Dịch vụ làm bằng đại học Gia Định giá rẻ hỗ trợ các bạn trẻ không có thời gian học hành có được một tấm bằng đại học. Khi khách mua bằng đại học của chúng tôi sẽ nhận được tấm bằng phôi thật của bộ giáo dục và đào tạo ban hành, trên mỗi tấm bằng đều có chữ ký của hiệu trưởng. Vậy làm bằng đại học tại Bao Xin Việc quy trình được thực hiện như thế nào? Các bạn cùng tìm hiểu thông qua bài viết dưới đây nhé!

Giới thiệu sơ bộ về trường đại học Gia Định

Làm bằng đại học Gia Định không cần đặt cọc
Trường đại học Gia Định
 • Tên trường: Đại học Gia Định
 • Tên tiếng Anh: Gia Dinh University
 • Mã trường: GDU
 • Loại trường: Tư Thục
 • Hệ đào tạo: Cao đẳng – Đại học – Liên thông – Tại chức – Văn bằng 2 – Liên kết quốc tế
 • Địa chỉ: 185 -187 Hoàng Văn Thụ, P.8, Q. Phú Nhuận, Tp. HCM
 • SĐT: (028) 777.00.393 – (028)7301.3456
 • Hotline: 0961.12.10.18 – 0962.12.10.18
 • Email: gduniversity@giadinh.edu.vn
 • Website: http://giadinh.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/TruongDaihocGiaDinh/

Trường Đại học Gia Định, trước đây được biết đến với tên gọi Trường Đại học tư thục Công nghệ – Thông tin Gia Định, được thành lập theo Quyết định số 959/QĐ-TTg ngày 31 tháng 07 năm 2007 của Thủ tướng Chính phủ. Sau đó, vào ngày 20/11/2017, trường chính thức đổi tên thành Trường Đại học Gia Định.

Trong hệ thống các trường đại học hiện nay, Đại học Gia Định được xem là một trong những trường có uy tín cao. Hàng năm, trường đào tạo hàng trăm nghìn sinh viên có chất lượng tốt, đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của nhiều tổ chức và đơn vị trên toàn quốc.

Sinh viên tốt nghiệp từ trường này được đánh giá cao bởi kiến thức chuyên môn và kỹ năng thực tiễn mà họ đã được trang bị trong quá trình học tập. Điều này giúp các cựu sinh viên của Đại học Gia Định trở thành những lao động trẻ có phẩm chất và hiệu suất làm việc cao.

Vì vậy, chỉ cần nhìn vào chất lượng giáo dục tại trường, các nhà tuyển dụng đã có niềm tin và đánh giá cao hơn về bạn. Điều này đã thu hút rất nhiều người chưa thể tham gia đào tạo tại trường lựa chọn việc làm bằng Đại học Gia Định để tăng cơ hội việc làm cho bản thân. Đây là một nhu cầu hợp lý và đã được nhiều công ty hỗ trợ.Tuy nhiên, bạn nên tìm hiểu kỹ để lựa chọn đơn vị uy tín nhất cho mình.

Các ngành đào tạo nổi tiếng của trường đại học Gia Định

Làm bằng đại học Gia Định không cần đặt cọc
Trường đại học Gia Định

Chương trình đào tạo Đại trà

1. Công nghệ thông tin

2. Kỹ thuật phần mềm

3. Mạng máy tính & truyền thông dữ liệu

4. Quản trị kinh doanh

5. Kế toán

6. Tài chính ngân hàng

7. Ngôn ngữ Anh

8. Luật

9. Quản trị khách sạn

10. Marketing

11. Đông phương học

12. Logistics và Quản lý chuỗi cung ứng

13. Kinh doanh quốc tế

14. Truyền thông đa phương tiện

15. Quan hệ công chúng

16. Thương mại điện tử

17. Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Chương trình đào tạo Tài Năng

1. Quản trị kinh doanh

2. Marketing

3. Công nghệ thông tin

Xem thêm bài viết:

Làm bằng Giả
Làm bằng đại học Kinh Tế Luật

Dịch vụ làm bằng đại học Gia Định uy tín, chất lượng

Làm bằng đại học Gia Định không cần đặt cọc
Bằng đại học Gia Định

Bao Xin Việc là một trong những dịch vụ làm bằng uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm trên cả nước vì thế có thể đáp ứng cho bạn bất cứ yêu cầu nào. Nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp với các sở giáo dục cũng như các trường đại học, chúng tôi có thể làm bằng tốt nghiệp đại học giả của tất cả các trường trên toàn quốc và các giấy tờ liên quan mà bạn mong muốn. Chúng tôi cam kết rằng

