Bạn đang tìm hiểu về thủ tục làm cà vẹt xe bị mất và việc làm cavet xe giả nhưng đảm bảo độ thật 100% cùng với chất lượng và uy tín? Chúng tôi đã áp dụng công nghệ độc quyền để tạo ra những chiếc cà vẹt xe chất lượng hàng đầu, và cam kết rằng chúng được phôi thật hoàn toàn và mang đến sự uy tín khắp quốc gia.

Để có cái nhìn tổng quan hơn về dịch vụ độc đáo này, mời bạn cùng khám phá chi tiết thông tin được chia sẻ trong bài viết dưới đây.

Bấm Xem Danh Mục

Cavet xe là gì?

Cavet xe là gì?
Cavet xe là gì?

Cà vẹt xe đóng một vai trò vô cùng quan trọng trong việc xác minh quyền sở hữu của một phương tiện và đó cũng là nền tảng pháp lý giúp giải quyết những xung đột liên quan đến tài sản. Tất cả thông tin về chủ sở hữu cùng những chi tiết kỹ thuật quan trọng của chiếc xe đều được trình bày chi tiết trên tấm cà vẹt.

Trong lĩnh vực giao thông, tấm cà vẹt xe trở thành bằng chứng quan trọng cho các cơ quan thực thi pháp luật khi họ kiểm tra tính hợp pháp của các phương tiện vi phạm hoặc cần xác định chủ sở hữu sau một sự cố giao thông.

Trong trường hợp chiếc xe bị mất cắp hoặc thông tin trên tấm cà vẹt bị sửa đổi (như số máy hay số khung), tấm cà vẹt xe trở thành một tài liệu then chốt cung cấp thông tin quan trọng giúp cơ quan cảnh sát tìm kiếm phương tiện và tiến hành điều tra đối tượng phạm tội.

Tầm quan trọng của giấy đăng ký xe máy

Theo quy định hiện hành của luật pháp, sau khi mua sắm một chiếc xe mới, bước đầu tiên cần thực hiện là hoàn tất toàn bộ thủ tục liên quan đến đăng ký xe máy mới, nhằm thu được giấy chứng nhận xác nhận việc đăng ký xe cùng với biển số tương ứng. Chỉ khi đã có đầy đủ giấy tờ cần thiết trong tay, người sở hữu mới có quyền tham gia lưu thông trên đường mà không vi phạm các quy định luật pháp hiện hành.

Trong tình huống giấy đăng ký xe bị thất lạc, nghĩa là chủ sở hữu của phương tiện bắt buộc phải tiến hành thủ tục làm lại giấy đăng ký xe.

Thủ tục làm cà vẹt xe bị mất theo quy định mới nhất năm 2023

Thủ tục làm lại cà vẹt xe máy bị mất theo quy định mới nhất năm 2023
Thủ tục làm lại cà vẹt xe máy bị mất theo quy định mới nhất năm 2023

Dưới đây là quy trình – thủ tục làm lại cà vẹt xe bị mất năm 2023

Bước 1 : Chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật

 • Giấy khai đăng ký xe theo Mẫu số 01 Thông tư 58/2020/TT-BCA ngày 16/6/2020 của Bộ Công an.
 • Giấy tờ của chủ xe.
Bước 1 : Chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật
Bước 1 : Chuẩn bị hồ sơ theo quy định của pháp luật

Các cá nhân mang quốc tịch Việt Nam:

Đối với người dân thông thường:

a) Cung cấp Chứng minh nhân dân, hoặc
b) Trình diện thẻ Căn cước công dân, hoặc
c) Trình bày sổ hộ khẩu.

Đối với những người phục vụ trong lực lượng vũ trang:

a) Cung cấp Chứng minh Công an nhân dân, hoặc
b) Cung cấp Chứng minh Quân đội nhân dân, hoặc
c) Cung cấp giấy xác nhận từ cấp trung đoàn, Phòng, Công an cấp huyện hoặc tương đương trở lên, do thủ trưởng cơ quan, đơn vị công tác cấp.

Các người Việt Nam định cư ở nước ngoài và trở về định cư, sinh sống, làm việc tại Việt Nam:

a) Trình bày sổ tạm trú, hoặc
b) Cung cấp sổ hộ khẩu, hoặc
c) Trình diện Hộ chiếu còn có giá trị sử dụng, hoặc
d) Cung cấp giấy tờ khác có giá trị thay thế Hộ chiếu.

Các công dân nước ngoài:

Người nước ngoài đang hoạt động tại các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự hoặc tổ chức quốc tế:

a) Cần cung cấp Giấy giới thiệu từ Cục Lễ tân Nhà nước hoặc từ Sở Ngoại vụ, và
b) Trình diện Chứng minh thư ngoại giao hoặc Chứng minh thư công vụ (nếu còn hiệu lực).

