Trong môi trường việc làm bắt gặp các tình huống liên quan đến đời sống, công việc, siêu thị, nhà hàng, khách sạn,… Đặc biệt, chứng chỉ TOEIC có xu hướng phục vụ các ngành kinh tế, thương mại, tài chính, ngân hàng. Vậy làm bằng TOEIC ở đâu uy tín, chất lượng. Các bạn đừng lo lắng hãy đến với chúng tôi luôn bảo đảm làm khách hàng hài lòng.

Bằng TOEIC là gì?

Làm bằng TOEIC giá rẻ, chất lượng

Bằng TOEIC hay còn gọi chứng chỉ TOEIC IIG là chứng nhận tại trung tâm anh văn quốc tế IIG. Đây là viết tắt của Test of English for International Communication – Bài kiểm tra tiếng Anh giao tiếp quốc tế. Khi bạn đã hoàn thiện bài kiểm tra đánh giá trình độ tiếng Anh về khả năng giao tiếp, đọc nghe viết nói theo tiêu chuẩn quốc tế, bạn sẽ nhận được nó.

Thành tích của bài thi TOEIC được sắp xếp theo thang điểm cụ thể được chia ra nhiều mức khác nhau. Nhằm phản ánh mức độ thành thạo khi giao tiếp bằng tiếng Anh. Các hoạt động như kinh doanh, thương mại, du lịch là những ngành đòi hỏi chứng chỉ TOEIC IIG.

Thang điểm TOEIC  tối đa là 990 điểm. Trong đó bao gồm kỹ năng Reading và Listening, mỗi kỹ năng chiếm 495 điểm.

Bằng TOEIC có thời hạn không?

Chứng chỉ tiếng anh TOEIC cũng giống như bất cứ các chứng chỉ quốc tế khác như TOEFL, IELTS. Có giá trị thời hạn trong 2 năm. Trong thời gian đó, bạn có thể dùng nó để làm căn cứ cho hồ sơ xin việc hoặc xin du học. Bạn có thể xin tại các nước chấp nhận bằng TOEIC. Hoặc sử dụng đi cùng bộ hồ sơ xin việc trong doanh nghiệp yêu cầu TOEIC.

Sau khi hết thời hạn, nếu muốn sử dụng bằng TOEIC bạn sẽ phải thi lại lần nữa. Do đó, nếu có ý định thi hay chạy bằng TOEIC bạn cần cân nhắc thời gian cho chuẩn. Tránh để lãng phí thời hạn của bằng TOEIC nhé.

Những điều cần biết về chứng chi anh văn TOEIC

> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ tiếng anh

Làm chứng chỉ tiếng nhật n3

Làm chứng chỉ tiếng anh a2

Chạy bằng TOEIC giúp bạn kết nối với các nhà tuyển dụng lớn

Trong quá trình làm việc, nhiều công ty, tập đoàn lớn như công ty TNHH Enkei Việt Nam. Cũng không ngừng nâng cao khả năng ngoại ngữ cho cán bộ để góp phần nâng cao hiệu quả công việc.

Bằng chứng là việc không chỉ các ứng viên mới đều yêu cầu có chứng chỉ TOEIC. Mà cả những nhân viên đang làm việc đều được yêu cầu nâng cao khả năn ngoại ngữ.

Chứng chỉ TOEIC được các tổ chức giáo dục, doanh nghiệp trên toàn thế giới công nhận. Chứng chỉ tiếng anh TOEIC hiện đang được chấp nhận sử dụng rộng rãi tại hơn 150 quốc gia trên thế giới. Cùng với hơn 7 triệu bài thi mỗi năm. Đây là bài thi uy tín nhất được hơn 14.000 tổ chức sử dụng để đánh giá trình độ sử dụng. Nó giúp đánh giá trình độ tiếng Anh trong môi trường làm việc quốc tế.

Với nhu cầu sử dụng tiếng anh như hiện nay, mức điểm từ 450 cho tới 750+ cho chứng chỉ TOEIC đang là yêu cầu đầu ra tại hơn 127 trường Đại học, Cao đẳng, hệ thống trường nghề tại Việt Nam. Ngoài ra các doanh nghiệp cũng lấy TOEIC là tiêu chí tuyển dụng và đánh giá tại hơn 350 tập đoàn, tổng công ty, doanh nghiệp lớn.

