Trong tương lai, thẻ căn cước công dân gắn chip điện tử sẽ trở thành một giấy tờ tùy thân không thể thiếu và vô cùng quan trọng đối với mỗi cá nhân.

Vì vậy, nhu cầu làm CCCD gắn chip ngày càng tăng cao. Để đáp ứng nhu cầu này, Bao Xin Việc là một đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ làm căn cước công dân gắn chip trên toàn quốc, giúp khách hàng tiếp cận với thẻ mới một cách nhanh chóng.

Khái niệm căn cước công dân gắn chip là gì?

Tem Bằng Cấp Là Gì?
Khái niệm căn cước công dân gắn chip là gì?

Thẻ căn cước công dân gắn chip là một loại giấy tờ tùy thân của công dân Việt Nam, đóng vai trò thiết bị nhận diện, xác thực danh tính và chìa khóa truy cập thông tin công dân trong hệ thống cơ sở dữ liệu quốc gia. Nó có giá trị chứng minh về nhân thân và cho phép người dùng tiếp cận nhiều dịch vụ đòi hỏi hàng loạt giấy tờ khác nhau.

Theo Bộ Công an, thẻ căn cước công dân gắn chip về cơ bản cũng giống như thẻ căn cước công dân mã vạch. Nhưng trên thẻ không có các dòng trạng thái thể hiện mã vạch, mà nó sẽ thay thế bằng chip điện tử dung lượng lớn. Thẻ căn cước công dân gắn chip lưu trữ những đặc điểm nhận dạng bằng hình ảnh, vân tay và sinh trắc học.

Loại căn cước này đã được Nhà nước ban hành từ năm 2021. Theo quy định, từ năm 2025, tất cả công dân Việt Nam sẽ được yêu cầu chuyển sang sử dụng loại căn cước này, nhằm đảm bảo tuân thủ theo quy định của pháp luật.

Căn cước công dân gắn chip có bắt buộc không và thời hạn bao lâu?

Căn cước công dân gắn chip có bắt buộc không và thời hạn bao lâu?

Dưới đây sẽ là giải đáp về thắc mắc của câu hỏi trên:

Có bắt buộc sử dụng căn cước công dân gắn chip không?

Trả lời câu hỏi về việc người dân có cần đổi từ căn cước công dân mã vạch sang căn cước công dân gắn chip, thượng tá Lê Mạnh Hà, Phó trưởng phòng Tham mưu Công an TP.HCM, đã thông tin rằng hiện tại, theo quy định pháp luật, không có yêu cầu bắt buộc người dân phải đổi khi thời hạn sử dụng của căn cước công dân mã vạch vẫn còn.

Tuy nhiên, Công an TP.HCM đưa ra khuyến cáo rằng người dân nên xem xét việc đổi sang căn cước công dân gắn chip vì những lợi ích mà nó mang lại.

Cơ quan này cũng khuyến nghị rằng người dân có thể đổi từ thẻ căn cước công dân mã vạch sang căn cước công dân gắn chip. Mã số cá nhân trên căn cước công dân, bất kể có mã vạch hay gắn chip, không thay đổi, và đó cũng chính là mã số định danh cá nhân của bạn, vì vậy việc thay đổi căn cước công dân không ảnh hưởng đến các tài liệu và giấy tờ khác của bạn.

Căn cước công dân gắn chip có thời hạn bao lâu?

Theo Bộ Công an, thời hạn sử dụng của CMND là 15 năm kể từ ngày cấp, còn đối với thẻ căn cước công dân (cả mã vạch và gắn chip điện tử) sau lần cấp đầu tiên công dân phải đổi khi đủ 25 tuổi, 40 tuổi, 60 tuổi và trên 60 tuổi công dân không phải đổi.

Công dân đủ 14 tuổi là có thể được làm căn cước công dân gắn chip.

Làm căn cước công dân gắn chip giả là gì?

Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả Là Gì?
Làm căn cước công dân gắn chip giả là gì?

Dịch vụ làm CCCD gắn chip giả là một phương pháp được thực hiện bởi các đơn vị chuyên làm căn cước công dân, nhằm tạo ra các thẻ căn cước giả có gắn chip. Quá trình này bao gồm việc sử dụng phôi CCCD thật của nhà nước để in ấn thông tin và dữ liệu cá nhân, nhằm đạt được chất lượng in tốt nhất để giống với CCCD thật.

