Dịch vụ hỗ trợ làm chứng chỉ môi giới bất động sản uy tín chỉ có tại Bao Xin Việc. Chỉ với một cuộc điện thoại và vài triệu đồng, chờ từ 2-4 ngày là bạn có thể sở hữu ngay cho mình bất kỳ một chứng chỉ hành nghề nào mà mình mong muốn. Sau đây, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản lấy ngay nhé.

Chứng chỉ môi giới bất động sản là gì?

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản Uy Tín Tại Bao Xin Việc
Làm chứng chỉ môi giới bất động sản là gì?

Chứng chỉ môi giới bất động sản đơn giản là một tài liệu giấy xác nhận rằng chủ sở hữu đã có đủ kiến thức từ cơ bản (đầu tư bất động sản, thị trường bất động sản, pháp luật liên quan,…) đến chuyên môn (quy trình môi giới, giải quyết tình huống thực tế,…) và được phép hoạt động trong lĩnh vực này. Chứng chỉ môi giới bất động sản được cấp bởi Sở Xây dựng cho cá nhân và có giá trị trong vòng 5 năm kể từ ngày cấp.

Vì sao cần phải có chứng chỉ môi giới bất động sản

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản Uy Tín Tại Bao Xin Việc
Vì sao cần phải có chứng chỉ môi giới bất động sản

Yêu cầu pháp lý

Quy định theo Điều 62 của Luật kinh doanh bất động sản năm 2014 đã khẳng định tính cần thiết của chứng chỉ này đối với những cá nhân hoạt động trong lĩnh vực bất động sản:

  • Tổ chức kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản bắt buộc phải có ít nhất 2 người có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản.
  • Cá nhân kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản độc lập phải có chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản và đăng ký nộp thuế theo quy định của pháp luật.

Mức phạt khi làm trong ngành bất động sản nhưng không có chứng chỉ môi giới bất động sản

Những cá nhân/ tổ chức hành nghề không đáp ứng đủ chứng chỉ môi giới bđs sẽ là trái với quy định của pháp luật và bị xử lý theo Điều 38 Nghị định 121/2013/NĐ-CP như sau

  • Phạt tiền trong khoảng 10 – 15 triệu đồng đối với cá nhân hành nghề môi giới bất động sản độc lập.
  • Phạt tiền từ 30 đến 40 triệu đồng đối với tổ chức, công ty tổ chức kinh doanh dịch vụ môi giới bất động sản.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ nấu ăn

Làm chứng chỉ nghề dược

Làm chứng chỉ nghề xây dựng

Ưu điểm dịch vụ làm chứng chỉ môi giới bất động sản tại Bao Xin Việc

Làm chứng chỉ môi giới bất động sản

⭕Nguồn phôi rõ ràng, chính hãng❇️Mẫu phôi chứng chỉ được lấy từ Sở Xây Dựng, đảm bảo 100% chất lượng
⭕Nhân viên nhiệt tình, phục vụ chu đáo❇️Tư vấn chính xác và đúng nhu cầu khách hàng
⭕Mức giá dễ tiếp cận với mọi tệp khách hàng❇️Mức giá dao động từ 1.500.000 đến 2.000.000 đồng
⭕Thời gian giao hàng chuẩn xác❇️Tối đa 1-2 ngày là khách hàng có sản phẩm trên tay
⭕Không nhận tiền cọc, tiền thế chân của khách hàng❇️Sử dụng hình thức vận chuyển COD, giao hàng mới thu tiền nên được nhiều người tin tưởng
⭕Tuân thủ các nguyên tắc bảo mật thông tin cá nhân❇️Giữ kín danh tính khách hàng và xóa sạch sau khi kết thúc giao dịch
⭕Đặt quyền lợi của khách hàng lên hàng đầu❇️Hỗ trợ làm lại sản phẩm miễn phí trong suốt 365 ngày
⭕Đầy đủ các dấu hiệu nhận dạng❇️Mặt ngoài có mộc chìm của Sở Xây Dựng

❇️Mặt trong có đầy đủ mộc đỏ giáp lai và chữ ký của Phó Giám Đốc Sở Xây Dựng, góp phần tăng thêm tính chân thật và pháp lý

Dịch vụ làm chứng chỉ môi giới bất động sản tại Bao Xin Việc

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản Uy Tín Tại Bao Xin Việc
chứng chỉ môi giới bất động sản

Bao Xin Việc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ môi giới bất động sản sư trên toàn quốc. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và đã giúp rất nhiều bạn trẻ sở hữu những rất nhiều loại chứng chỉ hành nghề không riêng gì chứng chỉ hành nghề môi giới bất động sản một cách thuận tiện và an toàn.