Những người nước ngoài đang làm việc hoặc học tập tại Việt Nam

a) Phải có thị thực (visa) có thời hạn từ một năm trở lên, hoặc
b) Cung cấp các giấy tờ khác hợp lệ thay thế thị thực.

Các cơ quan và tổ chức:

Cơ quan và tổ chức có nguồn gốc Việt Nam:

a) Cần trình diện thẻ Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân của người đến thực hiện việc đăng ký xe.
b) Trong trường hợp các xe doanh nghiệp thuộc lực lượng quân đội, yêu cầu phải có Giấy giới thiệu do Thủ trưởng Cục Xe – Máy, Bộ Quốc phòng ký và đóng dấu.

Các cơ quan đại diện ngoại giao, cơ quan lãnh sự và tổ chức quốc tế tại Việt Nam:

a) Cần cung cấp Giấy giới thiệu từ Cục Lễ tân Nhà nước hoặc Sở Ngoại vụ.
b) Xuất trình Chứng minh thư ngoại giao hoặc Chứng minh thư công vụ (nếu vẫn còn hiệu lực) của người đến thực hiện việc đăng ký xe.

Các doanh nghiệp có 100% vốn nước ngoài, văn phòng đại diện của tổ chức nước ngoài, các doanh nghiệp nước ngoài trúng thầu tại Việt Nam và các tổ chức phi chính phủ

a) Phải cung cấp căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân, hoặc Hộ chiếu (trong trường hợp người nước ngoài) của người đến thực hiện việc đăng ký xe.

Bước 2 : Nộp hồ sơ tại Cơ quan có thẩm quyền

Đối tượng xin cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký xe sau khi mất phải tiến hành thủ tục như sau:

Gửi trực tiếp một bộ hồ sơ đầy đủ đến Cơ quan Công an tại huyện, quận, thị xã hoặc thành phố thuộc tỉnh nơi chủ xe đang đăng ký. Mục đích là yêu cầu cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký xe đã bị thất lạc.

Tại cơ quan tiếp nhận, những cán bộ chuyên trách sẽ thực hiện các bước sau:
a) Tiến hành kiểm tra các giấy tờ liên quan đến chủ xe.
b) Kiểm tra giấy khai đăng ký xe cùng với việc kiểm tra thực tế tình trạng xe (đối với các trường hợp xe đã được cải tạo hoặc thay đổi màu sơn).

Trong trường hợp hồ sơ đăng ký xe chưa đủ theo quy định, các cán bộ tại cơ quan sẽ hướng dẫn chủ xe hoàn thiện hồ sơ theo quy định cụ thể. Khi hồ sơ đăng ký đã đầy đủ và tuân theo quy định, cơ quan sẽ cấp giấy hẹn cho chủ xe để tiến hành các bước tiếp theo trong thủ tục cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký xe.

Trong trường hợp người đang sử dụng xe có Giấy chứng nhận đăng ký xe không mang tên mình mà đã bị mất, thủ tục cấp lại yêu cầu thực hiện như sau:

Bước đầu tiên, người sử dụng xe cần có một Tờ giấy ủy quyền từ chủ sở hữu cũ (được công chứng). Tờ giấy ủy quyền này thể hiện sự cho phép từ người sở hữu ban đầu cho người khác tiến hành việc làm lại Giấy chứng nhận đăng ký xe.

Tiếp theo, người sử dụng xe phải mang theo Tờ giấy ủy quyền đã có, cùng với Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ Căn cước công dân) của mình khi đến thực hiện việc làm lại Giấy chứng nhận đăng ký xe (với tên chủ sở hữu cũ) theo quy trình đã được đề cập.

Việc thực hiện các bước theo quy trình trên giúp đảm bảo tính minh bạch và hợp pháp trong việc cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký xe với tên chủ sở hữu ban đầu.

Lưu ý khi làm thủ tục cấp lại giấy đăng ký xe máy

Lưu ý khi làm thủ tục cấp lại giấy đăng ký xe máy
Lưu ý khi làm thủ tục cấp lại giấy đăng ký xe máy

Có khả năng ủy quyền cho người khác để tiến hành thủ tục đăng ký cấp lại xe máy. Tuy nhiên, bên cạnh những giấy tờ theo quy định của chủ xe như đã trình bày, cần phải trình diện Chứng minh nhân dân (hoặc thẻ Căn cước công dân).

Người được phép ủy quyền để xử lý các thủ tục đăng ký xe, ngoài việc sở hữu giấy tờ theo quy định của chủ xe như đã nêu, còn cần cung cấp thẻ Căn cước công dân hoặc Chứng minh nhân dân hoặc Chứng minh ngoại giao, Chứng minh thư công vụ (nếu vẫn còn hiệu lực).

