Làm giấy đăng kiểm giả chính là một trong những loại hình công việc khá quan trọng và đều bắt buộc với tất cả các loại xe ô tô. Cho dù đó là xe cũ, xe cá nhân hoặc xe thuộc một tổ chức doanh nghiệp nào đó. Chỉ với những loại xe đạt đúng chuẩn chất lượng đảm bảo an toàn kỹ thuật thì mới được phép lưu thông trên đường.

Bởi vậy, thủ tục để đăng kiểm ô tô cũ và mới được thực hiện như thế nào? Bạn hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về loại hình dịch vụ này trong bài viết dưới đây.

Giấy đăng kiểm là gì?

 

Giấy đăng kiểm là một loại tài liệu chính thức chứng nhận rằng một phương tiện giao thông cụ thể, như ô tô, xe máy, xe tải, xe bus, vv., đã được kiểm tra và đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn, môi trường và kỹ thuật được quy định. Tài liệu này được cấp bởi cơ quan quản lý giao thông của một quốc gia hoặc khu vực.

Mục đích của giấy đăng kiểm là để đảm bảo rằng mỗi phương tiện lưu thông trên đường phố đều tuân thủ các quy định về an toàn và bảo vệ môi trường, giảm thiểu rủi ro tai nạn giao thông và ô nhiễm môi trường.

> Xem thêm bài viết:

Làm giấy tờ giả

Làm chứng minh nhân dân giả

Khắc dấu giả

Tìm hiểu về nộp lệ phí trước bạ cùng với việc hòa tất đăng ký biển số

Dịch Vụ Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Chất Lượng Và Uy Tín
Tìm hiểu về nộp lệ phí trước bạ cùng với việc hòa thất đăng ký biển số

Trong phần này, chúng tôi sẽ chia sẻ với bạn về hồ sơ để nộp lệ phí trước bạn cùng với chi phí để đăng ký biển số xe. Cụ thể được thực hiện đầy đủ và chính xác trong các phần dưới đây:

Hồ sơ yêu cầu nộp lệ phí trước bạ

Đối với hồ sơ yêu cầu để nộp lệ phí trước bạn đều yêu cầu mọi người cần phải làm đầy đủ các thông tin yêu cầu như sau:

 • Giấy CMNd của chủ xe: 3 bản photo có đính kèm bản chính.
 • Sổ hộ khẩu của chủ xe: 3 bản photo có kèm bản chính
 • Giấy kê khai lệ phí trước bạ: 2 bản chính được áp dụng theo quy định, nhập đầy đủ thông tin yêu cầu.
 • Các giấy tờ xe bản gốc như: hóa đơn VAT, giấy kiểm định, giấy xuất xưởng, chứng nhận về môi trường.

Tất cả những giấy tờ cơ bản này đều yêu cầu phải đầy đủ có trong bộ hồ sơ khi làm đăng kiểm xe. Kèm theo đó, lệ phí trước bạn sẽ được tính với 10% về giá trị niêm yết của xe, còn tại thị trường Hà Nội được tính là 12%.

Bổ sung giấy tờ sau khi đóng lệ phí

Sau khi đã hoàn tất lệ phí làm đăng ký xe ô tô, bạn cần bổ sung thêm các loại giấy tờ cần thiết nhất được yêu cầu như sau:

 • Loại biên bản nộp lệ phí trước bạ, với bản gốc
 • Thông tin về giấy cà số khung, số máy đúng theo quy định
 • Giấy bảo hiểm trách nhiệm dân sự gồm 1 bản chính
 • Giấy khai đăng ký dân sự: 1 bản chính.

Tại cơ quan đăng ký xe, bạn sẽ tiến hành nộp hồ sơ và chờ cho cán bộ chuyên trách kiểm tra chi tiết xe, đối chiếu đầy đủ các thông tin có trong giấy đăng ký xe thật chính xác nhất. Tiếp đó, bạn sẽ tiến hành việc nộp lệ phí đăng ký xe và chi phí để cấp biển số.

Đối với lệ phí này được dao động tùy thuộc vào từng địa phương: tại Hà Nội tầm 20 triệu đồng, tại TpHCM tầm 11 triệu đồng, và tại các tỉnh khác tầm 1 triệu đồng. Khi đã đóng lệ phí xong sẽ tiến hành việc bấm biển số tự động để hoàn tất thủ tục việc đăng ký và nhận lại giấy hẹn để nhận đăng ký xe.

Thủ tục đăng kiểm xe ô tô như thế nào?