Nhờ vào mối quan hệ thân thiết với các sở ngành chúng tôi có thể cung cấp chứng chỉ hành nghề  của tất cả các ngành nghề trên khắp quốc gia cũng như các giấy tờ liên quan theo mong muốn của bạn. Chúng tôi cam kết rằng

Chất lượng chứng chỉ như thật 100%

Chứng chỉ của chúng tôi được làm từ phôi bằng thật và tem thật của sở ngành. Với quan hệ mật thiết đối với các sở ban ngành chúng tôi sẽ có cách để lấy phôi bằng ra. Vì thế bạn yên tâm chứng chỉ tại Bao Xin Việc là bằng thật 100%.

Bên cạnh đó, bằng được đóng mộc đỏ và dấu giáp lai chuẩn, chữ ký sắc nét. Các bạn có thể dùng chứng chỉ thật đi để so sánh, chúng tôi bao công chứng bằng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết thông tin của bạn được bảo mật ngay cả trong trường hợp xấu nhất, vì thế khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình làm chứng chỉ môi giới bất động sản

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản Uy Tín Tại Bao Xin Việc
Quy trình làm chứng chỉ môi giới bất động sản

Xem thêm quy trình làm chứng chỉ nghề tại Bao Xin Việc:

Dịch vụ làm chứng chỉ nghề

Các thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ môi giới bất động sản

  • Họ tên
  • Ngày tháng năm sinh
  • số cmnd-cccd
  • Hình 3×4

Giá dịch vụ làm chứng chỉ môi giới bất động sản

Dịch vụ làm chứng chỉ môi giới bất động sản tại Bao Xin Việc luôn cam kết uy tín và chất lượng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đạt được chứng chỉ cần thiết cho công việc môi giới bất động sản. Với mức giá dao động từ 2.000.000 đến 3.000.000 đồng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chứng chỉ môi giới bất động sản trong thời gian ngắn nhất.

Lưu ý:

  • Mức giá này đã bao gồm tất cả các chi phí liên quan, từ việc chuẩn bị hồ sơ, xác minh thông tin, đến việc cấp phát chứng chỉ sau khi hoàn tất quá trình đăng ký.
  • Số tiền khách hàng phải trả sẽ nằm trong khoảng giá mà chúng tôi đưa ra, mức giá sẽ thay đổi dựa trên yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Những lợi ích khi làm chứng chỉ môi giới bất động sản là gì?

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản Uy Tín Tại Bao Xin Việc
chứng chỉ môi giới bất động sản

Sở hữu các chứng chỉ môi giới bất động sản có nhiều lợi ích, bao gồm:

Tăng cơ hội nghề nghiệp

Sở hữu các chứng chỉ môi giới bất động sản có thể giúp bạn tăng cơ hội để tìm kiếm và nắm bắt cơ hội nghề nghiệp mới, như làm việc với các công ty bất động sản lớn hơn hoặc chuyển sang các lĩnh vực chuyên sâu của bất động sản.

Tăng khả năng thu nhập

Sở hữu các chứng chỉ môi giới bất động sản cũng có thể giúp bạn tăng khả năng kiếm được thu nhập cao hơn, bởi vì các chứng chỉ này cho thấy bạn có kiến ​​thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để cung cấp cho khách hàng và đối tác giá trị cao hơn.

Tăng uy tín

Sở hữu các chứng chỉ môi giới bất động sản có thể giúp bạn tăng uy tín trong ngành, vì nó cho thấy bạn có độ chuyên môn và năng lực cần thiết để thực hiện công việc của mình.

Nâng cao kỹ năng chuyên môn

Trong quá trình đào tạo để đạt được các chứng chỉ môi giới bất động sản, bạn sẽ học được nhiều kỹ năng và kiến thức chuyên môn, giúp bạn nâng cao kỹ năng và khả năng của mình trong lĩnh vực bất động sản.

Làm chứng chỉ môi giới bất động sản tại Bao Xin Việc có đi làm được không?

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Môi Giới Bất Động Sản Uy Tín Tại Bao Xin Việc
chứng chỉ môi giới bất động sản

Tại Bao Xin Việc, chúng tôi chỉ sử dụng phôi thật và tem thật của các sở ban ngành để làm chứng chỉ cho khách hàng. Do đó, Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của chúng tôi về hình thức sẽ không khác gì chứng chỉ thật. Vì vậy, để phân biệt được chứng chỉ thật giả bằng mắt thường với bằng của chúng tôi là không thể.

Bên cạnh đó, hơn 90% khách hàng khi mua bằng tại đây đều đã tìm được cho mình những công việc ổn định. Vì các lý do trên, chúng tôi cam kết rằng chứng chỉ hành nghề hành nghề kiến trúc sư của chúng tôi có thể sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và bao công chứng toàn quốc.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ nghề y

làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cấp tốc

Làm Bằng Giả

Chat Facebook
Chát Ngay