Bạn đang muốn tìm hiểu về đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm CMND tại TPHCM nhanh chóng, đảm bảo chất lượng và uy tín. Nói đến việc uy tín và chất lượng không hề dễ dàng chút nào, bởi thị trường hiện nay khá nhiều đơn vị khó cho bạn lựa chọn. Trong bài viết này, Bao Xin Việc sẽ giúp bạn giải đáp được thắc mắc này và tìm được đơn vị theo đúng như ý muốn.

Vậy CMND giả là như thế nào?

Làm CMND Giả Tại TPHCM Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?
giấy CMND giả của Bao Xin Việc

Chứng minh nhân dân giả về hình thức bên ngoài hoàn toàn giống với chứng minh nhân dân thật. Thực chất, chứng minh nhân dân giả hay thật chỉ là một tờ giấy được công chứng rất rõ ràng. Tuy nhiên, chứng minh nhân dân giả được làm hoàn toàn ngoài luồng. Không thông qua đơn vị hành chính của công an.

Sẽ có nhiều trường hợp bạn phải sử dụng chứng minh thư giả như: vô tình làm mất chứng minh thư nhưng lại có nhu cầu sử dụng gấp hoặc bổ sung giấy tờ khi cần làm gấp, v.v. Những lúc như vậy, bạn nên sử dụng dịch vụ làm CMND nhanh tại TPHCM. Vì không mất quá nhiều thời gian và công sức mà bạn vẫn có được một chiếc chứng minh thư thật như ý.

Làm chứng minh giả không hề xấu

Cũng giống như một số người đang có nhu cầu làm giấy CMND giả, CCCD hoặc chứng minh thư giả. Lý do là họ bị mất giấy tờ và không có đủ thời gian để làm lại do công việc rất bận rộn. Họ có thể phải đi công tác xa, làm việc tại các thành phố khác, và việc phải chạy ngược chạy xuôi để về quê làm giấy tờ là khá phiền phức. Thêm vào đó, việc làm lại CMND thường mất cả tuần để hoàn tất.

Tuy việc làm các ID giả giá rẻ có thực sự khả thi và không xấu? Thực tế, có rất nhiều người đã chọn sử dụng dịch vụ làm CMND giả với giá thành hợp lý. Dịch vụ này cam kết đảm bảo đáp ứng nhanh chóng, tiện lợi và an toàn, phù hợp với nhu cầu của họ. Lựa chọn đến một đơn vị uy tín và chất lượng như Làm Bằng Nhanh là sự quyết định đúng đắn trong việc giải quyết vấn đề của họ.

Các mẫu CMND giả tại TPHCM đang được làm bởi Bao Xin Việc

Hiện nay, có tồn tại 2 loại giấy tờ chứng minh nhân dân là có hiệu lực sử dụng như nhau. Bao gồm CMND 9 số, CMND 12 số,

Làm CMND 9 số – Mẫu từ 1999 đến 2012

Mặt trước chứng minh nhân dân 9 chữ số

Mặt sau chứng minh nhân dân 9 chữ số

Vào năm 1999, để khắc phục những hạn chế như dễ bị làm giả và người sở hữu nhiều chứng minh nhân dân khác nhau hoặc nhiều người sử dụng chung một số chứng minh nhân dân, Chính Phủ đã ban hành Nghị định 05/1999 với những quy định mới.

Trong năm đó, Chứng minh thư được thiết kế với in hoa văn màu xanh nhạt và bổ sung mã vạch hai chiều ở mặt sau nhằm ngăn chặn giả mạo. Tuy nhiên, dưới tay nghề và công nghệ làm CMND giả của Làm Bằng Nhanh, việc làm CMND giả sao cho giống với CMND thật hoàn toàn có thể thực hiện.