Dịch Vụ Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Chất Lượng Và Uy Tín
Thủ tục đăng kiểm xe ô tô như thế nào?

Khi đã có giấy hẹn đăng ký và biển số xe, ta tiến hành việc đưa xe tới trung tâm hay trạm đăng kiểm để có thể đăng ký lưu hành xe của mình. Trong đó, thủ tục thực hiện khá đơn giản và không hề mất thời gian. Hơn vậy nữa, thủ tục để đăng kiểm xe ô tô hiện tại khá phức tạp và thông qua nhiều bước khác nhau.

Nhưng thủ tục để đăng ký xe ô tô còn phải chờ thời gian để xét duyệt. Dưới đây là một số thông tin mà bạn cần phải nắm rõ trước khi làm đăng ký xe ô tô như sau:

Hồ sơ để làm giấy đăng kiểm xe ô tô gồm những gì?

Các loại giấy tờ được áp dụng để làm đăng kiểm xe ô tô đều được thực hiện khá đơn giản và đầy đủ. Trong đó gồm có các loại đầy đủ như sau:

 • Bản chính về giấy đăng ký xe ô tô hay giấy tờ tương đương giống như: bản sao của đăng ký xe có xác nhận từ ngân hàng đang cầm giữ, hay bản sao đăng ký xe có xác nhận từ tổ chức được thuê tài chính, hay giấy hẹn đã nhận đăng ký xe.
 • Bản sao về phiếu kiểm tra chất lượng khi xe xuất xưởng.
 • Bản chính về giấy chứng nhận bảo hiểm cùng với trách nhiệm dân sự về chủ xe đang còn hiệu lực.

Các thông tin có liên quan như: tên đăng nhập, mật khẩu để truy cập vào địa chỉ của trang web dùng quản lý thiết bị giám sát hành trình với xe thuộc vào đối tượng cần phải lắp đặt thiết bị an ninh hành trình.

Chi phí đóng lệ phí đăng kiểm xe ô tô

Chúng ta sẽ tiến hành việc đóng lệ phí đăng kiểm xe ô tô loại dưới 10 chỗ ngồi tầm 340.000 đồng. Trong đó: phí kiểm định gồm có 240.000 đồng và phí cấp giấy chứng nhận 100.000 đồng. Khi đã đóng lệ phí, chúng ta sẽ tiến hành việc đưa xe trực tiếp vào quy trình tiến hành kiểm định xe ô tô và chờ đến lượt thực hiện.

Khi đến đây, cán bộ kiểm định luôn tiếp nhận xe, và đồng thời thực hiện những bước kiểm tra về khí thải, các thiết bị an ninh, đèn chiếu sáng,… Chúng ta sẽ tiến hành ngồi ở bên ngoài trời tầm 15-20 phút sẽ đến lược thực hiện. Tiếp đó, sẽ đưa xe ra khu vực tại bãi đậu và đóng tiền phí bảo trì đường bộ.

> Xem thêm bài viết:

Làm cavet xe

Làm giấy ăn toàn thực phẩm

Làm giấy phép kinh doanh giả

Làm giấy đăng kiểm giả là gì?

Dịch Vụ Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Chất Lượng Và Uy Tín
Làm giấy đăng kiểm giả là gì?

Làm giấy đăng kiểm giả chỉ tới việc một số người không thể hoặc không muốn thực hiện quá trình đăng ký tại các cơ quản tổ chức. Việc này thường liên quan đến các lợi ích cá nhân, như là ( sử dụng giấy đăng kiểm để chứng minh xe đủ điều kiện, phục hồi giấy đăng kiểm khi bị mất, hoặc dùng để có thể yên tâm lưu thông trên đường v.v).

Những ai cần làm giấy đăng kiểm giả

Dịch Vụ Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Chất Lượng Và Uy Tín
Những ai cần làm giấy đăng kiểm giả

Trong hầu hết các quốc gia, việc đăng ký và kiểm tra phương tiện giao thông là bắt buộc để đảm bảo an toàn và tuân thủ các quy định giao thông. Thông thường, người cần làm giấy đăng kiểm bao gồm:

 • Chủ sở hữu phương tiện: Người sở hữu phương tiện giao thông (ô tô, xe máy, xe tải, vv.) cần làm giấy đăng kiểm để đảm bảo rằng phương tiện của họ tuân thủ các tiêu chuẩn an toàn và môi trường. Thường thì họ cần phải làm giấy đăng kiểm định kỳ theo quy định.
 • Người mua/bán phương tiện: Trong một số trường hợp, khi mua bán phương tiện giao thông, người mua cần phải làm lại giấy đăng kiểm theo tên mình để chuyển quyền sở hữu và tiếp tục sử dụng phương tiện hợp pháp.
 • Người thuê phương tiện: Nếu bạn thuê một phương tiện giao thông, bạn có thể cần phải đảm bảo rằng giấy đăng kiểm của phương tiện vẫn còn hiệu lực và tuân thủ quy định.
 • Các quá trình thay đổi thông tin: Nếu có sự thay đổi về thông tin của phương tiện như địa chỉ chủ sở hữu, thông tin kỹ thuật, số chỗ ngồi, vv., bạn có thể cần phải làm lại giấy đăng kiểm để cập nhật thông tin mới.
 • Người điều khiển phương tiện: Trong một số trường hợp, người điều khiển phương tiện cũng cần phải có giấy đăng kiểm cá nhân để thể hiện khả năng lái xe hợp pháp và an toàn.

Dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả tại Bao Xin Việc

Dịch Vụ Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Chất Lượng Và Uy Tín
Dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả tại Bao Xin Việc

Bạn cũng biết, trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị đã và đang cung cấp dịch vụ làm giấy đăng kiểm. Nhưng để tìm được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất, đặc biệt đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu. Không phải nơi nào cũng cam kết mang lại cho khách hàng giá trị sử dụng tốt nhất.

Bao Xin Việc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy đăng kiểm uy tín và chất lượng. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường trên 12 năm và có mối quan hệ thân thiết với nhiều ban ngành trong cả nước. Chúng tôi cam kết rằng:

Chất lượng làm giấy đăng kiểm giả giống thật 100%

Nhờ vào mối quan hệ thân thiết với chi cục Đăng Kiểm, chúng tôi có thể lấy phôi của giấy đăng kiểm để làm chứng nhận cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo là phôi thật 100% và có chữ ký và con dấu sắc nét của chi cục.

Bên cạnh đó,Đơn vị của chúng tôi hoạt động với tay nghề làm đăng kiểm giả với nhiều năm kinh nghiệm. Bởi vậy, luôn đảm bảo chất lượng, hình ảnh ngoại quan,…. tất cả đều không thể nhận ra. Đồng thời dịch vụ làm đăng kiểm giả của chúng tôi đều đảm bảo cho khách hàng với chất lượng tốt nhất.

Với mỗi sản phẩm mà chúng tôi làm ra đều đạt chuẩn chất lượng lên đến 99%. Tất cả đều được làm từ phổi chuẩn, bao công chức trên khắp toàn quốc cho bạn sử dụng. Và ngoài ra còn sử dụng với hệ thống máy móc hiện đại, cùng với công nghệ tiên tiến để đưa sản phẩm với bản gốc cùng chữ ký, con dấu, chữ in, và tem nhãn,…

Giá cả dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị làm giấy đăng kiểm giả với nhiều chất lượng kèm theo đó làm mức giá cũng hoàn toàn khác nhau. Tại những nơi làm bằng lái xe kém chất lượng thì chắc chắn giá thành của chúng luôn rẻ nhưng chất lượng giấy đăng kiểm lại kém.

Bao Xin Việc là một trong những đơn vị tiên phong trong việc làm giấy đăng kiểm bằng những công nghệ tiên tiến và tinh xảo nhất. Giá của giấy đăng kiểm tại Làm Bằng Toàn Quốc sẽ được dao động từ 1.000.000VNĐ đến 4.000.000VNĐ.

Giá thành còn phải tùy thuộc vào từng hạng bằng cũng như yêu cầu mà khách hàng đưa ra. Từ đó chi phí làm giấy đăng kiểm có thể tăng hoặc giảm. Để có thể biết được giá làm giấy đăng kiểm một cách cụ thể và chi tiết thì hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chính xác nhất.

Mẫu dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả tại Bao Xin Việc

Mặt trước giấy đăng kiểm xe ô tô

Mặt sau giấy đăng kiểm ô tô

Quy trình thực hiện làm giấy đăng kiểm giả tại Bao Xin Việc

Chúng tôi đã và đang mang đến cho người dùng với dịch vụ làm giấy đăng kiểm đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, với quy mô được thực hiện trong nhiều năm hoạt động gần đây, chúng tôi luôn mang đến cho bạn giá trị sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt, với quy trình thực hiện theo các bước chuyên nghiệp như sau:

Dịch Vụ Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Chất Lượng Và Uy Tín
Quy trình thực hiện làm giấy đăng kiểm tại Bao Xin Việc

