Ngày ngay, với hình thức làm giấy kết hôn giả đã trở thành một trong những hình thức khá phổ biến. Bởi, đây chính là một trong những dịch vụ mang lại sự tiện lợi cũng như giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều thời gian, công sức.

Không những thế, bạn sẽ không phải cần chuẩn bị khá nhiều loại giấy tờ phức tạp. Nhằm giúp bạn hiểu được dịch vụ này như thế nào, mời bạn cùng Bao Xin Việc tìm hiểu chi tiết thông tin dưới bài viết.

Bấm Xem Danh Mục

Giấy đăng ký kết hôn là gì?

Giấy đăng ký kết hôn là một tài liệu hành chính chứng nhận việc hai người muốn hợp pháp hóa mối quan hệ tình cảm của họ thông qua việc kết hôn. Khi một cặp đôi quyết định kết hôn, họ phải đăng ký kết hôn tại cơ quan quản lý dân sự hoặc cơ quan tương tự của đất nước hoặc khu vực nơi họ định cư.

Giấy đăng ký kết hôn bao gồm thông tin về hai người kết hôn, như tên, ngày tháng năm sinh, quốc tịch, địa chỉ, nghề nghiệp và tình trạng hôn nhân trước đó (nếu có). Nó cũng ghi rõ ngày dự kiến của lễ cưới hoặc ngày kết hôn đã diễn ra.

Sau khi đăng ký kết hôn và hoàn thành tất cả các thủ tục pháp lý liên quan, cặp đôi sẽ nhận được giấy chứng nhận kết hôn, chứng minh rằng họ đã chính thức trở thành vợ chồng theo pháp luật của quốc gia hoặc khu vực nơi họ đã đăng ký kết hôn.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả là gì?

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn giả là gì?
Mẫu giấy kết hôn giả như thật

Thực tế, có rất nhiều người cần phải làm giấy kết hôn giả, đặc biệt với những bạn đang phải vướng mắc hoặc gặp nhiều khó khăn trong việc đăng ký kết hợp hợp pháp. Cụ thể với các trường hợp trong phần dưới đấy khiến bạn cần phải tạo giấy đăng ký kết hôn giả:

 • Kết hôn giả, làm giấy ly thân giả, tảo hôn, cưỡng ép, lừa dối, cản trở hôn nhân.
 • Người đã có vợ, có chồng mà kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người khác.
 • Người chưa kết hôn hoặc chưa kết hôn hoặc chung sống như vợ chồng với người đã có vợ, có chồng.
 • Kết hôn, chung sống giữa những người cùng dòng máu về trực hệ Kết hôn giữa những người có cùng họ trong phạm vi ba đời; giữa cha mẹ nuôi và con nuôi
 • Hoặc hôn nhân giữa người đã từng là cha đẻ, mẹ nuôi với con nuôi, cha vợ với con dâu, mẹ vợ với con rể, cha dượng với con riêng của vợ, mẹ kế với con riêng của chồng.

> Xem thêm bài viết:

Làm giấy tờ giả ở TPHCM

Làm căn cước công dân giả

Làm bằng lái xe ô tô

Vì sao bạn nên làm giấy kết hôn giả tại Bao Xin Việc?

Làm Giấy Kết Hôn Giả Chất Lượng Như Thật Bao Công Chứng
Vì sao bạn nên làm giấy kết hôn tại Bao Xin Việc

Hiện nay, có rất nhiều khách hàng đã lựa chọn Bao Xin Việc để làm giấy kết hôn giả, nhằm phục vụ nhu cầu làm hồ sơ cần thiết liên quan. Bao Xin Việc nhận làm giấy kết hôn giả với những ưu điểm vượt trội ở dưới đây:

Không hạn chế đối tượng làm giấy kết hôn

Mọi đối tượng trong độ tuổi kết hôn từ 18 tuổi trở nên, chúng tôi đều đảm nhận về hình thức làm giấy tờ kết hôn giả đảm bảo uy tín. Tuy nhiên, nhiều khách hàng vì không đủ điều kiện đăng ký kết hôn theo quy định của nhà nước. Vì vậy hãy thường xuyên thay mình lập kế hoạch đăng ký kết hôn ngoài luồng.

