Đa số các bạn khi chuẩn bị bước vào ngưỡng cửa Đại học đều băn khoăn về vấn đề chọn trường. Vì vậy, chúng tôi sẽ giải đáp cho bạn về một số trường đại học được quan tâm nhất hiện nay: làm bằng đại học Duy Tân có tốt không? bằng đại học dân lập có giá trị không? bằng đại học mở có giá trị không?

Tổng quan về trường Đại học Duy Tân

Làm Bằng Đại Học Duy Tân Có Tốt Không?
Đại Học Duy Tân

Trường Đại học Duy Tân được thành lập ngày 11/11/1994 tại trung tâm của thành phố Đà Nẵng. Đây là trường Đại học Tư thục được đánh giá là ngôi trường đầu tiên lớn nhất, với nhiều ngành nghề, lĩnh vực đào tạo nhất tại miền Trung.

Trường Đại học Duy Tân đào tạo khá nhiều ngành phổ biến như: Quản trị kinh doanh, Công nghệ thông tin, Du lịch, Điện tử, Ngoại ngữ, Xây dựng, Y, Dược, Kiến trúc, Truyền thông, Báo chí, Văn hóa du lịch,… và mang đến cho thị trường lao động trên 40 ngàn Cử nhân, Kỹ sư, Kiến trúc sư và Thạc sĩ.

Tỉ lệ tìm được việc làm của các sinh viên ra trường tại Đại học Duy Tân lên đến 89%. Đối với các sinh viên ngành Công nghệ phần mềm hầu như là tỷ lệ tuyệt đối có việc làm khi vừa mới ra trường.

Những giảng viên tại trường Đại học Duy Tân đa số là những người đã tốt nghiệp ở những trường nước ngoài có uy tín như Mỹ, Đức, Canada, Pháp, Hàn Quốc,… với tấm bằng Tiến sĩ, Thạc sĩ.

Xem thêm bài viết:

làm bằng đại học Đông Đô

Làm Bằng đại học giao thông vận tải

Điểm mạnh của Đại học dân lập

Làm Bằng Đại Học Duy Tân Có Tốt Không?
Bằng đại học dân lập

Có khá nhiều bạn lựa chọn đăng kí vào các trường đại học dân lập đều băn khoăn về tấm bằng đại học dân lập có giá trị không. Bởi tâm lý các bậc phụ huynh sẽ coi trọng trường công lập hơn, vì nó có hệ thống đào tạo uy tín và chính thống.

Tuy nhiên, các trường công lập thường bị hạn chế về ngân sách, nên sẽ ít có sự đầu tư trong công cuộc đào tạo, vì vậy mà hiệu quả mang lại thường kém hơn.

Trong khi đó, các trường dân lập (còn gọi là trường tư thục) tuy là phí học khá cao, nhưng từ đó lại có một ngân sách vững vàng hơn. Dựa vào đó mà cơ sở vật chất lại nổi bật hơn, đưa ra được nhiều chương trình giảng dạy với tính chất hội nhập hóa, luôn mang tính chất hiện đại và không ngừng đổi mới. Vì vậy mà các trường dân lập lại thu hút được nhiều sinh viên đăng kí hơn.

Tuy mức học phí của các trường đại học dân lập khá cao, nhưng hiện nay đã có một số trường có thể chủ động ở vấn đề tài chính, nên học phí giữa công lập và dân lập sẽ không còn chênh lệch nhiều nữa.

Bằng đại học dân lập có giá trị không?

Làm Bằng Đại Học Duy Tân Có Tốt Không?
Bằng đại học dân lập

Điều này còn dựa vào năng lực của bản thân. Bởi hiện nay, có không ít sinh viên ra trường vẫn thất nghiệp dù có tấm bằng đại học trong tay. Bởi các nhà tuyển dụng hầu hết chỉ chú ý về kĩ năng và tác phong của ứng viên, chứ không hề quan tâm đến trường là công lập hay dân lập.

Bởi nhìn chung, Đại học là hầu hết dựa vào chính sự nỗ lực của bạn. Trường học chủ yếu chỉ giúp bạn định hình thêm về kiến thức chuyên ngành, còn việc nghiên cứu sâu hơn thì bạn phải tự tìm tòi và phát triển nó.

Theo công bố chính thức từ bộ Giáo Dục, bằng đại học dân lập hay công lập đều là bằng đại học chính quy và có giá trị tương đương nhau. Do đó, bạn không cần lo lắng khi lựa chọn làm bằng đại học dân lập.

Xem thêm bài viết:

Làm bằng đại học Dược

Làm bằng đại học Đà Nẵng

Làm bằng giả

Ưu điểm dịch vụ làm bằng đại học Duy Tân tại Bao Xin Việc

Làm Bằng Đại Học Duy Tân

⭕Nguồn phôi chất lượng, đúng với mẫu của trường❇️Phôi bằng được lấy từ trường đại học Duy Tân, bảo đảm phôi thật
⭕Cam kết luôn đúng hẹn❇️Bao Xin Việc giao hàng nhanh chóng sau một đến hai ngày là khách hàng nhận bằng
⭕Giá cả cạnh tranh❇️Giá cả chỉ từ 2.000.000VNĐ đến 4.000.000VNĐ
⭕Sử dụng trang thiết bị hiện đại❇️Tất cả các thiết bị đều được nhập khẩu từ quốc gia khác, đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ cao cho mực in.
⭕Bảo mật và bảo quản thông tin khách hàng một cách kín đáo❇️Các thông tin chỉ sử dụng cho mục đích làm bằng. Không thực hiện việc mua bán hoặc trao đổi dữ liệu khách hàng
⭕Gói bảo hành dài hạn❇️Chúng tôi nhận bảo hành sản phẩm lên đến 365 ngày
⭕Đầy đủ con dấu và chữ ký❇️Dấu mộc đỏ và chữ ký đều được tạo thủ công, phản ánh chính xác chức vụ của hiệu trưởng trong từng năm học và nhiệm kỳ tương ứng.
⭕Bao công chứng xin việc❇️Làm bằng đại học tại chúng tôi bao công chứng và xin việc trên toàn quốc

