Hiện nay, hình thức làm chứng chỉ giám sát cơ điện hạng 1 2 3 đang được rất nhiều người quan tâm và sử dụng. Đây chính là loại chứng chỉ thể hiện được trình độ kỹ thuật của mỗi cá nhân về lĩnh vực giám sát cũng như vận hành cơ điện. Để hiểu rõ hơn về dịch vụ này mang lại cho người dùng như thế nào? Hãy cùng Bao Xin Việc tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây.

Chứng chỉ giám sát cơ điện là gì?

Chứng chỉ hành nghề giám sát cơ điện là giấy chứng nhận được cấp bởi cơ quan có thẩm quyền cho những cá nhân đáp ứng đủ các điều kiện được quy định bởi pháp luật. Những cá nhân này khi được cấp chứng chỉ sẽ có quyền đảm nhận các chức danh và hoạt động độc lập trong phạm vi hoạt động của chứng chỉ (dựa vào lĩnh vực và hạng chứng chỉ được cấp).

Thời hạn của chứng chỉ giám sát cơ điện là 5 năm kể từ ngày được cấp.

Cơ sở pháp lý của chứng chỉ giám sát cơ điện

Luật xây dựng 2014 (Sửa đổi bổ sung 2020)

Nghị định 15/2021/NĐ-CP Quy định chi tiết một số nội dung về quản lý dự án đầu tư xây dựng

Các loại chứng chỉ giám sát cơ điện đang được làm tại Bao Xin Việc

Chứng Chỉ  Giám Sát Cơ Điện Hạng 1

Làm Chứng Chỉ Giám Sát Cơ Điện Hạng 1 2 3 Uy Tín Tại Bao Xin Việc
Chứng Chỉ Giám Sát Cơ Điện Hạng 1

Đây là loại chứng chỉ dành cho những người thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Yêu cầu tốt nghiệp đại học trở lên. Có thời gian kinh nghiệm tham gia công việc liên quan đến trực tiếp giám sát cơ điện, ME từ 7 năm kinh nghiệm.
 • Đã trực tiếp giám sát thi công phần việc liên quan đến nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề của ít nhất 1 công trình cấp I hoặc 2 công trình cấp II cùng loại.
 • Có chứng chỉ hành nghề còn hạn hoặc hết hạn do các cơ quan có thẩm quyền cấp.

Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ hành nghề spa

Làm chứng chỉ kế toán

Chứng Chỉ Giám Sát Cơ Điện Hạng 2

Làm Chứng Chỉ Giám Sát Cơ Điện Hạng 1 2 3 Uy Tín Tại Bao Xin Việc
Chứng Chỉ Giám Sát Cơ Điện Hạng 2

Đây là loại chứng chỉ dành cho những người thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Có trình độ đại học trở lên. Có thời gian kinh nghiệm tham gia công việc liên quan đến trực tiếp giám sát cơ điện, ME từ 4 năm kinh nghiệm.
 • Đã trực tiếp giám sát thi công hoặc chủ trì thiết kế, thi công phần việc liên quan đến nội dung đề nghị cấp chứng chỉ hành nghề của ít nhất 1 công trình cấp II hoặc 2 công trình cấp III cùng loại;

Chứng Chỉ  Giám Sát Cơ Điện Hạng 3

Làm Chứng Chỉ Giám Sát Cơ Điện Hạng 1 2 3 Uy Tín Tại Bao Xin Việc
Chứng Chỉ Giám Sát Cơ Điện Hạng 3

Đây là loại chứng chỉ dành cho những người thỏa mãn các điều kiện sau:

 • Có trình độ trung học chuyên nghiệp trở lên. Có thời gian kinh nghiệm tham gia công việc liên quan đến trực tiếp giám sát cơ điện, ME từ 4 năm kinh nghiệm.
 • Đã trực tiếp tham gia giám sát thi công hoặc tham gia thiết kế, thẩm định thiết kế, thi công xây dựng ít nhất 1 công trình cấp III hoặc 2 công trình cấp IV cùng loại.

Phạm Vi Hoạt Động Chứng Chỉ Giám Sát cơ điện

Chứng Chỉ Giám Sát Cơ Điện Hạng 1

Là giám sát trưởng, trực tiếp giám sát thi công phần cơ điện các cấp có chứng chỉ hành nghề;

Chứng Chỉ  Giám Sát Cơ Điện Hạng 2

Là giám sát trưởng, trực tiếp giám sát thi công các công trình cơ điện từ cấp 2 trở xuống và tham gia nhiều nhiệm vụ kỹ thuật cấp 1 cùng loại với công trình được ghi trong chứng chỉ

Chứng Chỉ  Giám Sát Cơ Điện Hạng 3

Là giám sát trưởng, trực tiếp giám sát thi công các công trình cơ điện từ cấp 3 trở xuống và tham gia giám sát, một số phần việc của các công trình cấp 2 tương tự ghi trong chứng chỉ.

