Bạn đang tìm kiếm đơn vị nhận làm chứng chỉ quốc phòng đảm bảo chất lượng và uy tín cho mình? Chứng chỉ giáo dục quốc phòng chỉ là một trong những điều kiện để tốt nghiệp cao đẳng, đại học. Môn học này nhằm trang bị cho học viên những kiến ​​thức cơ bản về đường lối quốc phòng, an ninh và quản lý nhà nước về quốc phòng.

Vậy, dịch vụ làm loại chứng chỉ giáo dục quốc phòng này mang lại cho bạn chất lượng thế nào? Cùng Bao Xin Việc tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chứng chỉ quốc phòng là gì?

Chứng chỉ giáo dục quốc phòng là một loại chứng chỉ được cấp cho học sinh, sinh viên hoặc các nhân viên của quân đội sau khi họ hoàn thành chương trình đào tạo về kiến thức quốc phòng, an ninh quốc gia và quân sự.

Chương trình đào tạo này thường bao gồm các nội dung như lịch sử quân sự, cơ cấu tổ chức quân đội, đạo đức, phẩm chất cán bộ, đặc biệt là kỹ năng phòng thủ và tự vệ cho cá nhân và cộng đồng.

Chứng chỉ giáo dục quốc phòng có vai trò quan trọng trong việc giáo dục và đào tạo các thế hệ trẻ về quốc phòng, bảo vệ an ninh quốc gia và xây dựng quân đội đáp ứng yêu cầu của thời đại. Nó cũng có giá trị khi xin việc làm trong các ngành liên quan đến an ninh, quốc phòng hoặc khi tham gia vào các hoạt động công dân, nhân dân.

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Quốc Phòng An Ninh Giá Rẻ
Chứng chỉ quốc phòng là gì?

Ai là người có thẩm quyền cấp Chứng chỉ giáo dục quốc phòng an ninh?

Căn cứ theo quy định tại Điều 7 Quy chế ban hành kèm theo Thông tư 15/2022/TT-BLĐTBXH, thẩm quyền cấp Chứng chỉ giáo dục quốc phòng an ninh được quy định như sau:

1. Thẩm quyền cấp Chứng chỉ giáo dục quốc phòng và an ninh
a) Hiệu trưởng trường cao đẳng đủ điều kiện và được tổ chức dạy, học giáo dục quốc phòng và an ninh theo quy định của pháp luật;
b) Giám đốc trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh cấp Chứng chỉ giáo dục quốc phòng và an ninh theo quy định về liên kết giáo dục quốc phòng và an ninh.
2. Cấp lại, cấp đổi Chứng chỉ giáo dục quốc phòng và an ninh

 

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ hành nghề

Làm chứng chỉ xăng dầu

Làm chứng chỉ xe nâng

Dịch vụ làm chứng chỉ quốc phòng tại Bao Xin Việc

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Quốc Phòng An Ninh Giá Rẻ
Mẫu chứng chỉ an ninh quốc phòng

Bao Xin Việc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ  quốc phòng trên toàn quốc. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 12 năm và đã giúp rất nhiều bạn trẻ sở hữu những rất nhiều loại chứng chỉ hành nghề không riêng gì chứng chỉ quốc phòng một cách thuận tiện và an toàn.

Làm chứng chỉ quốc phòng

✅Bao sử dụng để xét tốt nghiệp⭕Phôi thật từ các trung tâm giáo dục quốc phòng và an ninh trên cả nước
✅Giá thành tốt nhất thị trường⭕Mức giá chỉ từ 2.500.000
✅Thông tin được bảo vệ nghiêm ngặt⭕Mã hóa thông tin chặt chẽ – xóa tất cả thông tin sau giao dịch
✅Chứng chỉ được làm ngay khi nhận đơn⭕Nhận bằng sau 2-3 ngày
✅An toàn tuyệt đối – không bị lừa tiền⭕Không nhận cọc và chỉ nhận tiền khi chứng chỉ trên tay khách
✅Chính sách bảo hành tốt nhất thị trường⭕Làm lại chứng chỉ mới cho khách khi bằng hư hoặc mất trọn đời
✅Chăm sóc khách hàng 24/7/365⭕Làm việc xuyên lễ tết

Quy Trình làm chứng chỉ quốc phòng

Bao Xin Việc đảm bảo mang đến dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất, giúp khách hàng sở hữu chứng chỉ PCCC nhanh nhất. Để thực hiện cam kết này, chúng tôi đã xây dựng một quy trình tiêu chuẩn cụ thể với các giai đoạn sau:

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Quốc Phòng An Ninh Giá Rẻ
Quy Trình làm chứng chỉ quốc phòng

Giá dịch vụ làm chứng chỉ quốc phòng tại Bao Xin Việc

Hiện nay, dịch vụ làm chứng chỉ quốc phòng mọc lên tràn lan với nhiều mức giá khác nhau. Tuy nhiên, không có một cơ sở nào vừa có chất lượng phôi chứng chỉ thật và giá cả phải chăng như ở Bao Xin Việc.

Mức giá cho dịch vụ làm chứng chỉ quốc phòng tại cơ sở của chúng tôi giao động từ 2.5000.000 đến 4.000.000 đồng.

Lưu ý: số tiền khách hàng phải trả sẽ năm trong khoảng giá mà chúng tôi đưa ra, và số tiền phải trả sẽ dựa trên các yêu cầu cụ thể của khách hàng

Làm chứng chỉ quốc phòng tại Bao Xin Việc có được miễn trừ học môn giáo dục quốc phòng?

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Quốc Phòng An Ninh Giá Rẻ
Chứng chỉ quốc phòng

Tại Bao Xin Việc, chúng tôi cam kết rằng chúng chỉ sử dụng phôi và tem chính thức từ các sở ban ngành để tạo ra chứng chỉ cho khách hàng của mình. Điều này đảm bảo rằng chứng chỉ quốc phòng của chúng tôi hoàn toàn giống với chứng chỉ gốc, khiến việc nhận biết chúng chỉ dựa vào thị giác trở nên khó khăn.

Do đó, chúng tôi tự tin rằng chứng chỉ quốc phòng của chúng tôi sẽ giúp các bạn được miễn thi môn học giáo dục quốc phòng theo đúng quy định của pháp luật.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ tàu dầu

Làm chứng chỉ thợ hàn

Làm Bằng Giả

Lời kết về dịch vụ làm chứng chỉ quốc phòng

Từ những thông tin ở trên, nếu khách hàng đang có nhu cầu cần làm chứng chỉ giáo dục quốc phòng cho mình, chỉ cần liên hệ ngay đến Bao Xin Việc. Chúng tôi luôn cam kết mang đến cho bạn chất lượng sản phẩm với giá thành tốt nhất. Đặc biệt, mọi thông tin cá nhân riêng của khách hàng luôn được bảo mật an toàn, không hề tiết lộ ra bên ngoài.

Chat Facebook
Chát Ngay