Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK Uy Tín Và Chất Lượng

Bạn cũng biết, việc làm chứng chỉ tiếng Trung HSK đảm bảo chất lượng và an toàn là điều rất quan trọng. Hiện nay, với hình thức này rất phổ biến tại thị trường Việt Nam, và được nhiều người tìm hiểu sử dụng.

Đây được xem là loại giấy thông hành giúp bạn dễ dàng có được công việc lý tưởng nhất cho mình cùng mức lương thích hợp. Nhưng bạn vẫn đang gặp khá nhiều khó khăn cho việc tìm đơn vị làm chứng chỉ đảm bảo uy tín. Chỉ cần liên hệ ngay đến đơn vị chúng tôi bạn hoàn toàn có được những loại giấy tờ theo ý muốn và không hề làm bạn thất vọng.

Chứng chỉ Tiếng Trung HSK là gì?

Chứng chỉ tiếng Trung HSK, hay Hanyu Shuiping Kaoshi (漢語水平考試), là một chuẩn đánh giá trình độ tiếng Trung của người học tiếng Trung ngoại quốc do Trung Quốc đặt ra. Đây là chứng chỉ tiếng Trung quốc tế được công nhận rộng rãi.

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK Uy Tín Và Chất Lượng
Chứng chỉ Tiếng Trung HSK là gì?

HSK bao gồm 6 cấp độ, từ HSK 1 đến HSK 6, với HSK 1 là cấp độ thấp nhất và HSK 6 là cấp độ cao nhất. Mỗi cấp độ đánh giá một trình độ cụ thể về kỹ năng nghe, đọc, và viết tiếng Trung.

HSK thường được sử dụng như một yêu cầu tiếp nhận cho các sinh viên quốc tế muốn học tập hoặc làm việc tại Trung Quốc. Đồng thời, nó cũng có thể giúp những người học tiếng Trung theo dõi và đánh giá tiến trình học của mình.

> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ tiếng anh

Làm chứng chỉ tiếng anh tại cần thơ

Làm chứng chỉ CAE

Tại Sao Cần Phải Có Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK

Với xu thế hội nhập và phát triển, chứng chỉ HSK đang rất được chú trọng. Bạn có thể dùng chứng chỉ HSK để nộp Hồ sơ đầu vào cho các trường Đại học, Học viện, … để thay thế cho các môn thi tiếng Hoa.

Đa số các trường Đại học, Cao đẳng như ĐH Hoa Sen, ĐH Mở, ĐH Sư Phạm… đều bắt buộc sinh viên ra trường cần có chứng chỉ ngoại ngữ 2, nếu chọn tiếng Hoa thì phải có chứng chỉ HSK 2 hoặc 3 tùy trường.

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK Uy Tín Và Chất Lượng
Tại Sao Cần Phải Có Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK

Bạn đang tìm việc? Và muốn biết thêm tiếng Hoa để tìm được việc tốt lương cao? Bạn đang đi làm? Bạn muốn đàm phán với sếp và thăng tiến nhanh? Chứng chỉ HSK là giải pháp cho bạn.

Có được chứng chỉ HSK, khả năng bạn được tuyển dụng vào các công ty, doanh nghiệp Trung Quốc, Đài Loan hoặc ngay cả công ty Việt Nam có đối tác Trung quốc là rất lớn. Và cũng là điểm cộng lớn trong công cuộc đàm phán lương của bạn.

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK Uy Tín Tại Bao Xin Việc

Chúng tôi tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu trong ngành tạo ra các chứng chỉ giả, với hơn một thập kỷ kinh nghiệm, chúng tôi luôn thỏa mãn mọi yêu cầu của khách hàng, thậm chí là những người khó lòng hài lòng nhất.

Chúng tôi chuyên dụng các bản mẫu chính thức từ Bộ Giáo dục để tạo ra các chứng chỉ vô cùng chân thực và rõ ràng. Thậm chí, những người làm việc trong lĩnh vực này cũng khó mà phát hiện ra chúng. Do đó, nếu bạn muốn có một chứng chỉ tiếng Trung để nâng cao hồ sơ xin việc của mình trong tầm nhìn của các nhà tuyển dụng du học, chúng tôi hoàn toàn có thể cung cấp.

