Làm Giấy Tờ Giả Phôi Thật 100%, Không Cọc, An Toàn & Bảo Mật

Dịch vụ nhận làm giấy tờ giả các loại như thật với giá thành hợp lý, có phôi gốc giống thật lên tới 99.9%. Quy trình làm việc khép kín đảm bảo an toàn, uy tín, nhanh chóng và không phải đặt cọc. Nhận làm tất cả các loại giấy tờ giả giá hợp lý và giao hàng nhanh tại  TPHCM, Hà Nội, các tỉnh thành khác từ 1 đến 3 ngày.

LÀM GIẤY TỜ Ở ĐỊA CHỈ NÀO ĐẢM BẢO UY TÍN ?

Khi bạn đang muốn làm tìm kiếm làm giấy tờ giả ở đâu, trong đó câu trả lời của chúng tôi là tại Bao Xin Việc.

Có rất nhiều người muốn tìm kiếm các địa chỉ làm giấy tờ, làm sổ hộ khẩu giả đảm bảo uy tín tại các tỉnh thành mà mình sinh sống.

Nhằm tạo ra sự thuận lợi cho việc nhận giấy tờ cũng như thời gian giao hàng. Địa chỉ mà cung cấp giấy tờ giả và đảm đảm bảo uy tín là Bao Xin Việc.

Bao Xin Việc là đơn vị làm giấy tờ uy tín hàng đầu

Làm giấy tờ giả đủ loại đảm bảo giống thật 100%
Bao Xin Việc có đủ loại mộc, phôi, tem của tất cả các loại giấy tờ giả

Bao Xin việc nhận làm giấy tờ giả các loại giá hợp lý – làm giấy tờ giả – nhận làm giấy tờ xe máy giả. Bao Xin Việc luôn là đơn vị đi đầu trong lĩnh vực cung cấp và làm các loại giấy tờ giả. Bạn chỉ cần liên hệ và gửi đầy đủ thông tin đến chúng tôi sẽ được nhận ngay sản phẩm như mong muốn.

Để có thể tự tin trong môi trường kinh doanh, việc hỗ trợ khách hàng cũng là một vấn đề quan trọng. Luôn sẵn sàng hỗ trợ khách hàng qua hotline. Thời gian phản hồi và dịch vụ khách hàng nhanh chóng.

Uy tín và bảo mật mọi thông tin khách hàng, xóa toàn bộ thông tin sau khi hoàn thành công việc. Liên hệ trực tiếp với chúng tôi ngay bây giờ để được tư vấn, hướng dẫn cũng như các thông tin cần thiết để chuẩn bị hồ sơ.

Quy trình để nhận làm giấy tờ giả tại Bao Xin Việc

Quy trình làm các loại giấy tờ giả tả nhanh chóng tại Bao Xin Việc
Quy trình làm các loại giấy tờ giả tả nhanh chóng tại Bao Xin Việc

Để giúp khách hàng có được những quy trình làm giấy tờ giả chuyên nghiệp, đảm bảo uy tín và không bị lỗi. Bao Xin Việc thực hiện theo các quy trình như sau:

 • Bước 1: Tư vấn miễn phí: Hỗ trợ khách hàng 24/7, có chuyên gia hỗ trợ bạn, Liên hệ qua zalo và sđt, tư vấn nhiệt tình.
 • Bước 2: Gửi thông tin: Khách hàng gửi thông tin, Nhận thông tin sẽ được lưu giữ như, Thông tin được bảo mật sẽ bị xóa.
 • Bước 3: Khách cần kiểm tra kỹ thông tin: Làm bằng xong chúng tôi sẽ chụp ảnh mặt trước và mặt sau cho khách. Nếu tài liệu chúng tôi làm có vấn đề như in sai chữ, in sai, không đạt yêu cầu… Quý khách hàng có thể liên hệ với chúng tôi để sửa lại theo ý muốn.
 • Bước 4: Gửi bằng đến tận nơi cho khách: Chúng tôi hỗ trợ vận chuyển miễn phí trên toàn quốc cho bạn. Thời gian giao hàng từ 4-5 ngày tùy thuộc vào nơi ở của bạn.

