Sử dụng con dấu là nhu cầu nhiều cá nhân, tổ chức hiện nay khi mở công ty, thực hiện các giao dịch và ký kết hợp đồng. Bởi vậy nhu cầu tìm kiếm địa chỉ khắc dấu giả giá rẻ ngày càng được tìm kiếm nhiều.

Nếu bạn đang cần sở hữu những con dấu giả chất lượng, chuyên nghiệp với giá tốt, đến ngay Bao Xin Việc. Chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu con dấu nhanh chóng, uy tín.

Vì sao dịch vụ làm dấu giả, khắc dấu giả được nhiều người quan tâm tìm kiếm?

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Giá Rẻ - Khắc Dấu Online Tại Bao Xin Việc
Con dấu thể hiện tính chuyên nghiệp và dấu ấn riêng của cá nhân, tổ chức…

Con dấu được xem như đặc trưng riêng của cá nhân, tổ chức. Việc sử dụng con dấu mang lại sự chuyên nghiệp cùng nhiều lợi ích khác nhau. Lý do để con dấu đóng vai trò quan trọng là bởi:

 • Thể hiện sự chuyên nghiệp trong phong cách làm việc.
 • Tăng tính minh bạch khi thực hiện các giao dịch thương mại
 • Tiết kiệm thời gian hơn so với ký bằng chữ, giảm thời gian trong việc quản lý tài liệu số lượng lớn.
 • Thể hiện dấu ấn, bản sắc và đặc trưng riêng của cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp.
 • Tạo ra sự đồng nhất trong phong cách làm việc đồng thời cũng tạo ra sự thống nhất trong việc truyền đạt thông tin nội bộ tổ chức
 • Tạo thiện cảm với đối tác và tăng khả năng thành công khi hợp tác ký kết dự án, hợp đồng.

Con dấu có nhiều loại và phục vụ nhu cầu, mục đích sử dụng khác nhau. Vì thế Bao Xin Việc cung cấp đa dạng các dịch vụ khắc dấu và khắc dấu giả để đáp ứng nhu cầu khách hàng. Vậy bạn có thể chọn khắc dấu mộc giả tại Bao Xin Việc!

> Xem thêm bài viết:

Làm giấy tờ giả

Làm chứng minh nhân dân giả

Ưu điểm dịch vụ khắc dấu giả tại Bao Xin Việc

Bao Xin Việc cung cấp các dịch vụ khắc dấu giả chất lượng và uy tín, với nhiều ưu điểm hấp dẫn cho khách hàng:

Làm con dấu, khắc dấu giả

✍ Mẫu Phôi Chất Lượng✅ Phôi làm con dấu được lấy từ mối quan hệ thân thiết với Bộ Công An, đã được kiểm định
✍ Tư vấn tận tâm✅ Tư vấn chính xác những gì khách hàng cần, hỗ trợ giải đáp mọi thắc mắc mọi lúc mọi nơi
✍ Giá cả rõ ràng✅ Giá cả hợp lý, chỉ từ 500.000VNĐ – 4.400.000VNĐ0
✍ Không thu tiền trước✅ Nhận hàng – Kiểm tra – Hài Lòng – Mới thanh toán
✍ Vận chuyển siêu nhanh✅ Tối đa 3 ngày là hàng tới tay hoặc giao hỏa tốc trong ngày theo yêu cầu khách hàng
✍ Trang thiết bị hiện đại✅ Máy móc, vật liệu được nhập khẩu mới hoàn toàn 100%
✍ Công nghệ bảo mật✅ Sử dụng nền tảng riêng để lưu trữ thông tin và tự động xóa sau 24h
✍ Dịch vụ bảo hành✅ Bảo hành tất cả sản phẩm trọn đời
✍ Khắc dấu bằng CNC✅ Công nghệ khắc CNC có độ chính xác cao, sai số thấp

Các dịch vụ khắc dấu giả giá rẻ tại Bao Xin Việc

Các dịch vụ khắc dấu giả tại Bao Xin Việc được nhiều khách hàng đánh giá cao. Chúng tôi với đội ngũ chuyên nghiệp cùng hệ thống máy móc, công nghệ hiện đại sẽ mang đến những con dấu giả chất lượng, đẹp giống bản gốc 100% và đảm bảo giá tốt nhất thị trường.

