Hiện nay, với dịch vụ làm chứng chỉ giả đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu riêng cho mình. Trong đó, mọi người sẽ lựa chọn cho mình những loại chứng chỉ như: Tiếng Anh, Tiếng Nhật, lái xe,… Với mỗi loại đều là công cụ giúp chúng ta kiếm việc làm một cách hiệu quả và dễ dàng nhất. Vậy, đơn vị nào chuyên nhận làm chứng chỉ giả đảm bảo an toàn và chuyên nghiệp?

Hãy cùng Bao Xin Việc tìm hiểu chi tiết các thông tin mới nhất trong bài viết dưới đây.

Bạn đang tìm nơi làm chứng chỉ giả chất lượng như thật?

Hiện nay, với hình thức làm chứng chỉ giả không phải là bất hợp pháp. Vì đơn vị cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ giả sẽ dựa trên phôi thật để làm.

Xã hội ngày càng phát triển thì nhu cầu làm bằng, chứng chỉ giả càng tăng cao. Thay vì dành nhiều thời gian đăng ký và tham gia các kỳ thi để lấy chứng chỉ về ngành nghề hoặc lĩnh vực mà bạn yêu thích. Giờ đây, nhờ công nghệ cực kỳ tiên tiến, bạn có thể tạo chứng chỉ giả trực tuyến chỉ trong vài phút.

Làm chứng chỉ giả là dịch vụ chứng chỉ giả dựa trên bản gốc, sử dụng bản phân phối gốc để tạo một bản sao hoàn chỉnh. Đối với những dịch vụ chuyên nghiệp như Bao Xin Việc, bạn hoàn toàn không phải lo lắng vì chúng tôi luôn mang đến chất lượng đảm bảo. Cam kết với khách hàng giống thật đến từng chi tiết nhỏ nhất.

Tìm hiểu về dịch vụ làm chứng chỉ giả như thế nào?
Tìm hiểu về dịch vụ làm chứng chỉ giả như thế nào?

Vậy làm chứng chỉ giả là gì?

Bạn cũng biết, chứng chỉ chính là thuật ngữ đã quá quen thuộc ngày nay. Được sử dụng để chứng minh hoàn thành một khóa học nhất định. Tuy nhiên, với chứng chỉ hoàn thành khóa học 1-2 năm do bất kỳ cơ sở nào cấp.

Như vậy, chứng chỉ giả là chứng chỉ được tạo ra không có thật, không có giá trị sử dụng những việc tạo ra rất tinh vi, đôi khi mắt thường không thể nhìn thấy được.

Tuy không phải là điều kiện đủ nhưng là điều kiện cần để nhà tuyển dụng thuê bạn hoặc để bạn có khả năng phát huy bản thân. Tuy nhiên, việc sử dụng chứng chỉ giả, sẽ gây ra sự bất công và gây hậu quả nghiêm trọng cho xã hội, là việc làm đáng bị lên án.

Dịch vụ chuyên về làm chứng chỉ giả chất lượng
Dịch vụ chuyên về làm chứng chỉ giả chất lượng

Làm chứng chỉ giả để xin việc có được không?

Hiện nay, phần lớn các công ty tư nhân đều nhìn vào các giấy tờ chứng chỉ của bạn để cho rằng bạn đủ năng lực vào một vị trí nào đó. Nhưng không công ty nào rảnh rỗi đi điều tra phát hiện ra việc sử dụng giấy tờ giả để rồi cùng đưa nhau ra công an xử phạt.

Không những thế, với việc kiện tụng hoặc đòi hỏi cơ quan pháp luật vào cuộc cũng mất rất nhiều thời gian cũng như chi phí. Bởi vậy, chúng tôi chắc chắn với bạn rằng không hề có doanh nghiệp nào sẽ làm điều này.

Kho bạn đang làm tại đơn vị tư nhân thì khả năng bị phát hiện sử dụng chứng chỉ giả để đi làm sau khi bị kiện, phạt là hoàn toàn không xảy ra. Bởi, các doanh nghiệp đều chú ý đến hiệu quả công việc mang lại. Hầu như không để tâm đến các bằng cấp hay giấy tờ cá nhân.

Ngay với việc, ứng viên đó không có bằng đại học nhưng vẫn được xem để phỏng vấn và tuyển dụng vào làm. Nếu như ứng viên có làm chứng chỉ giả để đi làm thì cũng không làm ảnh hưởng đến quá trình tuyển dụng.