Việc chạy bằng TOEIC sẽ giúp đỡ rất nhiều cho những người đang bận rộn, không có thời gian để thi lấy bằng. Họ có thể thoải mái dùng để hoàn thiện hồ sơ xin việc hoặc nộp cho nhân sự để đảm bảo yêu cầu của công ty.

Lợi ích của việc chạy bằng TOEIC

Đủ điều kiện ra trường:

Như đã nói ở trên, hiện đa số các trường cao đẳng, đại học tại Việt Nam đều quy định chuẩn đầu ra cho sinh viên. Trong đó có yêu cầu về chứng chỉ TOEIC 450+. Nếu bạn không có thời gian học tiếng anh, học tiếng anh kém, thi mãi không đậu thì sao? Dịch cụ làm bằng TOEIC bao hậu kiểm sẽ giúp các bạn sinh viên đủ điều kiện để tốt nghiệp ra trường.

Đáp ứng đủ điều kiện đi du học:

Tại nhiều trường đại học, tổ chức giáo dục trên thế giới đều yêu cầu chứng chỉ TOEIC. Nếu bạn có ý định sẽ đi du học nước ngoài, thì sở hữu bằng TOEIC chính là điều kiện đầu vào mà các bạn du học sinh cần có. Đa phần yêu cầu điểm TOEIC đi du học của các trường đại học khoảng 750+.

Làm bằng TOEIC giá rẻ, chất lượng

Nắm bắt được nhiều cơ hội việc làm tốt và cơ hội thăng tiến tốt

Khi tiếng Anh ngày càng được sử dụng rộng rãi, trong cả đời sống và công việc. Thì khi bạn muốn kiếm cho mình công việc tốt, mức lương khá hoặc có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Cái quan trọng tiếp theo sau bằng cấp chính là tiếng Anh. Đây chính tiền đề quan trọng mà bạn cần phải có.

Sở hữu một trong những chứng chỉ tiếng anh quyền lực nhất hiện giờ sẽ giúp con đường phát triển của bạn trở nên dễ dàng hơn rất nhiều.

Tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí

Đây cũng là một ưu điểm lớn nhất của việc chạy bằng TOEIC. Thay vì việc đầu tư quá nhiều thời gian, lãng phí công sức và tiền bạc vào các khoá học luyện thi. Bạn có thể dễ dàng lấy ngay được bằng chỉ trong khoảng thời gian ngắn. Với làm bằng TOEIC IIG Chỉ 1-3 ngày có thể có ngay để giải quyết các vấn đề khó khăn.

Chi phí cũng khá rẻ, chỉ cần bỏ ra vài triệu là bạn có ngay tấm bằng. Thay vì việc bỏ tiền ra luyện thi rồi thi đi thi lại mãi mà không đỗ. Nếu bạn muốn biết làm bằng Toeic giả bao nhiêu hãy gọi ngay cho chúng tôi nhé.

> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ tiếng hàn

Làm chứng chỉ tiếng thái lan

Làm chứng chỉ tiếng anh hutech

Các thang điểm của bằng TOEIC

TOEIC 100 – 300 điểm: Tượng trưng khả năng giao tiếp tiếng anh cơ bản đây là trình độ cơ bản nhất.

TOEIC 300 – 450 điểm: Có khả năng hiểu và giao tiếp tiếng anh đạt được mức độ trung bình. Đây là yêu cầu cơ bản học viên tốt nghiệp các trường nghề, cử nhân các trường cao đẳng.

TOEIC 450 – 650 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng anh thuộc loại khá. Đây cũng là yêu cầu chung đối với các sinh viên tốt nghiệp tại các trường đại học hệ đào tạo 4 – 5 năm. Hay nhân viên, trưởng nhóm tại các doanh nghiệp có yếu tố nước ngoài.

TOEIC 650 – 850 điểm: Có khả năng giao tiếp tiếng anh rất tốt. Là yêu cầu đối với các cấp trưởng phòng, quản lý điều hành cao cấp, giám đốc trong môi trường làm việc quốc tế.

