Bạn đang tìm kiếm đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy khai tử giả đảm bảo chất lượng và uy tín cho mình với rất nhiều lý do cá nhân riêng biệt. Nhưng bạn vẫn chưa tìm đâu ra cơ sở đảm bảo uy tín nhất.

Hãy đến với trung tâm của chúng tôi, bạn hoàn toàn được trải nghiệm dịch vụ hoàn hảo, uy tín và chuyên nghiệp nhất. Hãy cùng trải nghiệm chi tiết thông tin trong bài viết cụ thể dưới đây.

Sơ bộ về dịch vụ làm giấy khai tử giả là gì?

Bạn đang tìm kiếm thông tin về dịch vụ làm giấy khai tử giả, và cũng còn rất mơ hồ và đầy sự thắc mắc về quy trình làm giấy tờ báo tử. Hãy cùng tìm hiểu những thông tin cơ bản nhất trong phần sau đây:

Tìm hiểu về giấy khai tử nghĩa là gì?

Làm Giấy Khai Tử Giả - Làm Giấy Chứng Tử Uy Tín Chuyên Nghiệp
Sơ bộ về dịch vụ làm giấy khai tử giả là gì?

Giấy chứng tử, hay còn gọi là giấy khai tử, là một tài liệu quan trọng được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền cho cha, mẹ hoặc người đại diện của người đã qua đời. Loại giấy tờ này đóng vai trò xác nhận rằng người đó đã từ trần.

Trên giấy chứng tử, các thông tin quan trọng về người đã khuất được ghi rõ, bao gồm thời gian và nơi xảy ra cái chết, cũng như nguyên nhân gây ra. Có thể hiểu một cách đơn giản rằng, con người khi sinh ra cần có giấy khai sinh và khi mất đi cũng cần có giấy chứng tử.

> Xem thêm bài viết:

Làm giấy tờ giả không cọc

Làm cmnd giả

Làm bằng lái xe giả

Sử dụng giấy khai tử để làm gì?

Nếu bạn cho rằng giấy khai tử không quan trọng lắm, có hay không cũng không sao thì đó là một quan niệm sai lầm. Trên thực tế, giấy khai tử được sử dụng để xác minh rằng người đó đã chết và loại tài liệu này cũng được yêu cầu khi bạn thực hiện các việc sau:

 • Giấy khai tử có ghi rõ thời điểm chết để đối chiếu với văn bản thừa kế và thực hiện các bước mở thừa kế.
 • Khi chia tài sản chung cho người đã chết, bạn phải cung cấp giấy khai tử.
 • Khi vợ hoặc chồng bạn mất, bạn muốn đăng ký kết hôn với người khác cũng cần có giấy khai tử của vợ hoặc chồng để hoàn tất thủ tục này.
 • Chế độ bảo hiểm xã hội, lương hưu, trợ cấp, v.v. của người chết cũng yêu cầu phải hoàn thành giấy khai tử.

Tại sao có dịch vụ làm khai tử giả ra đời?

Có nhiều lý do thầm kín khiến nhiều người cần giấy khai tử giả, họ cần địa chỉ làm ăn để giúp họ. Vì vậy, các đơn vị cung cấp giấy tờ giả cũng cung cấp dịch vụ này cho những khách hàng có nhu cầu.

Giấy khai tử là giấy tờ quan trọng nên việc làm giấy khai tử giả đề phòng trường hợp giấy tờ bị mất, bị rách hoặc đang cần gấp không có gì sai trái.

Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm giấy khai tử giả ở đâu?

Làm Giấy Khai Tử Giả - Làm Giấy Chứng Tử Uy Tín Chuyên Nghiệp
Địa chỉ cung cấp dịch vụ làm giấy khai tử giả ở đâu?

Hiện nay, việc làm giấy khai tử giả vẫn chưa được phổ biến rộng rãi tại Việt Nam, và chỉ có một số đơn vị cung cấp dịch vụ này, dẫn đến khó khăn trong việc tìm địa chỉ đáng tin cậy.

Chúng tôi đã nhận thấy nhu cầu của khách hàng và cam kết cung cấp dịch vụ làm giấy khai tử chuyên nghiệp và đáng tin cậy nhất hiện nay. Chúng tôi tự tin hỗ trợ và tư vấn cho bạn một cách nhiệt tình và chu đáo.