Đối với bằng cấp chỉ sử dụng cho các nhà tuyển dụng biết được bạn đang có đáp ứng về yêu cầu cơ bản nhất của họ không. Khi đã lọt vào công ty rồi thì mấy ai sẽ lô ra để xem xét bằng cấp của bạn là thật hay giả.

Bởi vậy, chỉ khi bạn sử dụng với dịch vụ làm chứng chỉ giả chất lượng, không quá lộ liễu, dễ dàng phát hiện thì không ai quan tâm đến. Việc phát hiện sử dụng loại bằng này đi làm sẽ rất khó để nhận diện ra.

Việc sử dụng chứng chỉ đi làm có an toàn như bạn nghĩ
Việc sử dụng chứng chỉ đi làm có an toàn như bạn nghĩ

>> Các Dịch Vụ Khác Đã Làm Nên Uy Tín Thương Hiệu “Bao Xin Việc”

Dịch Vụ Khắc Con Dấu Giả Giá Rẻ

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Sư Phạm

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Nghề Giá Rẻ

Bao Xin Việc dịch vụ làm chứng chỉ lấy ngay, không cần cọc

Đơn vị cung cấp dịch vụ chứng chỉ chứng giả chất lượng

Đơn vị chúng tôi là một trong những địa chỉ có quy trình thực hiện về dịch vụ làm chứng chỉ giả chuyên nghiệp, nhanh chóng. Để giúp tiết kiệm về thời gian, công sức cũng như đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng. Bạn đang có nhu cầu cần làm chứng chỉ tỉa hay những loại chứng chỉ khác chỉ cần đến cơ sở chúng tôi như sau:

Làm chứng chỉ giả

✅Cam kết chứng chỉ có chất lượng như thật✨Chứng chỉ được làm từ phôi gốc 100% từ các cơ quan có thẩm quyền

✨Có trang bị tem 7 màu chống làm giả

✅Thời gian làm chứng chỉ nhanh chóng✨Tối đa 3 ngày là sẽ có chứng chỉ đến tay khách hàng
✅Đảm bảo an toàn cho khách hàng✨Xóa bỏ mọi thông tin sau khi đã hoàn tất quá trình thực hiện giao dịch
✅Nhận hàng trước – Trả tiền sau✨Chỉ khi nào sản phẩm hài lòng mới tiếp tục thanh toán
✅Bảo hành dài hạn✨ Làm lại chứng chỉ mới miễn phí trong trường hợp bị hư hỏng, cháy, rách
✅Đội ngũ nhân viên hiểu tâm lý khách hàng✨Sẵn sàng tư vấn và hỗ trợ 24/7

Làm chứng chỉ giả nhanh bao nhiêu tiền?

Hiện nay, với giá mua chứng chỉ không cố định, sẽ tùy thuộc vào từng loại chứng chỉ tại mỗi trường và tùy thuộc vào từng đối tượng cung cấp. Giá thành của từng loại chứng chỉ trên thị trường làm giấy tờ giả hiện nay đều giao động từ 2 – 10 triệu đồng cùng với các cam kết khác nhau. Với mỗi đơn vị đều đưa ra cam kết cùng với phôi chuẩn, cam kết về bao toàn quốc, làm chứng chỉ đúng đúng theo yêu cầu để đẩy giá lên cao.

Giá thành để mua chứng chứng chỉ mà càng cao thì càng có nhiều sự cam kết để mang lại sự tin tưởng của người mua. Khách hàng chỉ việc nộp tiền, hồ sơ là dễ dàng sở hữu riêng cho mình với những bộ chứng chỉ như mong muốn, đảm bảo thật 100% như bản gốc.

Giá thành làm chứng chỉ giả hợp lý và an toàn

Các loại chứng chỉ hiện nay

Hiện nay, trên thị trường có vô vàn các loại chứng chỉ khác nhau, với mỗi loại chứng chỉ sẽ tương ứng với các ngành nghề cụ thể. Trong đó, bạn có thể tham khảo riêng cho mình các loại chứng chỉ phổ biến nhất dưới đây:

 • Chứng chỉ tiếng anh gồm có: Chứng chỉ IELTS, Chứng chỉ TOEIC, Chứng chỉ CEFR, Chứng chỉ TOEFL, Chứng chỉ SAT, Chứng chỉ Cambridge ESOL, Chứng chỉ tiếng Anh theo Khung năng lực ngoại ngữ 6 bậc
 • Chứng chỉ tin học gồm có: Chứng chỉ tin học văn phòng MOS, Chứng chỉ tin học IC3, Chứng chỉ Ứng dụng Công nghệ thông tin cơ bản, Chứng chỉ tin học quốc tế ICDL.
 • Chứng chỉ nghề gồm có: Ngành nghề xây dựng, Ngành nghề may mặc, điện,….