Không cần phải đưa xe đến để kiểm tra (trừ trường hợp xe đã trải qua cải tạo hoặc thay đổi màu sơn).

Khi cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký bị mất, biển số 5 chữ số sẽ được duy trì. Nếu xe ban đầu sử dụng biển số 3 hoặc 4 chữ số, thì sẽ thay đổi sang biển số 5 chữ số và phải trả lại biển số cũ. (Biển số mới sẽ được sản xuất và cấp ngay sau khi hồ sơ hợp lệ được tiếp nhận).

Cavet xe không thể thiếu khi lưu thông

Cavet xe không thể thiếu khi lưu thông
Cavet xe không thể thiếu khi lưu thông

Cà-vẹt-xe (hay còn được gọi là cavet) đại diện cho tài liệu quan trọng liên quan đến phương tiện, xuất phát từ cụm từ “card vert” trong tiếng Pháp, ám chỉ một thẻ màu xanh. Tuy nhiên, nó không chỉ dừng lại ở đó, mà còn thể hiện giấy đăng ký cho mô tô và xe máy, đóng vai trò quan trọng trong việc xác định quyền sở hữu của phương tiện, và luôn xuất hiện mỗi khi ta nhìn vào.

Mức phạt đối với phương tiện không có cà vẹt

Theo quy định được quy định tại Điều 58 của Luật Giao thông đường bộ năm 2008 về việc tham gia giao thông, người điều khiển ô tô và xe máy phải tuân thủ các điều kiện sau.

Đầu tiên, họ phải đảm bảo tuổi và sức khỏe phù hợp theo quy định cùng với việc có giấy phép lái xe thích hợp cho từng loại phương tiện, được cấp bởi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Mọi lúc tham gia giao thông, người điều khiển cần phải mang theo các tài liệu sau đây:

 1. Giấy đăng ký xe;
 2. Giấy phép lái xe ô tô hoặc xe máy, tùy theo loại phương tiện mà quy định đang áp dụng;
 3. Giấy chứng nhận về việc kiểm định an toàn kỹ thuật và bảo vệ môi trường đối với các loại xe cơ giới. Việc này áp dụng đúng theo quy định cho từng loại phương tiện cơ giới và phải đảm bảo có đủ tài liệu chứng nhận sau khi hoàn tất việc kiểm định;
 4. Giấy chứng nhận bảo hiểm trách nhiệm dân sự đối với chủ sở hữu xe ô tô hoặc xe máy.

Nếu không tuân thủ các quy định trên hoặc không mang theo các tài liệu cần thiết, người điều khiển sẽ bị xử phạt hành chính theo quy định được nêu tại Nghị định 100/2019/NĐ-CP. Những quy định này được nêu chi tiết như sau:

Mức phạt lỗi cho trường hợp không có hay không mang đăng ký xe

Với trường hợp chủ nhân của xe ô tô:

Trong tình huống mà chủ sở hữu phương tiện không thể cung cấp được giấy chứng nhận đăng ký xe: Hành vi này sẽ bị xử phạt với mức tiền từ 02 triệu đồng đến 03 triệu đồng, cùng với việc tước quyền sử dụng giấy phép lái xe từ 01 đến 03 tháng (Thực hiện theo hạng mục a của khoản 4 và hạng mục a, Khoản 6 Điều 16).

Ngoài ra, nếu không thể chứng minh được nguồn gốc hợp pháp của phương tiện, hậu quả sẽ là tịch thu phương tiện đó, đồng thời chuyển vào ngân sách nhà nước và tuân thủ theo quy định tại điểm Đ của khoản 6 Điều 16.

Trường hợp không mang theo các giấy chứng nhận đăng ký xe khi tham gia giao thông: Sẽ bị áp dụng biện pháp xử phạt với mức tiền từ 200.000 đến 400.000 đồng (Thực hiện theo hạng mục B của khoản 3 Điều 21).

Đối với trường hợp là xe máy:

Nếu phát sinh trường hợp không thể cung cấp giấy chứng nhận đăng ký xe, hành vi này sẽ bị xử phạt mức tiền từ 300.000 đến 400.000 đồng (Áp dụng theo hạng mục A của khoản 2 Điều 17).

Đồng thời, nếu không thể chứng minh một cách rõ ràng về nguồn gốc hợp pháp của phương tiện, phương tiện đó sẽ bị tịch thu và số tiền thu được sẽ được nộp vào ngân sách nhà nước, theo quy định chi tiết nằm tại điểm D của khoản 4 Điều 17.

