Thời gian gần đây, Bao Xin Việc hay nhận được sự quan tâm về vấn đề làm bằng của trường đại học RMIT và câu được hỏi nhiều nhất là làm bằng đại học RMIT có tốt không?. Hôm nay hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu về ngôi trường này nhé.

Giới thiệu về trường đại học RMIT Việt Nam

Lựa Chọn Làm Bằng Đại Học RMIT Có Tốt Không?

Học viện Công nghệ Hoàng gia Melbourne (the Royal Melbourne Institute of Technology) viết tắt là đại học RMIT là trường đại học quốc tế nổi tiếng nhất ở Việt Nam, chính thức đi vào hoạt động từ năm 2001 tới nay với 2 cơ sở học tại TPHCM và Hà Nội. Phân hiệu tại Việt Nam của trường có tên chính thức là Đại học RMIT Việt Nam.

Đại học RMIT Việt Nam là một trong những cơ sở của Đại học RMIT Úc, được liệt kê trực tiếp trên trang chủ của RMIT Melbourne. “Việt Nam” chỉ là địa điểm, còn hệ thống quản lý, học tập, chất lượng thì hoàn toàn tương đương với Melbourne.

Vậy bằng đại học RMIT có tốt không?

RMIT là ngôi trường đại học được công nhận trên toàn cầu. Chương trình học của RMIT Việt Nam hoàn toàn được RMIT Melbourne biên soạn, bài thi của các sinh viên hàng năm đều được đưa sang Melbourne chấm chéo.

Sinh viên theo học tại Đại học RMIT Việt Nam sẽ tốt nghiệp với bằng được cấp bởi Đại học RMIT tại Melbourne, đạt tiêu chuẩn cao nhất của hệ thống giáo dục Úc và được công nhận bởi nhà tuyển dụng trên toàn thế giới.

Điều đặc biệt là khi sinh viên tốt nghiệp, tấm bằng sẽ không ghi là RMIT Việt Nam, mà là tên đầy đủ của đại học RMIT Melbourne, được nhận biết trên toàn thế giới.

Có thể nói bằng cấp của sinh viên RMIT Việt Nam có giá trị tương đương với các sinh viên học tại Úc. Là tấm bằng đại học được quốc tế công nhận.

Nhu cầu làm bằng đại học RMIT tăng cao

Sau khi đã hiểu được bằng đại học RMIT có tốt không thì bạn đã có thể hiểu được lý do vì sao nhu cầu làm bằng đại học RMIT lại ngày càng tăng cao trong những năm gần đây rồi chứ.

Bởi lẽ tấm bằng của trường đại học này chính là tấm bằng đại học được quốc tế công nhận. Có nó, bạn sẽ rất dễ dàng có được những cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn với mức lương đáng mơ ước.

Cơ sở làm bằng đại học RMIT Uy tín – Chất lượng – Lấy ngay

Bao Xin Việc trước giờ rất nổi tiếng trong lĩnh vực làm bằng đại học các trường trong nước, tuy nhiên không phải vì vậy mà chúng tôi không giỏi trong việc làm bằng các trường quốc tế.

Ngược lại, chúng tôi là một trong số ít các đơn vị có thể làm được bằng quốc tế từ phôi bằng thật tem thật dấu thật giống 100% bằng gốc.

Với mong muốn có thể giúp đỡ được thật nhiều người có được công việc ổn định, lương cao, chúng tôi nhận làm bằng đại học RMIT với mức giá rẻ cạnh tranh nhất trên thị trường.

Đến với chúng tôi, bạn sẽ nhận được những cơ hội công việc như ý muốn, hoặc có thể hoàn thành tâm nguyện đi du học nước ngoài.

Ngoài chất lượng chuẩn xịn bao công chứng toàn quốc ra thì chúng tôi có chế độ bảo mật thông tin rất an toàn cho khách hàng nên bạn có thể hoàn toàn an tâm để sử dụng mà không lo bị phát hiện.

Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học

Làm bằng đại học giá 2 triệu

Làm bằng cao dẳng đại học Văn Lang

Các bước hoàn thành việc mua bằng đại học RMIT

Lựa Chọn Làm Bằng Đại Học RMIT Có Tốt Không?

Với thời đại công nghệ 4.0 như hiện tại thì chỉ cần vài thao tác trên máy tính hay điện thoại bạn đã có thể đăng ký ngay dịch vụ và ngồi đợi bằng trao đến tận tay.

– Điền toàn bộ các thông tin cần thiết vào form và gửi đến địa chỉ  email của chúng tôi.

– Ngồi chờ chúng tôi thực hiện trong vòng 1-3 ngày.

– Chúng tôi sẽ gửi hình ảnh trước về tấm bằng cho bạn kiểm tra trước qua email, nếu đồng ý chúng tôi sẽ tiến hàng in bằng

– Sau 1-3 ngày bằng đến tay, việc bạn phải làm là kiểm tra thật kỹ, có thể mang đi công chứng nếu muốn. Sau khi đã hoàn toàn hài lòng bạn có thể thanh toán tiền cho chúng tôi.

– Cuối cùng chúng tôi sẽ tiến hành xoá toàn bộ thông tin bạn đã cung cấp. Nếu xảy ra vấn đề mất, hỏng bằng, hãy gửi lại email đã lưu trữ cho chúng tôi để được hỗ trợ làm lại bằng miễn phí.

Xem thêm bài viết:

Làm bằng cử nhân Kinh Tế

Làm bằng cử nhân Kỹ Sư

Làm bằng cử nhân Luật

Chi phí làm bằng đại học RMIT ra sao?

Sau câu hỏi bằng đại học RMIT có tốt không thì vấn đề chi phí cũng là cái được nhiều người quan tâm.

Tuy nhiên, chi phí chính xác còn phụ thuộc vào việc bạn yêu cầu tấm bằng của bạn được làm ra sao, từ đó chúng tôi mới có thể căn cứ vào đó mà đưa ra giá chính xác cho bạn.

Nhưng các bạn có thể hoàn toàn an tâm là làm bằng đại học RMIT không hề đắt, chỉ với vài triệu đồng bạn đã có thể sở hữu ngay tấm bằng đại học được quốc tế công nhận như ý muốn.

Nếu có bất cứ thắc mắc nào về dịch vụ cũng như muốn biết cụ thể chi phí ra sao, bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và báo giá chính xác nhất nhé. Chuyên viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ 24/7.

Chat Facebook
Chát Ngay