Bạn cũng biết, hiện nay, với hình thức làm giấy an toàn thực phẩm giả đang được rất nhiều người quan tâm đến. Với dịch vụ này sẽ được các cơ sở làm giấy tờ giả uy tín, và đảm bảo chất lượng giống thật 100% với bản gốc. Trong đó, sẽ xử lý tất cả các khẩu về giấy tờ, hình thức và con dấu để mang đến một sản phẩm chất lượng tốt nhất.

Hiểu đúng về giấy an toàn thực phẩm như thế nào?

Dịch Vụ Làm Giấy An Toàn Thực Phẩm Giả Bao Nhiêu Tiền?
Giấy an toàn thực phẩm

Giấy an toàn thực phẩm chính là giấy bắt buộc, chứng minh về cơ sở đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh trước khi tiến hành vào sản xuất kinh doanh với các mặt hàng sản phẩm hay dịch vụ có liên quan đến thực phẩm. Trong đó, với các điều kiện đều được quy định rõ ràng trong điều luật an toàn thực phẩm nhằm bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng.

Cũng có thể nói theo cách khác, cơ sở trước khi sản xuất kinh doanh về thực phẩm cần phải có giấy chứng nhận đảm bảo đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm. Ngoại trừ những trường hợp không thuộc vào diện cấp giấy chứng nhận cơ sở đủ với điều kiện thực phẩm nằm tại Điều 12 Nghị định 15/2018/NĐ-CP.

Thời hạn của giấy an toàn thực phẩm

Giấy an toàn thực phẩm theo luật hiện hành có thời hạn là 3 năm kể từ ngày cấp. Tuy nhiên, trước 6 tháng kể từ ngày hết hạn, cơ sở kinh doanh hoặc hộ gia đình phải nộp hồ sơ xin cấp lại giấy an toàn thực phẩm. Hồ sơ, thủ tục và trình tự xin cấp lại phải được thực hiện theo quy định tại điều 36 của Luật An Toàn thực phẩm.

> Xem thêm bài viết:

Làm giấy tờ giả

Làm chứng minh nhân dân giả

Khắc dấu giả

Chi phí khi làm giấy an toàn thực phẩm

Để dễ dàng sở hữu riêng cho mình bộ giấy chứng nhận an toàn thực phẩm trong tay. Bạn sẽ phải mất rất nhiều thời gian cũng như công sức. Đặc biệt với chi phí bỏ ra không ít, cụ thể các loại khoản chi cho giấy tờ này như sau:

Chi phí về việc kiểm nghiệm:

Đối với chi phí kiểm nghiệm về mẫu mã sản phẩm gồm có: lấy mẫu và kiểm nghiệm. Nhằm kiểm tra cũng như thanh tra về an toàn thực phẩm từ cơ qua quyết định. Hiện tại không hề có mức chi phí cụ thể cho hình thức này, bởi mỗi dòng sản phẩm đều đòi hỏi các mức tiêu chí xét nghiệm cũng như nhu cầu xét nghiệm riêng biệt. Bởi thế, để dễ dàng xác định được chi phí cho bước này cần xác định về các chỉ tiểu cũng như thực hiện kiểm nghiệm việc an toàn thực phẩm.

Mỗi khi tiến hành kiểm nghiệm thực phẩm, bạn thường tiến hành các nhóm chỉ tiêu được đưa ra yêu cầu như sau:

 • Kiểm nghiệm về vi sinh loại có lợi và có hại.
 • Kiểm nghiệm về dư lượng thuốc bảo vệ thực vật
 • Kiểm nghiệm về việc dư lượng thuốc thú y cũng như chất kháng sinh
 • Kiểm nghiệm đến mức độ ô nhiễm của chất hữu cơ
 • Kiểm nghiệm về nguồn Vitamins.
 • Kiểm nghiệm đến tốc độ vi nấm
 • Phân tích rõ về thành phần dinh dưỡng gồm có các chỉ tiêu về hóa lý

Thêm vào đó, cũng có rất nhiều kiểm nghiệm về chất lượng bao bì hay các chỉ tiêu đúng quy định từ một vài sản phẩm riêng biệt khác.