TOEIC 850 – 990 điểm: Trình độ kỹ năng giao tiếp tiếng anh cao nhất. Được sử dụng gần như người bản ngữ dù tiếng anh không phải tiếng mẹ đẻ.

Trên đây là những thang điểm mà chúng tôi liệt kê ra. Bạn có thể tham khảo, đối chiếu vào đó để khi chạy bằng tại dịch vụ làm bằng Bao Xin Việc có thể dễ dàng quyết định nên làm như thế nào nhé.

Làm bằng TOEIC giá rẻ, chất lượng

Làm bằng TOEIC ở đâu uy tín, giá rẻ?

Dịch vụ chúng tôi chuyên làm chứng chỉ TOEIC, chứng chỉ ngoại ngữ, tin học A,B,C,… và các loại chứng chỉ khác có hồ sơ gốc cam kết mức độ an toàn khi sử dụng chứng chỉ anh văn tại dịch vụ Bao Xin Việc.

Chúng tôi có thể làm bằng TOEIC bao hậu kiểm theo nhu cầu của khách hàng từ xếp loại trình độ khác nhau bao gồm thang điểm tương ứng cụ thể.

Tuy nhiên, có một lưu ý nhỏ ở đây là, việc làm làm bằng TOEIC bao hậu kiểm hay bất cứ loại chứng chỉ nào đều chỉ giúp bạn hợp thức hoá các loại hồ sơ. Do đó, các bạn cũng cần phải tiếp tục rèn luyện kỹ năng bản thân để có thể chứng minh được rằng mình xứng đáng với vị trí, với mức lương đó.

Đừng quá ỷ lại vào việc làm bằng cấp giả. Làm bằng TOEIC giả chỉ là bàn đạp để giúp các bạn tiến xa hơn. Giúp các bạn qua được cửa vòng loại hồ sơ để nhận được các cơ hội phỏng vấn. Giúp bạn có nhiều cơ hội cạnh tranh hơn những ứng viên khác. Còn lại chính là lúc bạn cần phô diễn khả năng của bản thân để thuyết phục các nhà tuyển dụng chọn bạn.

Để hiểu rõ thêm thông tin chi tiết về cách thức thực hiện và những thông tin cần cung cấp cho chúng tôi khi làm bằng TOEIC IIG. Bạn nên liên hệ cho chúng tôi qua số điện thoại hotline để được tư vấn và hỗ trợ nhanh chóng..

Làm bằng TOEIC giá rẻ, chất lượng

Làm bằng Toeic 500 có hồ sơ gốc bao kiểm hậu trên toàn quốc

Hiện nay, với hình thức mua bằng Toeic 500 luôn đóng vai trò khá quan trọng ngang bằng với các loại bằng cấp khác. Việc làm bằng Toeic luôn giúp chúng ta có được vị trí tốt trong các công ty nước ngoài. Khi sở hữu trong người với loại bằng Toeic sẽ giúp bạn mang lại nhiều lợi thế hơn so với những người có bằng đại học hoăc chỉ là những chứng chỉ văn bằng tiếng anh: A, B, C,… Trong đó, những người có bằng Toeic luôn được đánh giá cao về học thức, kỹ năng cao, và trình độ giao tiếp tốt. Hiểu được điều đó, Bao Xin Việc đã cung cấp đến người dùng với dịch vụ làm bằng Toeic 500 giá thành rẻ, đảm bảo chất lượng:

  • Bằng được làm ra từ các phôi thật, 100% tem thật từ các trường đào tạo. Bao Xin Việc luôn cam kết bằng được làm ra đảm bảo chất lượng xác thực nhất.
  • Bằng được làm đầy đủ các hồ sơ gốc, bảng điểm, học bạ. Thời gian đúng chuẩn như cam kết, nhanh chóng, đặc biệt nhất là không phải đặt cọc.
  • Bao Xin Việc sẽ liên hệ trực tiếp để lấy thông tin cần thiết, và có ngay bằng sau vài ngày. Luôn đảm bảo mang lại sự hài lòng cho bạn mới nhận tiền. Bao công chứng để đảm bảo sự tin tưởng tuyệt đối mà chúng tôi mang đến khách hàng.