Các thông tin cần thiết khi làm giấy đăng kiểm giả tại Bao Xin Việc

Để có thể tạo ra những chứng nhận an toàn thực phẩm chất lượng và chính xác với yêu cầu của khách hàng nhất, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau:

 • Biển số xe
 • Loại phương tiện
 • Nhãn hiệu xe
 • Số khung
 • Số máy
 • Năm sản xuất
 • Các kích thước của xe

Ưu điểm khi làm giấy đăng kiểm giả tại Bao Xin Việc

Dịch Vụ Làm Giấy Đăng Kiểm Giả Chất Lượng Và Uy Tín
Ưu điểm khi làm giấy đăng kiểm giả tại Bao Xin Việc

Đến với Bao Xin Việc bạn sẽ nhận lại được sự hài lòng tuyệt đối với những ưu điểm dưới đây mà không phải bất cứ đơn vị nào cũng có:

Thời gian làm giấy đăng kiểm giả nhanh chóng

Không cần phải đợi nhiều ngày để được đăng kiểm, không cần phải đợi hàng giờ đồng hồ để thực hiện các bước đăng kiểm. Dịch vụ của chúng tôi chỉ cần 2-3 ngày là sẽ giấy đăng kiểm cho ban.

Trong trường hợp khách hàng cần gấp chứng nhận an toan thực phẩm, chúng tôi có dịch vụ làm chứng nhận trong vòng 24 giờ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng với chất lượng không đổi.

Không yêu cầu đặt cọc hay các chi phí khác

Chúng tôi luôn tuân thủ quy định không thu bất kỳ khoản đặt cọc hay chi phí khác từ khách hàng cho đến khi họ đồng ý nhận sản phẩm của chúng tôi. Thanh toán chỉ diễn ra khi khách hàng đã nhận hàng.

Thậm chí, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm, chúng tôi không đòi hỏi họ phải thanh toán bất kỳ chi phí nào. Như vậy, khả năng gặp phải rủi ro mất tiền không chính đáng hay bị lừa đảo khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn không tồn tại.

Bảo hành trọn đời cho sản phẩm

Chúng tôi luôn cung cấp hình thức bảo hành trọn đời cho khách hàng không may gặp phải trường hợp rủi ro xảy ra như: giấy tờ bị cháy do hỏa hoạn, bị hư hỏng,… Luôn đảm bảo mọi thông tin của khách hàng không hề bị tiết lộ ra bên ngoài.

Ngoài việc nhận làm đăng kiểm thì chúng tôi còn nhận làm các loại giấy tờ khác có liên quan đến xe của bạn. Bạn chỉ việc liên hệ đến cơ sở của chúng tôi sẽ được tư vấn về gói dịch vụ tốt nhất.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình

Thêm vào đó, chúng tôi có đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ khách hàng 24/24 cùng với thái độ nhiệt tình và quá trình làm việc chuyên nghiệp. Luôn khiến cho khách hàng hài lòng mỗi khi lựa chọn cơ sở của chúng tôi là đơn vị làm giấy đăng kiểm giả.

Chi phí để làm giấy đăng kiểm ô tô tại cơ sở chúng tôi luôn rẻ nhất trên thị trường hiện nay. Đương nhiên có rất nhiều loại dịch vụ để bạn lựa chọn và có thể lựa chọn theo nhu cầu mong muốn. Trong đó có gói thường và gói nhanh,… đều không hề chênh lệch nhau quá nhiều. Với chi phí đăng kiểm ô tô chúng tôi cung cấp đều thích hợp với túi tiền của khách hàng.

Qua những thông tin chia sẻ đầy đủ và chính xác ở tên về dịch vụ làm giấy đăng kiểm giả cho xe ô tô khá chuyên nghiệp. Chắc chắn với những thông tin chia sẻ này sẽ giúp bạn có cái nhìn thận chính xác nhất và lựa chọn cho mình đơn vị cung cấp chất lượng và uy tín. Nếu bạn đang muốn làm giấy tờ liên quan đến xe của mình, hãy liên hệ ngay với Bao Xin Việc hôm nay để được tư vấn cụ thể.

Bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối

Chúng tôi cũng tuân thủ nghiêm ngặt về bảo mật để giúp khách hàng yên tâm khi sử dụng dịch vụ. Tất cả thông tin tài liệu được lưu trữ nội bộ và bị xóa sau khi hoàn thành tài liệu. Và hơn thế nữa với chi phí hợp lý nhất với thời gian cạnh tranh làm chứng chỉ tư vấn du học giả.

Chat Facebook
Chát Ngay