Khắc phục các nhược điểm khi đăng ký kết hôn tại các cơ quan

Thủ tục đăng ký kết hôn rất phức tạp. Rất nhiều tài liệu cần phải được chứng thực, điều này gây lãng phí thời gian. Bạn cần xác thực những giấy tờ sau để xin đăng ký kết hôn. Quá trình xác thực mất nhiều thời gian:

 • Bản sao sổ hộ khẩu.
 • Bản sao Chứng minh nhân dân.
 • Giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của thường trú phường, thị trấn.

Nếu một trong hai bên đã kết hôn một lần thì phải có giấy chứng nhận ly hôn của Tòa án. Kèm theo đó là giấy xác nhận tình trạng hôn nhân của địa phương.

Chất lượng và uy tín đã được khẳng định hơn 10 năm

Bao xin Việc là một trong những đơn đơn vị đau đầu trong lĩnh vực làm giấy tờ giả nói chung và làm giấy giấy đăng ký kết hôn giản trên toàn quốc. Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực, chúng tôi luôn cam kết mang lại cho bạn với chất lượng dịch vụ hoàn hảo tốt nhất. Đặc biệt, trong đó với phôi sản phẩm được mang lại luôn đảm bảo hoàn hảo và giống thật 100%.

Làm giấy kết hôn giả uy tín tại Bao Xin Việc

Làm giấy kết hôn giả

⭐ Làm giấy kết hôn giả từ phôi thật▶️ Giấy kết hôn giả tại BXV được làm bằng phôi thật của cá văn phòng nhà nước cấp
⭐ Giá tiền rẻ trọn gói▶️ Giá tiền để làm giấy kết hôn giả chỉ từ 2.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ
⭐ Không cọc chi phí▶️ Làm giấy kết hôn giả không cần phải cọc trước bất kỳ khoản tiền nào
⭐ Giao hàng hoả tốc▶️ Giao hàng nhanh chóng từ 2-3 ngày và trao tận tay cho khách hàng
⭐ Dịch vụ bảo hành uy tín▶️ Bảo hành từ 365 ngày cho tất cả trường hợp giấy bị lỗi
⭐ Bảo mật thông tin an toàn▶️ Bảo đảm xóa hết thông tin khách hàng khi hoàng thành sản phẩm
⭐ Tư vấn khách hàng▶️ Tư vấn mọi thông tin cho khách hàng 24/7
⭐ Làm giấy kết hôn giả bao xuất ngoại▶️ Làm giấy kết hôn giả giống thật 100% và bao đăng ký hồ sơ xuất ngoại

Với nhu cầu hiện nay, có rất nhiều người đã lựa chọn việc đăng ký giấy kết hôn giả. Thay vì việc phải đến cục dân chính để có thể làm được những loại giấy tờ này, khi muốn kết hôn, bạn cần phải làm rất nhiều loại giấy tờ thủ tục khác, công chứng các loại giấy tờ khác,v.v

Giờ đây, bạn có thể sử dụng hình thức làm giấy kết hôn giả đảm bảo uy tín và không phải đặt cọc tại Bao Xin Việc với những nội dung ở dưới đây:

Làm giấy kết hôn giả uy tín, không cần cọc
Giấy chứng nhận kết hôn giả giống thật 100% , không cần cọc

Thông tin và hồ sơ làm giấy kết hôn giả gồm những gì

Thông tin và hồ sơ làm giấy kết hôn giả gồm những gì
Lý do khiến bạn cần phải làm giấy chứng nhận kết hôn giả

Bạn chỉ cần gọi điện cho chúng tôi và cung cấp những thông tin sau là đã có ngay tấm giấy đăng ký kết hôn trong tay. Tuy nhiên, hãy cẩn thận kiểm tra thông tin của bạn đã chính xác hay chưa, vì chỉ cần sai một chữ số, một chữ cái, giấy đăng ký kết hôn của bạn có thể bị sai. Trong đó, các thông tin cần thiết để làm giấy tờ kết hôn giả như sau:

Thông tin cần đăng ký
⭐Họ tên đầy đủĐiền theo trong khai sinh
⭐Ngày tháng năm sinhGhi đầy đủ trong CMND
⭐Dân tộcNằm trong 54 dân tộc hoặc người ở nước ngoài
⭐Nơi thường trú/tạm trúTheo nơi ở hiện tại ( Hà Nội, Hồ Chí Minh… )
⭐Số CMND hoặc hộ chiếu9 số hoặc 12 số
⭐Nơi đăng ký kết hônTỉnh của chồng hoặc vợ sinh sống
⭐Ngày đăng ký kết hônNên chọn ngày đẹp

