Có nhiều bạn rơi vào tình trạng muốn xin việc làm hoặc học liên thông lên Cao đẳng cần yêu cầu bằng Trung cấp, nhưng vì một số lí do nào đó bạn đã làm mất tấm bằng gốc. Nếu như đang rơi vào tình trạng này, bạn có thể liên hệ đến Baoxinviec để được hướng dẫn cách làm lại bằng trung cấp đơn giản.

Làm lại bằng trung cấp cần những giấy tờ gì?

Khi mất bằng bản chính nhưng lại đang cần, bạn có thể xin trường cấp bản sao bằng trung cấp. Và bạn cần phải chuẩn bị một số giấy tờ sau:

+ Người yêu cầu cấp bản sao cần xuất trình giấy tờ tùy thân như chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu vẫn đang còn giá trị sử dụng

+ Nếu người yêu cầu cấp bản sao nhờ người thân xin hộ, thì người thân phải xuất trình giấy tờ để chứng minh mối quan hệ với người cần bản sao.

+ Trường hợp người xin bản sao gửi yêu cầu qua bưu điện thì cần phải gửi kèm một bản sao các giấy tờ theo quy định có công chứng và 1 phong bì có dán tem, ghi rõ địa chỉ, họ tên người nhận.

+ Các cơ quan đang quản lý các chứng chỉ bản gốc sẽ dựa vào đó để cấp bản sao cho người yêu cầu. Những trường hợp hồ sơ không còn lưu trữ bản gốc thì nội dung bản sao sẽ được viết đúng theo bản chính.

+ Những trường hợp từ chối cấp bản sao sẽ được các cơ quan nêu rõ lý do cho người yêu cầu.

Thời hạn được cấp bản sao bằng trung cấp

+ Thời hạn cấp bản sao sẽ được thực hiện ngay trong ngày, nếu tiếp nhận hồ sơ vào sau 3 giờ chiều thì người yêu cầu sẽ được nhận bản sao vào ngày làm việc tiếp theo.

+ Nếu hồ sơ được tiếp nhận qua đường bưu điện sẽ được gửi lại sau khi chứng thực đầy đủ hồ sơ hợp lệ.

+ Đối với người yêu cầu nhiều bản sao khác nhau, yêu cầu số lượng nhiều, những chứng chỉ phức tạp thì thời hạn cấp bằng sẽ kéo dài khoảng 2 ngày và có thể hơn tùy theo từng trường hợp thỏa thuận.

+ Lệ phí sẽ được thu theo quy định của Bộ tài chính.

Cách Làm Lại Bằng Trung Cấp Đơn Giản

> Xem thêm bài viết:

Làm bằng trung cấp giả

Có nên học văn bằng 2 trung cấp kế toán

Thông tin trung cấp từ xa

Cách làm lại bằng trung cấp đơn giản

Nếu như bạn thấy các thủ tục xin bản sao quá rườm rà và tốn nhiều thời gian, hoặc bạn muốn sở hữu bản chính (vì bản chính chỉ cấp 1 lần, nếu làm mất bạn chỉ có thể xin cấp bản sao), thì hãy để Baoxinviec giúp bạn.

Tất cả các loại bằng tại Baoxinviec đều được làm từ phôi thật, tem chuẩn 7 màu 6 cánh, chữ kí, dấu mộc đầy đủ, chất lượng cao, giống thật 100%.

Khách hàng lúc nhận bằng có thể kiểm tra bằng scan hoặc mang đi công chứng và thanh toán sau khi hài lòng.

Nếu bạn đang cần bằng trung cấp để liên thông lên Cao đẳng hoặc bổ sung vào hồ sơ xin việc, thì Baoxinviec là một lựa chọn tốt cho bạn về các dịch vụ làm bằng với chất lượng giống thật 100%.

Những lợi ích khi bạn làm bằng trung cấp tại Baoxinviec

Nếu bạn cần bằng để xin việc, thì có đầy đủ bằng cấp sẽ giúp hồ sơ của bạn được đánh giá cao hơn.

Dễ dàng làm các thủ tục liên thông lên Cao đẳng mà không phải chạy tới chạy lui nhiều nơi để xin cấp bản sao với nhiều thủ tục phức tạp.

Bao xin việc làm các chứng chỉ, bằng cấp từ các trang thiết bị máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, sử dụng phôi gốc 100%, tấm bằng khách hàng nhận được đều đạt được chất lượng cao, giống y như thật.

Được tư vấn nhiệt tình khi liên hệ đến Baoxinviec.

Các thủ tục được thực hiện vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

Bao xin việc còn có chế độ chăm sóc khách hàng và bảo hành trọn đời.

Khách hàng không cần đặt cọc trước, thanh toán khi nhận bằng và hài lòng.

Giao tận tay đến địa chỉ của khách hàng khi bằng được thực hiện xong.

Cam kết các thông tin của khách hàng chỉ được sử dụng trong làm bằng cấp và chứng chỉ, tuyệt đối không tiết lộ vì các mục đích nào khác.

Thông tin khách hàng cần cung cấp khi làm bằng trung cấp

❉ Họ và tên, giới tính.

❉ Nơi sinh, ngày tháng năm sinh.

❉ Tên trường làm bằng.

❉ Chuyên ngành.

❉ Xếp loại.

❉ Khóa học.

❉ Năm tốt nghiệp.

❉ Hệ tại chức/chính quy.

❉ Tùy theo nằm tốt nghiệp mà có cần hình thẻ 3×4 hay không, vì vậy khách hàng nên liên hệ trước để được tư vấn.

Cách Làm Lại Bằng Trung Cấp Đơn Giản

> Xem thêm bài viết:

Liên thông trung cấp lên đại học chính quy

Những thông tin cần biết khi học liên thông trung cấp lên đại học

Bằng trung cấp chính quy

Cơ sở uy tín để làm bằng trung cấp

Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dịch vụ lừa đảo khiến khách hàng bị mất tiền vô ích nhưng không nhận được sự hài lòng như mong muốn.

Hiểu được vấn đề đó, Bao xin việc với hệ thống hoạt động trên toàn quốc, mang lại sự tin tưởng đến rất nhiều khách hàng, luôn sẵn sàng hỗ trợ khi bạn cần. Khách hàng thanh toán sau khi nhận bằng, vì vậy bạn có thể yên tâm khi đến với chúng tôi.

Chat Facebook
Chát Ngay