Nếu như các bạn đang thật sự tìm kiếm một trường Đại học, để làm một văn bằng cho chính mình, thì bạn hãy chọn làm bằng Đại học Công nghệ Sài Gòn. Bởi vì đây là một trường Đại Học có lượng sinh viên đầu ra chất lượng, được rất nhiều công ty và nhà tuyển dụng ưu ái khi đi xin việc.

Giới Thiệu Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn

 • Tên trường: Đại học Công nghệ Sài Gòn
 • Tên tiếng Anh: Sai Gon Technology University (STU)
 • Mã trường: DSG
 • Loại trường: Công lập
 • Hệ đào tạo: Đại học – Sau đại học – Liên thông
 • Địa chỉ: 180 Cao Lỗ, phường 4, quận 8, TP Hồ Chí Minh
 • SĐT: +84 838.505.520
 • Website: http://www.stu.edu.vn/
 • Facebook: www.facebook.com/DHCNSG/
làm bằng đại học công nghệ Sài Gòn
Sinh viên tốt nghiệp trường Đại học Công nghệ Sài Gòn

Trước khi tìm hiểu về các đơn vị làm bằng, chúng ta cùng tìm hiểu sơ nét về ngôi trường này nhé.

Trường chỉ mới được đổi tên vào tháng 2 năm 2005, và hoạt động tiền thân của trường là trường Cao Đẳng Kỹ Nghệ Dân Lập TPHCM theo quyết định 198/QĐ-TTg 24/09/1997.

Hoạt động được hơn 20 năm tuy còn non trẻ nhưng trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn đã khẳng định được vị thế của mình, trên con đường đào tạo và lại càng khẳng định được mình hơn trước 235 trường đại học trên khắp cả nước. Đây cũng chính là lý do nhiều bạn trẻ lựa chọn làm bằng Đại học Công nghệ Sài Gòn để phát triển công việc.

Với lượng sinh viên đầu vào tăng vọt, kèm theo đó là chất lượng đầu ra của các sinh viên luôn đảm bảo được các tiêu chí. Nhân lực có trình độ cao, sẵn sàng cống hiến chất xám vì đất nước, luôn luôn trong tư thế hội nhập tiếp thu nền văn hóa đa sắc tộc như Việt Nam. Không ngại khó khăn, không sợ thử thách đó chính là chất lượng được thể hiện qua các khóa sinh viên tốt nghiệp tại trường.

Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học

Làm bằng đại học Kiến Trúc

Làm bằng đại học Kinh Tế Luật

Các Ngành Đào Tạo Tại Trường Đại Học Công Nghệ Sài Gòn

 • Công nghệ thông tin.
 • Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông.
 • Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử
 • Công nghệ thực phẩm.
 • Xây dựng Dân dụng – Công nghiệp.
 • Cấp thoát nước.
 • Quản lý xây dựng.
 • Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử

Hiện Bao Xin Việc có thể làm bằng các ngành trên tại trường đại học Công Nghệ Sài Gòn một cách nhanh chóng và nhận bằng nhanh từ 1 – 3 ngày, nếu quý khách có nhu cầu hãy liên hệ Hotline : (Mr. Quân) để được hỗ trợ.

Tại Sao Nên Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Sài Gòn?

Làm bằng đại học công nghệ Sài Gòn chất lượng
Tại Sao Nên Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Sài Gòn?

Đại học Công Nghệ Sài Gòn được biết đến là một trong những trường đại học Công lập uy tín chất lượng nhất trong hệ thống các trường đại học trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh.

Trường có chất lượng đào tạo cho sinh viên rất giỏi về chuyên môn, cách dạy học và đào tạo rất chuyên nghiệp theo chuẩn quốc tế nên mỗi năm có vài ngàn sinh viên ra trường và được các công ty lớn tuyển dụng đi làm với mức lương khá cao so với sinh viên của các trường đại học khác.

Do vậy khi có trên tay tấm bằng của trường đại học Công Nghệ Sài Gòn thì đi xin việc làm ở bất kỳ công ty nào dù là công ty nước ngoài tuyển dụng rất khắt khe cũng sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Vì lý do đó nên nếu bạn đang có ý định mua bằng đại học và đang phân vân không quyết định được nên chọn trường nào thì đại học Công Nghệ Sài Gòn là một lựa chọn khá tốt.

Lý Do Nhiều Người Chọn Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Sài Gòn

Đại học Công Nghệ Sài Gòn, một ngôi nhà văn hóa hấp dẫn vô số những người yêu thích tri thức, lôi cuốn họ bởi sự độc đáo trong chương trình giảng dạy cùng với các ngành đào tạo đang chiếm lĩnh sức nóng trên thị trường việc làm trong nước. Đáng chú ý trong số đó là các ngành như công nghệ thông tin, dược, kế toán, quản trị kinh doanh…

Sự phong phú và đa dạng này không chỉ mở rộng phạm vi lựa chọn trong hành trình giáo dục của bạn, mà còn mở ra cánh cửa cho vô số cơ hội nghề nghiệp mới lạ cho những bạn trẻ đầy nhiệt huyết, đang tìm kiếm và hình thành con đường sự nghiệp của mình.