Theo hình thức, làm giấy kết hôn tại cơ quan pháp luật thì bạn cần phải có giấy xác nhận độc thân. Với loại giấy này sẽ rất phiền cho bạn khi phải chờ đợi và chờ xác thực. Còn với phương pháp làm giấy tờ kết hôn giả thì lại không phải làm điều đó, bạn chỉ cần cung cấp thông tin thật chính xác và chờ đợi là hoàn tất thủ tục cho mình trong vòng 2-3 ngày.

Mẫu giấy đăng ký kết hôn giả như thật được làm tại Bao Xin Việc

Các mẫu giấy đăng ký kết hôn:

Và hiện nay, chưa có cơ sở nào nhận Giấy chứng nhận thành lập trực tuyến cho khách hàng. Nếu khách hàng bận không thể đến tận cơ sở cung cấp thông tin của mình để làm giấy hợp tác với nhóm tác giả thì cũng không tránh khỏi.

Nhiều cơ sở xác định và vận hành dịch vụ Giấy chứng nhận thành lập Trực tuyến Nhanh. Nguy cơ bị lừa đảo là rất cao. Bên cạnh những tín hiệu cơ sở, vẫn có những cơ sở lừa đảo như thế này.

Quy trình làm giấy kết hôn giả tại Bao Xin Việc

Với loại hình về dịch vụ làm giấy kết hôn giảđang được rất nhiều khách hàng sử dụng phổ biến. Bởi nhờ có quy trình đăng ký khá nhanh chóng và dễ dàng, được thực hiện theo các bước như sau:

Bước 1 – Tiếp nhận thông tin khách hàng làm giấy kết hôn:

Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin đăng ký của khách hàng khi đang có nhu cầu cần làm giấy tờ kết hôn giả. Để có thể đăng ký sử dụng về dịch vụ, bạn hoàn toàn có thể đến trao đổi trực tiếp với nhân viên của chúng tôi qua số điện, hotline.

Bước 2 – Tư vấn về loại hình làm giấy kết hôn:

Lúc này, chúng tôi sẽ tư vấn kỹ lưỡng về các hình thức làm giấy kết hôn giả, việc trao đổi hoàn toàn miễn phí để khách hàng hiểu rõ trước khi đi làm loại giấy tờ này. Xác nhận thông tin của bạn thật kỹ lưỡng trước khi tiến vào làm hoàn chỉnh sản phẩm.

Bước 3 – Làm giấy kết hôn giả:

Khi đã được trao đổi kỹ lưỡng, xác nhận thông tin chính xác của khách hàng. Chúng tôi sẽ tiến hành đến việc làm giấy kết hôn giả trong vòng 2-3 ngày, đảm bảo chất lượng sản phẩm luôn tốt nhất. Đặc biệt, phôi sản phẩm giống với bản gốc lên tới 99.9%, bạn khó có thể phân biệt được hàng giả với thật khi sử dụng mắt thường.

Bước 4 – Nhận giấy tờ và thành toán:

Khi đã nhận được giấy tờ kết hôn giả mà Bao Xin Việc giao đến. Bạn cần kiểm tra thật kỹ lưỡng xem có sai sót gì không. Nếu xảy ra bất kể sai sót nào, chúng tôi sẽ có trách nhiệm làm lại hoàn chỉnh cho bạn mà không phải chi thêm bất kể khoản phí nào khác.

Làm giấy kết hôn giả giá bao nhiêu?

Bạn đang đặt ra câu hỏi việc làm giấy kết hôn giả giá bao nhiêu? Thực chất để mà nói, giá thành làm đăng ký kết hôn giả tại Bao Xin Việc luôn đảm bảo với giá rẻ nhất. Không những thế, chúng tôi luôn hỗ trợ khách hàng khá nhiều về mọi mặt, giúp cho khách hàng luôn an tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Mẫu giấy đăng ký kết hôn giả như thật được làm tại Bao Xin Việc
Phôi giấy chứng nhận kết hôn

Bạn hoàn toàn có thể tham khảo về giá thành dịch vụ khi làm giấy kết hôn giả tại các cơ sử khác nhau. Tiếp đó hãy so sánh với giá thành dịch vụ mà chúng tôi đang cung cấp, luôn đảm bảo không có đơn vị nào cung cấp với dịch vụ làm giấy kết hôn giả thấp hơn so với chúng tôi.