Bạn có thể lựa chọn các dịch vụ khắc dấu mộc giả giá rẻ của chúng tôi với các loại con dấu như sau:

Khắc dấu tên chức danh

Các mẫu khắc dấu tên chức dạnh:

Bạn vừa lên chức và muốn khắc dấu tên của mình vào con dấu? Hãy yên tâm với con dấu được khắc tên theo chức danh của chúng tôi. Đội ngũ của chúng tôi sẽ thiết kế con dấu theo tên, chức danh. Đồng thời tùy theo yêu cầu có thể thêm số điện thoại, email… Chúng tôi bảo hành mặt dấu trọn đời và hỗ trợ khách hàng khi con dấu có vấn đề.

Kích cỡ thường dùng trong khắc dấu chức danh thường dùng 02 loại cán như sau:

 1. 14x33mm(9/16″x 1-1/2″)
 2. 18 x 47mm (3/4″ x 1-7/8″)

Đây là kích thước mà các cơ sở khắc dấu hiện đang sử dụng cho khắc dấu chức danh.Các loại con dấu chức danh phổ biến hiện nay như:

 • Con dấu tổng giám đốc.
 • Con dấu giám đốc.
 • Con dấu trưởng, phó phòng kinh doanh.
 • Con dấu thu ngân, trưởng, phó phòng makerting và bán hàng.
 • Con dấu bác sĩ
 • Con dấu thạc sĩ, tiến sĩ, kỹ sư …..

Khắc con dấu vuông

Khắc con dấu vuông
Mẫu con dấu vuông được làm tại Bao Xin Việc

Con dấu vuông là một loại dấu ấn được sử dụng phổ biến trong các văn phòng, doanh nghiệp, cơ quan hành chính, và các tổ chức khác để đóng dấu cho các tài liệu chính thức. Chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc dấu vuông đầy đủ kích cỡ, từ nhỏ đến lớn, để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ hiện đại và các nguyên liệu chất lượng cao để sản xuất các con dấu vuông. Kích thước con dấu vuông sẽ được tạo trong các khung hình chữ nhật hoặc hình vuông với một số kích thước cơ bản như: 14x38mm, 22x58mm, 38x75mm, và 42x42mm.

Mỗi con dấu được khắc chính xác và có độ bền cao, đảm bảo sử dụng trong nhiều năm liên tục. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng đảm bảo rằng các con dấu của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn về kích thước, chữ in và hình ảnh đầy đủ.

> Xem thêm bài viết:

Làm bằng lái xe

Làm cavet xe

Khắc dấu tròn giả

Các mẫu khắc dấu tròn:

Khắc dấu giả công ty
Chi tiết khắc con dấu tròn giả gồm những gì

Chúng tôi là một chủ cơ sở khắc dấu có kinh nghiệm hơn 15 năm trong ngành tại TPHCM và chúng tôi cung cấp dịch vụ khắc dấu tròn cho tất cả các tổ chức, công ty TNHH hay công ty cổ phần.

 • Kích thước của con dấu tròn mà chúng tôi cung cấp là đường kính 36mm
 • Hình dấu có hai chỉ, chỉ ngoài là hai đường tròn sát nhau với đường tròn phía ngoài nét đậm và đường tròn phía trong nét nhỏ, chỉ trong là một đường tròn nét và 2 chỉ cách nhau 5mm.
 • Vùng ngoài phía trên của con dấu được khắc số quyết định thành lập hoặc số giấy phép đăng ký sản xuất, kinh doanh kèm theo các chữ viết tắt thành phần kinh tế của tổ chức hay công ty.
 • Vành ngoài phía dưới của con dấu được khắc tên của địa phương nơi tổ chức hay công ty, doanh nghiệp kinh tế đó đóng trụ sở. Ngăn cách giữa dòng chữ vành ngoài phía trên và vành ngoài phía dưới là hai ngôi sao nhỏ ở hai đầu.
 • Ở giữa dấu khắc là tên của tổ chức kinh tế theo đúng tên ghi trong quyết định thành lập hoặc ghi trong giấy phép kinh doanh.