Dịch vụ của chúng tôi có khả năng phục vụ toàn quốc, bất kể bạn đang ở thành phố lớn như Hà Nội, TP.HCM hoặc các tỉnh thành khác. Với đội ngũ giàu kinh nghiệm, chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ bạn trên mọi nẻo đường. Khi bạn cần làm giả giấy khai tử hoặc bất kỳ giấy tờ nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Dịch vụ của chúng tôi cung cấp giấy khai tử giả chuyên nghiệp và uy tín trên toàn quốc, và chúng tôi sẽ giao tận nơi cho khách hàng trước khi thanh toán. Điều này đảm bảo cho khách hàng hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn chúng tôi để làm thủ tục giấy tờ!

Lợi ích về dịch vụ làm giấy khai tử giả như thế nào?

Làm Giấy Khai Tử Giả - Làm Giấy Chứng Tử Uy Tín Chuyên Nghiệp
Lợi ích về dịch vụ làm giấy khai tử giả như thế nào?

Nếu không lập giấy khai tử thì người chết và gia đình, người thân của họ sẽ không được hưởng trợ cấp của Nhà nước. Vì vậy, giấy khai tử có vai trò quan trọng trong một số giao dịch quyền lợi liên quan đến người chết và thân nhân như: thừa kế tài sản, chia tài sản, bảo hiểm xã hội, v.v.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ làm giấy khai tử giả chuyên nghiệp nhất hiện nay. Khi bạn lựa chọn dịch vụ này, chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những lợi ích vượt trội sau:

Thủ tục thực hiện nhanh gọn không hề rườm rà

Bạn ngại làm việc với cơ quan chức năng bởi hàng tá thủ tục nhiêu khê, phức tạp khiến bạn đau đầu. Chưa kể giấy tờ chưa đầy đủ lại phải bổ sung nhiều lần vô cùng rườm rà. Khi làm giấy khai tử tại cơ sở chúng tôi, bạn hoàn toàn không phải trải qua các giai đoạn chuẩn bị hay cung cấp giấy tờ như vậy.

Liên hệ và lựa chọn gói dịch vụ phù hợp, cung cấp cho chúng tôi những thông tin cần thiết. Nó được thực hiện! Mọi thứ khác chúng tôi sẽ lo hết cho bạn.

Tiết kiệm về thời gian cũng như công sức

Tất nhiên, khi sử dụng dịch vụ làm giấy khai tử giả của chúng tôi, khách hàng sẽ tiết kiệm tối ưu thời gian trong việc chuẩn bị hồ sơ, thủ tục phức tạp. Ngoài ra, bạn không cần phải quay đi quay lại giữa các đại lý để thêm tệp, tiết kiệm thời gian cho bạn. Chúng tôi giúp bạn làm mọi việc còn lại, rất nhanh chóng bạn sẽ có tài liệu cần thiết trong tay.

Làm giấy khai tử giả chuyên nghiệp y như thật

Chúng tôi sử dụng công nghệ in hiện đại với sự lựa chọn kỹ lưỡng từ giấy in, mực in và miếng lót gỗ. Đảm bảo thành phẩm gần như chính xác như ban đầu, bất chấp những con mắt tò mò. Nhờ sự chuyên nghiệp trong quy trình sản xuất và in ấn, chúng tôi trong nhiều năm qua đã nhận được sự tin tưởng của đông đảo khách hàng trên cả nước.

Không chỉ cáo phó, quý khách hàng có nhu cầu làm hồ sơ giả, bằng cấp giả hãy liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ dịch vụ tốt nhất.

Kiểm tra về chất lượng kỹ lưỡng trước khi tiến hành bàn giao

Hầu hết các khách hàng sử dụng dịch vụ làm giấy khai tử giả trực tuyến đều lo lắng rằng chất lượng nhận được không như yêu cầu. Chúng tôi cam kết 100% với khách hàng về chất lượng thành phẩm, hoàn tiền và đổi trả nếu phát hiện lỗi.

