Bạn cần làm bằng Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức vì nhiều lý do, bạn không có đủ chi phí để học tiếp tại các trường đại học, vì hoàn cảnh gia đình khó khăn. Vậy hãy đến với chúng tôi, dịch vụ làm bằng uy tín chất lượng nhất tại thành phố Hồ Chí Minh với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Bao Xin Việc là nơi luôn tạo ra sản phẩm chất lượng đạt chuẩn phôi gốc.

Sơ lược về trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Dịch vụ làm bằng Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức chất lượng

Ban đầu, Trung tâm giáo dục kỹ thuật tổng hợp và hướng nghiệp Thủ Đức là cái tên được gắn với ngôi trường này. Thế nhưng, vào năm 2008, trường đã chính thức được đổi tên thành Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức.

Trường với sứ mệnh chính là đảm bảo việc giảng dạy, trang bị cho sinh viên những kiến thức cần thiết, và tạo ra môi trường đào tạo chất lượng cao, hỗ trợ sinh viên trong việc áp dụng kiến thức vào thực tế cuộc sống. Trường cung cấp nhiều ngành đào tạo như Công nghệ thông tin, Quản trị kinh doanh, Cơ khí ô tô,…

Trường luôn tập trung vào chất lượng đào tạo, và đảm bảo rằng mỗi sinh viên sau khi tốt nghiệp đều sở hữu đủ năng lực cần thiết. Nếu bạn đang có ý định làm bằng Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức, hãy xác định chính xác ngành học bạn quan tâm, năm bạn dự định tốt nghiệp và hãy tự hỏi liệu mình có đam mê với lựa chọn đó hay không.

Điều này sẽ giúp bạn tiếp cận và không bỏ lỡ những cơ hội nghề nghiệp tiềm năng trong tương lai.

Các ngành đào tạo của trường Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Trường hiện nay cung cấp đào tạo cho 24 chuyên ngành ở trình độ cao đẳng và 7 chuyên ngành ở trình độ trung cấp, bao gồm như Khoa học máy tính, Cơ khí ô tô, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Điều khiển và Tự động hóa, Tài chính – Ngân hàng, và nhiều ngành khác. Được biết, trường đã tạo điều kiện cho hơn 10.000 sinh viên hoàn thành chương trình học của mình và tốt nghiệp thành công. Dưới đây là thông tin chi tiết:

STT

Tên ngành đào tạo

1Thiết kế đồ họa
2Công nghệ thông tin
3Truyền thông và mạng máy tính
4Công nghệ kỹ thuật ô tô
5Công nghệ kỹ thuật cơ khí
6Chế tạo thiết bị cơ khí
7Điện công nghiệp
8Điện tử công nghiệp
9Công nghệ kỹ thuật điện, điện tử
10Công nghệ kỹ thuật điện tử, truyền thông
11Công nghệ kỹ thuật cơ điện tử
12Công nghệ kỹ thuật điều khiển và tự động hóa
13Tiếng Anh
14Tiếng Nhật
15Tiếng Hàn Quốc
16Kế toán
17Tài chính ngân hàng
18Logistics
19Kinh doanh thương mại
20Quản lý siêu thị
21Quản trị kinh doanh
22Quản trị nhà hàng
23Quản trị khách sạn
24Quản trị dịch vụ du lịch và lữ hành

Trên đây là biểu đồ cung cấp đầy đủ các ngành học được cung cấp tại Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức. Mời bạn theo dõi tiếp trong các phần sau để khám phá những cơ hội nghề nghiệp phù hợp với những chuyên ngành đào tạo này.

Xem thêm bài viết:

Làm Bằng Cao Đẳng

Làm bằng cao đẳng Bình Dương

Làm bằng cao đẳng Dược

Dịch vụ làm bằng Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức uy tín

Bao Xin Việc, một dịch vụ chuyên cung cấp các văn bằng thuộc các ngành nghề có đào tạo tại trường. Đảm bảo khi các bạn liên hệ với chúng tôi sẽ nhận được một văn bằng chuẩn mẫu tuyệt đối.