Nếu không mang theo giấy chứng nhận đăng ký xe khi tham gia giao thông, vi phạm này sẽ bị áp dụng biện pháp xử phạt với mức tiền từ 100.000 đến 200.000 đồng (Áp dụng theo hạng mục B của khoản 2 Điều 21).

Mức phạt lỗi với trường hợp không có hoặc không mang giấy chứng nhận kiểm định (chỉ áp dụng với ô tô):

Trong tình trạng chưa có giấy chứng nhận kiểm định, hành vi này sẽ bị xử phạt mức tiền từ 4 triệu đến 6 triệu đồng và đồng thời bị tước quyền sử dụng giấy phép lái xe trong khoảng thời gian từ 01 đến 03 tháng (Áp dụng theo điểm E của Khoản 5 và điểm a của Khoản 6, Điều 16).

Trong trường hợp không mang theo Giấy chứng nhận kiểm định khi tham gia giao thông, hình phạt áp dụng sẽ là mức tiền từ 200.000 đến 400.000 đồng (Áp dụng theo điểm C của khoản 3 Điều 21).

Mức phạt lỗi với trường hợp không có hoặc không mang Giấy phép lái xe:

Với mức phạt này sẽ được áp dụng cho 2 trường hợp xe mô tô và xe máy. Cụ thể về từng hình thức phạt được áp dụng ở dưới đây:

Đối với trường hợp là xe mô tô:

Nếu lơ là trong việc mang theo giấy phép lái xe, hậu quả sẽ là một biện pháp xử phạt tài chính với khoản tiền từ 100.000 đến 200.000 đồng (Được áp dụng dựa theo điểm C của khoản 2 Điều 21). Tuy ngoại trừ, nếu bạn sở hữu giấy phép lái xe quốc tế nhưng lại quên mang theo giấy phép lái xe quốc gia.

Với tình huống chưa có sẵn giấy phép lái xe, hành vi này sẽ đối diện với mức xử phạt tiền từ 800.000 đến 1,2 triệu đồng đối với người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh dưới 175 cm3 (Áp dụng tại điểm A của khoản 5 Điều 21).

Trong khi đối với người điều khiển xe mô tô hai bánh có dung tích xi lanh từ 175cm3 trở lên, mức xử phạt sẽ là khoản tiền từ 3 triệu đến 4 triệu đồng (Thực hiện theo điểm B của khoản 7 Điều 21).

Đối với trường hợp là xe ô tô:

Đáng tiếc, việc quên mang theo giấy phép lái xe có thể dẫn đến việc bị xử phạt tài chính với mức tiền từ 200.000 đến 400.000 đồng (Được áp dụng theo điểm A của khoản 3 Điều 21). Tuy ngoại trừ, nếu bạn sở hữu giấy phép lái xe quốc tế nhưng không mang theo giấy phép lái xe quốc gia.

Trong trường hợp không có sẵn giấy phép lái xe, hậu quả sẽ là một hình phạt tài chính với mức tiền từ 4 triệu đến 6 triệu đồng (Áp dụng theo điểm B của khoản 8 Điều 21).

Mức phạt lỗi với trường hợp không hoặc không mang Giấy chứng nhận bảo hiểm về trách nhiệm dân sự:

Với các xe ô tô:

Hành vi này sẽ bị xử phạt tài chính với mức tiền từ 400.000 đến 600.000 đồng (Thực hiện theo điểm B của khoản 4 Điều 21).

Đối với các xe mô tô:

Biểu hiện này sẽ dẫn đến việc bị áp dụng biện pháp xử phạt tài chính với mức tiền từ 100.000 đến 200.000 đồng (Áp dụng theo điểm A của khoản 2 Điều 21).

Giá trị của xe giảm nhiều khi không có cavet

Cà-vẹt-xe là một loại giấy tờ có tầm quan trọng không thể thiếu, chứng minh sự chủ sở hữu của một chiếc xe. Điểm đặc biệt là các thông tin liên quan đến chủ nhân chiếc xe được ghi chính xác và đầy đủ trên đó. Điều này còn được chứng thực và xác nhận bởi trưởng công an tỉnh. Vai trò của cà-vẹt-xe không chỉ dừng lại ở việc chứng minh quyền sở hữu, mà còn giúp giải quyết tranh chấp tài sản giữa các cá nhân.

Trong trường hợp bị cảnh sát giao thông phát hiện vi phạm, mức xử phạt có thể biến đổi từ vài trăm nghìn đến vài triệu đồng, tùy thuộc vào loại xe cũng như tinh thần hợp tác của người bị phạt với cơ quan chức năng. Hơn nữa, hậu quả có thể trở nên tồi tệ hơn, bao gồm việc bị tạm giữ xe và thậm chí mất xe, vì không sở hữu giấy phép lái hoặc bất kỳ tài liệu nào chứng minh quyền sở hữu.