Hướng dẫn các xin cấp chứng chỉ giám sát cơ điện

Hồ sơ cần chuẩn bị:

Bạn cần chuẩn bị các hồ sơ sau:

 •  Đơn xin cấp chứng chỉ hành nghề (theo mẫu)
 • File scan bản gốc bằng đại học có kinh nghiệm 7 năm trở lên đối với Hạng I, 4 năm đối với Hạng II và 2 năm đối với Hạng III
 • Tệp tin scan bản gốc chứng minh thư, hộ chiếu
 • Tệp tin scan bản gốc chứng chỉ hành nghề xây dựng cũ, hết hạn
 • Ảnh 04×06 (file ảnh, nền trắng)
 • Bản kê khai kinh nghiệm + Quyết định bổ nhiệm công việc.

Nơi nộp hồ sơ

 • Đối với chứng chỉ giám sát cơ điện hạng 1: bạn cần đi đến Cục quản lý hoạt động xây dựng
 • Đối với chứng chỉ giám sát cơ điện hạng 2-3:  bạn cần đến Sở Xây Dựng tại các địa phương, hoặc hội nghề nghiệp

Dịch vụ làm chứng chỉ giám sát cơ điện của Bao Xin Việc

Làm Chứng Chỉ Giám Sát Cơ Điện Hạng 1 2 3 Uy Tín Tại Bao Xin Việc
Chứng Chỉ Giám Sát Cơ Điện

Bao Xin Việc là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ hành nghề giám sát cơ điện trên toàn quốc. Chúng tôi đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm và đã giúp rất nhiều bạn trẻ sở hữu những rất nhiều loại chứng chỉ hành nghề không riêng gì chứng chỉ hành nghề giám sát cơ điện một cách thuận tiện và an toàn.

Nhờ vào mối quan hệ thân thiết với các sở ngành chúng tôi có thể cung cấp chứng chỉ hành nghề  của tất cả các ngành nghề trên khắp quốc gia cũng như các giấy tờ liên quan theo mong muốn của bạn. Chúng tôi cam kết rằng

Chất lượng chứng chỉ như thật 100%

Chứng chỉ của chúng tôi được làm từ phôi bằng thật và tem thật của sở Xây Dựng. Với quan hệ mật thiết đối với các sở xây dựng toàn quốc, chúng tôi sẽ có cách để lấy phôi bằng ra. Vì thế bạn yên tâm chứng chỉ tại Bao Xin Việc là bằng thật 100%.

Bên cạnh đó, bằng được đóng mộc đỏ và dấu giáp lai chuẩn, chữ ký sắc nét. Các bạn có thể dùng chứng chỉ thật đi để so sánh, chúng tôi bao công chứng bằng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết thông tin của bạn được bảo mật ngay cả trong trường hợp xấu nhất, vì thế khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Thời gian làm bằng nhanh chóng

Với đội ngũ nhiều năm kinh nghiệm và máy móc hiện đại, chúng tôi cam kết chỉ cần từ 2 đến 3 ngày là khách hàng có thể cầm trên tay sản phẩm chất lượng như thật. Trong trường hợp khách hàng cần gấp, chúng tôi có dịch vụ làm bằng trung cấp trong 24h với chất lượng không đổi để đáp ứng nhu cầu của khách hàng

Không yêu cầu đặt cọc hay các chi phí khác

Chúng tôi không bao giờ yêu cầu khách hàng đặt cọc hay bất cứ chi phí nào khác trước khi khách hàng đồng ý nhận sản phẩm của bên chúng tôi. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khách hàng nhận hàng. Trong trường hợp khách hàng không đồng ý với chất lượng sản phẩm, chúng tôi vẫn không yêu cầu khách hàng trả bất kỳ loại phí nào. Do đó, trường hợp mất tiền oan hay lừa đảo là không thể xảy ra khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Quy trình làm chứng chỉ giám sát cơ điện

Làm Chứng Chỉ Giám Sát Cơ Điện Hạng 1 2 3 Uy Tín Tại Bao Xin Việc
Quy trình làm chứng chỉ giám sát cơ điện

Xem thêm quy trình làm chứng chỉ nghề tại Bao Xin Việc:

Làm chứng chỉ nghề

Các thông tin cần cung cấp khi làm chứng chỉ hành nghề giám sát cơ điện

Một số thông tin khách hàng cần cung cấp khi làm chứng chỉ tại BaoXinViec:

 • Họ tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Hệ đào tạo
 • Cơ Sổ đào tạo
 • Số cmnd-cccd
 • Hình 3×4

Làm chứng chỉ hành nghề giám sát cơ điện giá bao nhiêu?