Khi bạn đã có được phôi giấy đăng ký kết hôn thì có thể làm các loại giấy đăng ký kết hôn của mình. Nếu được dựa vào phôi đã cung cấp thì sẽ mang lại độ chính xác cao lên tới 100%, đó cũng chính là giấy kết hôn mà được làm từ phôi giấy có đăng ký kết hôn thật.

Dịch vụ làm giấy đăng ký kết hôn
Giá dịch vụ
Làm giấy đăng ký kết hônfree ship nhận hàng kiểm tra thanh toán2.000.000vnđ – 4.000.000 vnđ

Làm giấy kết hôn giả online có an toàn không?

Hiện nay, với hình thức làm giấy kết hôn giảsẽ được bắt nguồn từ rất nhiều lý do khác nhau. Trong đó, có thể nguyên nhân từ gia đình đang bắt ép kết hôn, nhưng cả 2 bên đều không có thời gian để đi đăng ký.

Hay các thủ tục để xin giấy kết hôn quá lằng nhằng, cần phải trải qua rất nhiều giai đoạn cũng như các quy trình khá phức tạp. Bởi vậy, có rất nhiều người lựa chọn để sử dụng dịch vụ làm giấy kết hôn online.

Làm giấy kết hôn online có an toàn không?
Làm phôi giấy chứng nhận kết hôn giả chuyên nghiệp

Hiện tại, với dịch vụ làm giấy kết hôn online đang được rất nhiều người lựa chọn và sử dụng. Theo thực tế thì không có nhiều người đủ thời gian để làm loại giấy đăng ký kết hôn này.

Nhưng với hình thức này, bạn chỉ cần bỏ ra cho mình với số tiền vừa phải là bạn hoàn toàn có thể sở hữu riêng cho mình giấy đăng ký kết hôn rồi nhé. Đặc biệt, với loại giấy này ở vẻ bề ngoài khá giống với giấy thật, sử dụng mắt thường khó có thể nhận biết được.

Nhờ vào dịch vụ này, bạn hoàn toàn có thể làm giả giấy đăng ký kết hôn của mình như ý muốn, mà không hề mất thời gian. Hơn vậy nữa, rất dễ dàng để cung cấp thông tin trong việc làm giấy tờ đăng ký kết hôn giả.

Cách nhận biết đơn vị làm giấy kết hôn giả uy tín

Cách nhận biết đơn vị làm giấy kết hôn giả uy tín
Đơn vị cung cấp dịch vụ làm giấy chứng nhận kết hôn giả

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ làm và mua giấy kết hôn giả. Nhưng có rất nhiều người vẫn không biết được nên lựa chọn địa chỉ nào đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất. Để dễ dàng nhận diện được đơn vị làm giấy kết hôn giả đảm bảo uy tín và chất lượng, bạn cần dựa vào các yếu tố như dưới đây:

Công nghệ làm giấy tờ giả

Đặc biệt giấy kết hôn được làm trên phôi thật, có công chứng rõ ràng. Bởi vậy, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm tốt nhất, chắc chắn với hình thức này sẽ mang lại cho bạn sản phẩm như mong muốn.

Chất lượng của giấy kết hôn giả giống thật 100%

Nhờ vào công nghệ tiên tiến, hiện đại của Bao Xin Việc luôn cam kết mang lại cho bạn với chất lượng sản phẩm có phôi thật 100%. Mọi sản phẩm của khách hàng được đưa ra đều mang lại chất lượng đỉnh cao nhất mà bạn khó có thể phân biệt được. Đặc biệt, luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu của khách hàng, cho dù với khách hàng khó tính tính nhất.

Làm giấy kết hôn giả tại Bao Xin Việc sử dụng được không?