Việc thiếu tài liệu cần thiết như giấy tờ xe hoặc cavet xe có thể mở cửa cho các ý kiến, phán đoán khác nhau về nguồn gốc của chiếc xe, từ việc tráo đổi, đánh cắp, đến việc mua bán bất hợp pháp trên các nền tảng mạng xã hội.

Sự vắng mặt của tài liệu xe hoặc cavet xe cũng gây khó khăn khi bạn muốn bán xe, vì người mua luôn mong muốn đảm bảo chắc chắn về chủ sở hữu để tránh rủi ro mua xe đã bị trộm cắp hoặc lừa đảo xã hội.

Với những thông điệp trên, bạn có thể nhận ra tầm quan trọng của việc sở hữu cà-vẹt giả cho xe máy hoặc ô tô nếu bạn là người dùng chiếc xe. Hãy luôn duy trì đúng và đầy đủ tài liệu cần thiết để bảo vệ quyền và sự an toàn của bạn khi tham gia giao thông.

Bao Xin Việc – Chuyên làm cavet xe bị mất ô tô, xe máy, xe tải chuẩn phôi thật

Bao Xin Việc - Chuyên làm cavet xe ô tô, xe máy, xe tải chuẩn phôi thật
Bao Xin Việc – Chuyên làm cavet xe ô tô, xe máy, xe tải chuẩn phôi thật

Bạn cũng đã biết đến việc sử dụng dịch vụ làm cà vẹt xe cho đa dạng loại phương tiện như ô tô, xe máy, xe chuyên dụng, xe tải,… Đây là một sự lựa chọn phổ biến trên thị trường, mang đến sự thuận tiện cho việc di chuyển và giao thông hàng ngày. Nếu bạn đang cần sử dụng dịch vụ này, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn chi tiết về giá cả và các thông tin liên quan.

 • Chúng tôi là đơn vị phân phối đáng tin cậy, cung cấp đa dạng loại bằng lái xe và giấy tờ liên quan đến xe cộ.
 • Chuyên môn của chúng tôi nằm ở việc cung cấp bằng lái xe giả và cà vẹt xe giả với cam kết về uy tín và giá cả hợp lý trên toàn quốc.
 • Chúng tôi đồng hành để đảm bảo bạn nhanh chóng có được giấy tờ cần thiết để tham gia giao thông mà không lo lắng về sự hỏng hóc hoặc vi phạm.
 • Tình huống mất mát giấy tờ xe và xe là một sự cố không mong muốn, thủ tục phải làm giấy tờ xe quá phức tạp và tốn nhiều thời gian của bạn.
 • Dịch vụ làm bằng lái xe ô tô và làm cà vẹt xe của chúng tôi đặc biệt tập trung vào việc cung cấp thủ tục nhanh chóng và hiệu quả.
 • Chúng tôi luôn đặt cam kết với khách hàng về Hồ sơ Chất lượng và Thời gian hoàn thành.
 • Đảm bảo mọi thủ tục đúng hẹn, chất lượng và sự uy tín.

Chất lượng của cà vẹt xe tại đơn vị chúng tôi

Trung tâm của chúng tôi sử dụng các phôi, tem, mộc, và chữ ký được cấp bởi Bộ Giao thông Vận tải, đảm bảo chất lượng tương đương 100% với bản gốc. Với cà vẹt trong tay, không thể phân biệt được sự khác biệt giữa thật và giả. Sự uy tín của chúng tôi được thể hiện qua dịch vụ bảo hành và chăm sóc sau khi mua.

Nếu bạn không cảm thấy hoàn toàn hài lòng với chứng chỉ của mình, xin vui lòng gửi phản hồi cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ thực hiện làm lại một cách hoàn toàn miễn phí để đảm bảo sự hài lòng của bạn. Trong quá trình sử dụng, nếu có tình trạng rách, bong tróc hoặc các vấn đề khác, hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ làm mới cavet xe của bạn.

Giao dịch uy tín, làm cà vẹt xe giả không cọc

Giao dịch uy tín, làm cà vẹt xe giả không cọc
Giao dịch uy tín, làm cà vẹt xe giả không cọc

Khẳng định về chất lượng thường gặp khó khăn khi đối mặt với sự thách thức của các thiết bị đo màu khác nhau. Chúng tôi không chỉ xem khách hàng là trọng tâm mà còn tạo ra một chính sách đặt nhu cầu của họ lên hàng đầu tại cơ sở chuyên làm cavet xe máy, cavet xe bị mất. Đội ngũ tư vấn của chúng tôi hoạt động 24/7 với tinh thần nhiệt tình và thân thiện, sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của bạn một cách thỏa đáng.