Hướng dẫn cách làm chứng chỉ giả

Nhằm giúp bạn có được chứng chỉ đảm bảo chất lượng và uy tín nhất, thì bạn phải tìm cho mình đơn vị uy tín để sở hữu tấm bằng này. Với cách làm chứng chỉ giả theo các bước thực hiện dưới đây:

Bước 1 – Liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn để yêu cầu làm chứng chỉ giả

Mỗi khi khách hàng đang có nhu cầu cần làm chứng chỉ gia đều có thể gọi điện, gửi email hay nhắn tin trực tiếp. Bao Xin Việc luôn có đội ngũ nhân viên trực sẵn và giải đáp mọi thắc mắc để phục vụ khách hàng không phải chờ đợi lâu. Bạn đều có thể liên hệ trực tiếp đến chúng tôi theo nhiều cách khác nhau như: zalo, điện thoại, chát hay website,… Với bất kể hình thức nào bạn đều có thể lựa chọn. Hay bạn chỉ cần để lại thông tin, chúng tôi sẽ liên hệ trực tiếp để tư vấn được kỹ lưỡng hơn.

Bước 2 – Tư vấn, và gửi thông tin cơ bản nhất

Khi đã tiếp nhận được hồ sơ yêu cầu về làm chứng chỉ giả của khách hàng, nhân viên của chúng tôi sẽ tư vấn nhiệt tình và bạn chỉ việc cung cấp đầy đủ thông tin thật chính xác. Với các thông tin cơ bản được đưa ra để làm chứng chỉ giả như sau:

 • Họ và tên để làm chứng chỉ giả
 • Ngày tháng năm sinh theo CMND
 • Nơi sinh của người làm
 • Giới tính
 • Dân tộc
 • Tên trường, ngành, niên khóa để làm chứng chỉ
 • Loại hình đào tạo
 • Xếp lại chứng chỉ
 • Năm hoàn thành chứng chỉ
 • Số điện thoại
 • Địa chỉ tại nơi nhận bằng.

Bạn cần phải cung cấp đầy đủ các thông tin ở trên nhằm đảm bảo chứng chỉ giả được thực hiện dễ dàng và đầy đủ nhất giúp bạn luôn yên tâm khi sử dụng. Bạn cần lưu ý mỗi khi cung cấp thông tin phải xem kỹ lưỡng để không bị sai sót và mất thời gian làm lại hay sửa.

Đa dạng các loại chứng chứng chỉ được cung cấp chất lượng

Bước 3 – Tiến hành làm chứng chỉ và giao hàng

Khi đã đã đảm bảo đầy đủ các thông tin cần thiết nhất mà khách hàng đã cung cấp đến chúng tôi sẽ tiến hành làm chứng chỉ giả đúng với yêu cầu. Chúng tôi sẽ thực hiện làm trên phôi thật 100% giống bản gốc, bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm. Thời gian chỉ diễn ra từ 2-4 ngày là sẽ nhận được bằng tại địa chỉ nơi nhật mà khách hàng đã cung cấp Khi ở gần chúng tôi sẽ giao trực tiếp đến tận nơi, còn ở xa sẽ được chúng tôi chuyển phát nhanh thông qua bưu điện. Bạn cần kiểm tra kỹ lưỡng giấy tờ, để không có sai sót gì xảy ra và tiến hành việc thanh toán, kết thúc quá trình giao dịch.

Dịch vụ làm chứng chỉ online , làm chứng chỉ giả toàn quốc

Dịch vụ làm chứng chỉ giả các loại với giá thành hợp lý, đảm bảo phôi gốc lên đến 99.9%. Phương thức làm việc luôn đảm bảo uy tín, chất lượng và nhanh chóng, không hề đặt cọc. Bao Xin Việc nhận làm với tất cả các loại chứng chỉ giả đảm bảo hợp lý, cấp tốc đúng theo yêu cầu. Bạn sẽ không phải lo lắng về thời gian, cũng như tiền bạc. Tất cả mọi thông lo lắng của bạn sẽ được chúng tôi giúp đỡ nhanh chóng và hiệu quả.