Làm bằng Toeic bao hậu kiểm chất lượng cao – trao tận nơi

Bạn cũng biết bằng Toeic còn được gọi là loại chứng chỉ Toeic IIG, thuộc vào dạng bằng cấp đang được các trung tâm ngoại ngữ quốc tế IIG chứng nhận. Mỗi khi hoàn thành tất cả các bài thi kiểm tra về kỹ năng gồm có: nghe, nói, đọc, việc, giao tiếp bằng tiếng anh đúng chuẩn Quốc tế. Trong khi đó, với bằng Toeic luôn có rất nhiều thang điểm khác nhau, thể hiện về trình độ thành thạo tiếng anh giao tiếp của mỗi người.

Bao Xin Việc luôn hiểu được tầm quan trọng này, nên đã đưa ra dịch vụ mua bằng Toeic với giá thành rẻ. Mong muốn giúp các bạn đang có nhu cầu về loại bằng này. Với những bạn còn eo hẹp về kinh tế, hay không có thời gian theo học dịch vụ khi làm bằng Toeic giá rẻ, chúng tôi luôn đảm bảo hải lòng nhất.Trước khi bạn đang muốn tìm mua bằng Toeic, trước hết bạn cần tìm hiểu về trình độ tiếng anh của bạn khi đang ở mức độ nào? bạn đang muốn tìm mua bằng Toeic thuộc vào thang điểm nào?

Qua đây, cho bạn biết được khi mua bằng Toeic 500 thì bạn cần lựa chọn thật kỹ lưỡng về các bậc điểm ở trên. Không nên làm những loại chứng chỉ Toeic với bậc điểm cao hơn trình độ giao tiếp hiện tại của bản thân. Nếu bạn xin vào những nơi không cần về trình độ tiếng anh quá cao thì bạn nên lựa chọn làm những loại bằng Toeic bao hậu kiểm. Cần lưu ý về các bậc điểm ở trên phù hợp với khả năng của bạn để dễ dàng hơn trong quá trình phỏng vấn xin việc.

Những lý do nên làm bằng Toeic 500

Với thị trường Việt nam hiện nay, việc làm bằng Toeic được coi như là một trong những yếu tố rất quan trọng tại các trường đại học, cao đẳng để có thể xét tốt nghiệp. Đây cũng chính là tiêu chí đầu vào của tất cả các nhà tuyển dụng, các doanh nghiệp, công ty lớn trên toàn quốc.

Khi bạn đang lo ngại về hồ sơ xin việc đã được thông qua một cách dễ dàng nhất. Bạn đang làm việc và muốn bổ sung văn bằng vào bộ hồ sơ cho đầy đủ. Bạn cũng đang có ý nghĩ tới việc mua bằng Toeic 500 tiếng anh nhưng lại lo sợ không đảm bảo uy tín. Bạn không phải lo lắng, hãy đến với Bao Xin Việc sẽ giúp bạn mọi thứ đều trở nên tốt hơn. Trong đó với dịch vụ làm bằng Toeic giá rẻ luôn mang lại cho bạn sự hài lòng nhất. Thêm vào đó, chúng tôi luôn giúp bạn có được những điều mà bạn đang mong muốn về bộ hồ sơ của mình.

Bao Xin Việc nhận làm các loại chứng chỉ Toeic giá rẻ có hồ sơ gốc đầy đủ. Nhằm đáp ứng tất cả các nhu cầu cần thiết nhất của mọi người trên khắp toàn quốc. Chúng tôi luôn cung cấp tới bạn rất nhiều loại chứng chỉ Toeic với rất nhiều thang điểm khác nhau.

Vậy còn lo lắng gì nữa khi bạn đang muốn làm bằng Toeic tại Bao Xin Việc . Chỉ cần gọi điện đến số hotline, mọi thắc mắc của bạn sẽ được chúng tôi giải đáp. Đặc biệt, bạn còn có được bộ bằng Toeic đúng theo như mong muốn.

Chat Facebook
Chát Ngay