  • Hình dạng: hình chữ nhật
  • Kích thước: 85,6 mm x 53,98 mm gồm 2 mặt in hoa văn màu xanh trắng nhạt, được ép nhựa trong
  • Nội dung mặt trước: ở bên trái từ trên xuống có hình Quốc huy đường kính 14 mm; ảnh của người được cấp CMND cỡ 20×30 mm; có giá trị đến (ngày, tháng, năm). Bên phải, từ trên xuống: chữ “Giấy chứng minh nhân dân” (màu đỏ), số, họ và tên khai sinh, họ và tên gọi khác, ngày tháng năm sinh, giới tính, dân tộc, tôn giáo, quê quán, nơi thường trú…
  • Nội dung mặt sau: trên cùng là mã vạch 2 chiều. Bên trái, có 2 ô: ô trên, vân tay ngón trỏ trái; ô dưới, vân tay ngón trỏ phải. Bên phải, từ trên xuống: đặc điểm nhận dạng, họ và tên cha, họ và tên mẹ, ngày tháng năm cấp CMND, chức danh người cấp, ký tên và đóng dấu.

Làm chứng minh nhân dân 12 số – Mẫu từ 2012 đến 2016

Mặt trước chứng minh nhân dân 12 chữ số

Mặt sau chứng minh nhân dân 12 chữ số

Từ năm 2012 đến 2016, tại Việt Nam, Chứng minh nhân dân (CMND) 12 số đã được cấp thay thế cho các loại CMND cũ có 09 số từ năm 1999. CMND 12 số được cải tiến về thiết kế và tăng tính năng bảo mật hơn so với các phiên bản trước đó.

Thông số kĩ thuật: 

  • CMND 12 số được thiết kế với kích thước nhỏ gọn, tiện dụng hơn, vật liệu thiết kế bằng nhựa, sản xuất theo tiêu chuẩn kỹ thuật và bảo mật riêng của ngành, kích thước nhỏ gọn, không bị gãy, bong, tróc
  • Mặt trước của CMND in hình ảnh của chủ thể, họ tên, ngày sinh, giới tính, quê quán, dân tộc, tôn giáo và số CMND.
  • Mặt sau ghi ngày cấp, nơi cấp và thời hạn sử dụng của CMND. Riêng phần phần họ tên cha và họ tên mẹ sẽ xuất hiện nếu CMND 12 số có thời hạn cấp từ 2012 đến 2/11/2013 theo Nghị định 106/2013 sửa đổi, bổ sung một số điều của Nghị định 05/1999 và Nghị định 170/2007 về chứng minh nhân dân (CMND).

Số chứng minh nhân dân:

Số CMND gồm 12 chữ số, trong đó 3 chữ số đầu tiên là mã tỉnh/thành phố nơi cấp, 2 chữ số tiếp theo là mã quận/huyện, 2 chữ số sau cùng là mã phường/xã, và 5 chữ số cuối cùng là số thứ tự cấp.

Trong khoảng thời gian từ 2012 đến 2016, CMND 12 số đã đáp ứng nhu cầu nhận dạng công dân và giảm thiểu các trường hợp giả mạo. Tuy nhiên, Bao Xin Việc đã phát hiện và có khả năng làm CMND giả 12 số hoàn toàn giống thật 100%.

Điểm mạnh dịch vụ làm CMND giả tại TPHCM của Bao Xin Việc

Bao Xin Việc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm CMND giả tại TPHCM uy tín và chất lương hàng đầu trên thị trường. Chúng tôi đã có mặt trên thì thường trên 15 năm và đã cung cấp hàng ngàn CMND giả cho khách hàng phục vụ mục đích cá nhân của họ.

Ngoài việc am hiêu kĩ và rõ về thông số kĩ thuật của từng loại CMND như đề cập ở trên, chúng tôi còn có máy mọc hiện đại và đội ngũ kĩ thuật viên giàu kinh nghiệm. Do đó CMND giả của chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn.

Chỉ sử dụng phôi thật để làm CMND

Làm CMND Giả Tại TPHCM Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?
CMND giả của Bao Xin Việc

Để có thẻ hiểu rõ và nắm bắt cách làm CMND giả, chúng tôi sở hữu nguồn phôi dồi dào từ các sở Công An khắp thành phố Hồ Chí Minh để làm ra sản phẩm giống thật nhất cho khách hàng. Chúng tôi đảm bảo rằng CMND giả của chúng tôi sẽ có đầy đủ nội dung, kích thước và màu mực giống 100% CMND thật của nhà nước

Thời gian làm CMND nhanh chóng

Với kinh nghiệm hơn 15 năm trong nghề, chúng tôi có thể làm CMND giả tại TPHCM trong thời gian từ 1- 3 ngày. Tuy nhiên, trường hợp khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể hoàn thành trong vòng 24h với mức giá cao hơn để phục vụ khách hàng.

