Hiện nay, với dịch vụ làm giấy độc thân giả cũng đang được rất nhiều người quan tâm và tìm kiếm trên công cụ Google rất nhiều. Đây là một trong những loại giấy tờ khá phổ biến và quan trọng tại thị trường Việt Nam. Để có thể nắm rõ hơn về loại hình dịch vụ này, chúng tôi mời bạn cùng theo dõi chi tiết trong bài viết cụ thể dưới đây.

Giấy độc thân là gì?

Dịch Vụ Làm Giấy Độc Thân Giả Uy Tín Và Chất Lượng
Mẫu giấy độc thân

Giấy xác nhận tình trạng độc thân là thuật ngữ thực tế để ám chỉ Giấy xác định tình trạng hôn nhân. Đây là một loại giấy do cơ quan hộ tịch cấp để xác định trạng thái độc thân của một cá nhân, với mục đích xác định khả năng kết hôn, hoặc xác nhận tình trạng hôn nhân đã từng có vợ hoặc chồng, nhưng đã ly hôn, hoặc người vợ hoặc chồng đã qua đời.

Giấy độc thân dùng để làm gì?

Giấy độc thân giả chính là loại giấy đang được xác định về tình trạng hiện tại của bạn vẫn còn đang độc thân hay đã có gia đình. Loại giấy này đang được rất nhiều người sử dụng, bởi chúng mang lại cho người dùng rất nhiều lợi ích riêng biệt như sau:

 • Sử dụng để vay thế chấp tiền ngân hàng, thế chấp nhà đất số đỏ hay các giao dịch có liên quan đến tiền ngân hàng.
 • Sử dụng để làm đăng ký kết hôn
 • Dùng trong việc mua đất, nhà cửa.
 • Dùng để phân chia tài sản, về quyền thừa kế, và xác nhận vai trò.
 • Đặc biệt, khi có giấy độc thân ra pháp luật với mọi thủ tục phân chia đều dễ dàng hơn.

Với mỗi trường hợp thì giấy chứng nhận độc thân luôn đảm nhiệm trong mình với vai trò khác nhau, nhưng đều mang chung mục đích có lợi ích riêng cho bạn. Với điều này cho bạn biết được giấy độc thân luôn đóng vai trò khá quan trọng trong đời sống hàng ngày. Như vậy, bạn còn điều gì nữa mà không tìm đơn vị làm cho mình giấy độc thân giả như chúng tôi.

Thời hạn của loại giấy độc thân trong bao lâu?

Đây cũng là một trong những câu hỏi đang được nhiều khách hàng quan tâm nhất, là loại giấy độc thân có quyền hạn trong thời gian bao lâu? Áp dụng theo quy định của nước ta thì giấy độc thân luôn có thời gian trong vòng 6 tháng bắt đầu từ ngày cấp được ghi trên giấy. Bởi vậy, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn loại giấy độc thân giả để thuận lợi và đảm bảo nhanh chóng nhất. Không chỉ có thể liên hệ ngay với chúng tôi với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn hỗ trợ, tư vấn cho bạn. Giúp bạn giải đáp được tất cả các thắc mắc một cách nhanh chóng, hiệu quả nhất.

Bạn đang đặt ra câu hỏi thắc mắc của mình, không biết nên làm giấy chứng nhận độc thân ở đâu tốt nhất? Chia sẻ với bạn về phương thức làm giấy độc thân giả đảm bảo uy tín và chất lượng đảm bảo nhất:

Để có được giấy độc thân đảo bảo chất lượng thì bạn nên lựa chọn cho mình với cơ sở chất lượng và uy tín hàng đầu. Nhưng hiện tại, trên thị trường đang có rất nhiều cơ sở đang cung cấp giấy độc thân giả rất khó cho bạn lựa chọn được đơn vị uy tín. Chúng tôi là một trong những đơn vị đi đầu trong dịch vụ làm giấy tờ giả, bao gồm cả giấy độc thân giả luôn đảm bảo chất lượng giống thật 100%.