Cam Kết Về Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Sài Gòn Tại Bao Xin Việc

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bằng cấp, chúng tôi luôn luôn thay đổi, cập nhật những kỹ thuật sản xuất làm bằng mới nhất, hiện đại nhất, tỉ mỉ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn có thể mang đến cho bạn những tấm bằng giống đến 100% được làm từ phôi gốc, từ nét chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc.

Làm bằng đại học Công Nghệ Sài Gòn

Đảm bảo bằng có thể sử dụng để xin việc làm và nộp hồ sơ du học hoặc học cao họcPhôi thật và hồ sơ gốc tại trường đại học Công Nghệ Sài Gòn
Giá làm bằng “hợp lý” hơn so với học phí của trườngMức giá chỉ từ 2.000.000
Thông tin được bảo mật nghiêm ngặt không rò rỉ thông tinMã hóa toàn bộ thông tin khách hàng và xóa toàn bộ thông tin liên quan sau giao dịch
Làm bằng ngay khi nhận đơnThời gian chờ bằng chỉ 2-3 ngày
Giao dịch an toàn – chắc chắn có bằngKhông yêu cầu cọc và chỉ nhận đúng số tiền đã thỏa thuận khi khách nhận bằng
Chính sách bảo hành ok nhất thị trườngLàm lại bằng mới cho khách hàng trong 1 năm đầu sử dụng
Phục vụ khách hàng 24/7Đội ngũ tư vấn làm việc không nghỉ lễ tết

Chất lượng bằng đại học Công Nghệ Sài Gòn như thật

 • Kích thước: Chúng tôi đảm bảo bằng sẽ có kích thước giấy A4 (210 x 297 mm)
 • Nội dung:Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung
 1. Tên trường:
 2. Tiêu đề: “Bằng tốt nghiệp đại học” hoặc “Bằng cử nhân”.
 3. Họ và tên của người nhận bằng.
 4. Ngành học và khóa học.
 5. Ngày tốt nghiệp.
 6. Chữ ký của các quan chức của trường, thường là Hiệu trưởng.
 7. Dấu mộc của trường.

Mẫu bằng đại học Công Nghệ Sài Gòn

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh về mẫu bằng Công Nghệ Sài Gòn được làm tại Bao Xin Việc:

làm bằng đại học công nghệ Sài Gòn
Bằng tốt nghiệp Đại học Công Nghệ Sài Gòn

Giá Cả Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Sài Gòn

Tại Bao Xin Việc của chúng tôi, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều lựa chọn về mức giá khi muốn tạo ra một tấm bằng đại học Công Nghệ Sài Gòn.

Mức giá khi mua bằng đại học Công Nghệ Sài Gòn từ 2 triệu đến 4 triệu, mặc dù giá thấp nhất là 2 triệu chúng tôi vẫn cam kết sẽ không hạ thấp chất lượng, với việc sử dụng phôi bằng chính hãng, chữ ký của hiệu trưởng, dấu mộc, dấu giáp lai được thực hiện thủ công…

Do đó, không cần phải lo ngại vì giá của chúng tôi có thể thấp hơn so với các đơn vị khác. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, và giá trị thực sự của sản phẩm nằm ở chất lượng mà nó mang lại, không chỉ ở mức giá.

Cách Thức Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Sài Gòn

Bao Xin VIệc cung cấp quy trình làm bằng nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Quy trình làm bằng tại Bao Xin VIệc đã được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Làm bằng đại học công nghệ Sài Gòn chất lượng
Cách Thức Làm Bằng Đại Học Công Nghệ Sài Gòn

Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học Ngân Hàng

Làm bằng đại học Gia Định

Làm bằng giả

Thông Tin Cần Cung Cấp Khi Mua Bằng Đại Học Công Nghệ Sài Gòn

Dưới đây là các thông tin mà bạn cần cung cấp cho chúng tôi:

 • Họ tên.
 • Ngày, tháng, năm sinh.
 • Nơi sinh.
 • Ngành học.
 • Năm tốt nghiệp.
 • Xếp loại.

Chúng tôi cho ra đời dịch vụ làm bằng cấp giả với sứ mệnh nhằm giúp đỡ những người đang cần một tấm bằng để thuận lợi hơn trong cuộc sống, nhằm mang tới những lợi ích tốt đẹp cho chúng ta trong xã hội chuộng bằng cấp như hiện nay.

Với tấm bằng đại học, cao đẳng trên tay bạn có thể có cơ hội tốt hơn trong công việc và cuộc sống của mình, góp phần xây dựng xã hội và đất nước phồn vinh hơn.

Chat Facebook
Chát Ngay