các loại giấy tờ giả đang được làm bởi bao xin việc

Bạn đang muốn làm lại chứng minh nhân dân, bạn bị mất giấy tờ, bạn cần làm thêm giấy tờ giả để dễ dàng ra ngoài. CMND giả, CCCD giả, cavet xe giả, các thứ thông tin cá nhân. Với sự nhiệt tình và phục vụ nhanh chóng, chúng tôi sẽ không làm bạn thất vọng

Chúng tôi hỗ trợ bạn làm giả giấy tờ nhanh chóng để làm hồ sơ xin việc, hồ sơ vay vốn, bảo lãnh,… Hoặc bạn làm mất giấy tờ mà không mất thời gian hành chính. Kê khai lại hồ sơ và thủ tục yêu cầu công chứng.

Hỗ trợ làm nhanh hợp đồng mua bán, giấy tờ nhà đất với giá chỉ từ 1 đến 5 ngày . Làm nhanh giấy khám sức khỏe, giấy báo đại học tránh nghĩa vụ …

LÀM BẰNG LÁI XE GIẢ

Dịch vụ làm bằng lái xe máy, làm bằng lái xe ô tô, xe tải, xe rờ mooc đầu kéo,….

Đảm bảo đầy đủ quốc huy, bao đèn rọi, bao đi đường và công chứng đi làm. Cung cấp đầy đủ các loại bằng lái xe A1, A2, A3, B1, B2, C, D, E, FC… giả như thật. Đầy đủ tem, con dấu mộc , chữ ký. 100% an toàn trên đường.

Ngoài ra, nhiều người thắc mắc làm giả giấy tờ xe máy bao nhiêu? Chỉ từ vài triệu là bạn đã có ngay bằng lái xe, cavet … giấy tờ đầy đủ. Muốn làm bằng lái xe máy trọn bộ thì làm giấy tờ xe máy giả cần bao nhiêu tiền? Chắc chắn là dưới 10 triệu. Vì tất cả các giấy tờ, nhãn mác liên quan đến xe đều được làm giả và gửi ngay cho khách.

LÀM BẰNG LÁI XE Ô TÔ LÀM BẰNG LÁI XE MÁY

MỘT SỐ MẪU BẰNG LÁI XE ĐƯỢC LÀM BỞI BAO XIN VIỆC

làm bằng lái xe giả
các mẫu bằng lái xe giả
các mẫu bằng lái xe giả
mẫu bằng lái xe giả

Làm cavet xe giả

Bao Xin Việc nhận làm đủ loại giấy tờ xe như: xe máy, xe ô tô, xe tải, xe 3 bánh, xe rờ mooc,….

Hiện nay, công nghệ làm giả đăng ký xe taj Bao Xin Việc đã hết sức tinh vi và khó có thể phân biệt được bằng mắt thường, công nghệ làm cavet giả của chúng tôi còn tinh vi đến nỗi che mắt được cả nơi công chứng..

Thậm chí các loại loại cavet mẫu mới 2021 được Bộ Công An cấp có chứa mã QR nhưng vẫn có thể làm giả như thật.

Để nhận biết được chính xác thế nào là cavet giả chất lượng như thật bạn hãy soi cavet phía dưới tia cực tím và kết hợp thêm những dấu hiệu sau:

 • Cavet giả làm ở Bao Xin Việc đều có chứa dạ quang chữ đăng ký xe. Nhưng chữ này của cavet sẽ có thêm nhiều đường sọc được đánh caro. Còn cavet giả chất lượng thấp chỉ hiện lớp dạ quang lên thôi.
 • Mặt trước của cavet giả của Bao Xin Việc sẽ xuất hiện nhiều đường chỉ nhỏ giống như con giun. Còn cavet giả kém chất lượng thì không.
 • Phần số xuất hiện trên cavet của Bao Xin Việc thì mực sẽ phản quang dưới đèn tia cực tím và cavet giả thì không.
 • Về màu sắc phôi, con dấu thì cavet thật nhạt màu hơn so với cavet giả.
Làm giấy tờ xe giả tại Bao Xin Việc vẫn có thể quét mã QR
Làm giấy tờ xe giả tại Bao Xin Việc vẫn có thể quét mã QR

