Ngày nay việc hoặc tiếng anh đã trở thành một nỗi sợ hãi có không ít người. Việc sở hữu tấm bằng IELTS thật lại càng khó khăn hơn. Tuy nhiên việc làm bằng IELTS có hồ sơ gốc giúp bạn có ngay tấm bằng thật 100% mà không phải mất nhiều thời gian đi học khổ sở như trước kia.

Chứng chỉ IELTS là gì?

IELTS (International English Language Testing System) là một hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế được thành lập vào năm 1989 bởi ba tổ chức: ESOL thuộc Đại học Cambridge, Hội đồng Anh (British Council) và tổ chức giáo dục IDP (Úc). IELTS được sử dụng để đánh giá trình độ tiếng Anh thông qua bốn kỹ năng chính: Nghe, Nói, Đọc và Viết.

Một chứng chỉ IELTS có giá trị trông vòng 2 năm kể từ ngày hoàn tất bài thi. IELTS không giới hạn số lần thi hay số lượng chứng chỉ bạn đang sở hữu. Do đó, bạn có thể đóng tiền thi lại bao nhiêu lần cũng được.

Mức phí để đăng ký dự thi IELTS hiện tại là 4.750.000 dành cho cả 2 hình thức thi trên giấy và trên máy tính.

Tầm quan trọng của chứng chỉ IELTS

Làm Chứng Chỉ IELTS Có Hồ Sơ Gốc Uy Tín Nhanh Chóng
chứng chỉ IELTS Academic

Miễn thi ngoại ngữ THPT và học phần

Bộ Giáo dục và Đào tạo đã ra quyết định miễn thi môn ngoại ngữ trong kỳ thi THPT quốc gia đối với học sinh đạt chứng chỉ IELTS từ 4.0. Chứng chỉ bắt buộc khi du học

Yêu cầu khi đi du học – đi làm ở nước ngoài

Nhiều trường đại học tại các nước như Anh, Australia, Mỹ, New Zealand, Canada… hoặc thậm chí một số trường đại học tại Nhật Bản, Hàn Quốc yêu cầu sinh viên có chứng chỉ IELTS với điểm tối thiểu từ 6.0. 

IELTS là chứng chỉ tiếng Anh phổ biến nhất nếu muốn nhập cư vào các quốc gia như Anh, Mỹ, Australia, Canada, New Zealand vì tính thông dụng và phổ cập. Hầu hết quốc gia yêu cầu điểm IELTS General tối thiểu để nhập cư là từ 5.0 IELTS.Các loại visa khác nhau đòi hỏi mức độ điểm IELTS khác nhau.

Ứng tuyển vào nhiều doanh nghiệp nước ngoài 

Giữa hàng trăm hồ sơ ứng viên cho cùng một vị trí, các nhà tuyển dụng sẽ ưu tiên những hồ sơ có chứng chỉ quốc tế. Đây chính là bằng chứng xác thực về khả năng sử dụng ngoại ngữ của ứng viên trước khi được gọi phỏng vấn.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ tesol

Làm chứng chỉ tiếng đức

Làm chứng chỉ tiếng nga

Dịch vụ làm chứng chỉ IELTS tại Bao Xin Việc

Làm Chứng Chỉ IELTS Có Hồ Sơ Gốc Uy Tín Nhanh Chóng
chứng chỉ IELTS Academic

Trên thị trường hiện nay, có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ IELTS nhưng chất lượng của chúng chưa được kiểm định và không có đảm bảo về uy tín và chất lượng.

Bao Xin Việc là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ anh văn trên toàn quốc. Với hơn 12 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều bạn sở hữu nhiều loại chứng chỉ tiếng anh một cách tiện lợi và đảm bảo an toàn.

Điều đặc biệt là nhờ mối quan hệ đáng tin cậy với các  sở Giáo Dục cùng các trường đại học trên toàn quốc, chúng tôi có khả năng cung cấp các loại chứng chỉ toàn quốc và các tài liệu liên quan theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết rằng

Chất lượng chứng chỉ như thật 100%

Chúng tôi đảm bảo rằng chứng chỉ IELTS của chúng tôi cung cấp đều được in trên phôi gốc và dùng tem chính thức từ cơ sở IDP của Úc tại Việt Nam. Nhờ mối quan hệ thân thiết với các trường đại học, chúng tôi có thể lấy được phôi chứng chỉ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chứng chỉ IELTS từ Bao Xin Việc có chất lượng 100% như bằng thật.

