Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy khám thai giả, làm giấy siêu âm đảm bảo chất lượng và uy tín? Đây là một trong những dịch vụ liên quan đến sức khỏe của mỗi người, và cũng là nhu cầu sử dụng thiết yếu trong cuộc sống hàng ngày.

Để giúp bạn hiểu rõ hơn về loại hình dịch vụ này, hãy cùng tìm hiểu chi tiết thông tin cụ thể trong bài viết dưới đây.

Giấy khám thai là gì?

Làm Giấy Khám Thai Giả, Giấy Siêu Âm , Giấy Xét Nghiệm Giá Rẻ
Giấy khám thai là gì?

Giấy khám thai là một tài liệu y tế được cấp bởi các cơ sở y tế hoặc bác sĩ phụ sản, chứng nhận việc khám và theo dõi thai nhi trong quá trình mang bầu. Nó cung cấp thông tin về kết quả các xét nghiệm, siêu âm và các thông số y tế quan trọng khác của thai kỳ, như tuổi thai, kích thước, sức khỏe, và tiến trình phát triển của thai nhi.

Giấy khám thai có vai trò quan trọng trong việc theo dõi sự phát triển của thai nhi và đảm bảo sức khỏe của mẹ trong suốt quá trình mang bầu.

Vì sao cần làm giấy khám thai giả?

Việc làm giấy khám thai đòi hỏi rất nhiều thời gian, công sức và tài chính. Đối với những trường hợp cần giải quyết các công việc cá nhân gấp mà muốn tiết kiệm thời gian và công sức. Dưới đây một số trường hợp bạn có nhu cầu sử dụng giấy khám thai giả.

 • Làm giấy khám thai để đi máy bay vì lý do cấp bách
 • Làm giấy khám thai để hưởng bảo hiểm xã hội
 • Làm giấy khám thai trong trường hợp gia đình cấm cưới
 • Làm giấy khám thai cho nhu cầu của công việc khi nghỉ ở một công ty

Ngoài những lý do trên bạn củng có thể sử dụng dịch vụ làm giấy khám thai giả cho các nhu cầu cá nhân khác mà bạn đang cần gấp.

Tìm hiểu về dịch vụ làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm?

Bạn đang cần làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm theo nhu cầu sử dụng của mình để phục vụ trong công việc cũng như các vấn đề có liên quan khác. Bạn cần tìm kiếm cho mình đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy tờ giả chuyên nghiệp, để làm ra những loại giấy siêu âm, hay xét nghiệm giả.

Tìm kiếm về nơi đáng tin cậy để đặt tiền và cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân của mình để không bị lừa.

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm giả đảm bảo chất lượng. Bởi, thực tế có rất ít cơ sở nhận làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm giả mà không phải đến bệnh viện hoặc phòng khám luôn đảm bảo chất lượng khám cũng như giá thành được như mong muốn.

Đối việc làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm giả cũng mất khá nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của bạn. Chưa nói tới liệu bạn có mang lại hiệu quả chất lượng sản phẩm tốt nhất cho mình hay không. Và hơn vậy nữa với loại giấy tờ này được chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng giống như thật 100%, và được tất cả các bác sĩ trên toàn quốc cung cấp ra.

Làm Giấy Khám Thai Giả, Giấy Siêu Âm , Giấy Xét Nghiệm Giá Rẻ
Đôi điều cần biết về loại hình làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm chuyên nghiệp

> Xem thêm bài viết:

Làm giấy tờ giả không cọc

Làm con dấu giả

Làm cmnd giả

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm giả uy tín

Đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm giả uy tín
Đơn vị chuyên nhận làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm giả uy tín

Chúng tôi là một trong những đơn vị chuyên làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm giả đảm bảo có hồ sơ gốc. Với dịch vụ: Chuyên nghiệp – Nhanh chóng – Uy tín.

Khi làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm giả có hồ sơ gốc tại cơ sở của chúng tôi, luôn được đảm bảo tuyệt đối an toàn và uy tín hàng đầu.

Bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy khám thai, làm giấy thai lưu, làm giấy siêu âm giả. Hãy liên hệ ngay với Bao Xin Việc để có được sản phẩm như mong muốn.

Đây chính là một trong những địa chỉ chuyên làm giấy tờ giả tốt nhất trên thị trường. Khi bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi sẽ không hề mất nhiều thời gian, công sức và tiền bạc của mình.

Dịch vụ làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm giả có hồ sơ gốc

Dịch vụ làm giấy siêu âm giả có hồ sơ gốc của chúng tôi, giao động giá tiền từ 800 – 5tr500k. Đảm bảo việc giao hàng trên toàn quốc.

Trong trường hợp bạn đang có nhiều sự thắc mắc về ai đó sẽ bắt bẻ mình và cố gắng tìm mọi cách để bạn lô thông tin. Điều đơn giản nhất cho bạn lúc này là làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm giá rẻ đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp.

Tất cả đều có đầy đủ dấu mộc cùng với chữ ký, bạn chỉ việc khéo léo, lật lại tình huống vấn đề. Như thế có vặn hỏi thế nào thì cũng điều rất đơn giản để giải quyết cho mình, bạn phải hết sức bình tĩnh và bẻ lái khi đưa giấy tờ này ra.

