Câu hỏi bằng cấp 3 giả có thi đại học được không? là câu hỏi nhiều người quan tâm nhất khi có nhu cầu làm bằng giả để hoàn thiện hồ sơ xét tuyển đại học. Hãy cùng Bao Xin Việc đi tìm hiểu vấn đề này.

Không có bằng tốt nghiệp THPT không thể xét tuyển đại học

Thắc Mắc Bằng Cấp 3 Giả Có Thi Đại Học Được Không?

Hiện nay, bên cạnh cách xét kết quả thi THPT quốc gia thì phương pháp xét học bạ là phương thức tuyển sinh có mặt tại rất nhiều cơ sở đào tạo.

Đây được xem như lựa chọn an toàn nhất dành cho những thí sinh không có khả năng cạnh tranh về điểm số.

Tuy nhiên, theo quy định của Bộ Giáo dục & Đào tạo, tất cả các thí sinh nộp hồ sơ đăng ký xét tuyển vào đại học hay cao đẳng đều bắt buộc phải có bằng cấp 3.

Đây là điều kiện bắt buộc có tính cố định đối với mọi cơ sở đào tạo áp dụng phương thức tuyển sinh này và tuyệt đối không có ngoại lệ.

Và ngoài ra, tùy theo đặc trưng của từng ngành học, nhà trường có thể đề ra thêm các điều kiện khác, như: học lực, ngoại ngữ, mức điểm trung bình các môn trong tổ hợp…

Bằng cấp 3 cũng rất cần khi xin việc

Có thể nói hiện nay, có rất nhiều công việc cần bằng cấp 3. Cùng với nhu cầu sử dụng người lao động càng cao thì yêu cầu tuyển dụng của các công ty ngày càng được nâng cao.

Nếu muốn có một công việc ổn định thì điều đầu tiên cần có cũng chính là bằng cấp 3.

Bằng cấp 3 sẽ giúp bạn qua được cửa của các nhà tuyển dụng, hoàn thiện hợp đồng lao động, hồ sơ bảo hiểm…

Ngoài ra bằng cấp 3 còn mở ra cả cơ hội đi xuất khẩu lao động – con đường mà nhiều người hiện nay lựa chọn để làm giàu.

Xem Thêm Các Dịch Vụ Liên Quan

Mua Bằng Cấp 3
Không Có Bằng Cấp 3 Thì Làm Nghề Gì?
So Sánh Bằng Cấp 3 Giả Và Thật

Vậy bằng cấp 3 giả có thi đại học được hay không?

Theo như bạn có thể thấy ở phía trên, điều kiện đầu tiên bạn cần phải có khi thi xét tuyển vào đại học hay cao đẳng chính là tấm bằng cấp 3.

Đối với những người đã sở hữu bằng cấp 3 thì đó là một điều kiện đơn giản, thế nhưng với những người chưa tốt nghiệp THPT thì sao?

Nếu khi xưa vì những lý do cá nhân nào đó mà bạn chưa thể hoàn thành chương trình học để nhận bằng cấp 3 thì hiện tại, phương thức nhanh nhất để sở hữu bằng cấp 3 và xét tuyển đại học chính là các dịch vụ làm bằng giả.

Và câu hỏi nhiều người thắc mắc nhất chính là sử dụng bằng cấp 3 giả có thi đại học được không?

Câu trả lời là nếu có thể tìm được những cơ sở làm bằng cấp uy tín, bằng và học bạ làm ra giống với bằng thật 100% thì hoàn toàn có thể sử dụng bằng giả và học bạ để đi xét tuyển đại học, du học, xuất khẩu lao động hoặc nộp đơn xin những công việc cần bằng cấp 3 mà không cần lo lắng bị phát hiện ra.

Dịch vụ làm bằng cấp 3 giả uy tín, chất lượng thật 100%

Thắc Mắc Bằng Cấp 3 Giả Có Thi Đại Học Được Không?
Làm bằng cấp 3 uy tín, chất lượng, giá rẻ

Sau khi đã nắm bắt được việc bằng cấp 3 giả có thi đại học được không? và việc có rất nhiều công việc cần bằng cấp 3 thì bạn đã có thể thấy được tầm quan trọng của tấm bằng tốt nghiệp THPT rồi phải không nào?

Đến với đơn vị Bao Xin Việc, bạn có thể hoàn toàn an tâm vào chất lượng của tấm bằng cấp 3 giả mà bạn nhận được.

Bằng được đảm bảo làm từ phôi thật tem thật 100% của Bộ giáo dục và đào tạo, chữ ký, màu sắc, phông chữ, dấu mộc chuẩn thật. Do đó bạn có thể thoải mái đem đi công chứng và sử dụng mà không bị phát hiện ra.

Chỉ trừ khi đối chiếu với sổ gốc mới có thể phát hiện được thật giả. Tuy nhiên nếu tấm bằng cấp 3 và học bạ chỉ là điều kiện để xét hồ sơ.

Nếu bằng của bạn giống thật 100% thì chả có công ty hay trường đại học nào lại đi đối chiếu sổ gốc cả, vì việc này rất tốn thời gian và công sức của họ.

Thêm vào đó đơn vị chúng tôi hoàn toàn không nhận đặt cọc trước, chỉ khi giao hàng khách kiểm tra thực sự ưng ý chúng tôi mới nhận tiền.

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

  • Các bạn sẽ tiết kiệm cho mình được thời gian và công sức cũng như tiền bạc bỏ ra để theo đuổi một khoá học.
  • Cách thực giao dịch gọn lẹ, nhanh chóng, không mất nhiều thời gian.
  • Thời gian thực hiện nhanh, chỉ từ 1-3 ngày.
  • Chi phí để sở hữu một tấm bằng là rất thấp.
  • Bao công chứng trên toàn quốc.
  • Chế độ bảo mật thông tin tối đa, đảm bảo an toàn cho khách hàng sử dụng dịch vụ.
  • Hỗ trợ bảo hành làm lại bằng miễn phí nếu làm mất, hỏng…

Trên đây là những chia sẻ của Bao Xin Việc về dịch vụ làm bằng cấp 3 giả cũng như việc giải đáp thắc mắc cho mọi người vấn đề làm bằng cấp 3 giả có thi đại học được không.

Nếu sau khi đọc bài viết này mọi người có còn điều gì thắc mắc cần giải đáp thêm hoặc có nhu cầu làm bằng cấp 3, đại học hay bất cứ loại chứng chỉ nào thì hãy liên lạc ngay với chúng tôi nhé.

Xem Thêm Các Dịch Vụ Liên Quan

Mua Bằng Cấp 3 Giả Có Đi Du Học Được Không?
Bằng Cấp 3 Quan Trọng Như Thế Nào?
Các Khối Thi Cấp 3

Email: ductaibc1@gmail.com

– Hotline :  (Mr. Quân)

Bao Xin Việc hỗ trợ làm bằng cấp chứng chỉ trên khắp 63 tỉnh thành toàn quốc chỉ trong 1-3 ngày. Hãy đến ngay với chúng tôi để nhận được dịch vụ tốt nhất.

Chat Facebook
Chát Ngay