Một số dấu hiệu dễ nhận biết mà Bao Xin Việc sẽ hướng dẫn cho bạn:
Chất lượng phôi giấy chứng nhận kết hôn đúng chuẩn

Bạn chỉ cần lên Google và gõ với cụm từ tìm kiếm: “làm giấy kết hôn giả ở đâu uy tín?”, bạn sẽ nhận được ngay rất nhiều kết quả trả về chỉ trong vòng 1 click. Nhưng bạn không nắm rõ về các dấu hiệu nhận biết loại giấy tờ chất lượng và kém chất lượng. Rất có thể sẽ bị rơi vào trường hợp nhận được giấy tờ giả chỉ giống với thật 60 – 65% thôi nhé.

> Xem thêm bài viết:

Làm cavet xe giả

Làm giấy xác nhận hạnh kiểm

Làm giấy khai sinh giả

Dưới đây là những dấu hiệu dễ nhận biết mà Bao Xin Việc sẽ hướng dẫn cho bạn:

 • Đối với những nơi tạo ra giấy đăng ký kết hôn kém chất lượng, họ sẽ sử dụng với phương pháp scan phôi giấy tờ gốc để có thể in trực tiếp ra phôi giấy tờ mới. Với phôi này không chỉ giống thật ở mức độ tầm 50%. Nếu bạn mang tờ giấy đó đi chông chứng, chắc chắn sẽ bị phát hiện ngay với mắt thường.

Với loại giấy tờ này có đường nét hoa văn in ở trên giấy kém sắc hơn, có dấu hiệu bị nhòe. Nhìn bằng mắt thường thì sẽ thấy phôi mất nét, không đúng với quy chuẩn. Chất lượng của giấy nhìn vào khá xấu, ép phần khuôn plastic nhìn không đúng với form.

 • Những trung tâm làm giấy kết hôn giả đảm bảo uy tín chất lượng như Bao Xin Việc chúng tôi. Khi nhìn trực tiếp bằng mắt thường, bạn sẽ thấy các đường nét hoa văn tinh tế, không hề bị nhòe, bị thô kệch, các ký tự luôn liền mạch nhau, khá sắc nét. Màu sắc được in trên đó là màu trắng sáng, đảm bảo chất lượng.

Con dấu được đóng trực tiếp với màu mực chuẩn chỉnh đỏ tươi, đúng theo yêu cầu. Điểm đặc biệt nhất là giấy tờ kết hôn kém chất lượng luông không có chính là chữ ký được đóng sống bằng tay.

Các thắc mắc thường gặp khi làm giấy kết hôn giả

Làm giấy kết hôn giả có xuất ngoại được không ?

Khi sử dụng dịch vụ làm giấy kết hôn giả, chắc chắn bạn sẽ không khỏi đưa ra những câu hỏi cho mình. Dưới đây là một số thắc mắc mà bạn có thể đặt ra cần được giải đáp cụ thể như sau:

Làm giấy kết hôn giả có sử dụng như thật được không?

Đây là câu hỏi được rất nhiều khách hàng quan tâm khi sử dụng dịch vụ này. Nếu bạn sử dụng dịch vụ tại các trung tâm uy tín, chất lượng cao thì tất nhiên các giấy tờ xuất trình đều là giấy tờ chứng thực 100%.

Khi mang giấy kết hôn giả đi giao dịch bạn sẽ hoàn toàn không bị phát hiện và đảm bảo sử dụng bình thường. Hầu hết các trung tâm đều sử dụng phôi bằng thật, chữ ký, con dấu chuẩn và hoàn toàn là dấu xác thực. Vì vậy, việc đầu tiên và cuối cùng của bạn là lựa chọn một trung tâm uy tín để trao gửi niềm tin.

Có làm sổ hộ khẩu bằng giấy đăng ký kết hôn giả được không?

Nếu làm sổ hộ khẩu thì cần có giấy đăng ký kết hôn. Sau đó bạn hoàn toàn nộp hồ sơ và làm như bình thường mà không cần suy nghĩ đắn đo. Vì giấy đăng ký kết hôn do trung tâm chúng tôi làm giống thật 100%.

Sử dụng mẫu chuẩn của Bộ Tư pháp, phôi thật. Bên cạnh đó, chúng tôi tự tin bao công chứng tại bất kỳ cơ sở nào. Vì vậy bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi sử dụng giấy đăng ký kết hôn để giao dịch!

