Bạn đang tìm kiếm đơn vị làm chứng chỉ giám sát hành nghề xây dựng cho mình với hạng 1 2 3 đảm bảo chất lượng và uy tín? Bạn đang tìm hiểu về thủ tục cũng như phương thức để xin cấp chứng chỉ nhưng còn gặp nhiều khó khăn đang diễn ra trước mắt? Hiểu được những điều bạn đang mong muốn.

Bao Xin Việc đã cho ra đời với dịch vụ làm chứng chỉ ngành nghề giám sát đảm bảo chất lượng và uy tín. Bạn hoàn toàn yên tâm công tác về lịch vực này với những thông tin được chia sẻ dưới đây.

Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng là gì?

Làm chứng chỉ giám sát hành nghề xây dựng được biết đến chính là mẫu văn bản được cơ quan nhà nước nơi có thẩm quyền. Hoặc hội nghề nghiệp cấp đến cá nhân đảm bảo đủ trình độ chuyên môn về nghề nghiệp để có thể hoạt động về lĩnh vực đó. Đối với chứng chỉ này, không phải là loại giấy chứng nhận về chuyên môn từ người hành nghề.

Trong đó, được xem đây chính là công cụ để giám sát, thực hiện về đạo đức của người hành nghề. Nhưng để được cấp chứng chỉ này thì cá nhân cần phải đảm bảo đầy đủ trình độ về chuyên môn cũng như kinh nghiệm hoạt động. Người đã được cấp chứng chỉ hành nghề thì mỗi năm phải tham gia vào lớp học hay đào tạo bồi dưỡng để nâng cao về trình độ chuyên môn của mình.

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Giám Sát Xây Dựng Hạng 1 2 3
chứng chỉ giám sát hành nghề xây dựng

Cơ sở pháp lý của chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng

Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng được bạn hành dựa trên các điều luật sau

 • Căn cứ Luật Xây dựng ngày 18 tháng 6 năm 2014 của Quốc Hội.
 • Căn cứ điều 49 Nghị định 59/2015/NĐ-CP của Chính phủ ban hành Nghị định về quản lý dự án đầu tư xây dựng, quy định về việc cấp chứng chỉ hành nghề cá nhân tham gia hoạt động xây dựng.
 • Căn cứ vào thông tư số 17/2016 TT – BXD hướng dẫn cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công đối với tổ chức, cá nhân.

Các loại chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng đang được làm tại Bao Xin Việc

Với những cá nhân đang được làm tại lĩnh vực thiết kế xây dựng công trình cần phải làm chứng chỉ giám sát hành nghề xây dựng để giải quyết mọi tình huống. Trong đó sẽ có 3 loại chứng chỉ hành nghề bạn cần nắm rõ như sau:

Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng hạng 1

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Giám Sát Xây Dựng Hạng 1 2 3
Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng hạng 1

Điều 49 Nghị định 59/2015/NĐ-CP của Chính Phủ quy định về người được cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 1 phải:

 • Đã trực tiếp giám sát thi công phần việc liên quan đến nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề của ít nhất 1 (một) công trình cấp I hoặc 2 (hai) công trình cấp II cùng loại;
 • Yêu cầu trình độ tốt nghiệp đại học trở lên có thời gian kinh nghiệm hoạt động phù hợp với lĩnh vực đề nghị từ 7 năm trở lên.
 • Đã có chứng chỉ hành nghề giám sát còn hạn hoặc hết hạn do cơ quan có thẩm quyền cấp từ hạng 2 trở lên.

Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng hạng 2

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Giám Sát Xây Dựng Hạng 1 2 3
Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng hạng 2

Điều 49 Nghị định 59/2015/NĐ-CP của Chính Phủ quy định về người được cấp chứng chỉ hành nghề giám sát thi công xây dựng hạng 2 phải:

 • Đã trực tiếp giám sát thi công hoặc chủ trì thiết kế, thi công phần việc liên quan đến nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề của ít nhất 1 (một) công trình cấp II hoặc 2 (hai) công trình cấp III cùng loại;
 • Yêu cầu tốt nghiệp trình độ Đại học, có thời gian kinh nghiệm hoạt động phù hợp với lĩnh vực đề nghị từ 5 năm trở lên.

Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng hạng 3

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Giám Sát Xây Dựng Hạng 1 2 3
Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng hạng 3
 • Đã trực tiếp tham gia giám sát thi công hoặc tham gia thiết kế, thẩm định thiết kế, thi công xây dựng ít nhất 1 (một) công trình cấp III hoặc 2 (hai) công trình cấp IV cùng loại.
 • Có trình độ chuyên mộn phù hợp, có thời gian kinh nghiệm tham gia công tác phù hợp với nội dung đề nghị cấp chứng chỉ từ 3 năm đối với Đại học, 5 năm đối với Cao Đẳng hoặc Trung học chuyên nghiệp.

 Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ hành nghề spa

Làm chứng chỉ kế toán

Phạm Vi Hoạt Động Chứng Chỉ Hành Nghề Giám Sát Xây Dựng

Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng hạng 1

Được cấp bởi Cục Quản Lý Hoạt Động Xây Dựng – Bộ Xây Dựng, bạn giữ vai trò giám sát trưởng và trực tiếp giám sát thi công các công trình cùng loại ở mọi cấp độ, như được ghi trong chứng chỉ hành nghề của

Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng hạng 2

Được cấp phép bởi các Sở Xây Dựng địa phương để đảm nhận vai trò giám sát trưởng và trực tiếp giám sát thi công các công trình từ cấp II trở xuống. Bạn cũng tham gia giám sát một số phần công việc của các công trình cấp I cùng loại như được ghi trong chứng chỉ hành nghề của tôi.

Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng hạng 3

Bạn có thẩm quyền làm giám sát và trực tiếp giám sát các công trình xây dựng từ cấp 3 trở xuống. Ở hạng mức này, cá nhân vẫn được phép tham gia giám sát một số công việc hác của các công trình cấp II cùng loại như được ghi trong chứng chỉ hành nghề giám sát của mình.

Dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng của Bao Xin Việc

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Giám Sát Xây Dựng Hạng 1 2 3
Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng hạng 1

Bao Xin Việc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng trên toàn quốc. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và đã giúp rất nhiều bạn trẻ sỡ hữu những rất nhiều loại chứng chỉ hành nghề không riêng gì chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng một cách thuận tiện và an toàn.

Nhờ vào mối quan hệ thân thiết với các sở ngành chúng tôi có thể cung cấp chứng chỉ hành nghề  của tất cả các ngành nghề trên khắp quốc gia cũng như các giấy tờ liên quan theo mong muốn của bạn. Chúng tôi cam kết rằng

Chất lượng chứng chỉ như thật 100%

Chứng chỉ của chúng tôi được làm từ phôi bằng thật và tem thật của sở ngành. Với quan hệ mật thiết đối với các sở ban ngành chúng tôi sẽ có cách để lấy phôi bằng ra. Vì thế bạn yên tâm chứng chỉ tại Bao Xin Việc là bằng thật 100%.

Bên cạnh đó, bằng được đóng mộc đỏ và dấu giáp lai chuẩn, chữ ký sắc nét. Các bạn có thể dùng chứng chỉ thật đi để so sánh, chúng tôi bao công chứng bằng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết thông tin của bạn được bảo mật ngay cả trong trường hợp xấu nhất, vì thế khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thời gian làm bằng nhanh chóng

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết chỉ cần từ 2 đến 3 ngày là khách hàng có thể cầm trên tay sản phẩm chất lượng như thật. Trong trường hợp khách hàng cần gấp, chúng tôi có dịch vụ làm bằng trung cấp trong 24h với chất lượng không đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Không yêu cầu đặt cọc hay các chi phí khác

