Bạn không học ngành sư phạm nhưng lại có mơ ước trở thành giáo viên giảng dạy anh văn cho trẻ em? Hãy để Bao Xin Việc giúp bạn thực hiện ước mơ với dịch vụ làm chứng chỉ dạy anh văn thiếu nhi. Đây chính là cơ hội cho những ai giỏi tiếng anh, yêu thích nghề giáo viên và yêu thích trẻ em.

Chứng chỉ dạy anh văn thiếu nhi là gì?

Chứng chỉ dạy anh văn thiếu nhi là chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm giáo viên tiếng anh tiểu học. Chứng chỉ bồi dưỡng nghiệp vụ sư phạm giáo viên tiếng Anh tiểu học là một minh chứng cho việc bạn đă hoàn thánh  khóa đào tạo chuyên sâu nhằm nâng cao kiến thức và kỹ năng của giáo viên tiếng Anh dành cho học sinh tiểu học. Khóa học này nhằm cung cấp cho giáo viên tiếng Anh tiểu học những kiến thức và phương pháp giảng dạy tiên tiến để đảm bảo rằng học sinh nhỏ tuổi có được một nền tảng vững chắc về tiếng Anh.

Vì sao lại cần dùng chứng chỉ dạy anh văn thiếu nhi 

Hỗ Trợ Làm Chứng Chỉ Dạy Anh Văn Thiếu Nhi Lấy Ngay
chứng chỉ dạy anh văn thiếu nhi

Với xu hướng sử dụng tiếng anh đang ngày càng nhiều như ở Việt Nam thì việc các trung tâm ngoại ngữ liên tục được mở ra kéo theo nhu cầu tuyển dụng giáo viên dạy anh văn tăng mạnh là điều hoàn toàn dễ hiểu. 

Việc dạy tiếng anh hiện đang là một nghề Hot và đem lại mức thu nhập tương đối cao so với những công việc khác. Và so với những năm trước đây thì hiện tại chỉ là người có năng lực tiếng anh giỏi kèm theo một chứng chỉ nghiệp vụ giảng dạy tiếng anh là đã có thể trở thành giáo viên.

Đối với những người yêu thích trẻ em và có trình độ tiếng anh tốt và yêu thích công việc giảng dạy thì việc cần thiết nhất của họ chính là chứng chỉ dạy anh văn thiếu nhi. Đây chính là điều kiện cơ bản nhất nếu bạn muốn nộp đơn xin việc vào bất cứ một trung tâm ngoại ngữ hay trường học nào. 

Dịch vụ làm chứng chỉ anh văn thiếu nhi tại Bao Xin Việc

Hỗ Trợ Làm Chứng Chỉ Dạy Anh Văn Thiếu Nhi Lấy Ngay
chứng chỉ anh văn thiếu nhi

Trên thị trường hiện nay, có nhiều tổ chức cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ anh văn thiếu nhi nhưng chất lượng của chúng chưa được kiểm định và không có đảm bảo về uy tín và chất lượng.

Bao Xin Việc là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ anh văn trên toàn quốc. Với hơn 12 năm hoạt động trên thị trường, chúng tôi đã hỗ trợ nhiều bạn sở hữu nhiều loại chứng chỉ một cách tiện lợi và đảm bảo an toàn.

Điều đặc biệt là nhờ mối quan hệ đáng tin cậy với các  sở Giáo Dục cùng các trường đại học trên toàn quốc, chúng tôi có khả năng cung cấp các loại chứng chỉ toàn quốc và các tài liệu liên quan theo yêu cầu của bạn. Chúng tôi cam kết rằng

Chất lượng chứng chỉ như thật 100%

Chúng tôi đảm bảo rằng chứng chỉ anh văn thiếu nhi của chúng tôi cung cấp đều được in trên phôi gốc và dùng tem chính thức từ bộ Giáo Dục và Đào Tạo. Nhờ mối quan hệ thân thiết với các trường đại học, chúng tôi có thể lấy được phôi chứng chỉ. Do đó, bạn hoàn toàn có thể tin tưởng rằng chứng chỉ anh văn thiếu nhi từ Bao Xin Việc có chất lượng 100% như bằng thật.

Hơn nữa, chứng chỉ của chúng tôi có mộc đỏ và dấu giáp lai chuẩn, chữ ký rõ ràng và sắc nét. Bạn hoàn toàn có thể dùng chứng chỉ thật để so sánh, và chúng tôi cam kết chịu trách nhiệm công chứng chứng chỉ trên toàn quốc. Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin của bạn, ngay cả trong trường hợp xấu nhất, nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Thời gian làm bằng nhanh chóng

Với đội ngũ giàu kinh nghiệm và thiết bị tiên tiến, chúng tôi đảm bảo rằng chỉ sau 2 đến 3 ngày, quý khách hàng sẽ nhận được sản phẩm tương đương chất lượng như bản gốc. Đối với những yêu cầu cấp bách, chúng tôi cung cấp dịch vụ làm chứng chỉ trong vòng 24h mà không làm giảm chất lượng, để phục vụ tốt nhất nhu cầu của quý khách.