Dịch vụ chuyên làm bằng tốt nghiệp đại học Duy Tân Tại Bao Xin Việc

Làm Bằng Đại Học Duy Tân Có Tốt Không?
Bằng đại học Duy Tân

Bao Xin Việc, nhà cung cấp dịch vụ làm bằng tốt nghiệp đại học Duy Tân với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này. Trải qua thời gian, chúng tôi không ngừng cải tiến và nâng cao công nghệ để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tinh xảo và chất lượng cao.

Bên cạnh kiến thức chuyên môn, chúng tôi có đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm trong việc giảng dạy tại các trường trung học chuyên nghiệp. Điều này đảm bảo chất lượng và đáng tin cậy của sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Chúng tôi cam kết:

Chất lượng bằng tốt nghiệp đại học Duy Tân như thật 100%

Bằng tốt nghiệp đại học Duy Tân của chúng tôi sử dụng phôi thật 100% và có tem thật 7 màu 6 cạnh của bộ Giáo Dục in và phát hành. Bên cạnh đó, chúng tôi sử dụng giấy và mực in có chất lượng giống với bộ Giáo Dục 99% để đảm bảo kích thước và màu mực giống như bằng thật.

Do đó, bằng tốt nghiệp đại học Duy Tân của chúng tôi không thể bị phát hiện bằng mắt thường.

Giá cả cạnh tranh trên thị trường

Giá cả của dịch vụ sẽ tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Bảng giá cụ thể như sau:

STTDịch vụ làm bằng đại họcGiá thành
1Làm bằng đại học không bảng điểm2.000.000 – 3.000.000
2Làm bằng đại học có bảng điểm2.500.000 – 3.500.000
3Làm bằng đại học phôi thật không bảng điểm3.000.000 – 4.000.000
4Làm bằng đại học phôi thật có bảng điểm3.500.000 – 4.000.000
5Làm bằng đại học trước 20093.000.000 – 4.000.000
6Làm bằng đại học sau 20093.500.000 – 4.000.000

Quy trình làm bằng đại học Duy Tân

Để đảm bảo trải nghiệm của khách hàng tốt và thuận tiên nhất, Bao Xin Việc sử dụng quy trình gồm các bước đơn giản sau cho dich vụ làm bằng đại học:

Quy trình làm bằng đại học Duy Tân

Tham khảo thêm quy trình làm bằng đại học tại Bao Xin Việc

Làm Bằng đại học

Có nên sử dụng dịch vụ cấp bằng hay không?

Làm Bằng Đại Học Duy Tân Có Tốt Không?
Bằng đại học Duy Tân

Nếu như bạn đang sợ sử dụng bằng cấp giả bị phát hiện hay bị xử phạt, thì bạn không cần quan tâm và lo lắng quá về vấn đề này. Bởi đa số các doanh nghiệp sau khi tuyển dụng bạn chỉ chú trọng đến năng lực chứ không còn quan tâm đến chuyện bằng cấp.

Ngoài ra, các quá trình kiện tụng sử dụng bằng giả sẽ tốn rất nhiều chi phí, thời gian và công sức. Nên nếu bạn không sử dụng văn bằng giả với mục đích xấu, thì chẳng có một doanh nghiệp nào phải làm điều này cả. Vậy nên bạn cứ yên tâm mà sử dụng nhé.

Lợi ích khi làm bằng đại học Duy Tân

Làm bằng đại học tại Trường Đại học Duy Tân mang lại nhiều lợi ích đáng kể cho sinh viên. Dưới đây là một số lợi ích khi sở hữu bằng đại học từ Trường Đại học Duy Tân:

  • Cơ hội việc làm: Bằng đại học Duy Tân là một lợi thế trong việc tìm kiếm việc làm. Trường có mạng lưới liên kết với các doanh nghiệp và tổ chức địa phương, tạo điều kiện cho sinh viên tiếp cận với cơ hội thực tập và việc làm sau khi tốt nghiệp. Bằng cấp từ trường Đại học Duy Tân được công nhận và đánh giá cao bởi các nhà tuyển dụng.
  • Sự phát triển bền vững: Bằng đại học Duy Tân không chỉ mang lại lợi ích ngay trong thời gian học tập mà còn đảm bảo sự phát triển bền vững trong tương lai. Với một tấm bằng có giá trị, sinh viên từ trường Đại học Duy Tân có cơ hội tiếp cận các vị trí công việc cao cấp và có tiềm năng thăng tiến trong sự nghiệp.

Để thực hiện giao dịch tại Bao xin việc, khách hàng vui lòng liên hệ đến:

Hotline – Zalo: (Mr. Quân)

Email: ductaibc1@gmail.com

Chat Facebook
Chát Ngay