Trong quá trình sản xuất và in ấn, các kỹ thuật viên của chúng tôi luôn kiểm tra chất lượng kỹ lưỡng. Đảm bảo hàng thật đến từng chi tiết nhỏ nhất như mực in, giấy và màu gỗ đỏ… Chúng tôi luôn tự tin đảm bảo chất lượng cho mọi khách hàng tin tưởng sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Giữ bí mật các giao dịch và thông tin của khách hàng

Bạn lo lắng sẽ có bên thứ 3 biết được thông tin của mình cũng như việc bạn làm hồ sơ khống? Khách hàng của chúng tôi có thể yên tâm rằng hệ thống của chúng tôi cực kỳ an toàn, đảm bảo bí mật thông tin cá nhân của bạn. Về lịch sử giao dịch của hai bên, chúng tôi tuyệt đối không tiết lộ ra bên ngoài bởi chúng tôi là nhà cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp và tôn trọng quyền riêng tư của khách hàng.

Ngay sau khi kết thúc giao dịch, chúng tôi cũng sẽ tiến hành xóa toàn bộ thông tin liên quan để không làm ảnh hưởng đến khách hàng.

Quy trình thực hiện dịch vụ làm giấy khai tử giả như thế nào?

Hãy tham khảo quy trình tạo giấy khai tử tại chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp trong từng bước. Bởi vậy, khách hàng đều có thể tin tưởng cũng như dịch vụ làm giấy khai tử giả của chúng tôi.

 • Trước tiên, khách hàng nên liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại hỗ trợ được cung cấp hoặc trang web của chúng tôi. Đội ngũ tư vấn viên của chúng tôi sẵn sàng giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp và giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng.
 • Khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp sẽ đưa ra yêu cầu về dịch vụ đưa đón, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và báo giá.
 • Sau khi khách hàng đồng ý giá, hai bên sẽ tiến hành giao dịch. Khách hàng cung cấp cho chúng tôi các thông tin cần thiết tương ứng với từng gói dịch vụ.
 • Chúng tôi luôn lo thủ tục giấy tờ và thường xuyên kiểm tra chất lượng giấy. Sau khi hoàn tất, chúng tôi sẽ giao hàng đến địa chỉ đã chỉ định.
 • Khách hàng cần đưa ra kiểm tra về chất lượng khi nhận hàng và thanh toán sản phẩm. Sau đó, khách có quyền phản hồi chất lượng cho chúng tôi trong thời gian nhất định. Chúng tôi sẽ xử lý mọi phản ánh của khách hàng một cách nhanh chóng và chuyên nghiệp.

Giải mã về dịch vụ làm giấy khai tử giả chất lượng

Làm Giấy Khai Tử Giả - Làm Giấy Chứng Tử Uy Tín Chuyên Nghiệp
Giải mã về dịch vụ làm giấy khai tử giả chất lượng

Bạn đang muốn tìm hiểu về dịch vụ làm giấy khai tử giả chất lượng và ưu tú tại cơ sở chúng tôi. Để giúp bạn có được những giải mã tốt nhất cho mình, bạn cùng tìm hiểu các thông tin cụ thể trong phần dưới đây:

Vậy có nên làm giấy khai tử giả tại cơ sở chúng tôi không?

Nếu cần làm giấy khai tử thì địa chỉ đầu tiên bạn nên lựa chọn là cơ sở chúng tôi. Hãy yên tâm rằng bạn sẽ không thất vọng với dịch vụ cực kỳ chuyên nghiệp của chúng tôi.

 • Cam kết giao tài liệu đến đúng địa chỉ, đúng thời gian với khách hàng, không chậm trễ ảnh hưởng đến công việc của chính khách hàng.
 • Đảm bảo chất lượng giấy đạt chuẩn đến từng chi tiết nhỏ nhất.
 • Hỗ trợ, tư vấn khách hàng một cách chuyên nghiệp, tận tình.
 • Sẵn sàng hỗ trợ phản hồi khách hàng, hoàn tiền nếu lỗi chất lượng.
 • Đơn giản hóa mọi thao tác, thủ tục hành chính mà vẫn đảm bảo chất lượng theo yêu cầu của khách hàng.

Việc làm giấy khai tử giả uy tín hay không?

Chúng tôi có hàng nghìn khách hàng sử dụng dịch vụ làm hồ sơ giả trên toàn quốc. 99,9% khách hàng phản hồi tích cực và giới thiệu bạn bè, người thân có nhu cầu đến với chúng tôi.