Thời gian làm bằng nhanh chóng

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và thiết bị tiên tiến, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ sau 2 đến 3 ngày, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tương đương chất lượng như bản gốc. Đối với những yêu cầu cấp bách, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ trong vòng 24h mà không làm giảm chất lượng, để phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Không yêu cầu đặt cọc hay các chi phí khác

Chúng tôi luôn tuân thủ quy định không thu bất kỳ khoản đặt cọc hay chi phí khác từ khách hàng cho đến khi họ đồng ý nhận sản phẩm của chúng tôi. Thanh toán chỉ diễn ra khi khách hàng đã nhận hàng. Thậm chí, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm, chúng tôi không đòi hỏi họ phải thanh toán bất kỳ chi phí nào. Như vậy, khả năng gặp phải rủi ro mất tiền không chính đáng hay bị lừa đảo khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn không tồn tại.

Các loại chứng chỉ IELTS đang được làm tại Bao Xin Việc

IELTS Academic( IELTS học thuật)

Làm Chứng Chỉ IELTS Có Hồ Sơ Gốc Uy Tín Nhanh Chóng
Chứng chỉ IELTS Academic

IELTS Academic là một trong những yêu cầu ngôn ngữ phổ biến để nhập học vào các khóa học Đại học và Sau Đại học và cũng được sử dụng như một tiêu chuẩn để đánh giá khả năng của ứng viên trong việc theo học các chương trình Đại học và Sau Đại học được giảng dạy bằng tiếng Anh. Chứng chỉ này được công nhận rộng rãi trong cộng đồng giáo dục.

IELTS General (IELTS tổng quát)

Làm Chứng Chỉ IELTS Có Hồ Sơ Gốc Uy Tín Nhanh Chóng
Chứng chỉ IELTS general

IELTS General là một lựa chọn phù hợp cho những người chuẩn bị đến các quốc gia nói tiếng Anh để hoàn thành chương trình trung học, các khóa đào tạo hoặc với mục đích nhập cư.

Quy Trình làm chứng chỉ IELTS

Bao Xin Việc đảm bảo mang đến dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất, giúp khách hàng sở hữu bằng đại học nhanh nhất. Để thực hiện cam kết này, chúng tôi đã xây dựng một quy trình tiêu chuẩn cụ thể với các giai đoạn sau:

Làm Chứng Chỉ IELTS Có Hồ Sơ Gốc Uy Tín Nhanh Chóng
Quy Trình làm chứng chỉ IELTS

Tham khảo thêm về quy trình làm chứng chỉ tiếng anh của Bao Xin Việc:

Làm chứng chỉ tiếng anh

Những Thông Tin Cần Cung Cấp khi sử dụng dịch vụ

Những thứ cần cung cấp để chúng tôi làm bằng thực sự rất đơn giản. Khi đăng ký dịch vụ xong các bạn chỉ cần cung cấp thực chính xác các thông tin cơ bản như:

  • Tên của người sở hữu chứng chỉ
  • Ngày tháng năm sinh của người sở hữu chứng chỉ
  • Những thông tin như quê quán, giới tính, dân tộc theo đúng chứng minh nhân dân

Giá Cả Dịch Vụ Làm chứng chỉ IELTS

Với những điểm lợi ích ở trên, bạn cần tìm đến hình thức làm chứng chỉ IELTS cho mình với giá thành như thế nào hợp lý nhất? Hiện tại, với thị trường Việt Nam về mức giá thi lấy giấy tờ này đang đưa ra là: 5.000.000- 10.000.000 vnđ. Đây cũng chính là mức giá khá cao với các bạn không đảm bảo đủ tài chính và nếu như bạn thi rớt thì buộc lần thi tiếp sẽ phải đóng tiền để được thi tiếp. Điều này luôn khiến cho các bạn trẻ càng trở nên rụt rè hơn và đắn đo cho việc thi lấy bằng. Giải pháp tốt nhất cho bạn là nên làm chứng chỉ IELTS giả đảm bảo các quyền lợi ở trên cho người dùng.

Lưu ý: tổng số tiền khách hàng phải chi trả sẽ nằm trong khoảng giá trên. Chi phí thay đổi dựa trên những yêu cầu cụ thể của khách hàng.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ tiếng pháp

Làm chứng chỉ tkt

Làm Bằng Giả

Chat Facebook
Chát Ngay