Loại chứng chỉ Giá
Chứng chỉ hành nghề giám sát cơ điện hạng 18.000.000- 10.000.000
Chứng chỉ hành nghề giám sát cơ điện hạng 26.000.000- 8.000.000
Chứng chỉ hành nghề giám sát cơ điện hạng 35.000.000 – 6.000.000

Làm chứng chỉ giám sát cơ điện tại Bao Xin Việc có đi làm được không?

Làm Chứng Chỉ Giám Sát Cơ Điện Hạng 1 2 3 Uy Tín Tại Bao Xin Việc
Chứng Chỉ Giám Sát Cơ Điện Hạng 2

Tại Bao Xin Việc, chúng tôi chỉ sử dụng phôi thật và tem thật của các sở ban ngành để làm chứng chỉ cho khách hàng. Do đó, Chứng chỉ hành nghề giám sát xây dựng của chúng tôi về hình thức sẽ không khác gì chứng chỉ thật. Vì vậy, để phân biệt được chứng chỉ thật giả bằng mắt thường với bằng của chúng tôi là không thể.

Bên cạnh đó, hơn 90% khách hàng khi mua bằng tại đây đều đã tìm được cho mình những công việc ổn định. Vì các lý do trên, chúng tôi cam kết rằng chứng chỉ hành nghề giám sát cơ điện của chúng tôi có thể sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và bao công chứng toàn quốc.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ làm chứng chỉ giám sát cơ điện của Bao Xin Việc

Tiết kiệm thời gian và tiền bạc

Bạn không cần phải tốn thời gian tìm hiểu về thông tư, nghị định liên quan đến chứng chỉ giám sát cơ điện. Đặc biệt, bạn không cần phải bỏ tiền và thời gian ra để đi học và thi sát hạch chứng chỉ giám sát cơ điện.

Dịch vụ của chúng tôi đem lại sư tiện lợi và nhanh chóng cho bạn vì chúng tôi biết thời gian là vàng bạc đối với khách hàng. Tiết kiệm được thời gian cho khách hàng là niềm hân hạnh của chúng tôi

Chắc chắn có được chứng chỉ

Không phải ai cũng có thể chịu được áp lực trong việc thi cử, do đó người xưa có câu học tài thi phận. Rất nhiều bạn có khả năng làm việc giám sát cơ điện, nhưng khi đi thi lại khổng thể vượt qua được bài thi sát hạch.

Dịch vụ của chúng tôi đem đến giải quyết tuyệt vời cho các bạn gặp tình trạng trên. Chứng chỉ của chúng tôi sử dụng phôi thật nên không khác bằng thật. Bạn có thể sử dụng chứng chỉ này để đi làm ngay phát triển sự nghiệp của mình.

Lợi ích khi sở hữu chứng chỉ giám sát cơ điện

Vì tầm quan trọng của chứng chỉ giám sát cơ điện, nên khi sở hữu chứng chỉ giám sát cơ điện, các bạn sẽ có những lợi ích cụ thể sau:

 • Đáp ứng yêu cầu pháp lý: Chứng chỉ giám sát cơ điện là giấy chứng nhận về năng lực và đủ điều kiện theo quy định của pháp luật. Khi có chứng chỉ này, cá nhân sẽ tuân thủ đầy đủ yêu cầu và quy định pháp lý liên quan đến việc giám sát cơ điện.
 • Đảm bảo chuyên nghiệp và uy tín: Chứng chỉ giám sát cơ điện chứng minh cá nhân đã qua đào tạo và đánh giá về kỹ năng giám sát, từ đó đảm bảo tính chuyên nghiệp và uy tín trong việc thực hiện các nhiệm vụ giám sát cơ điện.
 • Nâng cao cơ hội nghề nghiệp: Sở hữu chứng chỉ giám sát cơ điện tăng khả năng tìm kiếm công việc và có cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực giám sát cơ điện, vì các doanh nghiệp và tổ chức thường ưu tiên tuyển dụng những người có trình độ chuyên môn cao.
 • Khả năng đảm nhận các chức danh và hoạt động độc lập: Khi có chứng chỉ giám sát cơ điện, cá nhân sẽ được phép đảm nhận các chức danh và hoạt động độc lập trong phạm vi hoạt động của chứng chỉ, giúp nâng cao thăng tiến và định vị bản thân trong lĩnh vực này.

 Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ kiến trúc sư

Làm chứng chỉ kỹ thuật viên kính thuốc

Làm chứng chỉ kỹ thuật viên nha khoa

Chat Facebook
Chát Ngay