Làm giấy an toàn thực phẩm giả mất bao nhiêu tiền?
Chi phí cho giấy an toàn thực phẩm

Chi phí đối với việc thẩm định cơ sở

Đối với việc thẩm định cơ sở kinh doanh về thực phẩm có mức giá thành thường là: 1.000.000vnđ/lần/cơ sở.

Thẩm định về cơ sở kinh doanh cho dịch vụ ăn uống có mức giá:

 • Phục vụ nằm dưới 200 suất ăn có giá là: 700.000 vnđ/lần/cơ sở
 • Phục vụ dành cho trên 200 suất ăn trở lên: 1.000.000 vnđ/lần/cơ sở.

Thẩm định về cơ sở sản xuất cho thực phẩm (Áp dụng với cơ sở chuyên sản xuất thực phẩm giúp bảo vệ sức khỏe)

 • Với cơ sở sản xuất thuộc dạng nhỏ lẻ và được cấp giấy chứng nhận đảm bảo đủ điều kiện về an toàn thực phẩm: 500.000vnđ/lần/cơ sở.
 • Các cơ sở khác gồm cả cơ sở sản xuất và kinh doanh đều được cấp giấy chứng nhận đủ điều kiện an toàn thực phẩm: 2.500.000 vnđ/lần/cơ sở.

Thẩm định về điều kiện cơ sở kiểm nghiệm, các tổ chức về chứng nhận hợp quy, cơ quan kiểm tra của nhà nước đối với thực phẩm nhập khẩu như sau:

 • Đối với việc đánh giá cho lần đầu và đánh giá mở rộng có mức là: 28.500.000 vnđ/lần/đơn vị
 • Đối với việc đánh giá lại là: 20.500.000 vnđ/lần/đơn vị.
Làm giấy an toàn thực phẩm giả mất bao nhiêu tiền?
giấy an toàn thực phẩm

Chi phí cho việc khắc phục các tồn đọng tại cơ sở

Để thực hiện việc làm giấy phép an toàn thực phẩm không chỉ chuẩn bị về các giấy tờ hồ sơ doanh nghiệp. Bạn cần phải đảm bảo đáp ứng đầy đủ các điều kiện về việc vệ sinh an toàn thực phẩm đúng theo quy định của pháp luật. Nếu như cơ sở đã bị cơ quan có thẩm quyền đưa công văn yêu cần khắc phục thì tùy vào mức độ mà doanh nghiệp đó phải chịu chi phí đóng tiền cho mình.

 • Thời gian để thực làm giấy an toàn thực phẩm bao lâu
 • Thời gian hoàn tất về thủ tục làm giấy an toàn thực phẩm sẽ được diễn ra từ 15 – 35 ngày. Cụ thể về khoản thời gian đó được diễn ra như sau:
 • Hướng dẫn về chuẩn bị hồ sơ, tài liệu cũng khảo sát cơ sở của khách hàng: 01 ngày.
 • Đặt lịch học cũng như tổ chức học lớp về tập huấn kiến thức cũng như độ an toàn thực phẩm với người quản lý. Hay tại chủ cơ sở cũng như các nhân viên kinh doanh khoảng: 01 – 02 ngày.
 • Nộp về hồ sơ xin giấy chứng nhận cơ sở đảm bảo đủ điều kiện vệ sinh toàn thực phẩm có tại cơ quan thẩm quyền trong vòng: 01 ngày.
 • Thời gian để thực hiện cơ quan nhà nước cần kiểm tra về tính hợp lệ từ hồ sơ khoảng: 05 ngày.
 • Thời gian khoản 10 ngày làm việc, với cơ quan chức năng tổ chức sẽ xuống thẩm định về cơ sở cũng như hồ sơ hợp lệ.
 • Thời gian trong vòng 15 ngày cơ sở đang được cấp giấy chứng nhận tại cơ sở đảm bảo đủ điều kiện về vệ sinh an toàn thực phẩm. Nếu như cơ sở đó đảm bảo đủ điều kiện về an toàn thực phẩm.
 • Thời gian để cấp giấy phép chứng nhận an toàn thực phẩm sẽ còn tùy thuộc vào sản phẩm của mỗi cơ sở. Hay doanh nghiệp đang được sản xuất hoặc kinh doanh đều thuộc vào nhóm sản phẩm cùng các cơ quan được cấp giấy phép khác nhau.
Làm giấy an toàn thực phẩm giả mất bao nhiêu tiền?
giấy an toàn thực phẩm