Chúng tôi mang trong mình sứ mệnh giúp bạn mở rộng cơ hội nghề nghiệp, tăng thu nhập và cải thiện chất lượng cuộc sống, giúp xã hội không còn tình trạng thất nghiệp. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để có được tấm bằng chất lượng nhất.

Quy trình làm chứng chỉ Tiếng Trung HSK tại Bao Xin Việc

Bao Xin Việc cam kết cung cấp cho khách hàng dịch vụ chuyên nghiệp nhất và giúp khách hàng có được chứng chỉ Tiếng Trung HSK một cách nhanh chóng. Để đảm bảo điều này, chúng tôi đã thiết lập một quy trình chuẩn và các bước thực hiện như sau:

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK Uy Tín Và Chất Lượng
Quy trình làm chứng chỉ Tiếng Trung HSK tại Bao Xin Việc

Các cấp độ của chứng chỉ HSK:

Trước đây, HSK có tổng cộng 11 cấp độ. Tuy nhiên, hiện tại, hệ thống cấp độ HSK đã được cải tiến và chỉ gồm 6 cấp độ, tương ứng với mức độ nâng cao của điểm số:

 • HSK 1 – HSK 2: đánh giá ở mức cơ bản và chưa cung cấp chứng chỉ.
 • HSK 3 – HSK 4: đánh giá ở mức trung bình.
 • HSK 5 – HSK 6: đánh giá ở mức nâng cao.

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK Tại Bao Xin Việc Có Giá Ra Sao?

Vì có rất nhiều đơn vị làm nhái ra đời nên giá cả của hàng giả cũng trở nên đa dạng và phong phú hơn. Dưới đây là bảng giá của dịch vụ làm chứng chỉ tiếng Trung của chúng tôi:

STTCấp bậc của chứng chỉ HSKGiá
1HSK 1 – HSK 22.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ
2HSK 3 – HSK 42.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ
3HSK 5 – HSK 62.000.000VNĐ – 4.000.000VNĐ

Cam Kết Khi Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK Tại Bao Xin Việc

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK Uy Tín Và Chất Lượng
Cam Kết Khi Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK Tại Bao Xin Việc

Bao Xin Việc làm chứng chỉ Tiếng Trung HSK trên toàn quốc. Tất cả các chứng chỉ của chúng tôi đều được đảm bảo như sau:

Chất lượng chứng chỉ Tiếng Trung HSK như thật

Kích thước: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ Tiếng Trung HSK sẽ có kích thước thông dụng như 21×29.7cm (kích thước A4) hoặc 8.5×11 inches.

Nội dung: Chúng tôi đảm bảo chứng chỉ sẽ có những nội dung

 1. Tên của người thi
 2. Ngày thi
 3. Cấp độ của bài kiểm tra
 4. Kết quả thi
 5. Chữ ký của người chủ trì
 6. Logo và tên của tổ chức chủ trì

Thời gian thực hiện nhanh chóng

Dịch vụ làm chứng chỉ chỉ từ 1-3 ngày. Nếu quý khách hàng cần gấp, chúng tôi có thể làm trong vòng 24h để đáp ứng nhu cầu cho khách hàng

Giá trị sử dụng của chứng chỉ

Đảm bảo chứng chỉ có thể sử dụng được mọi nơi, mọi trường hợp mất hoặc bị rách chúng tôi có dịch vụ hỗ trợ bảo hành

Không nhận tiền cọc, chỉ nhận tiền khi giao sản phẩm

Bao Xin Việc cam kết với quý khách hàng rằng chúng tôi sẽ không nhận bất kỳ khoản tiền cọc nào trước khi giao hàng. Chúng tôi chỉ nhận tiền khi khi quý khách hàng hài lòng về sản phẩm và không còn thắc mắc gì.

Bảo mật và an toàn thông tin

Cam kết bảo mật và an toàn thông tin là một trong những ưu tiên hàng đầu của chúng tôi tại Bao Xin Việc. Chúng tôi cam kết sẽ xóa hết tất cả các thông tin của khách hàng sau khi đã hoàn thành giao dịch, bao gồm cả thông tin cá nhân và thông tin liên quan đến dịch vụ được cung cấp.