Dịch vụ làm CCCD gắn chip giả đóng vai trò quan trọng trong việc giúp người dân tiết kiệm thời gian, tránh mất công đi lại và xác minh. Bằng cách sử dụng dịch vụ này, người dân không cần lo lắng về việc phải mang theo giấy tờ tùy thân một cách tiện lợi. Do những lợi ích mà nó mang lại, dịch vụ làm CCCD gắn chip giả đã trở thành một sự lựa chọn phổ biến trong thời gian gần đây và được nhiều người ưa chuộng.

Những ai cần làm căn cước công dân gắn chip giả?

Những Ai Cần Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Giả
Những ai cần làm căn cước công dân gắn chip giả?

Dưới đây là một số nhóm người có thể cần đến dịch vụ làm CCCD:

 • Có nhu cầu vay tiền từ ngân hàng
 • Có nhu cầu ra nước ngoài gấp như Campuchia, Lào…
 • Dùng CCCD gắn chip giả để đủ tuổi đi vào rạp phim và các nơi yêu cầu độ tuổi
 • Mất hoặc không có các giấy tờ cần thiết để làm CCCD gắn chip
 • Không đăng ký tạm trú tại nơi ở hiện tại và hộ khẩu ở xa
 • Cần gấp CCCD gắn chip giả để đi làm

Dịch vụ làm căn cước công dân gắn chip giả tại Bao Xin Việc

Dịch Vụ Làm Căn Căn Cước Công Dân Gắn Chip Tại Bao Xin Việc
Dịch vụ làm căn cước công dân gắn chip giả tại Bao Xin Việc

Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn cho đối tác hợp tác của bạn trên thị trường. Với sự xuất hiện của nhiều đơn vị làm CCCD giả để đáp ứng nhu cầu của mọi người, việc quan trọng là bạn phải trở thành một khách hàng thông thái, biết cách đánh giá để chọn một địa chỉ đáng tin cậy thực sự.

Một đơn vị làm CCCD gắn chip chất lượng cần đáp ứng những yếu tố như uy tín thương hiệu, giá cả phải chăng, chính sách hỗ trợ khách hàng tốt cả trước và sau khi làm CCCD, cùng với cam kết về chất lượng cao nhất. Tất cả các tiêu chí này đều được đáp ứng tại Bao Xin Việc.

Vì vậy, để tiết kiệm thời gian, bạn có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ nhanh chóng và đáng tin cậy.

Cam kết chất lượng dịch vụ làm căn cước công dân gắn chip giả

Cam Kết Chất Lượng Làm Căn Cước Công Dân Gắn Chip Tại Bao Xin Việc
Cam kết chất lượng dịch vụ làm căn cước công dân gắn chip giả

Làm CCCD Giả

✅Tự tin xuất trình giấy tờ khi bị kiểm tra hành chính✨Phôi thật từ Bộ Công An
✅Giá cả phù hợp với túi tiền người lao động✨Chỉ từ 2.000.000
✅Hỗ trợ khách hàng 24/7✨Tư vấn viên làm việc 24/7/365
✅Bảo mật danh tính không lo bị rò rỉ thông tin✨Xóa sạch tất cả dữ liệu sau khi kết thúc giao dịch
✅Quyền lợi khách hàng được ưu tiên hàng đầu✨Làm lại sản phẩm mới cho khách hàng trong trường hợp bị hư hỏng
✅Thời gian làm nhanh chóng, không làm mất thời gian của quý khách✨Giấy tờ được hoàn thiện trong vòng 2-3 ngày
✅Không sợ bị lừa đảo hoặc mất tiền oan✨Chỉ trả tiền khi nhận bằng và không cần cọc

Kích thước CCCD gắn chip

 1. Kích thước của thẻ CCCD gắn chip mà chúng tôi cung cấp đáp ứng tiêu chuẩn với hình dạng hình chữ nhật. Thẻ có chiều rộng là 53,98 mm ± 0,12 mm và chiều dài là 85,6 mm ± 0,12 mm.
 2. Độ dày của thẻ là 0,76 mm ± 0,08 mm, mang lại độ mỏng nhẹ nhưng vẫn đảm bảo độ cứng và chắc chắn. Các góc của thẻ được thiết kế cắt tròn với bán kính là 3,18 mm ± 0,3 mm,
 3. Với kích thước chính xác như vậy, thẻ CCCD gắn chip của chúng tôi đáp ứng các tiêu chuẩn kỹ thuật và sẽ được sử dụng dễ dàng và tiện lợi trong các hoạt động thực tế.

