Dịch vụ làm bằng thuyền trưởng tại Bao Xin Việc ra đời nhằm phục vụ nhu cầu rút ngắn thời gian và giảm thiểu chi phí cho khách hàng, giúp khách hàng thuận tiện hơn cho công việc của họ.

Bằng thuyền trưởng là gì?

Bằng thuyền trưởng (hoặc còn được gọi là giấy phép thuyền trưởng) là một tài liệu hoặc chứng chỉ cần thiết cho những người muốn điều khiển và quản lý một chiếc tàu hoặc thuyền trên biển hoặc sông. Bằng thuyền trưởng thường được yêu cầu theo quy định của các cơ quan quản lý giao thông biển, đặc biệt là khi tham gia vào ngành công nghiệp hàng hải hoặc thực hiện các hoạt động thủy sản, du lịch biển, hoặc vận tải hàng hóa.

Để đạt được bằng thuyền trưởng, người đó cần phải hoàn thành một khóa học đào tạo và đáp ứng các yêu cầu kỹ thuật, kiến thức về an toàn biển, và kỹ năng điều khiển tàu thuyền. Quy định và yêu cầu cụ thể có thể khác nhau tùy theo quốc gia và loại tàu thuyền. Bằng thuyền trưởng có thể được phân thành nhiều cấp độ khác nhau tùy thuộc vào loại tàu và vùng biển mà người đó muốn điều khiển.

Bằng thuyền trưởng có mấy loại

Làm Bằng Thuyền Trưởng Bao CSGT Đường Thủy Kiểm Tra

Theo thông tin từ Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, bằng thuyền trưởng gồm 4 hạng như sau:

Hạng tư (được ký hiệu là T4) là hạng thấp nhất

Làm Bằng Thuyền Trưởng Bao CSGT Đường Thủy Kiểm Tra

Thuyền viên nắm giữ giấy chứng nhận khả năng chuyên môn thuyền trưởng hạng tư sẽ đảm nhiệm vị trí thuyền trưởng cho các loại phương tiện như sau:

 1. Phương tiện vận chuyển khách ngang sông với kích thước nhỏ theo Quy phạm giám sát kỹ thuật và xây dựng phương tiện thủy nội địa nhỏ;
 2. Phương tiện vận chuyển khách có khả năng chở đến 20 hành khách;
 3. Phương tiện vận chuyển hàng hóa có trọng lượng toàn phần lên đến 100 tấn;
 4. Các phương tiện không thuộc các điểm a, b, c được nêu ở trên, nhưng được trang bị máy chính với tổng công suất lên đến 100 mã lực, hoặc phương tiện trang bị máy ngoài với tổng công suất máy chính lên đến 400 mã lực.

Hạng ba (ký hiệu T3)

Làm Bằng Thuyền Trưởng Bao CSGT Đường Thủy Kiểm Tra

Thuyền viên nắm giữ giấy chứng nhận khả năng chuyên môn thuyền trưởng hạng ba sẽ đảm nhiệm vị trí thuyền trưởng cho các loại phương tiện như sau:

 1. Phương tiện vận chuyển khách với khả năng chở đến 50 hành khách;
 2. Phà với khả năng chở đến 50 hành khách và đến 250 tấn hàng hóa;
 3. Phương tiện vận chuyển hàng hóa có trọng lượng toàn phần lên đến 500 tấn;
 4. Tàu lai vận tải với trọng lượng toàn phần lên đến 800 tấn;
 5. Các phương tiện không thuộc các điểm a, b, c, d được nêu ở trên, có trang bị máy chính với tổng công suất lên đến 250 mã lực khi lắp máy trong hoặc tổng công suất máy chính lên đến 1000 mã lực khi lắp máy ngoài.