Chúng tôi không bao giờ yêu cầu khách hàng đặt cọc hay bất cứ chi phí nào khác trước khi khách hàng đồng ý nhận sản phẩm của bên chúng tôi. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khách hàng nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với chất lượng sản phẩm, chúng tôi vẫn không yêu cầu khách hàng trả bất kỳ loại phí nào. Do đó, trường hợp mất tiền oan hay lừa đảo là không thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình làm chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng

Tại Bao Xin Việc, chúng tôi luôn đề cao tính tiện lơi cho khách hàng, do đó quy trình làm việc của chúng tôi đã được tinh chỉnh gọn gàng chỉ trong 5 bước:

Quy trình làm chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng

Xem thêm quy trình làm chứng chỉ nghề tại Bao Xin Việc:

Làm chứng chỉ nghề

Các thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Giám Sát Xây Dựng Hạng 1 2 3
Các thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng

Một số thông tin khách hàng cần cung cấp khi làm chứng chỉ tại BaoXinViec:

 • Họ tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Hệ đào tạo
 • Cơ sở đào tạo
 • số cmnd-cccd
 • Hình 3×4

Làm chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng giá bao nhiêu?

Loại chứng chỉGiá
Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng hạng 18.000.000- 10.000.000
Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng hạng 26.000.000- 8.000.000
Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng hạng 35.000.000 – 6.000.000

Lưu ý: Mức giá khách hàng phải trả sẽ thay đổi trong khoảng giá mà bảng trên đưa ra. Mức giá này sẽ phụ thuộc vào yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Làm chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng tại Bao Xin Việc có đi làm được không?

Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Giám Sát Xây Dựng Hạng 1 2 3
chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng 2

 

Tại Bao Xin Việc, chúng tôi chỉ sử dụng phôi thật và tem thật của các sở ban ngành để làm chứng chỉ cho khách hàng. Do đó, Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng của chúng tôi về hình thức sẽ không khác gì chứng chỉ thật. Vì vậy, để phân biệt được chứng chỉ thật giả bằng mắt thường với bằng của chúng tôi là không thể.

Bên cạnh đó, hơn 90% khách hàng khi mua bằng tại đây đều đã tìm được cho mình những công việc ổn định. Vì các lý do trên, chúng tôi cam kết rằng chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng của chúng tôi có thể sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và bao công chứng toàn quốc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ giám sát xây dựng của Bao Xin Việc

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Hãy để dịch vụ của chúng tôi giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức khi xin chứng chỉ giám sát cơ điện. Không cần mất thời gian tìm hiểu về các thông tư, nghị định liên quan, và không cần phải đăng ký và tham gia khóa học để thi chứng chỉ.

Với chúng tôi, việc xin chứng chỉ giám sát cơ điện trở nên dễ dàng và thuận tiện. Bạn không phải bỏ tiền và thời gian ra để đi học và thi sát hạch. Chúng tôi hiểu rằng thời gian là vô giá và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Vì vậy, dịch vụ của chúng tôi mang đến sự tiện lợi và nhanh chóng cho bạn, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào công việc quan trọng hơn. Niềm hân hạnh của chúng tôi là được giúp đỡ và phục vụ bạn một cách tốt nhất.

Chắc chắn có được chứng chỉ đi làm ngày

Không phải ai cũng dễ dàng chịu được áp lực trong việc thi cử, và người xưa đã có câu “học tài thi phận” để diễn tả tình huống này. Rất nhiều bạn có khả năng làm việc giám sát cơ điện, nhưng lại gặp khó khăn khi phải thi sát hạch.

Chúng tôi hiểu những thách thức mà bạn đang đối diện, và dịch vụ của chúng tôi mang đến giải pháp tuyệt vời cho những bạn gặp tình trạng như vậy. Chứng chỉ giám sát cơ điện của chúng tôi sử dụng phôi thật, đảm bảo không khác biệt so với bản gốc. Bạn có thể yên tâm sử dụng chứng chỉ này để đi làm ngay, phát triển sự nghiệp của mình một cách tự tin và tiến bộ.

 Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ kiến trúc sư

Làm chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc

Làm chứng chỉ giám sát cơ điện

Chat Facebook
Chát Ngay