Bạn đang tìm kiếm cho mình đơn vị làm chứng chỉ hành nghề dược với giá thành rẻ, đảm bảo uy tín và chuyên nghiệp trên toàn quốc. Đây là một trong những lĩnh vực đang được rất nhiều bạn trẻ tìm hiểu và sử dụng riêng cho mình. Vậy cụ thể về dịch vụ này mang lại những chất lượng thế nào? Hãy cùng Bao Xin Việc tìm hiểu dịch vụ uy tín và chất lượng được cung cấp đến người dùng trong bài viết dưới đây.

Chứng chỉ hành nghề dược là gì?

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Dược Giá Rẻ Uy Tín Trên Toàn Quốc
Chứng chỉ hành nghề dược

Chứng chỉ hành nghề dược là một giấy chứng nhận được cấp bởi cơ quan nhà nước có thẩm quyền (Bộ Y tế, Sở Y tế) cho cá nhân khi họ đạt đủ trình độ chuyên môn và tuân thủ các điều kiện quy định theo luật pháp.

chứng chỉ hành nghề dược không phải là một “loại bằng cấp” đánh giá về trình độ chuyên môn của người hành nghề. Bởi lẽ chứng chỉ hành nghề dược chỉ được cấp cho những người đã qua đào tạo ở các cơ sở đào tạo quốc gia (trường trung cấp, cao đẳng, dạy nghề, đại học, sau đại học). Ngay cả những người đã hành nghề lâu năm cũng cần được cấp chứng chỉ hành nghề.

Điều kiện để có chứng chỉ hành nghề dược

Văn bằng phù hợp

Để được cấp chứng chỉ hành nghề dược, bạn cần phải có một trong những văn bằng phù hợp dưới đây:

 • Bằng tốt nghiệp đại học ngành dược (bằng dược sĩ);
 • Bằng tốt nghiệp đại học ngành y học cổ truyền hoặc đại học ngành dược cổ truyền;
 • Bằng tốt nghiệp đại học ngành sinh học;
 • Bằng tốt nghiệp đại học ngành hóa học;
 • Bằng tốt nghiệp cao đẳng ngành dược;
 • Bằng tốt nghiệp trung cấp ngành dược;
 • Bằng tốt nghiệp cao đẳng, trung cấp ngành y;
 • Bằng tốt nghiệp trung cấp y học cổ truyền hoặc dược cổ truyền;
 • Văn bằng, chứng chỉ sơ cấp dược;
 • Giấy chứng nhận về lương y, giấy chứng nhận về lương dược, giấy chứng nhận bài thuốc gia truyền hoặc văn bằng, chứng chỉ, giấy chứng nhận khác về y dược cổ truyền được cấp trước ngày 06 tháng 04 năm 2017.

Yêu cầu thực hành

Bạn phải thực tập trong thời gian thực diễn ra tại các cơ sở kinh doanh dược, phòng dược của cơ sở chăm sóc sức khỏe, trường đào tạo chuyên ngành dược, cơ sở nghiên cứu dược, cơ sở kiểm nghiệm thuộc lĩnh vực dược, cơ quan quản lý dược hoặc văn phòng đại diện của các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động trong ngành dược tại Việt Nam.

Yêu cầu sức khỏe

Bạn phải có giấy chứng nhận đủ sức khỏe để hành nghề do cơ sở y tế có thẩm quyền cấp.

Yêu cầu pháp lý

Bạn nhất định ko đang bị truy cứu trách nhiệm hình sự, đang chấp hành bản án, quyết định của Tòa án; trong thời gian bị cấm hành nghề, cấm làm việc liên quan đến hoạt động dược theo bản án, quyết định của Tòa án hoặc đang trong quá trình bị hạn chế năng lực hành vi dân sự.

Những ai cần làm chứng chỉ hành nghề dược?