MỘT SỐ MẪU CAVET XE GIẢ

MỘT SỐ MẪU CAVET XE GIẢ
Làm cavet xe giả các loại
MỘT SỐ MẪU CAVET XE GIẢ
MỘT SỐ MẪU CAVET XE GIẢ

Làm CMND giả, làm CCCD giả, làm chứng minh thư giả

Chấp nhận làm cmnd giả, làm giả chứng minh thư, thẻ căn cước các loại. Phôi cứng, giấy tờ đầy đủ. Làm CMND tận nơi nhanh chóng luôn đảm bảo chất lượng tốt nhất. Bạn có thể sao chép thẻ căn cước công dân dưới dạng mẫu. Không cần đến trực tiếp cơ quan chức năng.

Làm thẻ căn cước công dân giả giá rẻ cho người dân địa phương chưa làm được thẻ căn cước. Với thẻ căn cước công dân giả rẻ tiền, khách có thể dùng thay hộ chiếu và có thể bay đến một số quốc gia chấp nhận thẻ căn cước. Thật an toàn, tiện lợi và không tốn thời gian khi bạn phải đi làm hộ chiếu.

LÀM CMND - CCCD - CMT

MẪU CHỨNG MINH NHÂN DÂN - CĂN CƯỚC CÔNG DÂN

LÀM CMND GIẢ, LÀM CCCD GIẢ, LÀM CHỨNG MINH THƯ GIẢ
LÀM CMND GIẢ, LÀM CCCD GIẢ, LÀM CHỨNG MINH THƯ GIẢ
LÀM CMND GIẢ, LÀM CCCD GIẢ, LÀM CHỨNG MINH THƯ GIẢ
MẪU CHỨNG MINH NHÂN DÂN - CĂN CƯỚC CÔNG DÂN
MẪU CHỨNG MINH NHÂN DÂN - CĂN CƯỚC CÔNG DÂN
MẪU CHỨNG MINH NHÂN DÂN - CĂN CƯỚC CÔNG DÂN
MẪU CHỨNG MINH NHÂN DÂN - CĂN CƯỚC CÔNG DÂN

LÀM SỔ HỘ KHẨU GIẢ - SỔ TẠM TRÚ GIẢ

LÀM SỔ HỘ KHẨU GIẢ - SỔ TẠM TRÚ GIẢ
LÀM SỔ HỘ KHẨU GIẢ - SỔ TẠM TRÚ GIẢ
LÀM SỔ HỘ KHẨU GIẢ - SỔ TẠM TRÚ GIẢ

Làm sổ hộ khẩu giả – sổ tạm trú giả là dịch vụ làm giấy tờ giả, đảm bảo uy tín, chất lượng, an toàn, luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm tốt nhất. Dịch vụ này mang đến cho người dùng với những điểm nổi bật dưới đây:

 • Hệ thống máy móc hiện đại, cùng công nghệ tiên tiến nhất đáp ứng mọi nhu cầu về tiêu chí khắt khe khi sử dụng hộ khẩu giả giống như bản chính.
 • Thời gian hoàn thành nhanh chóng chỉ trong vòng 1 ngày với khách hàng sử dụng dịch vụ đặc biệt. Trong vòng từ 3-4 ngày đối với khách hàng sử dụng dịch vụ gửi về tận nhà.
 • Sử dụng chất lượng phôi thật giống đến 99.99% so với bản gốc.
 • Không phải đặt cọc, không hề thu phí trong quá trình làm hộ khẩu giả.
 • Sở hữu đội ngũ nhân viên tận tình, hỗ trợ khách hàng 24/7, giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Giá thành luôn cạnh tranh nhất trên thị trường, với nhiều ưu đãi hấp dẫn môi khi sử dụng dịch vụ.
LÀM SỔ HỘ KHẨU GIẢ

LÀM GIẤY ĐĂNG KÝ KẾT HÔN GIẢ

LÀM GIẤY ĐĂNG KÝ KẾT HÔN GIẢ
LÀM GIẤY ĐĂNG KÝ KẾT HÔN GIẢ

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả của chúng tôi là đơn vị chuyên làm giấy tờ kết hôn giả cho riêng mình. Bởi vậy, dịch vụ uy tín đứng đầu luôn giúp bạn mang lại hiệu quả cao trong quá trình làm giấy kết hôn giả.