Khi bạn tìm đến chúng tôi, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ cung cấp giấy phép lái xe và làm cavet xe giả với sự chất lượng và uy tín hàng đầu. Điều này sẽ giúp bạn sở hữu một bộ tài liệu lái xe hoàn hảo. Không còn nỗi lo về việc tham gia giao thông với tâm trạng bình tĩnh, quá trình làm cavet xe diễn ra nhanh chóng, mà chi phí lại thấp. Điều này mang đến những lợi ích không ngờ cho bạn.

Trong dịch vụ đa dạng mà chúng tôi cung cấp, có những điểm nổi bật như:

 • Thu mua cavet xe
 • Mua cavet xe máy
 • Thu mua cavet xe máy
 • Mua cavet xe
 • Mua cavet xe sirius
 • Mua cavet xe wave

Chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ và đồng hành cùng bạn trong việc cung cấp giấy tờ xe máy và các dịch vụ liên quan.

Quy trình làm cavet xe bị mất tại Bao Xin Việc

Dưới đây là quy trình làm cavet xe của chung tôi:

Mẫu cavet xe đang được làm tại Bao Xin Việc

Mẫu cavet xe đang được làm tại Làm Bằng Nhanh
Mẫu cavet xe đang được làm tại Bao Xin Việc

Làm cavet xe bị mất giá bao nhiêu ? Bảng giá làm cavet xe giả các loại

Khi mọi người sử dụng dịch vụ, họ thường tỏ ra tò mò về mức giá mà dịch vụ đó đòi hỏi. Vậy, việc làm cà vẹt xe giả có chi phí như thế nào? Liệu có tốn kém không? Tại ” Bao Xin Việc ” chúng tôi cung cấp dịch vụ làm cavet xe giả với mức giá 1-2 triệu đồng, phụ thuộc vào loại phương tiện mà mức giá có thể thay đổi.

Mức giá này không chỉ tiết kiệm thời gian mà còn tiết kiệm một khoản chi phí tài chính đáng kể so với việc làm cà vẹt thật. Bên cạnh đó, chúng tôi cung cấp dịch vụ bảo hành trong trường hợp cà vẹt xe giả bị mất, bong tróc hoặc rách. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm một lượng lớn thời gian so với việc phải tới cơ quan có thẩm quyền để làm lại giấy tờ.

Làm Cavet Xe

✅Đảm bảo sử dụng tham gia giao thông trên đường✨Phôi gốc lấy từ Phòng Cảnh sát giao thông
✅Chi phí cực kỳ tiết kiệm✨Mức giá khởi điểm chỉ từ 2.000.000 đồng
✅Giao hàng siêu nhanh✨Tối đa 3 ngày là có cavet trên tay
✅Giao dịch an toàn không sợ lộ danh tính✨Không lưu thông tin của khách hàng
✅Nhận hàng trước – trả tiền sau✨Kiểm hàng đúng chuẩn mới thanh toán
✅Chính sách đổi trả hàng✨Chế độ bảo hành vĩnh viễn
✅Thông tin liên hệ✨Dịch vụ chăm sóc khách hàng 24/7 bao gồm ngày lễ và tết

Những thông tin cần cung cấp khi làm cavet xe tại Bao Xin Việc

Những thông tin cần cung cấp khi làm cavet xe tại Làm Bằng Nhanh
Những thông tin cần cung cấp khi làm cavet xe tại Bao Xin Việc

Khi tiến hành làm bất kể loại giấy tờ nào, việc đảm bảo tích hợp đầy đủ thông tin chi tiết là một điều vô cùng quan trọng. Và khi làm cavet xe, nguyên tắc này cũng không thay đổi. Việc đảm bảo mọi thông tin được trình bày rõ ràng và chi tiết là bước cơ bản, và quy trình làm cavet xe được thực hiện theo các bước sau:

 • Sao chép đầy đủ hai mặt chứng minh thư cá nhân.
 • Cung cấp ảnh 3×4 có nền màu xanh hoặc trắng.
 • Cung cấp số điện thoại liên hệ.
 • Cung cấp hình ảnh chi tiết về chiếc xe bạn đang sử dụng.
 • Cung cấp thông tin về các đặc điểm kỹ thuật cụ thể của phương tiện (nếu có).
 • Cung cấp hình ảnh chụp biển số xe bạn đang sử dụng.

Nếu bạn đang lo lắng về thời gian giao hàng và chất lượng của sản phẩm, chúng tôi đảm bảo rằng bạn không cần phải áy náy. Với cam kết về chất lượng và uy tín 100%, chúng tôi sử dụng công nghệ hiện đại và chất liệu độc quyền, đảm bảo rằng cà vẹt xe sẽ giống như thật và đáp ứng tiêu chuẩn của các cơ quan giao thông.