Làm bằng cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức

✅Đảm bảo bằng có thể sử dụng để xin việc làm và nộp hồ sơ học đại học⭕Phôi thật và hồ sơ gốc tại trường cao đẳng Công Nghệ Thủ Đức
✅Giá dịch vụ “phù hợp” hơn so với học phí của trường⭕Mức giá từ  2.000.000
✅Bảo vệ thông tin khách hàng an toàn⭕Mã hóa toàn bộ thông tin khách hàng
✅Làm bằng nhanh gọn không tốn thời gian⭕Nhận bằng trong vòng  2-3 ngày
✅An toàn – uy tín nhất thị trường⭕Hoàn toàn không nhận cọc và chỉ thanh toán khi bằng trên tay
✅Bảo hành trên cả nước⭕Bảo hành 1 đổi 1 bằng mới cho khách hàng trong vòng 9 tháng
✅Hỗ trợ khách hàng 24/7⭕Đội ngũ chăm sóc khách hàng làm việc không nghỉ lễ tết

Cơ hội việc làm sau khi làm bằng Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Sau khi tốt nghiệp tại Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức, các cử nhân có thể mở rộng khả năng tìm kiếm việc làm trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Với đa dạng các chuyên ngành được đào tạo tại trường, từ Khoa học máy tính, Cơ khí ô tô, Kế toán, Quản trị kinh doanh, Điều khiển và Tự động hóa, Tài chính – Ngân hàng, các sinh viên có cơ hội tiếp cận với một thị trường việc làm rộng lớn và đa dạng.

Đối với ngành Khoa học máy tính, cử nhân có thể tìm việc trong lĩnh vực lập trình, phân tích hệ thống, quản trị dự án phần mềm, hay thậm chí là trở thành nhà phân tích dữ liệu. Các cử nhân của ngành Cơ khí ô tô có thể trở thành kỹ sư thiết kế, kỹ sư sản xuất hoặc chuyên viên kiểm định chất lượng trong ngành công nghiệp ô tô.

Những sinh viên tốt nghiệp ngành Kế toán và Quản trị kinh doanh có cơ hội phát triển sự nghiệp tại các công ty tư nhân, doanh nghiệp nhà nước hoặc tổ chức phi lợi nhuận. Họ có thể tham gia vào các vị trí như nhân viên kế toán, quản lý tài chính, nhân viên tư vấn kinh doanh, hay thậm chí là trở thành nhà quản lý dự án.

Với những ai theo học ngành Điều khiển và Tự động hóa, họ có thể tham gia vào các lĩnh vực như công nghệp sản xuất, điều khiển quy trình, thiết kế hệ thống tự động. Trong khi đó, các cử nhân tốt nghiệp ngành Tài chính – Ngân hàng có thể tìm việc tại các ngân hàng, công ty tài chính, hay các tổ chức tư vấn đầu tư.

Với trình độ đào tạo chuyên sâu và đa dạng, Cao Đẳng Công Nghệ Thủ Đức chắc chắn sẽ mở ra cho sinh viên cơ hội việc làm phong phú sau khi ra trường.

Mục đích của việc chọn dịch vụ làm bằng Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức

Dịch vụ làm bằng Cao đẳng Công nghệ Thủ Đức chất lượng

Trong thời buổi hiện đại ngày nay, việc sở hữu một tấm bằng cao đẳng giống như bạn đã mở được một cánh cửa mới vào đời nhằm tìm cho mình một công việc mới tốt hơn, ổn định hơn nhằm trang trải cho các khoản chi phí sinh hoạt của bạn cũng như của gia đình mình.

Cuộc sống còn nhiều lo toan khiến bạn chưa có cơ hội để bước chân đến giảng đường cao đẳng. Chính vì vậy, Bao Xin Việc đã mở ra một dịch vụ làm bằng cao đẳng nhằm giúp các bạn có thêm nghị lực và sự tự tin hơn khi đi phỏng vấn xin việc.

Làm bằng cao đẳng với mục đích tạo cơ hội mới cho bạn, tạo thêm động lực giúp cho bạn thành công trong công việc cũng như trong cuộc sống.

Xem thêm bài viết:

Làm bằng cao đẳng Kỹ Nghệ

Làm bằng cao đẳng Điện Hà Nôi

Làm bằng giả

Chat Facebook
Chát Ngay