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Dược Giá Rẻ Uy Tín Trên Toàn Quốc
mẫu chứng chỉ hành nghề dược

Theo quy định của Điều 11 Luật dược 2016, các vị trí công việc yêu cầu chứng chỉ hành nghề dược bao gồm những vị trí sau đây:

 • Người chịu trách nhiệm chuyên môn về dược của cơ sở kinh doanh dược.
 • Người phụ trách về bảo đảm chất lượng của cơ sở sản xuất thuốc, nguyên liệu làm thuốc.
 • Người phụ trách công tác dược lâm sàng của cơ sở khám bệnh, chữa bệnh.
 • Người hoạt động ngành dược chuyên ngành y học cổ truyền lâu năm

Chứng Chỉ Nghề Dược Có Quan Trọng Không?

Vai trò của chứng chỉ hành nghề dược rất đặc biệt và cực kỳ quan trọng, nó là một trong những điều kiện bắt buộc đối với những người theo đuổi nghề này

Điều kiện tuyển dụng của các cơ sơ khám chữa bệnh

Ngành dược đang mở rộng cơ hội việc làm vô cùng hứa hẹn. Tuy nhiên, để trở thành một dược trình viên xuất sắc, không thể thiếu chứng chỉ hành nghề. Công việc này liên quan trực tiếp đến sức khỏe của cộng đồng, vì vậy yêu cầu về trình độ chuyên môn trong lĩnh vực này là vô cùng cao.

Chứng chỉ hành nghề không chỉ là một tấm giấy tờ, mà nó còn là minh chứng cho việc bạn đã trải qua quá trình đào tạo đầy đủ và có đủ năng lực, kiến thức để thực hiện công việc một cách thành thạo. Điều này đảm bảo sự đáng tin cậy và uy tín trong việc thực hiện nhiệm vụ của bạn.

Chứng minh năng lực khi có chứng chỉ nghề dược

Bằng dược là bằng chứng vững chắc về năng lực, xác nhận bạn đã hoàn thành quá trình đào tạo chuyên môn tận tâm và tỉ mỉ. Khi sở hữu đủ năng lực và kinh nghiệm thực tiễn từ công việc, bạn tự tin có thể đảm nhận và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao bởi cấp trên.

Xem thêm bài viết:

Dịch vụ làm chứng chỉ nghề

Làm chứng chỉ phòng cháy

Làm chứng chỉ quốc phòng

Dịch vụ làm chứng hành nghề dược tại Bao Xin Việc

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Dược Giá Rẻ Uy Tín Trên Toàn Quốc
Chứng chỉ hành nghề dược

Bao Xin Việc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề dược trên toàn quốc. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và đã giúp rất nhiều bạn trẻ sở hữu những rất nhiều loại chứng chỉ hành nghề không riêng gì chứng chỉ hành nghề dược một cách thuận tiện và an toàn.

Nhờ vào mối quan hệ thân thiết với các sở Y Tế trên khắp cả nước, chúng tôi có thể cung cấp chứng chỉ hành nghề  của tất cả các ngành nghề trên khắp quốc gia cũng như các giấy tờ liên quan theo mong muốn của bạn. Chúng tôi cam kết rằng

Chất lượng chứng chỉ như thật 100%

Chứng chỉ của chúng tôi được làm từ phôi bằng thật và tem thật của sở Y Tế. Với quan hệ mật thiết đối với các sở Y Tế chúng tôi sẽ có cách để lấy phôi bằng ra. Vì thế bạn yên tâm chứng chỉ tại Bao Xin Việc là bằng thật 100%.

Bên cạnh đó, bằng được đóng mộc đỏ và dấu giáp lai chuẩn, chữ ký sắc nét. Các bạn có thể dùng chứng chỉ thật đi để so sánh, chúng tôi bao công chứng bằng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết thông tin của bạn được bảo mật ngay cả trong trường hợp xấu nhất, vì thế khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thời gian làm bằng nhanh chóng

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết chỉ cần từ 2 đến 3 ngày là khách hàng có thể cầm trên tay sản phẩm chất lượng như thật. Trong trường hợp khách hàng cần gấp, chúng tôi có dịch vụ làm bằng trung cấp trong 24h với chất lượng không đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Không yêu cầu đặt cọc hay các chi phí khác