Tham khảo quy trình làm giấy kết hôn năm 2022

Áp dụng theo quy định mới được áp dụng vào năm 2022 sẽ tiến hành việc đăng ký làm giấy kết hôn cần được thực hiện theo các bước ở dưới đây:

Tham khảo quy trình làm giấy kết hôn năm 2021

Bước 1 – Cần chuẩn bị đầy đủ về giấy tờ

Dựa vào quy định tại điều 10 Nghị định 123/2015/NĐ-CP, mỗi khi đăng ký kết hôn, với cả nam và nữ cần phải chuẩn bị đầy đủ các giấy tờ sau:

 • Mẫu của tờ khai hôn nhân;
 • Giấy xác nhận về tình trạng hôn nhân đã được UBND cấp xã nơi cư trú cấp;
 • Các quyết định hay bản án ly hôn của tòa án đảm bảo đúng hiệu lực của pháp luật;
 • Giấy CMND, hộ chiếu, giấy CCCD hay các loại giấy tờ có dán ảnh.

Bước 2 – Nộp hồ sơ đến cơ quan nơi có thẩm quyền

Được xác định tài khoản 1 của Điều 17 Luật Hộ tịch 2014, khi đã được chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ ở trên. Tất cả những người đang muốn đến UBND cấp xã, phường hay thị trấn nơi cư trú với cả 2 bên để thực hiện về thủ tục đăng ký kết hôn.

Không chỉ có thế, tại Điều 37 Luật Hộ tịch vào năm 2014, nơi được thực hiện về việc đăng ký kết hôn tại UBND tai cấp huyện với tất cả trường hợp ở dưới đây:

 • Công dân Việt Nam kết hôn với người nước ngoài;
 • Công dân Việt Nam định cư nước ngoài kết hôn với nhau;
 • Công dân Việt Nam cư trú trong nước kết hôn với công dân Việt Nam định cư nước ngoài;
 • Công dân Việt Nam có quốc tịch nước ngoài kết hôn với công dân Việt Nam hoặc với người nước ngoài.

Với những người ở nước ngoài mỗi khi có nhu cầu để đăng ký kết hôn tại Việt Nam thì phải đến trực tiếp UBND nơi cấp huyện. Một trong cả hai bên cứ trú để có thể thực hiện về việc đăng ký kết hôn.

Bước 3 – Giải quyết việc đăng ký kết hôn

Cần đáp ứng đủ điều kiện để làm thủ tục đăng ký kết hôn, các cán bộ tư pháp sẽ trực tiếp ghi đầy đủ việc kết hôn đó vào trong Sổ hộ tịch. Cả nam và nữ cần phải ký tên vào Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn và Sổ hộ tịch.

Bên cạnh đó, bạn cũng cần phải ký vào Giấy đăng ký kết hôn và Sổ đăng ký kết hôn. Sau đó cán bộ tư pháp sẽ báo lại chủ tịch UBND cấp xá để gửi lại Giấy chứng nhận kết hôn đó cho bạn.

Bước 3 – Giải quyết việc đăng ký kết hôn

Bước 4 – Cấp giấy chứng nhận đăng ký kết hôn

Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn được cấp ngay sau khi công chức Tư pháp nhận đủ hồ sơ hợp lệ và xét thấy người đó có đủ điều kiện kết hôn theo quy định (Điều 18 Nghị định 123/2015 / NĐ-CP). Trường hợp cần xác minh điều kiện kết hôn của hai bên thì thời hạn cấp Giấy chứng nhận kết hôn không quá 05 ngày làm việc.

Riêng trường hợp kết hôn có yếu tố nước ngoài thì việc trao Giấy chứng nhận đăng ký kết hôn được thực hiện trong thời hạn 03 ngày làm việc, kể từ ngày ký.

Đặc biệt: Nếu trong thời hạn 60 ngày kể từ ngày đăng ký mà hai bên không có mặt để nhận Giấy đăng ký kết hôn thì Giấy đăng ký kết hôn này sẽ bị hủy bỏ. Nếu cả hai bên muốn tiếp tục kết hôn thì phải làm lại từ đầu.

Như vậy, qua những thông tin chia sẻ trên đây, bạn đã có được kiến thức khá chi tiết về dịch vụ làm giấy kết hôn giả giống như thật tại Bao Xin Việc. Nếu bạn đang có nhu cầu cần làm giấy kết hôn giả hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn trực tiếp.

Chat Facebook
Chát Ngay