Bạn đang tìm kiếm đơn vị nhận làm chứng chỉ quốc phòng đảm bảo chất lượng và uy tín cho mình? Chứng chỉ giáo dục quốc phòng chỉ là một trong những điều kiện để tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Môn học này nhằm trang bị cho học viên những kiến ​​thức cơ bản về đường lối quốc phòng, an ninh và quản lý nhà nước về quốc phòng.

Vậy, dịch vụ làm loại chứng chỉ giáo dục quốc phòng này mang lại cho bạn chất lượng thế nào? Cùng Bao Xin Việc tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chứng chỉ quốc phòng là gì?

Chứng chỉ giáo dục quốc phòng là một loại chứng chỉ được cấp cho học sinh, sinh viên hoặc các nhân viên của quân đội sau khi họ hoàn thành chương trình đào tạo về kiến thức quốc phòng, an ninh quốc gia và quân sự.

Chương trình đào tạo này thường bao gồm các nội dung như lịch sử quân sự, cơ cấu tổ chức quân đội, đạo đức, phẩm chất cán bộ, đặc biệt là kỹ năng phòng thủ và tự vệ cho cá nhân và cộng đồng.

Chứng chỉ giáo dục quốc phòng có vai trò quan trọng trong việc giáo dục và đào tạo các thế hệ trẻ về quốc phòng, bảo vệ an ninh quốc gia và xây dựng quân đội đáp ứng yêu cầu của thời đại. Nó cũng có giá trị khi xin việc làm trong các ngành liên quan đến an ninh, quốc phòng hoặc khi tham gia vào các hoạt động công dân, nhân dân.

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Quốc Phòng An Ninh Giá Rẻ
Chứng chỉ quốc phòng là gì?

Ai là người có thẩm quyền cấp Chứng chỉ giáo dục quốc phòng an ninh?

Căn cứ theo quy định tại Điều 7 Quy chế ban hành kèm theo Thông tư 15/2022/TT-BLĐTBXH, thẩm quyền cấp Chứng chỉ giáo dục quốc phòng an ninh được quy định như sau:

1. Thẩm quyền cấp Chứng chỉ giáo dục quốc phòng và an ninh
a) Hiệu trưởng trường cao đẳng đủ điều kiện và được tổ chức dạy, học giáo dục quốc phòng và an ninh theo quy định của pháp luật;
b) Giám đốc trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh cấp Chứng chỉ giáo dục quốc phòng và an ninh theo quy định về liên kết giáo dục quốc phòng và an ninh.
2. Cấp lại, cấp đổi Chứng chỉ giáo dục quốc phòng và an ninh

 

Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ hành nghề

Làm chứng chỉ xăng dầu

Làm chứng chỉ xe nâng

Dịch vụ làm chứng chỉ quốc phòng tại Bao Xin Việc

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Quốc Phòng An Ninh Giá Rẻ
Mẫu chứng chỉ an ninh quốc phòng

Bao Xin Việc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ  quốc phòng trên toàn quốc. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 12 năm và đã giúp rất nhiều bạn trẻ sở hữu những rất nhiều loại chứng chỉ hành nghề không riêng gì chứng chỉ quốc phòng một cách thuận tiện và an toàn.

Nhờ vào mối quan hệ thân thiết với các sở ngành chúng tôi có thể cung cấp chứng chỉ hành nghề  của tất cả các ngành nghề trên khắp quốc gia cũng như các giấy tờ liên quan theo mong muốn của bạn. Chúng tôi cam kết rằng

Chất lượng chứng chỉ như thật 100%

Chúng tôi đảm bảo rằng các chứng chỉ chúng tôi cung cấp đều được in trên phôi gốc và dùng tem chính thức từ các sở ban ngành. Nhờ mối quan hệ thân thiết với các sở ban ngành, chúng tôi có thể lấy được phôi chứng chỉ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chứng chỉ từ Bao Xin Việc có chất lượng 100% như chứng chỉ thật.