Chế độ bảo hành 1 đổi 1

Tất cả các sản phẩm của Bao Xin VIệc đều nằm trong danh sách bảo hành của chúng tôi và CMND giả cũng vậy. Chúng tôi chấp nhận bảo hành 1 đổi 1 trong vòng 1 năm trong các trường hợp CMND bị rách, nát hoặc mất hoặc mực bị nhòe trong quá trình sử dụng.

Bảo mật thông tin tuyệt đối an toàn

Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Bao Xin Việc.Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp.Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Giá dịch vụ làm CMND giả tại TPHCM

Đây là một trong những câu hỏi mà rất nhiều người thắc mắc khi liên hệ với Bao Xin Việc. Chúng ta đều hiểu rằng việc làm CMND là một trong những loại giấy tờ cần thiết và quan trọng cho mỗi công dân Việt Nam. Những giấy tờ này xác nhận danh tính, hoàn thiện hồ sơ và các giấy tờ liên quan. Vì vậy, bạn muốn biết giá cụ thể khi làm chứng minh nhân dân giả là bao nhiêu?

Loại CMNDGiá
CMND 9 chữ số1.000.000- 2.000.000
CMND 12 chữ số1.500.000- 2.500.000

Vì sao nên làm CMND giả ?

Làm CMND Giả Tại TPHCM Ở Đâu Uy Tín Chất Lượng?
CMND giả của Bao Xin Việc

Hiện nay, nhu cầu làm giấy chứng minh nhân dân giả đã thu hút sự quan tâm của rất nhiều người, giúp họ giải quyết những công việc ngắn hạn một cách tiện lợi. Điều đặc biệt là những ưu điểm vượt trội dưới đây đã thuyết phục nhiều người chọn hình thức làm giấy chứng minh nhân dân giả:

Quy trình làm CMND hay chứng minh thư hiện nay rất mất thời gian

Hiện nay, quy trình làm CMND tại Việt Nam đã có nhiều cải tiến, tuy nhiên vẫn còn tồn tại vấn đề về thời gian và địa điểm. Khi làm CMND tại các cơ quan hành chính, thường mất rất nhiều thời gian và công sức. Hơn nữa, việc được cấp lại CMND hay không cũng không đảm bảo.

Theo quy định của pháp luật, thời gian cấp hoặc đổi CMND không quá 20 ngày làm việc đối với các trường hợp ở các huyện miền núi, vùng cao, biên giới và hải đảo; và không quá 15 ngày làm việc đối với các khu vực khác.

Tuy nhiên, thực tế cho thấy thời gian từ lúc làm đơn đến lúc cấp lại CMND, CCCD hay CMT hiện nay ở các cơ quan thường mất từ 14 đến 28 ngày.

Phù hợp với người không thể đi làm CMND tại các cơ quan

Trong trường hợp bạn cần phải làm lại CMND nhưng bận rộn với công việc không thể đến cơ quan công an để làm trực tiếp.

Ngoài ra, một số trường hợp đặc biệt vì hoàn cảnh khó khăn không thể làm giấy khai sinh, không có giấy khai sinh hoặc hộ khẩu, dẫn đến không thể làm CMND, CCCD hoặc chứng minh thư khi lớn lên. Trong tình huống này, dịch vụ của Làm Bằng Nhanh sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, Làm Bằng Nhanh, và chúng tôi sẽ cung cấp CMND cho bạn ngay trong ngày, cam kết giống như thật 100%.

Xem thêm :

Tìm Hiểu Dịch Vụ Làm Thẻ Căn Cước Online Tại TPHCM

Địa Chỉ Làm Chứng Minh Thư Giả Ở Đâu Uy Tín Và Chất Lượng

Chat Facebook
Chát Ngay