Chất liệu CCCD gắn chip

CCCD gắn chip được cung cấp bởi Bao Xin Việc được sản xuất từ chất liệu nhựa cứng, mang lại độ bền cao cho thẻ. Với việc sử dụng chất liệu này, CCCD gắn chip của chúng tôi đảm bảo khả năng chịu đựng và sử dụng lâu dài. Thẻ này cũng được thiết kế để linh hoạt trong việc lưu trữ thông tin cá nhân, tương tự như CCCD gắn chip thật.

Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip giả

Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip giả
Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip giả

Nội dung mặt trước của CCCD gắn chip của chúng tôi bao gồm:

 • Bên trái, từ trên xuống: Hình Quốc huy nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam; đường kính 12mm; ảnh của người được cấp thẻ CCCD cỡ 20 x 30mm; Có giá trị đến/Date of expiry.
 • Bên phải, từ trên xuống: CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM; Độc lập – Tự do – Hạnh phúc; SOCIALIST REPUBLIC OF VIET NAM; Independence – Freedom – Happiness; dòng chữ CĂN CƯỚC CÔNG DÂN/Citizen Identity Card; biểu tượng chíp; mã QR; Số/No; Họ và tên/Full name; Ngày sinh/Date of birth; Giới tính/Sex; Quốc tịch/Nationality; Quê quán/Place of origin; Nơi thường trú/Place of residence.

Nội dung mặt sau của CCCD gắn chip giả

Nội dung mặt sau của CCCD gắn chip giả
Nội dung mặt sau của CCCD gắn chip giả

Nội dung mặt sau của CCCD gắn chip của chúng tôi bao gồm:

 • Bên trái, từ trên xuống: Đặc điểm nhân dạng/Personal identification; Ngày, tháng, năm/Date, month, year; CỤC TRƯỞNG CỤC CẢNH SÁT QUẢN LÝ HÀNH CHÍNH VỀ TRẬT TỰ XÃ HỘI/DIRECTOR GENERAL OF THE POLICE DEPARTMENT FOR ADMINISTRATIVE MANAGEMENT OF SOCIAL ORDER; chữ ký, họ và tên của người có thẩm quyền cấp thẻ; dấu có hình Quốc huy của cơ quan cấp thẻ CCCD; chíp điện tử.
 • Bên phải, từ trên xuống: Có 2 ô: Vân tay ngón trỏ trái/Left index finger và Vân tay ngón trỏ phải/Right index finger của người được cấp thẻ CCCD. Dòng MRZ.

Bảng giá dịch vụ làm căn cước công dân gắn chip tại Bao Xin Việc

Bảng giá dịch vụ làm căn cước công dân gắn chip tại Bao Xin Việc

Dưới đây là bản giá dịch vụ làm CCCD gắn chip của chúng tôi:

STT

Loại giấy tờ

Giá

1Căn cước công dân gắn chip2.000.000VNĐ – 5.000.000VNĐ

Bạn hãy liên hệ với chung tôi để biết thêm thông tin chi tiết giá tiền của dịch vụ Làm CCCD gắn chip giả.

Quy trình làm căn cước công dân gắn chip giả tại Bao Xin Việc

Bao Xin Việc tự hào cung cấp quy trình làm CCCD nhanh chóng và thuận tiện cho khách hàng. Quy trình làm CCCD tại Bao Xin Việc đã được tối ưu hóa để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng:

Quy trình làm căn cước công dân gắn chip giả tại Bao Xin Việc
Quy trình làm căn cước công dân gắn chip giả tại Bao Xin Việc

Các thông tin cần cung cấp khi làm CCCD gắn chip giả

Dưới đây là danh sách các thông tin chúng tôi cần để tiến hành làm CCCD gắn chip:

Cách 1: Bản Photo của CMND hoặc CCCD cũ ( đã có sổ hộ khẩu)

Cách 2: Cung cấp các thông tin sau

 • Họ tên
 • Nguyên quán
 • Giới tính
 • Quốc tịch
 • Nơi thường trú
Chat Facebook
Chát Ngay