Có khá nhiều bạn đã và đang đi làm ở một công ty nào đó, có tiềm năng và chuẩn bị thăng tiến nhưng lại gặp trở ngại khi không có bằng đại học. Lúc này, bạn có thể tham khảo bài viết sau để được hướng dẫn cách lấy bằng đại học cho người đi làm.

Giải pháp lấy bằng đại học truyền thống-vừa học vừa làm

Hiện nay, các trường Đại học đã có tổ chức các khóa học riêng dành cho người đã đi làm, được gọi là Hình thức học Tại chức và hình thức học từ xa.

Đây được xem là hình thức vừa học vừa làm, phù hợp với những người đang phải đi làm ở khung giờ hành chính, nhưng cần phải trau dồi thêm kiến thức chuyên môn để dễ dàng thăng tiến hoặc muốn tìm hiểu thêm một số ngành khác.

Cách lấy bằng đại học cho người đi làm

Hình thức học tại chức

Hình thức học tại chức thông thường sẽ tổ chức các buổi học vào buổi tối, sau giờ tan làm hoặc vào thứ 7, chủ nhật và có cùng chương trình với Đại học chính quy.

Tuy nhiên đối với nhiều người, ban ngày đã có rất nhiều áp lực từ công việc, tối lại phải tiếp thu thêm kiến thức, nhiều trường hợp không đủ kiên trì để theo hết khóa học vì quá mệt mỏi.

> Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học giá rẻ

Tổng hợp các khối thi đại học

Bằng đại học tại chức là gì

Hình thức học từ xa

Học từ xa còn được gọi là học Đại học trực tuyến. Bạn sẽ không cần phải tham dự các khóa học như hệ chính quy hay tại chức mà sẽ được học tại nhà.

Khi chọn hình thức này, bạn sẽ được nhà trường hướng dẫn cách học thông qua cá tài liệu, băng đĩa đã được soạn sẵn và bạn có thể tự nghiên cứu tại nhà. Và hình thức thi cũng thường được tổ chức trực tuyến trên máy tính.

Đối với hình thức này cũng khá khó khăn cho một số người, khó đặt ra nghi vấn, ít có động lực và dễ sinh ra chán nản khi tự học tại nhà.

Cách lấy bằng đại học cho người đi làm

> Xem thêm bài viết:

Bằng đại học giả có công chứng được không

Văng bằng 1 đại học luât

Bằng đại học Tôn Đức Thắng có tốt không

Giải pháp lấy bằng đại học nhanh chóng Baoxinviec

Khi lựa chọn dịch vụ lấy bằng đại học nhanh chóng sẽ giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian, giảm bớt sự căng thẳng kéo dài trong suốt quá trình theo học. Không những vậy, bạn còn sở hữu văn bằng có chất lượng thật 100%, giúp con đường sự nghiệp trở nên dễ dàng hơn.

Đây thực sự là một dịch vụ vô cùng hữu ích và cần thiết đối với những người đang đi làm và cũng đang cần có thêm tấm bằng đại học.

Những thắc mắc như: Chi phí có cao không? Có an toàn không? Có đảm bảo được không? Công chứng có bị phát hiện không?…sẽ được giải đáp nhanh chóng khi bạn liên hệ đến những phương thức sau của Baoxinviec:

Hotline – Zalo: (Mr. Quân)

Email: ductaibc1@gmail.com

Đặc biệt, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề bị lừa đảo, vì chúng tôi sẽ không nhận cọc trước, chỉ khi khách hàng nhận bằng và hài lòng thì mới thanh toán.

Không những vậy, khi liên hệ với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn về trường học, ngành học phù hợp với công việc của bạn đang muốn hướng tới. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tận tâm và chuyên nghiệp của chúng tôi trong từng phương thức.

Những khách hàng ở tỉnh vẫn có thể sử dụng dịch vụ tại Baoxinviec, nhờ vào hệ thống hoạt động trên toàn quốc.

Hãy gửi yêu cầu, chúng tôi sẽ chủ động liên hệ lại và thư vấn cho bạn. Đừng ngần ngại, vì thông tin của bạn cam kết sẽ được bảo mật tuyệt đối.

 

Chat Facebook
Chát Ngay