Chúng tôi cam kết cung cấp các con dấu tròn chất lượng cao với đầy đủ các yêu cầu và tiêu chuẩn bảo mật. Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, chúng tôi cam kết đem đến cho khách hàng các sản phẩm và dịch vụ tốt nhất với giá cả phù hợp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và đặt hàng.

Khắc con dấu logo theo yêu cầu

Các mẫu khắc dấu logo:

Bạn cần khắc con dấu có logo theo yêu cầu? Chúng tôi sẵn sàng giúp bạn sở hữu con dấu chuyên nghiệp với logo công ty, thương hiệu. Con dấu được đội ngũ chuyên nghiệp thiết kế và đội ngũ khắc dấu tay nghề cao.

Con dấu logo có nhiều ứng dụng khác nhau, thường được sử dụng trong kinh doanh để đóng lên hợp đồng, văn bản, danh thiếp, thiệp mời, bao bì, v.v., giúp người nhận nhận biết thương hiệu đứng sau sản phẩm. Điều này góp phần tạo ấn tượng đối với khách hàng trong việc kinh doanh sản phẩm.

Bên cạnh đó, con dấu logo thường xuất hiện ở các trường học, đặc biệt là các trường mẫu giáo, nhà trẻ và tiểu học. Giáo viên thường đặt làm con dấu logo với hình mặt cười, bông hoa, con vật, v.v.,

để dùng trên các phiếu điểm, phiếu bé ngoan như một cách tích điểm khi học sinh có tiến bộ hay đạt thành tích tốt trong học tập và hoạt động.

Đối với các công ty, tổ chức hay doanh nghiệp, con dấu logo càng trở nên quan trọng hơn, khi được sử dụng để khắc logo của công ty nhằm khẳng định uy tín thương hiệu và quảng bá doanh nghiệp.

Đồng thời, điều này tạo thiện cảm với khách hàng. Khách hàng có thể sử dụng con dấu để đóng lên bất kỳ bề mặt phẳng nào, miễn là diện tích đủ để đóng hoàn chỉnh con dấu.

Khắc con dấu oval theo yêu cầu

Con dấu oval tuy không được sử dụng phổ biến như hình vuông, hình tròn nhưng chỉ cần có nhu cầu, Bao Xin Việc sẽ sẵn sàng đáp ứng. Chúng tôi đảm bảo mang đến bạn những con dấu giả hình oval giá tốt nhưng chất lượng.

Mức giá luôn khiến bạn ngạc nhiên so với những gì thể hiện ở con dấu Oval. Bạn cần khắc dấu giả/làm mộc tròn giả với tên, logo hay bất cứ chữ, hình ảnh nào chúng tôi đều đáp ứng được.

Khắc dấu chữ ký lấy liền online tại Bao Xin Việc

Các mẫu khắc dấu chữ ký:

Nếu bạn đang cần khắc dấu chữ ký nhanh chóng nhưng không có thời gian tới cơ sở của chúng tôi, Bao Xin việc cũng hỗ trợ hết mình.

Chỉ cần bạn đưa ra yêu cầu và thông tin về con dấu, đội ngũ của chúng tôi sẽ ngay lập tức tiến hành để trả bạn con dấu sớm nhất. Chúng tôi sẽ gửi hàng đến tận địa chỉ của bạn. Vì thế bạn không cần tốn thời gian, công sức để đi làm dấu giả nữa.