Dịch vụ làm giấy an toàn thực phẩm giả uy tín và chuyên nghiệp

Dịch Vụ Làm Giấy An Toàn Thực Phẩm Giả Bao Nhiêu Tiền?
giấy an toàn thực phẩm

Bạn cũng biết, trên thị trường hiện nay rất nhiều đơn vị đã và đang cung cấp dịch vụ làm giấy an toàn thực phẩm giả. Nhưng để tìm được đơn vị uy tín và chuyên nghiệp nhất, đặc biệt đảm bảo chất lượng sản phẩm hàng đầu. Không phải nơi nào cũng cam kết mang lại cho khách hàng giá trị sử dụng tốt nhất.

Bao Xin Việc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm giấy an toàn thực phẩm uy tín và chất lượng. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường trên 12 năm và có mối quan hệ thân thiết với nhiều ban ngành trong cả nước. Chúng tôi cam kết rằng:

Làm Giấy An Toàn Thực Phẩm Giả

✅Đảm bảo mở quán ăn, kinh doanh dịch vụ✨Phôi thật tại cục An Toàn Thực Phẩm
✅Đầu tư máy móc hiện đại nhất✨Mực in và các chi tiết sắc nét, không khác gì giấy thật, không thể phân biệt được
✅Không phải chờ đợi lâu✨Chỉ cần 2-3 ngày là có giấy chứng nhận an toàn thực phẩm
✅Hệ thống bảo mật thông tin khách hàng tuyệt đối✨Cam kết xóa bỏ mọi thông tin có liên quan ngay sau khi hoàn tất về quá trình làm giấy tờ
✅Dịch vụ hậu bán hàng✨Cam kết việc bảo hành sản phẩm trọn đời
✅Không lo rủi ro bị mất tiền✨không thu bất kỳ khoản đặt cọc hay chi phí khác từ khách hàng, tránh trường hợp bị nghi ngờ lừa đảo
✅Đội ngũ nhân viên hỗ trợ nhiệt tình và chu đáo 24/7✨Chỉ cần khách hàng liên hệ, chúng tôi sẽ giải đáp và hỗ trợ nhanh nhất

Quy trình thực hiện làm giấy an toàn thực phẩm giả tại Bao Xin Việc

Chúng tôi đã và đang mang đến cho người dùng với dịch vụ làm giấy an toàn thực phẩm giả đảm bảo chất lượng. Đặc biệt, với quy mô được thực hiện trong nhiều năm hoạt động gần đây, chúng tôi luôn mang đến cho bạn giá trị sản phẩm tốt nhất. Đặc biệt, với quy trình thực hiện theo các bước chuyên nghiệp như sau:

Dịch Vụ Làm Giấy An Toàn Thực Phẩm Giả Bao Nhiêu Tiền?
Quy trình thực hiện làm giấy an toàn thực phẩm giả tại Bao Xin Việc

Các thông tin cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ

Để có thể tạo ra những chứng nhận an toàn thực phẩm chất lượng và chính xác với yêu cầu của khách hàng nhất, quý khách vui lòng cung cấp các thông tin sau:

 • Tên cơ sở
 • Tên chủ cơ sở
 • Địa chỉ
 • Loại hình kinh doanh
 • Số điện thoại

Dịch Vụ Làm Giấy An Toàn Thực Phẩm Giả Bao Nhiêu Tiền?

Chỉ với 5 triệu đồng bạn sẽ có ngay trong tay giấy an toàn thực phẩm như thật và có thể bắt đầu kinh doanh. Hiện này trên thị trường có rất nhiều cơ sở làm giấy an toàn thực phẩm với mực giá rẻ hơn của Bao Xin Việc, tuy nhiên, chất lượng sẽ không thể bằng với chúng tôi vì chúng tôi chỉ sử dịch phôi thật để làm chứng nhận cho khách hàng. Chúng tôi cam đoan rằng ” Tiền nào của nấy”.

> Xem thêm bài viết:

Làm cavet xe

Làm giấy bệnh viện giả

Làm giấy đăng kiểm giả

Chat Facebook
Chát Ngay