Xe nâng là một loại xe chuyên dụng sử dụng trong các ngành công nghiệp sản xuất, thương mại. Nhiệm vụ của xe nâng là giúp nâng, hạ, dỡ hàng hóa khối lượng lớn thay cho sức người, cũng như đảm bảo rút ngắn tối đa thời gian lao động. Ngay sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cách thức làm chứng chỉ xe nâng hàng nhanh chóng bao sử dụng trong bài viết sau nhé.

Chứng chỉ xe nâng là gì?

Chứng chỉ xe nâng là một loại giấy tờ chứng nhận bạn đã trải qua quá trình học, luyện tập và hoàn thành bài thi lái xe nâng. Chứng chỉ được cấp bởi bộ Lao Động- Thương Binh. Chứng chỉ này có giá trị pháp lý như bằng lái xe 2 bánh và 4 bánh.

Theo quy định hiện hành, nếu phát hiện người lái xe nâng không có chứng chỉ xe nâng, sẽ bị phạt tiền khá nặng, đồng thời đình chỉ công tác tại nhiều công trình, thậm chí có thể mất việc làm.

Mẫu chứng chỉ xe nâng hàng chuẩn

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Hàng Nhanh Chóng - Giá Rẻ
Chứng Chỉ Xe Nâng

Dựa trên quy định thông tư Số 42/015/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, mẫu chứng chỉ xe nâng gồm có 2 mặt với kích thước phổ biến là 19cm x 18cm. Mặt trước nền màu đỏ, chữ in vàng nổi bật, có hình Quốc huy.

Mặt sau có nền màu trắng, ẩn trên đó là màu vàng nhạt của hoa văn trống đồng. Chữ ở mặt sau có sắc đen nghiêm nghị. Riêng dòng chữ “CHỨNG CHỈ SƠ CẤP” viết hoa, in đậm, màu đỏ.

Ưu điểm dịch vụ làm chứng chỉ xe nâng tại Bao Xin Việc

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng

⭕Mẫu Phôi chứng chỉ chất lượng❇️Phôi gốc từ các tổ chức giảng dạy xe nâng, kiểm tra không giống yêu cầu thì không cần nhận hàng
⭕Giá rẻ trọn gói❇️Chi phí chỉ từ 1.200.000VNĐ – 4.000.000VNĐ
⭕Không cần đặt cọc❇️Thủ tục đơn giản, không rườm ra, không cần cọc bất kỳ chi phí nào
⭕Giao hàng tận nơi❇️Giao hàng tận nơi trên toàn quốc, thời gian chỉ 3-4 ngày
⭕Dịch vụ bảo hành❇️Bảo hành từ 6 tháng đến 1 năm
⭕Bảo mật thông tin❇️Cam kết xóa thông tin khi khách hàng nhận được bằng
⭕Tư vấn tận tình❇️Tư vấn chuyên nghiệp 24/7
⭕Bao công chứng bằng mọi nơi và xin việc trong lĩnh vực điều khiển xe nâng mà❇️Bao xin việc trong toàn bộ lĩnh vực liên quan đến xe nâng mà không lo bị phát hiện

Giá trị cùng thời hạn của chứng chỉ xe nâng là bao lâu và khi nào cần?

Chứng chỉ xe nâng thuộc sự quản lý của Bộ Lao Động – Thương binh và Xã hội. Ngay sau khi nhận được chứng chỉ, bạn có thể an tâm sử dụng xuyên suốt sự nghiệp lái xe nâng của mình vì chứng chỉ có hiệu lực vĩnh viễn và lưu hành trên toàn quốc.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ hành nghề giả

Làm chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm

Làm chứng chỉ cấu trục

Dịch vụ làm chứng chỉ xe nâng tại Bao Xin Việc

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Hàng Nhanh Chóng - Giá Rẻ
chứng chỉ xe nâng

Hiện nay, trên thị trường có khá nhiều đơn vị cung cấp các dịch vụ làm chứng chỉ xe nâng, nhưng về chất lượng thì chưa ai kiểm định và cũng không ai đảm bảo được rằng các đơn vị đó đều uy tín và chất lượng.

Bao Xin Việc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ xe nâng trên toàn quốc. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 12 năm và đã giúp rất nhiều bạn trẻ sở hữu rất nhiều loại chứng chỉ hành nghề không riêng gì chứng chỉ xe nâng một cách thuận tiện và an toàn.

Nhờ vào mối quan hệ thân thiết với bộ Lao Động và Thương Bình cũng như các cơ sở giáo dục về xe nâng chúng tôi có thể cung cấp chứng chỉ xe nâng toàn quốc cũng như các giấy tờ liên quan theo mong muốn của bạn. Chúng tôi cam kết rằng

Chất lượng chứng chỉ như thật 100%

Chúng tôi đảm bảo rằng các chứng chỉ chúng tôi cung cấp đều được in trên phôi gốc và dùng tem chính thức từ bộ Lao Động Thương Binh. Nhờ mối quan hệ thân thiết với các cơ sở giảng dạy xe nâng, chúng tôi có thể lấy được phôi chứng chỉ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chứng chỉ từ Bao Xin Việc có chất lượng 100% như chứng chỉ thật.