Khi bạn đang muốn tìm kiếm đơn vị chuyên làm chứng chỉ giả đảm bảo uy tín và chất lượng tốt nhất ở đâu. Thì câu trả lời cho bạn chính là cơ sở Bao Xin Việc.

Đã có rất nhiều người muốn tìm kiếm tại những địa chỉ chuyên làm chứng chỉ giả Hà Nội hay HCM cũng như các tỉnh thành khác đảm bảo uy tín và chất lượng.

Nhằm mang lại sự thuận lợi cho việc nhận làm giấy tờ giả cũng như thời gian để giao hàng đến tận tay người nhận. Bao Xin Việc là cơ sở chuyên nhận làm giấy tờ giả và luôn đảm bảo uy tín hàng đầu trên thị trường.

Cách nhận biết chứng chỉ giả

Hiện nay, với các loại chứng chỉ giả được làm ra dưới công nghệ máy móc hiện đại luôn khiến cho người thường khó có thể phát hiện được đâu là chứng chỉ thật và đâu là chứng chỉ giả. Bởi vậy, chúng tôi sẽ gửi đến bạn về các phương thức nhận diện chứng chỉ giả chính xác và nhanh chóng nhất.

Xác nhận trực tiếp tại nơi cung cấp

Đây cũng chính là phương pháp hiếm khi cơ quan tuyển dụng nào dùng đến để xác nhận việc làm chứng chỉ giả hay thật. Thưởng chỉ khi hoàn tất khóa học hay một loại chuyên ngành nào đó thì thường hay cơ sở sẽ lưu lại hồ sơ cũng như văn bằng gốc của bạn. Bởi vậy, đối với việc kiểm tra chứng chỉ giả của bạn chính xác là thật hay không đều có thể đến đơn vị cung cấp để xác minh.

Nhưng thực chất, có đến 90% các nhà tuyển dụng đều không xác minh với cách này cũng như việc chứng chỉ của bạn. Mà chủ yếu chú trọng đến năng lực cũng như tại độ làm việc của bạn.

Kiểm tra về số hiệu trên chứng chỉ

Đây cũng là phương thức kiểm tra chứng chỉ giả nhằm mang lại kết quả chính xác đến 100%. Tại những cơ sở đều có lưu trữ về số hiệu chứng chỉ của bạn nhờ vào mã số hay lưu trở ở trên hệ thống của nhà trường.

Đối với mỗi bạn sẽ được cung cấp riêng cho mình một số hiệu khác nhau, không ai giống với ai. Bởi vậy, đối với việc kiểm tra về chứng chỉ giả nhanh chất chính là truy cập trực tiếp đến website của nhà trường, nơi cung cấp số hiệu để kiểm tra có khớp với dữ liệu đó hay không.

Phân biệt việc làm chứng chỉ giả cũng có rất ít người sử dụng theo hình thức này. Bởi vậy, bạn cũng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng đó nhé.

>> Các Dịch Vụ Khác Đã Làm Nên Uy Tín Thương Hiệu “Bao Xin Việc”

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Hành Nghề Dược 

Dịch Vụ Làm Chứng Chỉ Giám Sát Xây Dựng

Làm Bằng Giả

Kiểm tra nhờ vào chữ ký trên chứng chỉ

Đây cũng được xem là phương thức nhận biết thích hợp nhất để xem chứng chỉ đó có thật hay giả. Đương nhiên, nhờ công nghệ tinh vi, thì việc phát hiện về chữ ký là cũng rất khó khăn trong những năm gần đây. Đối với việc kiểm tra chữ ký thường là những loại chứng chỉ giả đều được kỹ với việc scan hay photoshop. Lúc này, hình ảnh chữ ký không được sắc nét khá thô, đường nét bị tô đậm không được rõ nét so với những chứng chỉ thật.

Kiểm tra nhờ vào máy soi làm chứng chỉ giả

Phương pháp này được sử dụng rất phổ biến khi kiểm tra chứng chỉ giả. Nhưng không phải ở đâu cũng có trang bị riêng cho những dòng máy kiểm tra kỹ lưỡng này. Ngoài những trường hợp hay cơ quan chức năng nơi có thẩm quyền thì mới đủ khả năng về trang thiết bị này. Nếu được soi dưới máy này thì chắc chắn tỷ lệ trả về lên đến 100% có kết quả ngay cho bạn.

Chat Facebook
Chát Ngay