Hơn nữa, chứng chỉ có mộc đỏ và dấu giáp lai chuẩn, chữ ký rõ ràng và sắc nét. Bạn hoàn toàn có thể dùng chứng chỉ thật để so sánh, và chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm công chứng chứng chỉ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn, ngay cả trong trường hợp xấu nhất, nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian làm bằng nhanh chóng

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và thiết bị tiên tiến, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ sau 2 đến 3 ngày, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tương đương chất lượng như bản gốc. Đối với những yêu cầu cấp bách, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ trong vòng 24h mà không làm giảm chất lượng, để phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Không yêu cầu đặt cọc hay các chi phí khác

Chúng tôi luôn tuân thủ quy định không thu bất kỳ khoản đặt cọc hay chi phí khác từ khách hàng cho đến khi họ đồng ý nhận sản phẩm của chúng tôi. Thanh toán chỉ diễn ra khi khách hàng đã nhận hàng. Thậm chí, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm, chúng tôi không đòi hỏi họ phải thanh toán bất kỳ chi phí nào. Như vậy, khả năng gặp phải rủi ro mất tiền không chính đáng hay bị lừa đảo khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn không tồn tại.

Quy Trình làm chứng chỉ quốc phòng

Bao Xin Việc đảm bảo mang đến dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất, giúp khách hàng sở hữu chứng chỉ PCCC nhanh nhất. Để thực hiện cam kết này, chúng tôi đã xây dựng một quy trình tiêu chuẩn cụ thể với các giai đoạn sau:

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Quốc Phòng An Ninh Giá Rẻ
Quy Trình làm chứng chỉ quốc phòng

Giá dịch vụ làm chứng chỉ quốc phòng tại Bao Xin Việc

Hiện nay, dịch vụ làm chứng chỉ quốc phòng mọc lên tràn lan với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không có một cơ sở nào vừa có chất lượng phôi chứng chỉ thật và giá cả phải chăng như ở Bao Xin Việc.

Mức giá cho dịch vụ làm chứng chỉ quốc phòng tại cơ sở của chúng tôi giao động từ 2.5000.000 đến 4.000.000 đồng.

Lưu ý: số tiền khách hàng phải trả sẽ năm trong khoảng giá mà chúng tôi đưa ra, và số tiền phải trả sẽ dựa trên các yêu cầu cụ thể của khách hàng

Làm chứng chỉ quốc phòng tại Bao Xin Việc có được miễn trừ học môn giáo dục quốc phòng?

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Quốc Phòng An Ninh Giá Rẻ
Chứng chỉ quốc phòng

Tại Bao Xin Việc, chúng tôi cam kết rằng chúng chỉ sử dụng phôi và tem chính thức từ các sở ban ngành để tạo ra chứng chỉ cho khách hàng của mình. Điều này đảm bảo rằng chứng chỉ quốc phòng của chúng tôi hoàn toàn giống với chứng chỉ gốc, khiến việc nhận biết chúng chỉ dựa vào thị giác trở nên khó khăn.

Do đó, chúng tôi tự tin rằng chứng chỉ quốc phòng của chúng tôi sẽ giúp các bạn được miễn thi môn học giáo dục quốc phòng theo đúng quy định của pháp luật.

 Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ tàu dầu

Làm chứng chỉ thợ hàn

Làm chứng chỉ tư vấn du học

Lời kết về dịch vụ làm chứng chỉ quốc phòng

Từ những thông tin ở trên, nếu khách hàng đang có nhu cầu cần làm chứng chỉ giáo dục quốc phòng cho mình, chỉ cần liên hệ ngay đến Bao Xin Việc. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm với giá thành tốt nhất. Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân riêng của khách hàng luôn được bảo mật an toàn, không hề tiết lộ ra bên ngoài.

Chat Facebook
Chát Ngay