Chúng tôi là chuyên gia trong việc làm cà vẹt xe, và cam kết mang đến cho bạn bộ giấy tờ lái xe máy hoàn chỉnh và đầy đủ nhất.

Sử dụng cà vẹt xe làm giả có sao không ?

Cavet xe giả được đặt tên như vậy do thực tế chúng tôi không thực hiện thủ tục trực tiếp tại Cơ quan CSGT, vì vậy nó được gọi là ‘hàng fake’. Sự không khác biệt giữa giả và thật nằm ở việc chúng tôi sử dụng cùng các thiết bị và công cụ từ bên Cơ quan GT.

Chúng tôi áp dụng chính kỹ thuật về phôi, mộc, chữ ký và con dấu như bên Cơ quan GT. Thậm chí, phôi còn được làm ẩn dưới lớp gỗ, khó có thể phát hiện dưới tia cực tím. Vì thế, bạn có thể hoàn toàn yên tâm sử dụng.

Sử dụng cà vẹt xe làm giả có sao không ?
Sử dụng cà vẹt xe làm giả có sao không ?

Cách phân biệt cà vẹt xe giả giống thật và không giống thật

Giấy chứng nhận đăng ký xe thật, còn được gọi là ‘cà vẹt’, được chế tạo bằng một loại giấy chất lượng cao, chứa sợi quang ẩn an ninh màu đỏ và có khả năng phát huỳnh quang dưới ánh tia cực tím. Tuy nhiên, giấy chứng nhận đăng ký xe giả không sở hữu những đặc điểm này.

Một khi đặt dưới ánh tia cực tím, giấy chứng nhận đăng ký xe thật sẽ tiết lộ quốc huy bên trái và hiển thị tem chống hàng giả cùng với sọc chéo trên bề mặt.

Số seri trên giấy chứng nhận đăng ký xe thật thường được cảnh sát giao thông sử dụng máy đánh chữ để điền vào ô trống (dẫn đến các ký tự không thẳng hàng và mực bị lem, số liệu có chiều cao khác nhau giữa chữ cái và chữ số). Điều này làm cho sự khác biệt với giấy chứng nhận đăng ký xe giả in bằng công nghệ in laser màu trở nên dễ nhận biết.

Thường thì giấy chứng nhận đăng ký xe giả sẽ không giống với bản thật và thường kém chất lượng, được tạo ra thông qua các chương trình xử lý hình ảnh và in bằng máy in laser màu, tạo nên nét chữ rất sắc nét, đồng nhất về màu sắc và kích thước.

Trong khi đó, con dấu trên giấy chứng nhận đăng ký xe thật được đóng trực tiếp, trong khi giấy chứng nhận đăng ký xe giả thường được tạo ra bằng công nghệ in màu kỹ thuật số, dẫn đến nét chữ không bị lem và mép giấy có nhiều hạt mực xen kẽ.

Do đó, giấy chứng nhận đăng ký xe thật thường sẽ có vết mực trải ra ở mép cà vạt, còn giấy chứng nhận đăng ký xe giả được tạo ra bằng cách in màu kỹ thuật số nên không gặp hiện tượng loang mực và mép giấy sẽ có nhiều hạt mực nằm xen kẽ. Ngoài ra, khi quan sát mặt trước của giấy chứng nhận đăng ký xe thật thông qua kính lúp, hoa văn vẫn duy trì tính liên tục và sắc nét.

Trái lại, khi phóng to mặt trước của giấy chứng nhận đăng ký xe giả, hoa văn thường bị nát và xuất hiện các hạt mực nhỏ li ti. Tất cả những điều này tạo ra một phương pháp đơn giản để phân biệt giấy chứng nhận đăng ký xe thật và giả, không chỉ trong việc làm cavet xe nói chung mà còn trong cách làm cavet xe máy nói riêng.

Làm cà vẹt xe giả sử dụng có an toàn ?

Khi tham gia giao thông, nghĩa vụ mang theo giấy tờ đăng ký xe gốc là điều không thể bỏ qua. Tuy nhiên, có một số trường hợp cụ thể mà bạn có thể sử dụng các giấy tờ thay thế để thay thế cho giấy đăng ký xe gốc. Điều này đặc biệt áp dụng trong các tình huống sau:

Dựa theo hướng dẫn tại Công văn 8601 / VPCP-CN 2017: Trường hợp xe đang đóng thế chấp tại một ngân hàng hoặc tổ chức tài chính khác.

