàng thường được chọn để làm sổ tiết kiệm
 • VPBank
 • Vietinbank
 • Agribank
 • BIDV
 • Vietcombank
 • MBBank
 • Techcombank
 • ACB
 • Sacombank
 • HDBank

> Xem thêm bài viết:

Làm cavet xe máy

Làm giấy khai tử giả

Làm giấy khai sinh giả

Chat Facebook
Chát Ngay