Làm bằng đại học Gia Định

✅Đảm bảo bằng có thể sử dụng để xin việc làm và nộp hồ sơ du học hoặc học cao học⭕Phôi thật và hồ sơ gốc tại trường đại học Gia Định
✅Giá làm bằng rẻ hơn so với học phí của trường⭕Mức giá chỉ từ  2.000.000
✅Bảo mật thông tin hàng đầu thị trường⭕Mã hóa toàn bộ thông tin khách hàng và xóa toàn bộ thông tin liên quan sau giao dịch
✅Làm bằng nhanh gọn không yêu cầu giấy tờ⭕Nhận bằng trong vòng  2-3 ngày
✅An toàn – uy tín – không lừa đảo⭕Hoàn toàn không nhận cọc và chỉ thanh toán khi bằng trên tay khách hàng
✅Chính sách bảo hành hàng đầu thị trường⭕Làm lại bằng mới cho khách hàng trong vòng 365 ngày
✅Phục vụ khách hàng 24/7⭕Đội ngũ tư vấn làm việc không nghỉ lễ tết

Bằng đại học Gia Định như thật 100%

Bằng của chúng tôi được làm từ phôi bằng thật và tem 7 màu 6 cánh, do bộ giáo dục cung cấp. Với quan hệ mật thiết đối với các trường chúng tôi sẽ có cách để lấy phôi bằng ra. Vì thế bạn yên tâm bằng cấp tại Bao Xin Việc là bằng thật 100%.

Bên cạnh đó, bằng được đóng mộc đỏ và dấu giáp lai chuẩn, chữ ký sắc nét. Các bạn có thể đem tấm bằng thật đi để so sánh, chúng tôi bao công chứng bằng trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết thông tin của bạn được bảo mật ngay cả trong trường hợp xấu nhất, vì thế khách hàng an tâm khi sử dụng dịch vụ.

Quy trình làm bằng đại học Gia Định

Bao Xin VIệc tự hào cung cấp quy trình làm bằng nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Quy trình làm bằng tại Bao Xin VIệc đã được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng:

Làm bằng đại học Gia Định không cần đặt cọc
Quy trình làm bằng đại học Gia Định

Tham khảo thêm quy trình làm bằng đại học tại Bao Xin Việc

Làm Bằng đại học

Làm bằng đại học Gia Định tại Bao Xin Việc có sử dụng được không?

Làm bằng đại học Gia Định không cần đặt cọc
Bằng đại học Gia Định

Tại Bao Xin Việc, chúng tôi chỉ sử dụng phôi thật và tem thật của bộ Giáo Dục để làm bằng cho khách hàng. Do đó, bằng đại học Gia ĐỊnh của chúng tôi vê hình thức sẽ không khác gì bằng đại học thật. Vì vậy, để phân biệt được bằng thật giả bằng mắt thường với bằng của chúng tôi là không thể.

Vì các lý do trên, chúng tôi cam kết rằng bằng đại học Gia Định của chúng tôi có thể sử dụng trên toàn lãnh thổ Việt Nam và bao công chứng toàn quốc.

Các ngành học thường được chọn để làm bằng đại học Gia Định

 • Công nghệ thông tin
 • Quản trị kinh doanh
 • Kế toán
 • Ngôn ngữ Anh
 • Quản trị khách sạn
 • Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Lợi ích khi làm bằng đại học Gia Định

Làm bằng đại học Gia Định không cần đặt cọc
Bằng đại học Gia Định

Trường đại học Gia Định là cơ sở giáo dục chất lượng-  uy tín  với 45 ngành và chuyên ngành ở cả hai chương trình đào tạo tài năng và chương trình đào tạo đại trà. Do đó, khi sở hữu tấm bằng đại học Gia Định, bạn sẽ có rất nhiều ưu thế trong thị trường lao động

Cơ hội việc làm

Bằng đại học Gia Định là một yếu tố quan trọng trong quá trình tuyển dụng. Có một bằng đại học từ một trường có uy tín như Đại học Gia Định giúp bạn nổi bật và tăng cơ hội được tuyển dụng trong các công ty, tổ chức và doanh nghiệp.

Khả năng thăng tiến và học tập liên tục:

Bằng đại học Gia Định là một nền tảng để bạn tiếp tục phát triển nghề nghiệp và học tập. Với một bằng đại học, bạn có thể nâng cao trình độ học vấn, tham gia các khóa học sau đại học, chương trình đào tạo ngắn hạn và các khóa học liên quan đến lĩnh vực chuyên môn của bạn.

Tạo được sư tin tưởng từ khách hàng – đối tác

Có được tấm bằng đại học Gia Định cũng đồng nghĩa với việc bạn có kiến thức chuyên môn và hiểu biết sâu về lĩnh vực của mình. Điều này tạo ra sự tín nhiệm từ đối tác, đồng nghiệp và khách hàng, và có thể giúp bạn xây dựng một mạng lưới liên hệ và mở rộng cơ hội kinh doanh và hợp tác.

Nâng cao thu nhập và tiến bộ trong cuộc sống

Nghiên cứu đã chỉ ra rằng những người có trình độ học vấn cao thường có khả năng kiếm được mức lương cao hơn và có cơ hội tiến thân trong sự nghiệp.

Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học Ngân Hàng

Làm bằng đại học Ngoại Thương

Làm bằng đại học Khoa Học Tự Nhiên

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail: ductaibc1@gmail.com

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. CHÚC QUÝ KHÁCH 1 NGÀY TỐT LÀNH!!

Chat Facebook
Chát Ngay