Theo khoản 2 Điều 78 của Nghị định 46/2016 / NĐ-CP: Cảnh sát giao thông có quyền tạm giữ giấy đăng ký xe để thực hiện nghĩa vụ xử phạt hoặc quản lý giao thông.

Dù trong bất kỳ tình huống nào, việc tuân thủ quy định mang theo giấy tờ phù hợp luôn là trách nhiệm quan trọng, đảm bảo rằng bạn có thể chứng minh quyền sở hữu và tuân theo các quy định về giao thông.

Làm cà vẹt xe bị mất có dễ không ?

Chứng từ xác nhận đăng ký xe (hay còn gọi là cavet xe) là tài liệu không thể thiếu khi tham gia vào hoạt động giao thông. Nhưng trong trường hợp bạn mất chứng từ này, làm thế nào để khắc phục? Cùng với đó, luật sư sẽ cung cấp những giải đáp chi tiết về những vấn đề liên quan:

Trình tự, thủ tục làm lại cà vẹt xe tại cơ quan nhà nước

Theo quy định tại Điều 9 và Điều 15 của Thông tư 15/2014/TT-BCA về thủ tục đăng ký xe đã được điều chỉnh và bổ sung bởi Thông tư 64/2017/TT-BCA, quá trình xử lý và thủ tục khi bạn mất Giấy chứng nhận đăng ký xe máy được thực hiện như sau:

Bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

 • Biểu mẫu Giấy đăng ký xe theo mẫu số 02, được ban hành kèm theo Thông tư 15/2014/TT-BCA và sửa đổi bởi Thông tư 64/2017/TT-BCA.
 • Chứng minh nhân dân hoặc Căn cước công dân của chủ phương tiện.
 • Bản chính Sổ hộ khẩu của bạn để đối chiếu thông tin (sau khi kiểm tra, sổ hộ khẩu sẽ được trả lại cho bạn).

Tiếp theo, bạn cần nộp hồ sơ tại cơ quan có thẩm quyền:

 • Theo quy định tại khoản 3 Điều 3 của Thông tư 15/2014/TT-BCA, bạn sẽ nộp bộ hồ sơ nêu trên trực tiếp tại Công an quận, huyện, thị xã, hoặc thành phố thuộc tỉnh nơi bạn có hộ khẩu gia đình. Hoặc bạn có thể nộp tại nơi có hộ khẩu thường trú để yêu cầu cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất.

Cuối cùng, về thời hạn xác minh và cấp lại Giấy chứng nhận đăng ký xe:

 • Điều 4 của Thông tư 15/2014/TT-BCA quy định rằng thời gian xác minh và hoàn thành thủ tục không vượt quá 30 ngày, tính từ ngày nhận được Giấy chứng nhận đăng ký xe bị mất và hồ sơ hợp lệ đầy đủ.

Tổng kết về dịch vụ – thủ tục làm cà vẹt xe bị mất tại Bao Xin Việc

Tổng kết về thủ tục làm lại cà vẹt xe bị mất tại Làm Bằng Nhanh
Tổng kết về thủ tục làm lại cà vẹt xe bị mất tại Bao Xin Việc

Khi bạn tiếp xúc trực tiếp với chúng tôi để sử dụng dịch vụ làm cà vẹt xe nhanh, chúng tôi sẽ cung cấp hướng dẫn chi tiết về quy trình thực hiện nhanh chóng.

Chúng tôi đứng trong số những đơn vị hàng đầu trong việc cung cấp cho các trung tâm, cơ quan và ban ngành trên khắp cả nước. Chất lượng và độ chính xác của sản phẩm luôn được đảm bảo, đồng thời bảo mật tuyệt đối thông tin của khách hàng. Chỉ cần một cuộc gọi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn, bất kể bạn đang ở đâu.

 1. Uy tín và chất lượng hàng đầu: Dịch vụ làm cà vẹt xe của chúng tôi luôn coi trọng việc đem đến sản phẩm chất lượng hàng đầu, mang lại cho khách hàng trải nghiệm thực sự tốt.
 2. Giá cả cạnh tranh: Mức giá của dịch vụ làm cà vẹt xe luôn được thiết lập ở mức cạnh tranh, đi kèm với chất lượng tốt nhất. Cam kết mang lại sự hài lòng cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
 3. Bảo mật và cam kết: Khi bạn tin dùng dịch vụ làm cà vẹt xe tại TPHCM hoặc bất kỳ tỉnh thành nào khác, chúng tôi cam kết bảo vệ tuyệt đối thông tin của bạn và đảm bảo quá trình giao dịch được thực hiện an toàn và bảo mật.
 4. Quy trình làm việc minh bạch: Chúng tôi luôn tuân thủ quy trình làm việc đáng tin cậy và chất lượng.
Chat Facebook
Chát Ngay