Chúng tôi sử dụng các công nghệ bảo mật hàng đầu để đảm bảo rằng thông tin của khách hàng luôn được bảo vệ và không bị đánh cắp hoặc rò rỉ.

Lợi Ích Khi Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK Tại Bao Xin Việc

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK Uy Tín Và Chất Lượng
Lợi Ích Khi Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK Tại Bao Xin Việc

Khi sở hữu cho mình với chứng chỉ tiếng Trung sẽ giúp bạn có được rất nhiều lợi ích như dưới đây:

 • Dễ dàng có được học bổng tại Trung Quốc với chứng chỉ HSK 4 cùng HSK 5 áp dụng cho hệ thạc sĩ và tiến sĩ.
 • Với những bạn học sinh 12, bộ giáo dục hoàn toàn miễn phí thi ngoại ngữ, còn nếu bạn có chứng chỉ tiếng Trung ở cấp độ 3 sẽ được tính điểm 10 cho bài thi đó, sử dụng để xét tốt nghiệp.
 • Khi sở hữu tiếng Trung, bạn hoàn toàn dễ dàng kiếm được các đơn vị doanh nghiệp nước ngoài hay hợp tác trực tiếp với người Trung Quốc.
 • Bạn dễ dàng nhận được mức lương thưởng tương ứng với năng lực cũng như những gì mà trên chứng chỉ tiếng Trung của bạn mang lại.
 • Giúp cho con đường thành công về sự nghiệp, thăng tiếng hơn trong các lương bổng và giúp rút khẳng định về vị thế của mình.

Giá trị về sử dụng chứng chỉ tiếng Trung

Cũng như những gì đã chia sẻ ở trên, thì giá trị về việc sử dụng chứng chỉ tiếng Trung là điều rất quan trọng, mang đến các ưu điểm vượt trội khi sở hữu chứng chỉ. Đương nhiên với thời gian sử dụng các loại chứng chỉ đều có giới hạn nhất định, thông thường là 2 năm.

Cứ mỗi năm thì mức độ khó của đề thi đều tăng dần, bởi vậy bạn cần tận dụng cũng như thi sớm để tránh các tình trạng đề khó không đạt. Như thế sẽ làm mất nhiều thời gian để ôn luyện và tiền bạc của mình.

Chúng tôi là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ hỗ trợ các bạn gặp khó khăn về tài chính nhưng đang muốn có sẵn cho mình về kỹ năng cần thiết nhất để áp dụng vào công việc mỗi ngày. Chúng tôi là người luôn đưa ra cho bạn với tấm vé thông hành nhất, với việc của bạn chính là cầm chúng và khẳng định với mọi người thấy về thực lực của bản thân hoàn toàn không dựa vào tấm bằng tiếng Trung.

Chứng chỉ bao sử dụng, bao công chứng trên toàn quốc

Chúng tôi luôn cam kết với chứng chỉ tiếng Trung mà chúng tôi cung cấp luôn bao công chứng, bao soi trên toàn quốc. Bạn luôn yên tâm sử dụng để hoàn tất về thủ tục để xin việc du học, và xuất khẩu lao động,… không hề lo bị phát hiện.

> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ IELTS

Làm chứng chỉ tesol

Làm chứng chỉ tiếng đức

Cơ hội nghề nghiệp khi làm chứng chỉ Tiếng Trung HSK tại Bao Xin Việc

Làm Chứng Chỉ Tiếng Trung HSK Uy Tín Và Chất Lượng
Cơ hội nghề nghiệp khi làm chứng chỉ Tiếng Trung HSK tại Bao Xin Việc

Khi bạn có chứng chỉ Tiếng Trung HSK, nó có thể mở ra nhiều cơ hội nghề nghiệp trong các lĩnh vực liên quan đến tiếng Trung và giao tiếp với người Trung Quốc. Dưới đây là một số cơ hội nghề nghiệp tiềm năng khi bạn có chứng chỉ HSK:

 • Dịch thuật
 • Giảng dạy tiếng Trung
 • Công việc trong các công ty Trung Quốc
 • Du học và hợp tác quốc tế
 • Làm việc trong ngành du lịch và văn hóa