Hạng nhì (ký hiệu T2)

Làm Bằng Thuyền Trưởng Bao CSGT Đường Thủy Kiểm Tra

Thuyền viên nắm giữ giấy chứng nhận khả năng chuyên môn thuyền trưởng hạng nhì sẽ đảm nhiệm vị trí thuyền trưởng cho các loại phương tiện như sau:

 1. Phương tiện vận chuyển khách với khả năng chở đến 100 hành khách;
 2. Phà với khả năng chở đến 100 hành khách và đến 350 tấn hàng hóa;
 3. Phương tiện vận chuyển hàng hóa có trọng lượng toàn phần lên đến 1000 tấn;
 4. Tàu lai vận tải với trọng lượng toàn phần lên đến 1500 tấn;
 5. Các phương tiện không thuộc các điểm a, b, c, d được nêu ở trên, có trang bị máy chính với tổng công suất lên đến 1000 mã lực khi lắp máy trong hoặc tổng công suất máy chính lên đến 3000 mã lực khi lắp máy ngoài.

Hạng nhất (ký hiệu T1) là hạng cao nhất

Làm Bằng Thuyền Trưởng Bao CSGT Đường Thủy Kiểm Tra

Thuyền viên nắm giữ bằng thuyền trưởng hạng nhất sẽ đảm nhiệm vị trí thuyền trưởng cho tất cả các loại phương tiện trên

Ai cần làm bằng thuyền trưởng?

Làm Bằng Thuyền Trưởng Bao CSGT Đường Thủy Kiểm Tra

Làm bằng thuyền trưởng sẽ phù hợp với những người tham gia các ngành công nghiệp biển, đặc biệt là người lái tàu. Dưới đây là một số tình huống khách hàng tìm đến dịch vụ làm bằng thuyền trưởng:

 • Các cá nhân hoạt động trong các ngành nghề có liên quan đến biển.
 • Người lái tàu và thực hiện công việc điều khiển tàu.
 • Những người tham gia vào công việc trên biển.
 • Người muốn chuyển đổi bằng một cách nhanh chóng

Các công việc có liên quan đến biển và tàu thuyền, đòi hỏi bằng thuyền trưởng để có khả năng điều khiển tàu. Bằng này cần phải được trình bày cho cơ quan có thẩm quyền khi họ thực hiện kiểm tra hoặc xác minh.

Cam kết làm bằng thuyền trưởng bao đi biển tại Bao Xin Việc

Làm Bằng Thuyền Trưởng Bao CSGT Đường Thủy Kiểm Tra

Làm bằng thuyền trưởng

⭕Đảm bảo phôi bằng thật❇️Phôi chuẩn lấy từ Bộ GTVT, đầy đủ con dấu và chữ ký của cục trưởng cục đường thủy nội địa Việt Nam
⭕Thủ tục đơn giản, nhanh chóng❇️Chỉ sau 2 -3 ngày là nhận được bằng, có hỗ trợ giao ngay trong ngày
⭕Giá cả cạnh tranh❇️Giá làm bằng thuyền trưởng chỉ từ 1.000.000VNĐ đến 3.000.000VNĐ
⭕Bảo mật thông tin tuyệt đối❇️Tất cả thông tin sẽ được xóa ngay hoàn tất giao dịch
⭕Không thu tiền đặt cọc trước❇️Chỉ nhận tiền khi quý khách nhận hàng và hài lòng với sản phẩm
⭕Chế độ bảo hành vàng❇️ Bảo hành 1 đổi 1 trường hợp mất, hư hỏng trong suốt 12 tháng
⭕Bao sử dụng, bao lưu thông❇️ Tự tin lái tàu thuyền trên các tuyến đường thủy và không lo vị CSGT đường thủy kiểm tra

Làm bằng thuyền trưởng cần những điều kiện gì

Làm Bằng Thuyền Trưởng Bao CSGT Đường Thủy Kiểm Tra

Mỗi loại bằng thuyền trưởng đi kèm với các quy định về phương tiện được phép điều khiển, cùng với các yêu cầu đặc biệt để đạt được bằng thuyền trưởng trong luật. Dưới đây là một số yêu cầu đối với từng hạng bằng thuyền trưởng, được quy định như sau:

 • Làm bằng thuyền trưởng hạng tư: Yêu cầu bạn phải đủ 18 tuổi, có chứng chỉ thủy thủ hoặc chứng chỉ lái các phương tiện tàu thuyền.
 • Làm bằng thuyền trưởng hạng ba: Để làm bằng này, bạn cần đủ 18 tuổi trở lên, sở hữu chứng chỉ thủy thủ hoặc chứng chỉ lái các phương tiện thuyền tàu.
 • Làm bằng thuyền trưởng hạng nhì: Để làm được bằng này, bạn cần phải có bằng thuyền trưởng hạng ba hoặc bạn phải có chứng chỉ sơ cấp nghề thuyền trưởng hạng ba.
 • Làm bằng thuyền trưởng hạng nhất: Đối với bằng này, bạn cần phải có bằng tốt nghiệp THPT hoặc tương đương. Hoặc tốt nghiệp cao đẳng, cao đẳng nghề trở lên ngành điều khiển tàu thủy và bằng thuyền trưởng hạng nhì.

Có thể thấy, việc nâng cấp bằng thuyền trưởng tùy thuộc vào mục tiêu và nhu cầu của từng người. Để biết thông tin chính xác về dịch vụ làm bằng thuyền trưởng, bạn cần liên hệ với Bao Xin Việc để được đội ngũ nhân viên chúng tôi tư vấn và báo giá.

Dịch vụ làm bằng thuyền trưởng tại Bao Xin Việc

Làm Bằng Thuyền Trưởng Bao CSGT Đường Thủy Kiểm Tra

Có thể thấy rằng quá trình học và thi để đạt bằng thuyền trưởng hoặc máy trưởng mất rất nhiều thời gian và đòi hỏi một khoản chi phí đáng kể. Với mục tiêu giúp tiết kiệm thời gian và nguồn tài chính cho việc đạt bằng cấp, Bao Xin Việc đã cho ra mắt dịch vụ làm bằng thuyền trưởng giả với mức giá cực kỳ phải chăng.

Chất lượng sánh ngang với bản gốc

Làm Bằng Thuyền Trưởng Bao CSGT Đường Thủy Kiểm Tra

Chúng tôi đảm bảo luôn cập nhật những mẫu phôi bằng mới nhất, thông tư số 40/2019/TT-BGTVT:

 • Mặt ngoài: Bằng có màu nền xanh biển, với một khung màu vàng nằm ở phía bên phải và khoảng cách từ khung đến mép giấy phía ngoài là 03mm. Quốc huy được thể hiện bằng màu vàng trên nền đỏ, và các chữ bên trong khung cũng được thực hiện bằng màu vàng. Các dòng chú ý xuất hiện bên trái chữ và được viết bằng màu trắng. Seri bằng được in bằng màu đen.
 • Mặt trong: Có màu nền trắng, với hình hoa văn lượn sóng màu xanh biển. Khung màu đỏ bao quanh với kích thước trong khung là 160mmx110mm, và khoảng cách từ khung đến mép giấy phía ngoài là 02 mm. CHỮ THUYỀN TRƯỞNG được thể hiện bằng màu đỏ, trong khi các nội dung khác được viết bằng màu đen.

Ngoài ra chúng tôi còn cam kết:

 • Bằng được làm với tốc độ nhanh chóng, tối đa 3 ngày là quý khách nhận được bằng;
 • Tư vấn chính xác và đúng nhu cầu, đúng mục tiêu của khách hàng;
 • Cam kết không nhận tiền cọc trước, chỉ nhận tiền khi quý khách kiểm tra và hài lòng với sản phẩm;
 • Bảo mật an toàn tuyệt đối thông tin khách hàng, mọi thông tin sẽ được xóa sau khi giao dịch hoàn tất;
 • Chính sách bảo hành cực hấp dẫn, sẵn sàng hỗ trợ quý khách làm lại bằng mới trong trường hợp bị rách nát, cháy, hỏng;

Bên cạnh đó, khi làm bằng thuyền trưởng giả chúng tôi đảm bảo quý khách sẽ nhận lại những lợi thế như sau:

Tính chuyên nghiệp

Làm bằng thuyền trưởng sẽ giúp bạn chứng minh với người khác, rằng bạn là người có kiến thức chuyên môn và kỹ năng cần thiết để điều khiển và quản lý tàu thuyền hoặc các phương tiện trên biển. Điều này làm tôn vinh tính chuyên nghiệp của bạn trong ngành.