Hơn nữa, chứng chỉ có mộc đỏ và dấu giáp lai chuẩn, chữ ký rõ ràng và sắc nét. Bạn hoàn toàn có thể dùng chứng chỉ thật để so sánh, và chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm công chứng chứng chỉ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn, ngay cả trong trường hợp xấu nhất, nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Các loại chứng chỉ xe nâng đang được làm tại Bao Xin Việc

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Hàng Nhanh Chóng - Giá Rẻ
chứng chỉ xe nâng

Theo quy định của Nhà nước, hiện nay có 2 loại chứng chỉ xe nâng chính đang được lưu hành chính thức tại Việt Nam

Chứng chỉ lái xe nâng

Đây là loại chứng chỉ dành cho nhân viên trực tiếp sử dụng, vận hành xe nâng.

Chứng chỉ an toàn vận hành xe nâng

Đây là loại chứng chỉ dành cho doanh nghiệp, chứng chỉ này là bắt buộc trong trường hợp doanh nghiệp có nhu cầu sử dung, vận hành xe nâng trong công việc kinh doanh.

Quy trình làm chứng chỉ xe nâng

Bao Xin Việc đảm bảo mang đến dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất, giúp khách hàng sở hữu chứng chỉ xe nâng nhanh nhất. Để thực hiện cam kết này, chúng tôi đã xây dựng một quy trình tiêu chuẩn cụ thể với các giai đoạn sau:

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Hàng Nhanh Chóng - Giá Rẻ
Quy trình làm chứng chỉ xe nâng

Lưu ý: Những thông tin khách hàng cần cung cấp khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi:

  • Họ và Tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • 1 hình 3×4

Làm chứng chỉ xe nâng bao nhiêu tiền?

Loại chứng chỉgiá
Chứng chỉ lái xe nâng2.000.000- 4.000.000
Chứng chỉ an toàn vận hành xe nâng3.000.000- 5.000.000

Lưu ý: số tiến mà khách hàng phải chi trả sẽ thay đổi trong khoảng giá này, sự thay đổi này phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Ưu điểm của làm chứng chỉ xe nâng so với học thi

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Hàng Nhanh Chóng - Giá Rẻ
chứng chỉ xe nâng

Tiết kiệm chi phí hơn so với học và thi bằng lái xe nâng

Theo nghiên cứu từ nhiều trung tâm đào tạo lái xe nâng của Bao Xin Việc, chi phí học hiện tại dao động từ  3– 4 triệu đồng/ 1 học viên. Học phí sẽ phụ thuộc vào khả năng của từng người, chẳng hạn đối với người mới chưa biết gì về xe nâng, học phí khoảng 4 triệu đồng/ 1 học viên, còn với người đã biết lái sơ bộ thì giá rẻ hơn đôi chút khoảng 3 triệu đồng/ người.

Như vậy so với việc học và thi thì làm chứng chỉ xe nâng sẽ giúp bạn tiết kiệm từ 1 đến 2 triệu đồng.

Tiết kiệm thời gian

Thời gian học khóa học lái xe nâng là 3 tháng đối với học viên chưa có kinh nghiệm, chưa kể đến thời gian thi và thời gian chờ lấy chứng chỉ. Như vậy só với việc học và thi lấy chứng chỉ xe nâng thì dịch vụ làm chứng chỉ xe nâng sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hơn 3 tháng.

Thời gian đó bạn có thể dùng để tự luyện tập lái xe nâng hoặc đi làm thêm một vài công việc khác để kiếm thêm thu nhập.

Làm chứng chỉ xe nâng tại Bao Xin Việc có đi làm được không?

Làm Chứng Chỉ Xe Nâng Hàng Nhanh Chóng - Giá Rẻ
chứng chỉ xe nâng

Như các bạn cũng đã biết, để sở hữu một chứng chỉ xe nâng, chúng ta cần nhiều thời gian cũng như chi phí đắt đỏ. Chính vì thế, dịch vụ làm chứng chỉ tại Bao Xin Việc ra đời nhằm phục vụ lợi ích cũng như giúp các bạn lấy chứng chỉ một cách nhanh chóng nhất có thể.

Tại Bao Xin Việc, chúng tôi cam kết rằng chúng chỉ sử dụng phôi và tem chính thức từ các cơ sở giảng dạy xe nâng và bô Lao Động Thương Binh ban hành để tạo ra chứng chỉ cho khách hàng của mình. Điều này đảm bảo rằng chứng chỉ xe nâng của chúng tôi hoàn toàn giống với chứng chỉ gốc, khiến việc nhận biết chúng chỉ dựa vào thị giác trở nên khó khăn.

Đồng thời, phần lớn khách hàng của chúng tôi, với tỷ lệ lên đến hơn 90%, sau khi làm chứng chỉ xe nâng đều đã tìm được những công việc ổn định ở các doanh nghiệp trên cả nước. Do đó, chúng tôi có thể tự tin cam kết rằng chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của chúng tôi có thể được sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và chúng tôi cũng hỗ trợ việc công chứng bằng trên toàn quốc.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ nail quốc tế

Làm bằng massage

Làm Bằng Giả

Thông qua bài viết chi tiết trên đây chắc hẳn bạn đã nắm rõ đặc điểm của quá trình làm chứng chỉ xe nâng hàng nhanh chóng, bao sử dụng đúng không nào? Chúc bạn sớm sở hữu chứng chỉ để hành nghề nhé.

Chat Facebook
Chát Ngay