Không yêu cầu đặt cọc hay các chi phí khác

Chúng tôi luôn tuân thủ quy định không thu bất kỳ khoản đặt cọc hay chi phí khác từ khách hàng cho đến khi họ đồng ý nhận sản phẩm của chúng tôi. Thanh toán chỉ diễn ra khi khách hàng đã nhận hàng. Thậm chí, nếu khách hàng không hài lòng với chất lượng sản phẩm, chúng tôi không đòi hỏi họ phải thanh toán bất kỳ chi phí nào. Như vậy, khả năng gặp phải rủi ro mất tiền không chính đáng hay bị lừa đảo khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi là hoàn toàn không tồn tại.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ tiếng nhật JLPT

Làm chứng chỉ tiếng trung hsk

Làm chứng chỉ tiếng anh tại cần thơ

Quy Trình làm chứng chỉ anh văn thiếu nhi

Bao Xin Việc đảm bảo mang đến dịch vụ chuyên nghiệp tốt nhất, giúp khách hàng sở hữu bằng đại học nhanh nhất. Để thực hiện cam kết này, chúng tôi đã xây dựng một quy trình tiêu chuẩn cụ thể với các giai đoạn sau:

Hỗ Trợ Làm Chứng Chỉ Dạy Anh Văn Thiếu Nhi Lấy Ngay
Quy Trình làm chứng chỉ anh văn thiếu nhi

Tham khảo thêm về quy trình làm chứng chỉ tiếng anh của Bao Xin Việc:

Làm chứng chỉ tiếng anh

Những Thông Tin Cần Cung Cấp khi sử dụng dịch vụ

Những thứ cần cung cấp để chúng tôi làm bằng thực sự rất đơn giản. Khi đăng ký dịch vụ xong các bạn chỉ cần cung cấp thực chính xác các thông tin cơ bản như:

  • Tên của người sở hữu chứng chỉ
  • Ngày tháng năm sinh của người sở hữu chứng chỉ
  • Những thông tin như quê quán, giới tính, dân tộc theo đúng chứng minh nhân dân

Giá Cả Dịch Vụ Làm chứng chỉ anh văn thiếu nhi

Tại Bao Xin Việc của chúng tôi, bạn sẽ được tiếp cận với nhiều lựa chọn về mức giá khi muốn tạo ra một chứng chỉ anh văn thiếu nhi

Mức giá của bằng đại học từ 2.000.000vnđ đến 4.000.000vnđ, mặc dù mức giá thấp nhất là 2 triệu nhưng chúng tôi vẫn cam kết sẽ không hạ thấp chất lượng, với việc sử dụng phôi bằng chính hãng, chữ ký của hiệu trưởng, dấu mộc, dấu giáp lai được thực hiện thủ công…

Do đó, không cần phải lo ngại vì giá của chúng tôi có thể thấp hơn so với các đơn vị khác. Chúng tôi luôn đặt chất lượng lên hàng đầu, và giá trị thực sự của sản phẩm nằm ở chất lượng mà nó mang lại, không chỉ ở mức giá.

Lưu ý: chi phí khách hàng phải chi trả sẽ thay đổi trong mức giá nói trên. Sự thây đổi này sẽ phụ thuộc vào các yêu cầu cụ thể của khách hàng.

Cấu trúc cơ bản của chương trình học lấy chứng chỉ dạy anh văn thiếu nhi

Các kiến thức cơ bản về nghiệp vụ sư phạm

– Tâm lý học.

– Giáo dục học đại cương và lý luận giáo dục.

– Lý luận dạy học.

– Giao tiếp và ứng xử sư phạm.

– Quản lý hành chính nhà nước và quản lý ngành giáo dục và đào tạo.

– Đánh giá trong giáo dục tiểu học.

Kiến thức về các phương pháp dạy anh văn cho thiếu nhi.

– Đặc điểm học ngôn ngữ của thiếu nhi.

– Phát triển kỹ năng nghe/nói dành cho thiếu nhi.

– Hỗ trợ phát triển kiến thức ngữ pháp anh văn cho thiếu nhi.

– Sử dụng trò chơi trong lớp học anh văn cho thiếu nhi.

– Sử dụng bài hát và vè trong lớp học anh văn của thiếu nhi.

– Phát triển kỹ năng đọc/ viết anh văn của thiếu nhi.

– Vận dụng tài liệu giảng dạy anh văn cho thiếu nhi.

– Quản lý lớp học và sử dụng ngôn ngữ trong lớp học anh văn cho thiếu nhi.

– Lập kế hoạch dạy bài học anh văn của thiếu nhi.

Kiến thức phát triển năng lực nghiệp vụ sư phạm

– Thực hành giảng dạy anh văn thiếu nhi tại lớp bồi dưỡng.

– Dự giờ quan sát lớp học anh văn thiếu nhi.

– Nhật ký và hồ sơ sư phạm.

– Công nghệ trong giảng dạy Tiếng Anh cho thiếu nhi.

>> Xem thêm bài viết:

Làm chứng chỉ tiếng Nhật

Làm chứng chỉ IELTS

Làm Bằng Giả

Lý do chọn Bao Xin Việc làm chứng chỉ dạy anh văn thiếu nhi

Hỗ Trợ Làm Chứng Chỉ Dạy Anh Văn Thiếu Nhi Lấy Ngay
chứng chỉ dạy anh văn thiếu nhi

– Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin tối đa. Sau khi giao dịch được hoàn tất thì chúng tôi sẽ tiến hành xóa toàn bộ dữ liệu thông tin khách hàng.

– Cam kết giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường. Chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng là bạn đã có thể sở hữu ngay chứng chỉ theo yêu cầu.

– Hỗ trợ thực hiện nhanh giao tận tay. Chỉ sau khoảng 1-3 ngày là bạn đã có thể nhận được chứng chỉ. Ngoài ra nếu trong trường hợp bạn đang cần sử dụng gấp, chúng tôi cũng có thể giao trong ngày.

– Sau khi hàng được giao đến, khách hàng kiểm tra thấy ưng ý thì chúng tôi mới nhận tiền.

– Hỗ trợ công chứng trên toàn quốc.

– Bảo hành trọn đời.

Chat Facebook
Chát Ngay