Khắc dấu hoàn công

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Giá Rẻ - Khắc Dấu Online Tại Bao Xin Việc
Khắc dấu hoàn công

Khắc dấu hoàn công cũng được chúng tôi hỗ trợ làm online. Bạn chỉ cần nói yêu cầu thông tin cần khắc dấu hoàn công là đủ để chúng tôi giúp bạn sở hữu con dấu chất lượng. Điều này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức cho các việc khác.

Nhận khắc con dấu theo yêu cầu tại TPHCM

Ngoài các dịch vụ khắc dấu trên đây, Bao Xin Việc phục vụ tất cả các nhu cầu khắc dấu của khách hàng. Dù bạn làm dấu tròn, dấu vuông, dấu Oval cho các mục đích sử dụng khác nhau, chúng tôi tự tin có thể mang lại sự hài lòng cho bạn.

Quy trình dịch vụ khắc dấu giả tại Bao Xin Việc

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Giá Rẻ - Khắc Dấu Online Tại Bao Xin Việc
Quy trình khắc dấu tại Bao Xin Việc đơn giản nhưng chuyên nghiệp

Khắc dấu tại Bao Xin Việc được tiến hành theo một quy trình chuyên nghiệp, rõ ràng. Điều này giúp khách hàng có thể chủ động nắm rõ tiến độ làm dấu. Cụ thể khi đến với chúng tôi, bạn sẽ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp và khác biệt:

 • Bước 1: Khách hàng liên hệ với Bao Xin Việc qua email, hotline hoặc bất cứ hình thức nào sẽ được chúng tôi tư vấn cụ thể để làm giả con dấu giá rẻ.
 • Bước 2: Thu nhận thông tin, tiến hành thiết kế con dấu và gửi lại mẫu cho khách hàng. Sau đó thống nhất mẫu và tiến hành đặt cọc.
 • Bước 3: Khắc con dấu giả/khắc dấu mộc giả theo yêu cầu và mục đích sử dụng của khách hàng.
 • Bước 4: Gửi con dấu cho khách hàng và nhận phí thanh toán còn lại.

Quy trình làm việc đơn giản với 4 bước ngắn gọn, rõ ràng sẽ đem lại sự chủ động cho cả đôi bên. Đồng thời cũng đảm bảo sự chuyên nghiệp để khách hàng có thể thoải mái tin tưởng khi làm việc cùng Bao Xin Việc.

Giá thành dịch vụ khắc dấu tại Bao Xin Việc

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Giá Rẻ - Khắc Dấu Online Tại Bao Xin Việc
Giá thành dịch vụ khắc dấu tại Bao Xin Việc cam kết tốt nhất thị trường

Khắc dấu giả tại Bao Xin Việc được cam kết với mức giá rẻ và phù hợp với túi tiền của khách hàng. Mức chi phí của chúng tôi tùy theo yêu cầu khắc dấu, loại dấu, loại mực… mà có giá thành khác nhau. Tuy nhiên mức giá làm con dấu giả này luôn đảm bảo những yếu tố sau:

 • Giá thành tại cơ sở của chúng tôi không phải rẻ nhất trên thị trường nhưng cam kết hợp lý và đảm bảo xứng đáng với chất lượng con dấu.
 • Từ chất liệu con dấu đến công nghệ khắc dấu đều được đảm bảo hàng cao cấp. Sử dụng hàng của chúng tôi luôn đảm bảo yếu tố bền bỉ, mực đóng dấu rõ nét tên, logo…
 • Luôn có bảo hành kèm theo minh chứng cho chất lượng sản phẩm.
 • Ít khi hỏng hóc, trầy xước và luôn giữ được độ mới, sự sang trọng của con dấu.