Chúng tôi không bao giờ yêu cầu khách hàng đặt cọc hay bất cứ chi phí nào khác trước khi khách hàng đồng ý nhận sản phẩm của bên chúng tôi. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khách hàng nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với chất lượng sản phẩm, chúng tôi vẫn không yêu cầu khách hàng trả bất kỳ loại phí nào. Do đó, trường hợp mất tiền oan hay lừa đảo là không thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình làm chứng chỉ hành nghề dược tại Bao Xin Việc

Bao Xin Việc sử dụng quy trình làm chứng chỉ hành nghề dược nhanh chóng và đơn giản để khách hàng có trải nghiệm tốt nhất:

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Dược Giá Rẻ Uy Tín Trên Toàn Quốc
Quy trình làm chứng chỉ hành nghề dược tại Bao Xin Việc

Một số thông tin khách hàng cần cung cấp khi làm chứng chỉ tại Bao Xin Viec:

Để có thể làm ra những sản phẩm chính xác và đúng yêu cầu của khách hàng nhất, các bạn cần phải cung cấp chính xác các thông tin sau:

 • Họ tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • số cmnd-cccd (ngày cấp- nơi cấp)
 • Địa chỉ thường trú
 • văn bằng chuyên môn
 • Hình 3×4
 • Phạm vi hoat động chuyên môn

Giá dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề dược

Dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề dược  tại Bao Xin Việc luôn cam kết uy tín và chất lượng, giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc đạt được chứng chỉ cần thiết cho công việc môi giới bất động sản. Với mức giá dao động từ 2.000.000 đến 3.000.000 đồng, bạn sẽ có cơ hội sở hữu chứng chỉ hành nghề dược trong thời gian ngắn nhất.

Mẫu chứng chỉ hành nghề dược tại Bao Xin Việc

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Dược Giá Rẻ Uy Tín Trên Toàn Quốc
Mẫu chứng chỉ hành nghề dược

Kích thước

Kích thước chuẩn của chứng chỉ hành nghề dược là giấy A4(210×297 mm) và chứng chỉ hành nghề dược của chúng tôi có kích thước tương tự

Nội dung của chứng chỉ hành nghề Dược tại Bao Xin Việc

Chứng chỉ hành nghề Dược được làm bởi Bao Xin Việc sẽ có đầy đủ các thông tin của chứng chỉ hành nghề Y của sổ Y Tế như sau:

 • Họ và tên của người nhận bằng.
 • Hình 3×4 của người nhận bằng
 • Địa chỉ người nhận bằng
 • Hình thức hành nghề
 • Bằng cấp chuyên môn
 • Phạm vi hoạt động chuyên môn

Làm chứng chỉ hành nghề dược tại Bao Xin Việc có đi làm được không?

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Dược Giá Rẻ Uy Tín Trên Toàn Quốc
Chứng chỉ hành nghề dược

Tại Bao Xin Việc, chúng tôi chỉ sử dụng phôi thật và tem thật của các sở ban ngành để làm chứng chỉ cho khách hàng. Do đó, Chứng chỉ hành nghề kiến trúc sư của chúng tôi về hình thức sẽ không khác gì chứng chỉ thật. Vì vậy, để phân biệt được chứng chỉ thật giả bằng mắt thường với bằng của chúng tôi là không thể.

Bên cạnh đó, hơn 90% khách hàng khi mua bằng tại đây đều đã tìm được cho mình những công việc ổn định. Vì các lý do trên, chúng tôi cam kết rằng chứng chỉ hành nghề hành nghề kiến trúc sư của chúng tôi có thể sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và bao công chứng toàn quốc.

 Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ nghề xây dựng

Làm chứng chỉ nghề y

làm chứng chỉ nghiệp vụ sư phạm cấp tốc

Lời kết

Với những thông tin cơ bản trên đây, bạn hoàn toàn nắm rõ về dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề dược đảm bảo chất lượng và uy tín. Đặc biệt, khi đến với Bao Xin Việc, bạn sẽ được tư vấn cũng như sở hữu dịch vụ chất lượng tốt nhất. Chắc chắn chúng tôi sẽ mang lại cho bạn sản phẩm đảm bảo giá trị sử dụng tốt nhất.

Chat Facebook
Chát Ngay