 • Công nghệ làm giấy tờ: Sử dụng công nghệ hiện đại, sử dụng phôi thật, và công chứng rõ ràng. Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất.
 • Chất lượng giống thật 100%: Sử dụng công nghệ tiên tiến, hiện đại, với phôi thật 100%. Bạn khó có thể phân biệt được với sản phẩm thật.
 • Giao dịch an toàn và bảo mật: Chất lượng sản phẩm tuyệt đối, mọi thông tin của khách hàng luôn được bảo mật tốt nhất.

Bao Xin Việc là một trong những đơn vị đi đầu trong lĩnh vực chuyên làm giấy đăng ký kết hôn giả trên toàn quốc. Trải qua hơn 10 năm hoạt động về lĩnh vực, chúng tôi luôn cam kết mang đến cho người dùng sản phẩm chất lượng hoàn hảo nhất. Đặc biệt, với chất lượng phôi luôn mang lại đảm bảo hoàn hỏa giống thật lên đến 100%.

LÀM GIẤY ĐĂNG KÝ KẾT HÔN GIẢ

Làm sổ hồng giả - Làm sổ đỏ giả

LÀM SỔ HỒNG GIẢ - LÀM SỔ ĐỎ GIẢ
LÀM SỔ HỒNG GIẢ - LÀM SỔ ĐỎ GIẢ
LÀM SỔ HỒNG GIẢ - LÀM SỔ ĐỎ GIẢ
LÀM SỔ HỒNG GIẢ - LÀM SỔ ĐỎ GIẢ

Chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm làm giấy tờ, sổ hồng, sổ đỏ, sổ đất, làm sổ tiết kiệm giả… Sản phẩm đảm bảo giống thật 100%, bao soi, vay ngân hàng !! Dịch vụ của chúng tôi chuyên nhận làm sổ hồng giả, sổ đỏ giả và các loại giấy tờ nhà đất

Dịch vụ làm sổ đỏ giả uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Giao hàng thu tiền tận nơi, nhanh chóng chỉ trong 1-3 ngày.

Làm bằng cấp giả các loại

Nhận làm bằng cấp 3, làm bằng cấp 2.

Làm bằng thạc sĩ – tiến sĩ, làm bằng đại học, làm bằng trung cấp, làm bằng cao đẳng,

Làm chứng chỉ ngoại ngữ các loại như: làm chứng chỉ tiếng anh, làm chứng chỉ TOEIC, làm chứng chỉ TOEFL, làm chứng chỉ tiếng Hàn, làm chứng chỉ tiếng Trung

Làm chứng chỉ tin học cơ bản, nâng cao. Chứng chỉ tin học MOS,…..

Làm bằng tiến sĩ

MẪU BẰNG TIẾN SĨ

Làm bằng thạc sĩ

MẪU BẰNG THẠC SĨ

Làm bằng đại học

MẪU BẰNG ĐẠI HỌC

Làm bằng cao đẳng

MẪU BẰNG CAO ĐẲNG

Làm bằng trung cấp

MẪU BẰNG TRUNG CẤP

Làm bằng cấp 3

MẪU BẰNG CẤP 3

Làm bằng cấp 2

MẪU BẰNG CẤP 2

Làm chứng chỉ tiếng anh

CHỨNG CHỈ TIẾNG ANH BỘ GD

Làm chứng chỉ tin học

MẪU CHỨNG CHỈ TIN HỌC

Làm chứng chỉ TOEIC

MẪU CHỨNG CHỈ TOEIC

Làm chứng chỉ IE

MẪU CHỨNG CHỈ IELTS

Làm chứng chỉ TOEFL ITP

MẪU CHỨNG CHỈ TOEFL ITP

CÁC LOẠI GIẤY TỜ KHÁC

Ngoài ra Bao Xin Việc cũng nhận làm các loại giấy tờ khác như:

Làm giấy chứng tử giả

LÀM GIẤY CHỨNG TỬ GIẢ

Làm giấy khai sinh giả

LÀM GIẤY KHAI SINH GIẢ

Làm giấy ly hôn giả

LÀM GIẤY QUYẾT ĐỊNH LY HÔN GIẢ

Làm giấy chứng nhận độc thân giả

LÀM GIẤY CHỨNG NHẬN ĐỘC THÂN GIẢ

Làm giấy đăng ký kinh doanh giả

LÀM GIẤY ĐĂNG KÝ KINH DOANH GIẢ

làm giấy xác nhận hạnh kiểm giả

LÀM GIẤY XÁC NHẬN HẠNH KIỂM

Làm giấy khám thai giả

LÀM GIẤY QUYẾT ĐỊNH LY HÔN GIẢ

Làm giấy đăng kiểm giả

LÀM GIẤY ĐĂNG KIỂM GIẢ

Làm sổ tiết kiệm giả

LÀM SỔ TIẾT KIỆM GIẢ

Làm giấy bệnh viện giả

LÀM GIẤY BỆNH VIỆN GIẢ

Làm giấy tờ giả trọn gói giá bao nhiêu tại Bao Xin Việc

Để giúp bạn có sự đầu tư chuẩn xác nhất vào sản phẩm của mình cùng với kinh phí dự tính. Bao Xin Việc chia sẻ với bạn về bảng giá làm giấy tờ các loại như sau:

STTLoại giấy tờ giảGiá thành
1Bằng lái xe máy1.000.000 vnđ
2Bằng lái xe ô tô1.500.000 vnđ
3Giấy chứng minh nhân đân1.000.000 vnđ
4Giấy chứng minh thư1.000.000 vnđ ~ 1.500.000 vnđ
5Thẻ CCCD1.000.000 vnđ ~ 1.500.000 vnđ
6Sổ đỏ8.000.000 vnđ
7Sổ hồng8.000.000 vnđ
8Bằng cấp 2 kèm học bạ1.000.000 vnđ
9Bằng cấp 3 kèm học bạ1.500.000 vnđ
10Bằng trung cấp + Bảng điểm + Bản công chứng2.500.000 vnđ
11Bằng cao đẳng + Bảng điểm + Bản công chứng3.000.000 vnđ
12Bằng đại học + Bảng điểm + Bản công chứng3.500.000 vnđ ~ 4.500.000 vnđ
13Bằng thạc sĩ5.000.000 vnđ ~ 6.000.000 vnđ
14Bằng tiến sĩ5.000.000 vnđ ~ 7.000.000 vnđ

Giấy tờ giả tại bao xin việc có sử dụng được không

Về các loại bằng cấp hoặc chứng chỉ, chúng tôi cam đoan rằng bằng cấp của bạn sẽ được sản xuất từ phôi thật, phôi chuẩn do Bộ Giáo dục và Đào tạo cung cấp. Chúng tôi đã thiết lập mối quan hệ thân thiết với các trường trên toàn quốc, đảm bảo chúng tôi có phôi bằng đáng tin cậy để đáp ứng nhu cầu công chứng, xin việc của bạn.

Bằng tốt nghiệp sẽ được đóng dấu mộc đỏ nổi, đóng dấu giáp lai chuẩn, chữ ký viết tay sắc nét, tem 7 màu 6 điểm và nét chữ rõ ràng, không bị nhòe. Bạn có thể yên tâm đối chiếu bằng cấp với các bằng thật khác và chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ công chứng trên toàn quốc, đảm bảo không ai có thể phân biệt được bằng thật và bằng giả.

Chúng tôi mong muốn mang đến trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của Bao Xin Việc. Vì vậy, trong quá trình thực hiện, bạn sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào hoặc yêu cầu đặt cọc trước.

Chúng tôi chỉ nhận tiền sau khi bạn đã nhận được bằng và xác minh rằng không có bất kỳ sai sót nào. Điều này là phương châm của chúng tôi để đảm bảo sự tin tưởng và hài lòng từ phía khách hàng khi lựa chọn dịch vụ của chúng tôi.