Dưới đây là bản giá của khác loại con dấu:

STTLoại con dấuGiá Thành
1Con dấu tròn500.000đ – 3.000.000đ
2Con dấu công chứng1.000.000đ – 4.400.000đ
3Con dấu chức danh giả500.000đ – 2.000.000đ
4Con dấu mộc chữ ký500.000đ – 2.000.000đ
5Con dấu mộc họ tên500.000đ – 2.500.000đ

Trên thị trường có nhiều nơi cung cấp dịch vụ giá rẻ đến mức khó tin. Tuy nhiên, chúng tôi dựa theo tiêu chí khắc dấu chất lượng, đảm bảo sử dụng lâu dài, bền bỉ. Không lấy giá rẻ để câu kéo khách hàng. Vì vậy chất lượng, kiểu dáng và mẫu mã con dấu của chúng tôi luôn được khách hàng tin tưởng lựa chọn.

Những lưu ý khi làm con dấu

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Giá Rẻ - Khắc Dấu Online Tại Bao Xin Việc
Nên chú ý tới nhiều yếu tố khi khắc dấu để đảm bảo hiệu quả sử dụng

Con dấu khắc chữ hay khắc logo thể hiện dấu ấn riêng cùng sự chuyên nghiệp của cá nhân, tổ chức… Vì thế khi làm con dấu công ty, làm giả con dấu giấy tờ cần phải chú ý nhiều yếu tố khác nhau. Con dấu đồng thời cũng liên quan tới pháp lý nên việc phải tuân thủ theo quy định cũng cần làm đúng. Cụ thể khi làm con dấu giả khắc chữ hay khắc logo hãy chú ý:

Thứ nhất, đảm bảo con dấu được làm đúng quy định của Pháp Luật

Đối với con dấu tròn hoặc dấu vuông đại diện cho doanh nghiệp, cá nhân sẽ được công nhận tính pháp lý. Vì thế trước khi thực hiện khắc dấu tại Bao Xin Việc, hãy đảm bảo con dấu của doanh nghiệp hay cá nhân bạn đã được đăng ký và công chứng.

Điều này tránh việc phải thay đổi, sửa dấu mất thời gian đổi lại. Đặc biệt là những doanh nghiệp đã đưa con dấu vào sử dụng trên thực tế.

Thứ hai, mẫu con dấu

Mẫu con dấu khách hàng đưa cho chúng tôi cần được thiết kế, thống nhất kỹ trước khi khắc. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc y nguyên theo mẫu khách hàng đưa.

Về cơ bản kiểu dáng con dấu phụ thuộc vào mục đích sử dụng con dấu. Bạn cần tìm hiểu làm dấu tròn giả, con dấu vuông giả, dấu oval giả… là con dấu dùng cho các mục đích nào.

Việc nắm rõ con dấu sử dụng thế nào sẽ giúp bạn xác định mình cần làm con dấu dạng nào. Hoặc nếu chưa biết, bạn có thể nhờ Bao Xin Việc tư vấn. Với kinh nghiệm làm con dấu nhiều năm, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn các thông tin cơ bản này.

Thứ ba, phông chữ, màu chữ và màu con dấu

Đây là yếu tố thuộc về hình thức của con dấu. Bạn cần xác định mình sẽ sử dụng con dấu với màu mực gì, phông chữ gì và màu sắc tổng thể bên ngoài. Chúng tôi sẽ tiến hành khắc dấu, đổ mực và làm vỏ ngoài con dấu theo nhu cầu khách hàng. Vì thế hãy xác định kỹ trước khi khắc con dấu.

Như thế nào được xem là một con dấu tốt?

Để đánh giá con dấu có tốt hay không, Bao Xin Việc chia sẻ một số cách để nhận biết. Cụ thể với con dấu, sự chất lượng được thể hiện qua:

Kiểu dáng, mẫu mã

Rõ ràng khi nhìn vào con dấu, người ta sẽ đánh giá đầu tiên qua vẻ ngoài. Con dấu vuông, tròn hay oval đều phải đảm bảo sự ngay ngắn, chỉn chu. Những con dấu kém chất lượng chỉ cần nhìn sẽ thấy méo mó, không được ngay ngắn. Những con dấu được làm uy tín chỉ cần nhìn sẽ thấy đẹp, bóng bẩy và cầm khá chắc tay.

