Bạn cần làm bằng Đại học Sư phạm Kỹ thuậthay bạn đang tìm kiếm một trường đại học danh tiếng về nguồn chất lượng sinh viên đào tạo ra trường có trình độ chuyên môn cao?

Tìm kiếm một trường Đại học mà khi bạn cầm văn bằng của mình trên tay bạn sẽ được các nhà tuyển dụng ưu ái. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không để Bao Xin Việc giúp các bạn thực hiện.

Tổng Quan Về Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

Dịch vụ làm bằng Đại học Sư phạm Kỹ thuật uy tín
Tổng Quan Về Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật
 • Tên trường: Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM
 • Tên tiếng Anh: Ho Chi Minh City University of Technology and Education (HCMUTE)
 • Mã trường: SPK
 • Loại trường: Công lập
 • Hệ đào tạo: Đại học – Sau Đại học – Văn bằng 2 -Liên thông – Liên kết quốc tế
 • Địa chỉ: 01 Võ Văn Ngân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, TP. Hồ Chí Minh
 • SĐT: (+84 – 028) 38968641 – (+84 -028) 38961333 – (+84 -028) 37221223
 • Email: pmo@hcmute.edu.vn
 • Website: http://hcmute.edu.vn/

Đại học Sư phạm Kỹ thuật TP.HCM (HCMUTE), với gần 54 năm hoạt động, thu hút đông đảo học sinh phổ thông khu vực phía Nam. Nổi bật với học phí hợp lý, cơ sở vật chất tốt và đội ngũ giảng viên nhiệt tình, HCMUTE còn được nhận chứng chỉ ISO 9001 – 2000 từ Hoa Kỳ năm 2007, khẳng định uy tín của trường.

Từ ngày thành lập vào 5/10/1962, qua nhiều lần sáp nhập, HCMUTE hình thành như hiện nay, đặt tại số 1 Võ Văn Ngân, quận Thủ Đức. Trường đặt mục tiêu trở thành cơ sở đào tạo và chuyển giao công nghệ hàng đầu Việt Nam, và không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo đa ngành để đáp ứng yêu cầu phát triển kinh tế xã hội trong thời đại hiện đại.

Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học Sư Phạm Thể Dục Thể Thao

Làm bằng đại học Tài Nguyên Môi Trường

Tại Sao Nhiều Người Chọn Làm Bằng Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật?

làm bằng đại học sư phạm kỹ thuật
Sinh viên Đại học Sư phạm Kỹ Thuật

Có được tấm bằng trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật là ao ước của biết bao thế hệ học sinh sinh viên, ao ước của biết bao công ty, các nhà tuyển dụng nhân tài.

Danh tiếng, thành tựu và khả năng đào tạo các ngành nghề kỹ thuật nói riêng và vô số các ngành nghề khác tại các trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật.

Được biết đến là 1 trong những trường điểm hàng đầu của cả nước, thu hút sinh viên theo học khá cao nhưng đầu vào không hề khó… và đầu ra thì làm bao nhà tuyển dụng thèm muốn đến.

Nếu bạn là nhà tuyển dụng, là chủ doanh nghiệp, bạn đang cần tuyển dụng nhân sự thì đảm bảo nhóm nhân sự được đào tạo và cấp bằng Đại học Sư phạm Kỹ thuật chính là nguồn nhân lực bạn sẽ suy nghĩ và nhắm đến đầu tiên nhất trong toàn thể nguồn nhân lực cả nước. Đại học Sư phạm Kỹ thuật là nơi đào tạo nhân lực trên cả tuyệt vời.

Cam Kết Về Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tại Bao Xin Việc

Với bề dày kinh nghiệm hoạt động lâu năm trên thị trường bằng cấp, chúng tôi luôn luôn thay đổi, cập nhật những kỹ thuật sản xuất làm bằng mới nhất, hiện đại nhất, tỉ mỉ trong từng chi tiết dù là nhỏ nhất, chúng tôi luôn có thể mang đến cho bạn những tấm bằng giống đến 100% được làm từ phôi gốc, từ nét chữ, từ nguyên liệu đến màu sắc.

Làm bằng đại học Sư phạm Kỹ Thuật

✅Đảm bảo bằng có thể sử dụng để làm giảng viên đại học hoặc học cao học⭕Phôi thật và hồ sơ gốc tại trường đại học Sư phạm Kỹ Thuật
✅Giá cả “tốt” hơn so với học phí của trường⭕Mức giá chỉ từ 2.000.000
✅Hệ thống bảo mật thông tin hàng đầu Việt Nam⭕Mã hóa toàn bộ thông tin và xóa hết thông tin khi khách hàng có yêu cầu
✅Tiến hành làm bằng ngay khi nhận đơn⭕Bằng trên tay khách sau 2-3 ngày
✅An toàn uy tín nhất thị trường⭕Không cần cọc tiền và chỉ nhận đúng số tiền đã thỏa thuận khi khách nhận bằng
✅Chính sách bảo hành ưu tiên quyền lợi khách hàng⭕Làm lại bằng mới cho khách hàng trong 365 ngày kể từ ngày nhận bằng
✅Hỗ trợ khách hàng 24/7⭕Tư vấn – chăm sóc khách hàng xuyên lễ tết

Chất lượng bằng đại học Sư Phạm Kỹ Thuật như thật

 • Kích thước: Chúng tôi đảm bảo bằng sẽ có kích thước giấy A4 (210 x 297 mm)
 • Nội dung:Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung
 1. Tên trường:
 2. Tiêu đề: “Bằng tốt nghiệp đại học” hoặc “Bằng cử nhân”.
 3. Họ và tên của người nhận bằng.
 4. Ngành học và khóa học.
 5. Ngày tốt nghiệp.
 6. Chữ ký của các quan chức của trường, thường là Hiệu trưởng.
 7. Dấu mộc của trường.

