Hiện nay, dịch vụ làm bằng trung cấp đang rất hot và mang lại nhiều lợi ích cho các cá nhân muốn có một tấm bằng để thuận lợi hơn trong công việc. Bằng được làm từ phôi bằng thật, chân thật đến từng bảng điểm và đầy đủ con dấu, hồ sơ gốc được lưu tại trường và đảm bảo bằng chính quy. Vậy thế nào là làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu trong bài viết dưới đây.

Làm Bằng Trung Cấp Có Hồ Sơ Gốc Không Cần Đặt Cọc

Làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc là gì?

Đây là bằng của bạn được chúng tôi làm trên phôi thật tem thật, cam kết sử dụng được. Mỗi năm, trong các trung cấp học đều có một số lượng lớn sinh viên thôi học nên hồ sơ của họ vẫn được lưu lại tại trường. Bên nhận làm bằng trung cấp sẽ liên hệ để lấy phôi thật, mã số sinh viên và các giấy tờ có liên quan đến sinh viên đó và thay thế tên, thông tin cá nhân tin của khách hàng vào đó.

Để có được một tấm bằng trung cấp dựa trên phôi, tem thật, bạn cần hoàn thành các khóa học trực tuyến. Những chương trình học trực tuyến trước để có trình độ tương đương.

>> Xem thêm bài viết:

Mua bằng trung cấp

Làm bằng trung cấp công nghệ thông tin

Làm bằng trung cấp cơ khí

Những điều cần quan tâm khi làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc

Trước khi quyết định làm bằng trung cấp bạn phải xác định trước công ty bạn dự định làm việc yêu cầu trình độ ra sao. Để tránh tình trạng chuẩn bị giấy tờ không cần thiết và tốn kém.

Làm bằng trung cấp là cách tuyệt vời để giúp bạn vượt qua rào cản về vấn đề bằng cấp. Nó cho phép bạn xây dựng một hồ sơ cá nhân, thể hiện rõ ràng mọi thành tích và các kỹ năng cá nhân của bạn.

Để có 1 tấm bằng trung cấp với hồ sơ gốc được lưu trữ tại trường, một sinh viên phải mất 1 đến 2 năm để có kiến thức từ cơ bản đến nâng cao của chuyên ngành họ chọn. Sau đó phải trải qua rất nhiều đợt thi cử, sát hạch, thử thách trong các môi trường học đường. Vì vậy, bạn phải có nền tảng kiến thức nhất định trước khi quyết định làm bằng bởi đó là thành quả của mồ hôi, trí lực và nỗ lực vượt khó của mỗi người.

Làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc không cần đặt cọc

Hiện nay có khá nhiều đơn vị tự nhận là nơi làm bằng với hồ sơ gốc 100%, nhưng sự thật không hẳn là như vậy. Có nơi ra giá làm bằng với giá vài triệu đồng thường không có hồ sơ gốc lưu tại trường mà chỉ có bằng và bảng điểm sẽ gây khó khăn. Ngoài ra, có những đơn vị làm bằng có luôn hồ sơ gốc do các cán bộ khác quản lý, họ chỉ là nguồn trung gian nên giá rất cao.

Dịch vụ làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc không cần đặt cọc

Nhận làm bằng trung cấp chúng tôi luôn đảm bảo rằng bạn sẽ cầm trên tay tấm bằng trung cấp chất lượng giống bản gốc 100%. Bạn sẽ không phải lo lắng bất cứ điều gì khi đến với dịch vụ làm bằng trung cấp của Bao Xin Việc.

Nhiều trường hợp khách hàng đã bị các nhà làm bằng lừa đảo nhằm lấy tiền rồi không chịu bàn giao bằng cho khách hàng. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, chúng tôi cam kết không lấy tiền trước, chỉ khi nào bạn cầm trên tay tấm bằng chúng tôi mới nhận tiền.

Làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc

✅Bao sử dụng để đi làm và nộp hồ sơ học đại học⭕Phôi thật và hồ sơ gốc tại 444 trường trung cấp trên cả nước
✅Giá cả hợp lý hơn học phí của các trường trung cấp⭕Mức giá chỉ từ 2.000.000
✅An toàn thông tin đứng đầu Việt Nam⭕Mã hóa toàn bộ thông tin khách hàng và xóa tất cả sau giao dịch
✅Làm bằng nhanh gọn lẹ⭕Nhận bằng từ 2-3 ngày
✅Chắc chắn có bằng- không lừa đảo⭕Chỉ trả tiền khi nhận bằng và không cần cọc tiền hay trả các chi phí gì
✅Chính sách bảo hành tốt nhất⭕Làm lại bằng mới cho khách hàng trong vòng 365 ngày
✅Hỗ trợ khách hàng mọi lúc⭕Tư vấn viên làm việc 24/7/365

>> Xem thêm bài viết:

Làm bằng trung cấp đà nẵng

Làm bằng trung cấp hà nội

Làm Bằng Giả

Các loại bằng trung cấp chúng tôi chuyên làm:

  • Làm bằng trung cấp nghề, trung cấp chính quy, trung cấp hệ từ xa,…
  • Làm bằng trung cấp đến các ngành Xây dựng, Tin học, Kinh tế, Du lịch,….
  • Nhận làm bằng trung cấp tại Hà Nội, Tp Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

Dịch vụ làm bằng trung cấp giả được sinh ra nhằm mang tới những lợi ích tốt đẹp cho chúng ta trong xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay. Với tấm bằng trung cấp trên tay bạn có thể có cơ hội tốt hơn trong công việc và cuộc sống của mình. Nếu bạn có nhu cầu làm bằng trung cấp có hồ sơ gốc đừng ngần ngại hãy liên hệ chúng tôi thông qua hotline: để được tư vấn.

Chat Facebook
Chát Ngay