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Giá Rẻ - Khắc Dấu Online Tại Bao Xin Việc
Hãy đánh giá con dấu dựa theo nhiều tiêu chí

Chất liệu con dấu

Chất liệu con dấu cũng là yếu tố đánh giá chất lượng. Những con dấu chất lượng sẽ khi cầm sẽ thấy độ cứng cáp, khó vỡ hay hỏng. Vì thế những loại chất liệu được Bao Xin Việc sử dụng khắc con dấu hay vỏ ngoài con dấu luôn cao cấp. Chất liệu đảm bảo độ bền và giúp người sử dụng tránh những hỏng hóc không đáng có.

Màu mực con dấu

Dù là mực đỏ hay mực xanh, khi đóng dấu lên các loại vật liệu cũng cần đảm bảo một số các yếu tố: Nhanh khô, rõ màu mực, mực tươi sáng và bền màu.

Với những loại mực kém chất lượng, bạn sẽ thấy chúng lâu khô, dễ bị nhòe và thậm chí còn bay màu. Hãy thử đóng dấu xuống và xem độ rõ nét, màu mực được đóng lên có đẹp, nhanh không hay không.

Việc đánh giá chất lượng con dấu cũng giúp bạn kiểm tra xem con dấu làm tại cơ sở đó có đảm bảo hay không. Nếu chất lượng không đảm bảo, tốt nhất hãy nói lại với bên khắc dấu để tránh làm xong nhưng không sử dụng được.

Tại sao nên lựa chọn khắc dấu mộc giả tại Bao Xin Việc?

Dịch Vụ Khắc Dấu Giả Giá Rẻ - Khắc Dấu Online Tại Bao Xin Việc
Đến ngay Bao Xin Việc để sở hữu con dấu chất lượng

Làm con dấu giả khắc chữ tại Bao xin Việc khách hàng có thể yên tâm về chất lượng, giá thành. Uy tín của chúng tôi được khẳng định bằng sự hài lòng sau khi gửi các con dấu tới tận tay khách hàng.

Lý do để khách hàng luôn tin tưởng chúng tôi
⭐ Cam kết chất lượng con dấu từ chất liệu cho tới màu mực, kiểu dáng. Đảm bảo sử dụng bền bỉ, dấu đóng rõ nét, mực bền không bị nhòe, mờ
⭐ Đảm bảo yếu tố phong thủy khi tư vấn làm con dấu khắc logo, tên hay chức danh.
⭐ Bảo hành con dấu/dấu mộc giả với mặt khắc chữ trọn đời.
⭐ Chi phí tốt nhất, đảm bảo tương xứng với chất lượng và hợp túi tiền.

Lựa chọn dịch vụ khắc dấu giá rẻ tại Bao Xin Việc, khách hàng không cần lo lắng chất lượng, kiểu dáng hay mẫu mã. Sự chuyên nghiệp cùng công nghệ khắc dấu hiện đại sẽ giúp cá nhân, doanh nghiệp bạn tự tin sử dụng con dấu. Nếu cần tư vấn cụ thể hơn về khắc dấu mộc giả thì có thể liên hệ ngay với chúng tôi.

Lời kết dịch vụ làm con dấu giả tại Bao Xin Việc

Chúng tôi hy vọng rằng thông tin mà chúng tôi đã cung cấp trên đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ làm và khắc con dấu giá rẻ, uy tín. Nếu bạn cần sử dụng dịch vụ này, hãy nhớ đến Bao Xin Việc.

Đây là một đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này và không chỉ cam kết cung cấp những con dấu chất lượng cao cho khách hàng, mà Bao Xin Việc còn đảm bảo sự hài lòng tuyệt đối cho bạn.

Chat Facebook
Chát Ngay