Dịch vụ làm giấy độc thân giả uy tín và chuyên nghiệp

Dịch Vụ Làm Giấy Độc Thân Giả Uy Tín Và Chất Lượng
giấy độc thân tại Bao Xin Việc

Hiện nay, với dịch vụ làm giấy độc thân giả ngày càng phổ biến và phát triển rộng khắp trên thị trường. Do đó, nhu cầu tìm một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy độc thân ngày càng dc nhiều bạn quan tâm. 

Bao Xin Việc là đơn vị uy tín, chất lượng chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy độc thân giả. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường trên 10 năm và đã cung cấp rất nhiều loại giấy tờ cho khách hàng có nhu cầu.

Với mối quan hệ thân thiết với các sở ban ngành, chúng tôi cam kết rằng

Giấy độc thân như thật 100%

Nhờ vào mối quan hệ mật thiết với các ủy ban nhân dân trên cả nước, chúng tôi có thể lấy phôi thật và con dấu thật của giấy chứng nhận độc thân. Do đó, tất cả các giấy độc thân của chúng tôi là giống thật 100% và có thể công chức trên toàn quốc.

Bên cạnh đó, với máy móc hiện đại nhất hiện nay và đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi khẳng định giấy độc thân của chúng tôi không khác gì giấy thật và không thể bị phân biệt bằng mắt thường.

Thời gian làm giấy độc thân nhanh chóng

Chúng tôi chỉ cần 2-3 ngày để hoàn tất sản phẩm giấy độc thân và giao tận tay cho khách hàng. Trong trường hợp khách hàng cần gấp chúng tôi có dịch vụ làm giấy độc thân trong vòng 24h với chất lượng không đổi để đáp ứng nhu cầu.

Không yêu cầu đặt cọc hay các chi phí khác

Chúng tôi luôn tuân thủ quy định không thu bất kỳ khoản đặt cọc hay chi phí khác từ khách hàng cho đến khi họ đồng ý nhận sản phẩm của chúng tôi. Thanh toán chỉ diễn ra khi khách hàng đã nhận hàng. Thậm chí, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm, chúng tôi không đòi hỏi họ phải thanh toán bất kỳ chi phí nào. Như vậy, khả năng gặp phải rủi ro mất tiền không chính đáng hay bị lừa đảo khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn không tồn tại.

Hệ thống bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Với dịch vụ chuyên làm giấy độc thân ngày càng được nhiều người biết đến. Nhưng trong đó, các khách hàng đều dễ dàng cảm nhận được sự e dè khi tìm kiếm đến dịch vụ mình lựa chọn.

Điều mà khách hàng đáng lo ngại nhất ở đây chính là thông tin cá nhân của mình sẽ bị bại lộ ra ngoài. Hiểu được điều này, Bao Xin Việc đã đề cao việc bảo mật thông tin cá nhân của khách hàng một cách tuyệt đối. Chúng tôi luôn cam kết xóa bỏ mọi thông tin có liên quan ngay sau khi hoàn tất về quá trình làm giấy tờ xong.

> Xem thêm bài viết:

Làm giấy tờ giả

Khắc dấu giả

Làm cavet xe

Quy trình thực hiện làm giấy độc thân tại Bao Xin Việc

Dịch Vụ Làm Giấy Độc Thân Giả Uy Tín Và Chất Lượng
Quy trình thực hiện làm giấy độc thân tại Bao Xin Việc

Các thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ

 • Họ tên
 • Ngày thàng năm sinh
 • Nơi sinh
 • Dân Tộc
 • Quốc tịch
 • số CMND-CCCD
 • Lý do được cấp giấy này
 • Địa chỉ thường trú

Hình thức làm giấy độc thân giả hết bao nhiêu tiền?

Với các loại giấy chứng nhận độc thân đều được dựa vào bản gốc và giống với gốc lên tới 100%, như vậy chi phí để làm loại giấy này khá hợp lý. Trong khi đó, giá thành làm giấy độc thân giả chỉ mất tầm 1/3 số tiền phải chi ra.

Dịch Vụ Làm Giấy Độc Thân Giả Uy Tín Và Chất Lượng
Dịch vụ làm giấy độc thân giả uy tín và chất lượng

> Xem thêm bài viết:

Làm bằng lái xe

Làm giấy phép kinh doanh giả

Làm giấy xác nhận hạnh kiểm

 

Chat Facebook
Chát Ngay