Mẫu bằng đại học Sư Phạm Kỹ Thuật

Dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn hình ảnh về mẫu bằng Sư Phạm Kỹ Thuật được làm tại Bao Xin Việc:

Mặt Trước:

Dịch vụ làm bằng Đại học Sư phạm Kỹ thuật uy tín
Mẫu bằng đại học Sư Phạm Kỹ Thuật

Mặt sau:

Dịch vụ làm bằng Đại học Sư phạm Kỹ thuật uy tín
Mẫu bằng đại học Sư Phạm Kỹ Thuật

Cách Thức Làm Bằng Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

Bao Xin VIệc cung cấp quy trình làm bằng nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Quy trình làm bằng tại Bao Xin VIệc đã được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng

Dịch vụ làm bằng Đại học Sư phạm Kỹ thuật uy tín
Cách Thức Làm Bằng Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật

Tham khảo thêm về quy trình làm bằng đại học tại Bao Xin Việc

Mua bằng đại học

Giá Cả Làm Bằng Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Tại Bao Xin Việc

Tại Bao Xin Việc của chúng tôi, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều lựa chọn về mức giá khi muốn tạo ra một tấm bằng đại học Sư Phạm Kỹ Thuật.

Mức giá của bằng đại học từ 2.000.000vnđ đến 4.000.000vnđ, mặc dù mức giá thấp nhất là 2 triệu nhưng chúng tôi vẫn cam kết sẽ không hạ thấp chất lượng, với việc sử dụng phôi bằng chính hãng, chữ ký của hiệu trưởng, dấu mộc, dấu giáp lai được thực hiện thủ công…

Do đó, không cần phải lo ngại vì giá của chúng tôi có thể thấp hơn so với các đơn vị khác. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, và giá trị thực sự của sản phẩm nằm ở chất lượng mà nó mang lại, không chỉ ở mức giá

Làm Bằng Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Đi Xin Việc

làm bằng đại học sư phạm kỹ thuật
Bằng tốt nghiệp Đại học Sư phạm Kỹ thuật

Rất nhiều sinh viên tốt nghiệp tại trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật và rất nhiều người làm bằng Đại học Sư phạm Kỹ thuậttại Bao Xin Việc ra xin việc và đã đang rất rất thành công trên mọi lĩnh vực nắm giữ các vị trí quan trọng tại nơi họ đã và đang làm việc.

Bạn đang đi xin việc mà nhà tuyển dụng ưu tiên tấm bằng Đại học Sư phạm Kỹ thuật, nhưng bạn lại tốt nghiệp trường khác, bạn không được ưu tiên ở đợt phỏng vấn xin việc, bạn sẽ mất đi cơ hội làm việc ở công ty này.

Tuy nhiên, tất cả đều không phải là vấn đề trọng yếu nếu bạn biết đến với chúng tôi, dịch vụ làm bằng đại học Sư phạm Kỹ thuật sớm hơn khi bạn đi xin việc thì cơ hội bạn được công việc như ý muốn là trong tầm tay.

Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học Thể Dục Thể Thao

Làm bằng đại học Xã Hội Nhân Văn

Làm bằng giả

Dịch Vụ Làm Bằng Đại Học Sư Phạm Kỹ Thuật Uy Tín Tại Bao Xin Việc

Dịch vụ làm bằng đại học Bao Xin Việc là cơ sở sản xuất và cung cấp tất cả các bằng cấp của tất cả các trường lớp trên toàn đất nước Việt Nam.

Chúng tôi đã sản xuất và giao dịch thành công hàng ngàn tấm bằng Đại học sư phạm Kỹ thuật và cả hàng chục ngàn tấm bằng đại học cao đẳng khác trên toàn quốc.

Chúng tôi làm bằng Đại học Sư phạm Kỹ thuật chuyên nghiệp lâu năm với đội ngũ sản xuất cung cấp chuyên nghiệp chính xác và nhanh chóng. Nên nếu các bạn cần bằng cấp gấp chúng tôi sẵn sàng cung cấp bàn giao đúng thời gian mà các bạn mong muốn nhất với tấm bằng hoàn chỉnh nhất.

Dịch vụ làm bằng tại Bao Xin Việc chúng tôi không nhận tiền cọc. Chỉ cần nhấc máy gọi qua Hotline: , mọi thắc mắc về bằng cấp sẽ được giải đáp.

Chat Facebook
Chát Ngay