Trong những năm qua, chúng tôi luôn đảm bảo tính chuyên nghiệp và kỹ lưỡng trong từng bước. Vì vậy, chất lượng thành phẩm của chúng tôi luôn khiến khách hàng phải gật đầu.

Chiếm được sự tin tưởng và ủng hộ của đông đảo khách hàng từ Bắc vào Nam, chúng tôi luôn tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ làm giấy khai tử giả chuyên nghiệp và uy tín nhất hiện nay. Vì vậy, quý khách hàng có nhu cầu hãy yên tâm trao trọn niềm tin cho chúng tôi, chúng tôi sẽ không để quý khách phải thất vọng!

Các loại giấy tờ cần chuẩn bị khi làm giấy khai tử giả

Như chúng tôi đã chỉ ra ở trên, việc làm giấy khai tử giả tại chúng tôi không làm mất nhiều thời gian của khách hàng. Thay vì trải qua các thủ tục rườm rà với cơ quan pháp luật, bạn chỉ cần cung cấp cho chúng tôi những thông tin sau đây liên quan đến người chứng kiến ​​cái chết gồm có: Họ và tên, Ngày tháng năm sinh, Giới tính, Dân tộc, Quốc tịch, Địa chỉ thường trú cuối cùng, Ngày báo tử, Số CCCD, Đơn vị đăng ký khai tử, Thời gian mất, Địa điểm mất, Nguyên nhân mất.

Bạn chỉ cần đảm bảo những thông tin bạn cung cấp là chính xác và khớp với Giấy khai sinh, CCCD của người đã mất. Vì chúng tôi sẽ dựa vào thông tin khách hàng cung cấp để làm thủ tục giấy tờ.

Mẫu giấy khai tử được làm tại Bao Xin Việc

Dưới đây là mẫu giấy khai tử được làm tại Bao Xin Việc:

Làm Giấy Khai Tử Giả - Làm Giấy Chứng Tử Uy Tín Chuyên Nghiệp
Mẫu giấy khai tử được làm tại Bao Xin Việc

> Xem thêm bài viết:

Làm cavet xe máy

Làm giấy ly thân giả

Làm sổ tiết kiệm giả

Những thắc mắc thường gặp khi làm giấy báo tử giả

Chúng tôi luôn giải đáp mọi thắc mắc cần gặp của khách hàng mỗi khi có nhu cầu cần làm khai tử giả. Cụ thể về các câu hỏi thắc mắc nhất thường gặp mỗi khi bạn cần sử dụng dịch vụ làm giấy khai tử giả như sau:

Sử dụng giấy khai tử giả liệu có thể bị phát hiện hay không?

Chúng tôi là đơn vị chuyên nghiệp sử dụng công nghệ in hiện đại nên rất hiếm khi bị phát hiện. Hầu như tất cả các khách hàng đã làm giấy tờ tại cơ sở chúng tôi đều chưa từng bị phát hiện. Vì vậy, để đảm bảo chất lượng giấy tốt nhất, hãy liên hệ với những đơn vị uy tín và kinh nghiệm như chúng tôi nhé!

Có thể làm giấy khai tử trực tuyến?

Tất nhiên là được, bởi chúng tôi hỗ trợ và tiếp nhận thông tin trực tuyến của khách hàng. Khi hoàn tất chúng tôi sẽ liên hệ với khách hàng, quý khách chỉ cần nhận hàng và thanh toán mà không cần phải gặp trực tiếp.

Làm giấy khai tử giả có mất thời gian không?

Thủ tục làm giả giấy khai tử tại cơ sở chúng tôi cực kỳ nhanh chóng, thời gian làm giấy cũng rất nhanh. Chúng tôi luôn đảm bảo đúng thời gian đã hẹn với khách hàng, không để khách hàng phải chờ đợi lâu.

Bạn có cần một yêu cầu giấy khai tử không?

Khi làm giấy khai tử giả tại cơ sở chúng tôi, bạn hoàn toàn không cần làm đơn hay chuẩn bị bất kỳ giấy tờ nào khác! Chỉ cần cung cấp những thông tin cần thiết chúng tôi sẽ lo thủ tục giấy tờ cho bạn!

Chat Facebook
Chát Ngay