Làm bằng cấp 3 bổ túc là cách tốt nhất hiện nay để các bạn công nhân sở hữu ngay tấm bằng tốt nghiêp trung học phổ thông. Với nhu cầu tuyển dụng đòi hỏi bằng cấp cơ bản nhất là bằng tốt nghiệp 12.

Có rất nhiều người có suy nghĩ và cái nhìn định kiến về loại hình học bổ túc. Họ nghĩ đây là loại hình học tập không chính thức. Chỉ dành cho những đối tượng bất hảo… nhưng có thật sự như vậy không?  Hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về hình thức này và cách làm bằng cấp 3 bổ túc nhé.

Học bổ túc là gì?

Học bổ túc là loại hình đào tạo được áp dụng rất nhiều trong bậc học trung học phổ thông. Hệ bổ túc sẽ dành cho những người không có nhiều thời gian để đến trường, theo học hệ chính quy. Với hệ bổ túc, chương trình học vẫn giống hệt với hệ chính quy, do đó mọi người không cần lo lắng sẽ có sự chênh lệch, thiếu hụt kiến thức.

 

Đối tượng tham gia học bổ túc

Học bổ túc có nội dung chương trình gần giống như hệ chính quy. Tuy nhiên, trong hệ bổ túc người ta đã lược bỏ đi một số môn phụ và chỉ giữ lại các môn như Toán, Vật Lí, Hoá học, Sinh học, Ngữ Văn, Lịch Sử, Địa Lí nên chương trình học được giảm nhẹ đi rất nhiều.

Những người tham gia các lớp bổ túc chủ yếu là những người chưa học hết trung học cơ sở và trung học phổ thông vì một số lí do nào đó. Bên cạnh đó những người trung niên khi giữ một vị trí nào đó ở xã, phường hoặc thị trấn muốn bổ túc văn hoá lấy tấm bằng trung học.

Để có thể có đủ điều kiện theo học tiếp tại các trường nghề, cao đẳng hay đại học. Thì tốt nghiệp trung học phổ thông là điều kiện bắt buộc. Do đó đối với những người không có đủ thời gian theo học chính quy thì có thể lựa chọn hình thức học bổ túc.

Tóm lại, học bổ túc thích hợp cho mọi đối tượng không có quá nhiều thời gian để theo các chương trình học chính quy.

Cách so sánh bằng cấp 3 giả và thật chuẩn nhất

Học bổ túc trong vòng bao lâu?

Hiện nay, những người tham gia học bổ túc chỉ mất hai năm để hoàn thành chương trình trung học phổ thông. Thời gian này được rút ngắn đi khá nhiều so với học chính khoá do bạn được lược bỏ đi một vài môn ngoài lề. Bên cạnh đó, tham gia học bổ túc bạn vẫn tiếp thu được các kiến thức cơ bản mà vẫn có thể tiếp tục làm công việc hiện tại của mình.

Xem Thêm Các Dịch Vụ Liên Quan

Làm Bằng Cấp 3
Làm Bằng Cấp 3 Tại Đồng Nai 
Làm Bằng Cấp 3 Tại Giá 1 Triệu

Dịch vụ chúng tôi cung cấp

Để tạo điều kiện cho các bạn không có thời gian đi học hay những người đã lớn tuổi không thể đi học chúng tôi cung cấp dịch vụ làm bằng cấp 3 bổ túc giá rẻ uy tín không cần đặt cọc nhận bằng mới phải trả tiền.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ hoàn toàn không cần tốn thời gian để theo học lại chương trình học 2 năm. Không cần tham gia các kỳ thi, thấp thỏm lo chuyện đỗ/ trượt. Và quan trọng nhất, mọi người có thể tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể như tiền ăn, tiền học phí, tiền quỹ lớp, tiền đi lại…

Chúng tôi chuyên làm bằng cấp, chứng chỉ bằng phôi bằng thật, tem thật của Bộ giáo dục và đào tạo cung cấp. Dù là bất cứ đâu, bất cứ trường nào trên khắp cả nước, chúng tôi đều có thể lấy phôi gốc và làm bằng cho khách hàng.

Chỉ cần bạn yêu cầu, chúng tôi sẽ lập tức đáp ứng. Làm bằng giống y xì đúc, dù là dấu mộc đỏ đóng tay hãy chữ ký tay cũng có đầy đủ và y hệt thật. Bạn có thể thoải mái đem đi kiểm tra ngoài các đơn vị công chứng.

Khi có nhu cầu   làm bằng cấp 3 không cần đặt cọc, các bạn cần chuẩn bị đầy đủ các thông tin cơ bản trên bằng. Như tên trường, xếp loại, năm tốt nghiệp, họ tên…

Tìm hiểu về dịch vụ làm bằng cấp 3 bổ túc

 Cam kết từ chúng tôi 

Lưu ý đối với khách hàng: Nếu các bạn làm bằng tốt nghiệp cấp 3 từ năm 2009 trở về trước thì cần có 2 tấm hình thẻ 3×4. Nếu bạn làm bằng cấp 3 phôi thật  từ năm 2010 trở về sau không cần hình thẻ. Và từ năm 2015 trở về sau bằng cấp 3 sẽ không có xếp loại

Làm bằng cấp 3 bổ túc

✅Bao sử dụng để đi làm và đăng ký học cao đẳng – đại học⭕Phôi thật hồ sơ gốc tại 1.057 trung tâm GDNN trên cả nước
✅Mức giá cạnh tranh nhất thị trường⭕Mức giá chỉ từ 1.000.000
✅Thông tin được bảo mật tuyệt đối⭕Mã hóa thông tin chặt chẽ – xóa toàn bộ thông tin sau giao dịch
✅Làm bằng nhanh không yêu cầu thủ tục⭕Nhận bằng sau 2-3 ngày
✅An toàn tuyệt đối – không lừa đảo⭕Không nhận cọc và chỉ nhận tiền khi bằng trên tay khách
✅Có chính sách bảo hành tốt nhất thị trường⭕Làm lại bằng mới cho khách khi bằng hư hoặc mất trong 1 năm
✅Hỗ trợ khách hàng mọi lúc⭕Làm việc xuyên lễ tết

Xem Thêm Các Dịch Vụ Liên Quan

Làm Bằng Cấp 3 Ở Hà Nội
Làm bằng GIả
Làm Bằng Cấp 3 Tại Cần Thơ

LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI :

Mọi thông tin xin gửi về địa chỉ mail: ductaibc1@gmail.com

CÁM ƠN QUÝ KHÁCH ĐÃ ĐẾN VỚI DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI. CHÚC QUÝ KHÁCH 1 NGÀY TỐT LÀNH!!

Chat Facebook
Chát Ngay