Tăng cơ hội việc làm

Làm bằng thuyền trưởng mở ra nhiều cơ hội việc làm trong lĩnh vực hàng hải, công nghiệp biển, du lịch biển và nhiều ngành khác. Có bằng cấp trong tay, bạn sẽ dễ dàng xin việc và đáp ứng được yêu cầu của các công ty tuyển dụng.

Tăng mức thu nhập

Vị trí thuyền trưởng thường được trả mức lương cao hơn so với các vị trí không yêu cầu bằng thuyền trưởng. Chính vì thế mà làm bằng thuyền trưởng cũng góp phần không nhỏ làm tăng thu nhập của bạn.

Tự do di chuyển

Nghề thuyền trưởng có tính di động cao, cho phép bạn làm việc và trải nghiệm nhiều nơi trên biển và ở các cảng khác nhau. Làm bằng thuyền trưởng sẽ giúp bạn tự do lái con tàu của mình ra khơi, khám phá những nơi mà bạn mong muốn.

Cơ hội kinh doanh

Bằng thuyền trưởng mở ra cơ hội cho bạn tự mở doanh nghiệp vận tải biển hoặc tham gia vào các dự án kinh doanh liên quan đến biển cả. Điều này bao gồm: Công ty vận tải biển, dịch vụ du lịch biển, kinh doanh nghề cá, hỗ trợ trong việc quản lý hoạt động tại các cảng.

Làm bằng thuyền trưởng giá bao nhiêu là vừa phải?

Làm Bằng Thuyền Trưởng Bao CSGT Đường Thủy Kiểm Tra

Chúng tôi xin gửi quý khách tham khảo qua bảng giá dịch vụ làm bằng thuyền trưởng tại đơn vị Bao Xin Việc:

Loại dịch vụGiá thành
Làm bằng thuyền trưởng hạng 12.500.000VNĐ – 3.000.000VNĐ
Làm bằng thuyền trưởng hạng 22.000.000VNĐ – 2.500.000VNĐ
Làm bằng thuyền trưởng hạng 31.500.000VNĐ – 2.000.000VNĐ
Làm bằng thuyền trưởng hạng 41.500.000VNĐ – 1.500.000VNĐ

Bảng giá mà Bao Xin Việc đưa ra đã bao gồm trọn gói dịch vụ. Chúng tôi đảm bảo sẽ không phát sinh bất kỳ chi phí nào khác trong quá trình làm bằng.

Quy trình làm bằng thuyền trưởng tại Bao Xin Việc

Quy trình làm bằng thuyền trưởng tại Bao Xin Việc gồm 5 bước đơn giản như sau:

Làm Bằng Thuyền Trưởng Bao CSGT Đường Thủy Kiểm Tra

Những thông tin cần thiết khi làm bằng thuyền trưởng

Để phục vụ cho mục đích làm bằng thuyền trưởng giả chính xác nhất, quý khách cần cung cấp cho Bao Xin Việc một số thông tin như sau:

 • Đầy đủ họ tên
 • Ngày tháng năm sinh
 • Nơi cư trú
 • Ảnh 3×4
 • Hạng bằng cần làm
 • Số điện thoại liên hệ

Tổng kết

Tóm lại, làm bằng thuyền trưởng với mức giá cực kỳ ưu đãi tại Bao Xin Việc sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và chi phí, nâng cao độ uy tín trong nghề, cũng như tăng cơ hội nghề nghiệp.

Nếu bạn đang có nhu cầu làm bằng thuyền trưởng giả, hãy đến với Bao Xin Việc để trải nghiệm dịch vụ tốt nhất của chúng tôi. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp của chúng tôi luôn sẵn sàng chào đón và phục vụ quý khách.

Chat Facebook
Chát Ngay