Bạn hoàn toàn tự giải quyết vấn đề cho bản thân mình bằng việc làm giấy xét nghiệm thai, làm giấy siêu âm giả. Đây là một trong những dịch vụ đảm bảo an toàn, bảo mật tuyệt đối không hề ai nhớ tới bạn đã từng làm loại hình dịch vụ này. Bạn hoàn toàn yên tâm khi cầm trên tay với sản phẩm được làm bởi chúng tôi, luôn mang đến cảm giác an toàn.

Cam kết về chất lượng dịch vụ làm giấy khám thai giả tại Bao Xin Việc

Làm Giấy Khám Thai Giả, Giấy Siêu Âm , Giấy Xét Nghiệm Giá Rẻ
Cam kết về chất lượng dịch vụ làm giấy khám thai giả tại Bao Xin Việc

Với nền tảng kinh nghiệm sâu rộng sau nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực cung cấp bằng cấp, chúng tôi không ngừng thay đổi, nâng cấp các kỹ thuật sản xuất bằng hiện đại và tiên tiến nhất.

Từng chi tiết, dù nhỏ nhất, đều được chúng tôi xử lý tỉ mỉ, để có thể cung cấp cho bạn những tấm bằng gần như hoàn hảo, giống 100% với bản gốc, từ kiểu chữ, nguyên liệu đến màu sắc. Nhằm mang đến sự yên tâm tuyệt đối về chất lượng của giấy khám thai cho khách hàng.

Chất lượng bằng giấy khám thai như thật

Kích thước: Chúng tôi đảm bảo bằng sẽ có kích thước giấy A4 (210 x 297 mm)
Nội dung: Chúng tôi đảm bảo giấy khám thai sẽ có những nội dung

Thông tin về thai phụ:

 • Họ và tên thai phụ
 • Ngày tháng năm sinh
 • Địa chỉ liên lạc
 • Số điện thoại

Thông tin về thai kỳ:

 • Tuổi thai (được xác định dựa trên ngày khám)
 • Dự kiến ngày sinh
 • Kích thước và vị trí của thai nhi
 • Cân nặng và chiều cao của thai phụ

Các kết quả xét nghiệm:

 • Máu: thông tin về nhóm máu, chỉ số hemoglobin, mức đường huyết (nếu có)
 • Nước tiểu: thông tin về xét nghiệm nước tiểu, bao gồm protein, đường, muối, và các thành phần khác (nếu có)
 • Siêu âm: kết quả siêu âm về kích thước và sự phát triển của thai nhi

Chẩn đoán và ghi chú:

 • Đánh giá và chẩn đoán tổng quát về sức khỏe của thai phụ và thai nhi
 • Ghi chú về bất thường, vấn đề y tế đáng chú ý (nếu có)

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Bảo mật và an toàn thông tin

Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Bao Xin Việc.

Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Giá cả dịch vụ làm giấy khám thai giả tại Bao Xin Việc

Dưới đây là bản giá dịch vụ làm giấy khám thai của chúng tôi:

STTLoạiGiá
1Giấy khám thai1.000.000VNĐ – 2.000.000VNĐ

Mẫu giấy khám thai được làm tại Bao Xin Việc

Mẫu giấy khám thai 1

Mẫu giấy khám thai 2

           Mẫu giấy khám thai 3

             Mẫu giấy khám thai 4

> Xem thêm bài viết:

Làm bằng lái xe giả

Làm giấy khen giả

Làm giấy bệnh viện giả

Quy trình thực hiện làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm tại Bao Xin Việc

Để thực hiện việc làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm đảm bảo nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. Bạn cần thực hiện theo các yêu cầu của chúng tôi đưa ra như sau:

Bước 1 – Liên hệ trực tiếp với chúng tôi để tư vấn rõ ràng về dịch vụ.

Bước 2 – Cung cấp đầy đủ thông tin của bạn qua zalo

Tại bước này, bạn cần cung cấp đầy đủ thông tin mà chúng tôi yêu cầu như: họ và tên, tuổi, địa chỉ khám bệnh, địa chỉ nơi ở, số điện thoại.

Bước 3 – Tiến hành hoàn thiện sản phẩm

Sau khi đã nhận đầy đủ thông tin cũng như sự thống nhất của cả 2 bên, chúng tôi sẽ tiến hành việc thực hiện và đưa ra sản phẩm theo yêu cầu.

Bước 4 – Giao hàng và thanh toán

Khi đã nhận được sản phẩm trong tay, bạn cần kiểm tra lại thật kỹ lưỡng về các thông tin ở trên giấy giấy khám thai. Đảm bảo chính xác các thông tin bạn đưa ra và tiến hành thanh toán trực tiếp với người giao hàng.

Như vậy, với những thông tin chia sẻ đầy đủ và chính xác ở trên đã giúp bạn có được dịch vụ làm giấy khám thai, làm giấy siêu âm đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp. Chắc chắn với những hướng dẫn cụ thể trên đây sẽ giúp bạn có được sản phẩm tốt nhất. Nếu bạn đang muốn làm giấy tờ giả, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được tư vấn cụ thể.

Chat Facebook
Chát Ngay